นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 2 เมียคนเถื่อน04


คมเมฆจึงค่อยๆรุกเร้าเข้าหา มะลิร้อยคล้อยตามร่างสูง ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับความแปลกใหม่ที่ได้รับ ไม่นานเสียงครางกระเส่าของคนทั้งสองก็ประสานพร้อมกัน คนตัวโตทิ้งกายหมดแรงนอนเคียงข้างคนตัวเล็ก พร้อมดึงร่างน้อยเข้ามากอด  ก่อนที่ไม่นานดวงตาทั้งคู่จะปิดสนิทเพราะความเหนื่อย

            เสียงตะโกนที่ดังลั่นอยู่หน้าประตูบ้านทำให้เจ้าของบ้านขยับตัวตื่นจากนิทรา เปลือกตาหนาค่อยๆลืมขึ้นพร้อมกับควานหาร่างนุ่มนิ่มที่กอดมาทั้งวัน แต่กลับพบเพียงความว่างเปล่า จนต้องกระเด้งตัวลุกขึ้นมองหาไปรอบๆห้อง แต่ก็ไม่พบ             
            คิ้วหนาขมวดมุ่น เพราะสงสัยว่ามะลิร้อยไปไหนกัน มีแรงลุกจากเตียงด้วยหรือในเมื่อเขาเรียกร้องจากเธอตั้งหลายครั้ง ก่อนจะจำต้องเดินไปหาต้นเสียงที่ยังคงร้องตะโกนเรียก 

            มีอะไรไอ้ย้ง

            เพิ่งตื่นหรือนาย นี่มันบ่ายสี่โมงแล้วนะนาย ไม่สบายหรือเปล่านาย” ย้งร้องถามอย่างเป็นห่วง เพราะปกติคนเป็นนาย ไม่เคยจะตื่นเอาเกือบจะเย็นเสียขนาดนี้ ไม่ว่าจะทำงานหนัก จะเหนื่อยแค่ไหน ก็ตื่นเช้า แถมดูสิหน้ายังแลเพลียๆแบบนี้อีกด้วย

            ข้าไม่ได้เป็นอะไร ว่าแต่เอ็งมีอะไรถึงมาตะโกนเสียงโหวกเหวกโวยวาย” เขาร้องถามลูกน้องคนสนิท แต่ดวงตาสาดส่องมองหาเมียหมาดๆ เพราะไม่รู้ไปไหน ในห้องครัวก็ไม่มี

            อะไรกันนาย ก็วันนี้นายนัดฉันว่าจะไปซื้อปุ๋ยร้านเฮียสินไง

            เออ ข้าลืมไป แต่วันนี้คงไม่ได้เข้าไปซื้อปุ๋ยในร้านเสี่ยสินแล้ว เอ็งโทรไปเลื่อนนัดแทนข้าที ว่าแต่เอ็งเห็นเมียข้าบ้างไหมวะ” เขาลืมไปเสียสนิทเลยว่ามีนัด สงสัยสมองมันเอาแต่อยากจะฟัดเมียป้ายแดงให้หายขุ่นเคืองที่กล้าลองดี แถมพอได้ลิ้มลองร่างเล็กก็ติดใจ เรียกร้องไปเสียหลายครั้ง

            อะไรกันนาย มาอยู่ได้ไม่กี่วัน นายหญิงก็ทนนายไม่ได้แล้วหรือจ๊ะ ถึงต้องหนีไป

            เดี๋ยวโดนตีนกูไอ้ย้ง กูถามหาเมีย ไม่ได้แปลว่าหนีหายไป”  ตวัดตาค้อนใส่ลูกน้องปากกล้า ด้านย้งก็รู้ตัวว่าหากพูดต่อมีหวังจะได้เสวยบาทาเจ้านายแน่ จึงหยุดพูดเล่น

            ไม่เห็นจ้ะ

            เออ กลับไปได้แล้ว ข้าจะตามหาเมียก่อน” พร้อมรีบสะบัดมือไล่ แล้วก้าวตามหาหญิงสาว แต่ดูทั่วบ้านแล้วก็ไม่เห็น จนคมเมฆชักจะหงุดหงิดใจ ไม่รู้จะไปร้องถามหาจากใคร จนต้องหันไปร้องถามสุนัขที่ตนเลี้ยงไว้

            ไอ้ด่างเห็นมะลิบ้างไหมวะ” ซึ่งด่างกลับแยกเขี้ยวร้องขู่ผู้เป็นนาย จนคมเมฆประหลาดใจเพราะด่างไม่เคยทำแบบนี้กับตน

            เอ๊ะ!ไอ้นี่ ข้าไงเจ้านายเอ็ง ทำไมวันนี้เอ็งจะมากัดข้า สมองเพี้ยนไปหรือไง” แถมพอเขาจะเดินเข้าไปใกล้ ด่างก็ขู่ซ้ำราวกับไม่พอใจอะไรสักอย่าง ทำเหมือนตนเป็นศัตรู จนคมเมฆต้องหยุดชะงัก หรี่ตาลงมองด้วยความสงสัย         


Ebook วางจำหน่ายแล้วราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

R-mustang
“อ้าวแม่คุณ จะยืนนิ่งเหมือนรูปปั้นทำไมฮะ!!ไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเป็นเมียของฉันสิ” “มะลิ...ขอเวลาได้ไหมคะ มะลิไม่พร้อม” สาวร่างเล็กร้องขอปากคอส...


 ฝากอีบุ๊คออกใหม่ด้วยนะคะ จัดโปรลดราคา 50% อยู่ค่ะ

♥♥ เมียข้างใจ วางจำหน่ายแล้วค่ะ ♥♥
✅✅ ไรท์จัดโปรโมชั่น ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 50 บาทมีเวลาจำกัด ???? Save57%R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...

        แสดง 8 - 8
นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน by mustang
วันที่โพสต์ :  19 ม.ค. 2560 16:34    วันที่อัพเดท :   7 พ.ย. 2561 18:58    › จำนวนผู้เข้าชม 39985 คน
   › คะแนนโหวต 991 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :