นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 2 เมียคนเถื่อน03


ใช่! ฉันเองคมเมฆคนที่จะเป็นผัวเธอในตอนนี้” ชายหนุ่มเน้นหนักว่าตอนนี้ ราวกับต้องการย้ำสิ่งที่ต้องการ ทันทีที่พูดจบประโยคชายหนุ่มก็จู่โจมร่างน้อยอย่างฉับไวด้วยการครอบครองริมฝีปากนวล      

  
            คมเมฆไม่เปิดโอกาสให้ร่างบางได้อธิบายใด ๆทั้งสิ้น ม่านตาสีดำเบิกกว้างอย่างตกใจ ลมหายใจเข้าออกถี่ยิบ ก่อนจะรัวกำปั้นทุบใส่คนตัวโตไม่ยั้ง แต่การขัดขืนก็ไม่เป็นผลสำเร็จ แถมตอนนี้ยังถูกคมเมฆผลักให้ล้มไปนอนแนบสนิทกับเตียงกว้าง ตามด้วยชายหนุ่มตามมากักขังอิสรภาพ


            มะลิกลัวทันทีที่เรียวปากเป็นอิสระ หญิงสาวก็ร้องบอกปากคอสั่น น้ำตาคลอเบ้า


            เลิกกลัวซะ ยังไงวันนี้ก็ต้องมาถึง


            คนตัวเล็กส่ายหน้าปฏิเสธ จะให้หล่อนเลิกกลัวได้อย่างไร นิสัยใจคอก็ไม่เคยทำความรู้จักกันสักนิด


            แต่คนตัวโตไม่สนใจคำปฏิเสธ มือหนารวบข้อมือเล็กไว้เหนือศีรษะเพื่อป้องกันการต่อต้านพร้อมกับขยับร่างกายมาทาบทับคนตัวเล็ก ก่อนจะลิ้มรสความหวานจากเรียวปากนุ่มอีกครั้ง ใช้ลิ้นร้อนไล่ต้อนเกี่ยวตวัดลิ้นเล็ก    


            ถึงแม้ว่าหญิงสาวจะพยายามดิ้นรนขัดขืนเพียงใด แต่ก็ไม่อาจจะหลุดพ้นไปจากพันธนาการสวาทนี้ได้ จนในที่สุดก็พ่ายแพ้ให้กับมัน นอนอ่อนระทวย


            ครั้นเห็นว่าคนตัวเล็กหมดฤทธิ์ มือหนาจึงปล่อยข้อมือเล็กเป็นอิสระ พร้อมกับเลื่อนใบหน้าลงมาซุกไซ้ที่ซอกคอขาวสะอาด มะลิร้อยเริ่มครางออกมาอย่างรัญจวน ยิ่งเวลาผ่านไปมากเท่าไหร่ก็แทบจะละลายไปกับไฟสวาท หญิงสาวแทบจะขาดใจในความชำนาญของเขา


ต่อจากนั้นไม่นานชุดนอนก็ค่อยถูกปลดเปลื้องออกไปทีละชิ้น จนในที่สุดร่างเล็กก็เปลือยเปล่า


            คมเมฆเลื่อนใบหน้าขึ้นมาจ้องตาว่าที่ภรรยาทางพฤตินัย ซึ่งคนตัวเล็กก็หลบสายตา แต่มือหนาก็เชยคางมนให้หันกลับมามองตา ก่อนจะเอื้อนเอ่ยบางสิ่งออกไป


            “ไว้ใจฉันและเชื่อใจฉัน ฉันไม่เคยคิดจะทำให้เธอเจ็บ” พูดจบก็ก้มลงไปหอมขมับบางราวกับต้องการจะสร้างความเชื่อมั่นให้ร่างระหงก่อนที่บทสวาทจะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งบางครั้งก็เร่าร้อน บางคราวอ่อนหวาน จนมะลิร้อยครางออกมาอย่างห้ามไม่อยู่และยินยอมร่วมมือไปกับเขา แต่ไม่นานก็ร้องครางออกมาเสียงผะแผ่วน้ำตาปริ่ม


            เจ็บ” มือบางจิกเล็บลงที่บ่าแข็งแรง


            อีกเดี๋ยวจะหายเจ็บ” นั่นคือคำปลอบประโลมที่มอบให้ ก่อนจะวกมาบดจูบเรียวปากอิ่ม

            ชายหนุ่มยังไม่ขับเคลื่อนร่างกาย เพราะต้องการทำให้หญิงสาวคุ้นชินกับมันเสียก่อน เมื่อเห็นว่าร่างเล็กคลายความเจ็บและรัญจวนไปกับความเสน่หาที่เขามอบให้       
            คมเมฆจึงค่อยๆรุกเร้าเข้าหา มะลิร้อยคล้อยตามร่างสูง ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับความแปลกใหม่ที่ได้รับ ไม่นานเสียงครางกระเส่าของคนทั้งสองก็ประสานพร้อมกัน คนตัวโตทิ้งกายหมดแรงนอนเคียงข้างคนตัวเล็ก พร้อมดึงร่างน้อยเข้ามากอด  ก่อนที่ไม่นานดวงตาทั้งคู่จะปิดสนิทเพราะความเหนื่อยEbook วางจำหน่ายแล้วราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

R-mustang
“อ้าวแม่คุณ จะยืนนิ่งเหมือนรูปปั้นทำไมฮะ!!ไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเป็นเมียของฉันสิ” “มะลิ...ขอเวลาได้ไหมคะ มะลิไม่พร้อม” สาวร่างเล็กร้องขอปากคอส...

        แสดง 7 - 7
นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน by mustang
วันที่โพสต์ :  19 ม.ค. 2560 16:34    วันที่อัพเดท :   7 พ.ย. 2561 18:58    › จำนวนผู้เข้าชม 39993 คน
   › คะแนนโหวต 991 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :