นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 3


คนบ้า! คิดแต่เรื่องลามก’  ทั้งที่หล่อนกำลังดราม่า แต่เขากลับคิดแต่เรื่องบนเตียง หญิงสาวบ่นปากขมุบขมิบ แต่ใบหน้าแดงระเรื่อเพราะขัดเขิน


ตอนที่ 3 


            
ตั้งแต่วันนั้นวันที่เป็นเมียคนเถื่อนปากร้ายอย่างคมเมฆเต็มตัว คนตัวโตก็ไม่เคยเปิดโอกาสให้ร่างบางได้พักผ่อนในช่วงกลางคืนอย่างเต็มที่สักคืน เรียกร้องจนบางคืนเธอฟุบหลับไปคาอกเขา ปากก็บอกว่าอยากปั๊มหลานให้แม่ได้เร็วไว 


         แต่หล่อนว่าเขาหื่นกามเองมากกว่า นี่ก็โชคดีที่สองสามวันมานี้เขากลับเข้าบ้านมาก็ดึกแล้ว บางคืนเธอก็หลับไปเสียแล้วแต่กระนั้นทุกเช้าก็ยังมิวายโดนคนตัวโตมอบรสจูบแสนเสน่หาให้ แต่มะลิร้อยก็อดจะแปลกใจไม่ได้ที่เขากลับมาดึกแถมใบหน้ายังดูตึงเครียด ใจจริงก็อยากจะไถ่ถามแต่ก็ไม่กล้ากลัวว่าเขาจะหาว่าจุ้นจ้าน


                “ที่แอบมองผัว อยากโดนจับกินหรือไง”  


                “เปล่าเสียหน่อย” มะลิร้อยแอบเบ้ปากใส่เพราะความหมั่นไส้และอยากจะเอาเล็บตะกุยหน้าคมคร้ามสักสองสามหนที่ชอบวกแต่เรื่องบนเตียง


                “แล้วมาแอบมองฉันทำไมฮึ”เขาถามก่อนจะเดินมาหย่อนก้นนั่งลงบนเตียงกว้างหลังจากอาบน้ำเสร็จ แถมยังตบที่เตียงเบาๆ เพื่อเรียกหญิงสาวมานั่งเคียงข้าง เพราะนึกอยากจะได้กลิ่นกายหอมๆ ของแม่คนตัวเล็ก ได้กลิ่นที่ไรมันรู้สึกกระชุ่มกระชวยทุกครั้ง

  
                “มะลิแค่อยากรู้ว่ามีเรื่องอะไรหรือเปล่า ทำไมคุณดูหน้าตาเครียดๆ” ใจกล้าๆ กลัวๆ แต่อดถามไม่ได้


                “สนใจผัวด้วยหรือ นี่แสดงว่าตกหลุมรักฉันแล้วล่ะสิ” เขาเอ่ยพร้อมกับยื่นหน้าเข้าไปใกล้ร่างเล็ก คลอเคลียกับจมูกโด่ง แถมยังวกมาฉกจูบปากเรียวจนหนำใจก่อนจะปล่อยให้เป็นอิสระ


                “คุณเมฆ” หญิงสาวต้องขึงตาใส่แล้วดุปรามเสียงดัง หล่อนอุตส่าห์เป็นห่วงแต่ดูเขาสิ ทำเป็นเรื่องเล่นๆไปได้


                “ที่ไร่มีเรื่องนิดหน่อย แต่เคลียร์ปัญหาจบแล้ว” เมื่อเห็นว่าศรีภรรยากำลังออกอาการงอน คมเมฆจึงเอ่ยปากตอบจริงจัง พร้อมกับขยับคอซ้ายขวาเพราะรู้สึกทั้งเมื่อยและล้าไปหมด 


                “เมื่อยหรือคะ เดี๋ยวมะลินวดให้เอาไหมคะ” ชายหนุ่มพยักหน้าตอบแล้วล้มตัวนอน


                “นวดเป็นนี่ แถมยังลงน้ำหนักถูกที่ด้วย ปกติเคยนวดให้ใครหรือเปล่า” 

                      พอได้มือเล็กมาบีบนวดก็รู้สึกผ่อนคลายไปได้เยอะ แถมมะลิร้อยยังนวดราวกับมืออาชีพ จนเขาเคลิ้มเลยทีเดียว แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าร่างเล็กเคยนวดให้ใคร จนต้องเอ่ยปากถามเพราะดูแล้วหญิงสาวต้องทำมันบ่อยแน่ถึงรู้วิธีและยังลงน้ำหนักมือได้ถูก ถ้าจะถามว่าคนอย่างเขารู้ได้ไง ก็ไม่ต้องสงสัยเพราะเวลาเมื่อยๆตัวเขาก็เข้าไปนวด แต่ไม่ใช่นวดอย่างเดียวแต่เป็นออฟเด็กที่มานวดด้วย
                “คุณเล็กค่ะ”


                “ลูกสาวของคนที่เก็บเธอมาเลี้ยงเหรอ” ชายหนุ่มถึงกับแอบผ่อนลมหายใจออกมาเพราะกลัวว่าคำตอบจะออกมาว่าเคยทำให้คนเคยรัก ให้รู้สึกหึงหวง แต่ถึงคำตอบจะออกมาแบบนั้น เขาก็ไม่สน เพราะต่อจากนี้จะมีเขาคนเดียวที่มือนุ่มนิ่มจะนวดให้ 


                “ใช่ค่ะ” มือบางค่อยๆ บีบนวดไปเรื่อยๆ เริ่มจากบ่าลงมาช่วงหลัง จนตอนนี้มาหยุดที่ฝ่าเท้าชายหนุ่มร้องห้าม เพราะเท้าชาวไร่มันหยาบกร้าน ไม่อยากจะให้หล่อนใช้มือนุ่มไปสัมผัส แต่หญิงสาวกลับปฏิเสธ 

             แถมยังไม่มีทีท่าว่าจะรังเกียจเลยสักนิด  จนคมเมฆแอบอมยิ้มกับสิ่งที่ภรรยาทำให้เขาจึงนอนฮัมเพลงอย่างสบายใจ แต่ไม่นานชายหนุ่มก็หยุดร้องแล้วเปิดปากถามบางสิ่ง


                “เธอชอบขี่ม้าไหม”


                “มะลิขี่ม้าไม่เป็นค่ะ” เธอตอบเสียงใส


                “เดี๋ยวคืนนี้ฉันจะสอนให้ รับรองว่าจะฟิน” แล้วรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ก็ผุดขึ้น แถมน้ำเสียงก็ยังดูหื่นกระหาย


                “คืนนี้เลยหรือคะ จะดีหรือคะพรุ่งนี้ก็ได้นะคะ นี่ก็ดึกมากแล้ว มะลิว่าให้พี่ม้าพักผ่อนจะดีกว่า” ฟากหญิงสาวก็ยังตามความเจ้าเล่ห์ไม่ทัน จึงตอบออกไปด้วยความใสซื่อ แต่ก็อดแปลกใจไม่ได้ที่อยู่ดีๆ เขาก็ชวนขี่ม้า


                “ไม่หรอก ม้าตัวนี้คึกเวลากลางคืน มันอยากให้เธอขี่จะแย่แล้ว” คราวนี้ชายหนุ่มกระเด้งตัวขึ้นมานั่งพร้อมกับกระซิบบอกที่หูสะอ้าน
 


Ebook วางจำหน่ายแล้วราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

R-mustang
“อ้าวแม่คุณ จะยืนนิ่งเหมือนรูปปั้นทำไมฮะ!!ไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเป็นเมียของฉันสิ” “มะลิ...ขอเวลาได้ไหมคะ มะลิไม่พร้อม” สาวร่างเล็กร้องขอปากคอส...


 ฝากอีบุ๊คออกใหม่ด้วยนะคะ

♥♥ เมียข้างใจ วางจำหน่ายแล้วค่ะ ♥♥
✅✅ ไรท์จัดโปรโมชั่น ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69บาทR-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...

        แสดง 10 - 10
นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน by mustang
วันที่โพสต์ :  19 ม.ค. 2560 16:34    วันที่อัพเดท :   7 พ.ย. 2561 18:58    › จำนวนผู้เข้าชม 39975 คน
   › คะแนนโหวต 991 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :