นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง วิวาห์ร้าง หัวใจมาร    by puthida
ชื่อตอน ตอนที่ 1 หัวใจพ่ายรัก (2)


     “อยากได้หัวใจของพี่มากขนาดนั้นเลยเหรอชายหนุ่มนั้นต้องเค้นเสียงถามอย่างสมเพช สายตาปรายมองอย่างเวทนา โดยมันทำให้มธุราสะอึกเจ็บ แต่ไม่ว่าเขาจะสาดวาจาร้ายๆ มาแค่ไหน เธอก็ทนได้ เพียงแต่มันก็มีขีดจำกัด

      อ้อนแค่จะมาบอกว่าถ้าพี่ไปยุ่งกับปาม อ้อนจะแฉ

      มธุราไม่ได้มาเพื่อขึ้นเตียงกับอดีตสามี ไม่อยากปล่อยให้มันเกิดขึ้นอีกเพราะในคืนวันเข้าหอเธอได้มอบสิ่งสำคัญให้ชายหนุ่มไปแล้วแต่มันกลับไร้ค่า เขาทำไปแค่ประชดประชันและแก้แค้น เนื่องด้วยเธอเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องเสียเพื่อนรักไป

      พี่ไม่กลัวชายหนุ่มบอกเสียงเข้ม ไม่กลัวอะไรทั้งนั้นและไม่รู้ว่ามธุราจะแฉอะไร ในเมื่อตนไม่ได้ทำผิด ก่อนอึดใจเดียวจะได้ยินสิ่งที่ทำให้อกกระเพื่อมไหวอย่างกรุ่นโกรธ

      อ้อนจะแฉยัยปาม

      หญิงสาวหลับตาลงและคิดว่าถ้าลองพูดออกไปเขาอาจจะเชื่อ แม้ความหวังจะริบหรี่พลันอธิบาย

      ยัยปามชอบเป็นชู้กับสามีคนอื่น เขาชื่ออัครพลเป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับที่ดินและพี่เต้ก็เป็นเหยื่อของยัยปามด้วย อ้อนไม่ใช่คนที่พี่เต้รัก แต่พี่ปัณรู้อะไรไหมคะพอปามเห็นว่าอ้อนกำลังจะได้แต่งงานกับพี่ ยัยปามก็อิจฉาสร้างเรื่องบ้าๆ ขึ้นมา 

       นี่คือความจริงที่เธอเก็บไว้แต่เพราะมันไร้หลักฐานทำให้ไม่กล้าจะเอ่ยนัก แต่ใช่จะนิ่งนอนใจพยายามสืบหาหลักฐานเรื่อยมา

      เพียงแต่ทางฝ่ายนั้นไม่ทิ้งอะไรไว้ให้เธอจะเอามาสู้เลยและขืนกล่าวอ้างแบบลอยๆ มีหรือจะไม่ถูกชังมากกว่าเดิม แต่ในครั้งนี้คงต้องพูดมันออกไป เพราะกลัวเขาจะไปติดกับดักพร้อมตกหลุมพรางของปีศาจ โดยไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะกล้ากลับมาที่นี่อีก เพียงว่าสิ่งที่โต้กลับมาเป็นเสียงดุดัน

      เธอมันจอมโกหก...

      มือไม้ของปัณณภัทรถึงกับสั่น ก่อนกัดฟันดังกรอดด้วยความโกรธ นัยน์ตาแดงก่ำเฝ้ามองมธุราราวกับจะเข่นฆ่าให้ตายคามือ เพียงแต่มันก็มีความชอกช้ำผสมอยู่ด้วย

      ยัยเด็กเลี้ยงแกะ ใครจะเชื่อเธอและเป็นเหมือนที่ปามบอกจริงๆ    

      ปัณณภัทรเค้นเสียงออกจากลำคอ สุดท้ายแล้วก็เหมือนที่ปารมีกล่าวเพราะถูกเพื่อนรักกลั่นแกล้งพร้อมใส่ร้ายว่าแอบไปเป็นชู้กับสามีคนอื่น ผสมกับเหตุผลเรื่องของเตชิน เมื่อมธุราเอาแต่บอกว่าปารมีต่างหากเป็นคนผิด ความเสียใจและผิดหวังที่ถูกเพื่อนหักหลังโยนความผิดให้จึงได้หนีไปพักใจ รวมถึงไม่อยากจะต้องมานั่งทะเลาะด้วย

      ด้านคนตัวเล็กถึงกับชะงักตัวเพราะเปล่าประโยชน์พร้อมนึกเจ็บใจไม่น้อย

      เธอคิดว่าพี่ไม่รู้ทันเกมของเธอเหรอ

      อ้อนไม่ได้...ทำไมถึงไม่เชื่ออ้อนบ้าง

      หญิงสาวส่ายหน้า เขาต่างหากไม่รู้ทันเกมของปารมี คนที่ร้ายกาจนัก ชอบแย่งคนรักของคนอื่น แม้กระทั่งของเพื่อนยังทำกันได้ลงคอ แล้วในวินาทีนั้นก็มีสิ่งที่ทำให้ตกใจเมื่อลำตัวสะดุ้งโหยงเพราะมีฝ่ามือร้อนๆ กระชากต้นแขนเข้าไปปะทะกับอกกว้าง

      อื้อ

      ในอึดใจนั้นหญิงสาวถูกจู่โจมฉับพลัน เธอสัมผัสได้ถึงความเจ็บจากแรงกดของริมฝีปากหนา บดเบียดและกระแทกกระทั้นราวกับปัณณภัทรต้องการจะลงทัณฑ์ทำให้ครางประท้วง สองมือทุบอกกว้างอย่างแรงเพราะรู้สึกว่าหัวใจเจียนจะขาด เขาไม่ปล่อยให้เธอได้ตั้งตัวเลย


โปร 50 บาทยังอยู่นะ

        แสดง 5 - 5
วันที่โพสต์ :  4 ส.ค. 2561 00:48    วันที่อัพเดท :   17 ส.ค. 2561 19:09    › จำนวนผู้เข้าชม 897 คน
   › คะแนนโหวต 37 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :