นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 4 ระยะทาง03


    ไม่ใช่เรื่องของแก”           

             ดรัณบอกน้ำเสียงดุๆ เพราะน้องชายชักจะล้ำเส้นมากไปแล้ว ที่สำคัญดรัณกำลังฝังกลบความจริงบางอย่าง เพราะกลัวมันจะเล็ดลอดออกมาทำให้อีกฝ่ายจับได้          
             ตอนนี้หัวใจดวงโตมีแต่ความสับสนเข้ามาจู่โจม ตอนที่อยู่ใกล้เขาก็เอ่ยปากไล่และไม่เห็นถึงความสำคัญ แต่พออยู่ไกลหัวใจกลับโหยหาแบบไม่เคยเป็นกับใครมาก่อน

            “พ่อกับลูกคนละคนกันนะครับ”

            “มาบอกฉันทำไม” ทั้งที่รู้ความหมายดี แต่ดรัณก็ทำเป็นไขสื่อไม่รู้ เขารู้ดีว่าดมิสราไม่ใช่คนผิด แต่บิดาของหล่อนก็สร้างรอยแผลลึกในใจให้กับทุกคนในครอบครัวจนมันยากที่จะเปิดรับเจ้าหล่อนเข้ามาในใจได้

            “ก็เพราะผมไม่อยากให้พี่ต้องมานั่งเสียใจที่หลัง คุณมิสเขาก็เป็นคนดีแถมยังรักพี่ด้วย ผมดูออก ไม่คิดจะรักษาเขาไว้ข้างกายตลอดไปหรือครับคนดีแบบนี้”

            “เรื่องของฉัน ฉันตัดสินใจเองได้”

            “ผมก็แค่หวังดี ของอะไรที่เขาทำให้พี่ก็รับไว้เถอะครับ ถ้าพี่ไม่รับตอนนี้ พี่ก็คงไม่มีโอกาสแล้วละครับ เพราะที่คุณมิสไปกรุงเทพฯ เธอไปทำเรื่องย้ายไปต่างประเทศ” คนฟังนัยน์ตาวูบไหวไปไม่น้อย อยู่ๆ หัวใจก็เต้นไม่เป็นจังหวะ แถมยังเต้นช้าลง ความสับสนประดังประเดเข้ามากันใหญ่ แต่กระนั้นก็ยังแสร้งทำสีหน้าเรียบราวกับไม่ได้แยแสกับคำพูดของดิษย์

            ร่างกำยำมองพี่ชายสักครู่ก่อนจะแอบเบ้ปากใส่ เพราะอีกฝ่ายชอบทำปากแข็งและทำเหมือนไม่สนใจ แต่ที่ไหนได้ เขาเห็นถึงสายตาที่ไหวเอนลง ดิษย์ไปอย่างเงียบๆ คงต้องปล่อยให้พี่ชายได้คิดทบทวน

            ฟากร่างสูงกลับไม่สามารถตรวจสอบบัญชีได้อีกต่อไป แม้ว่าจะก้มหน้าทำเหมือนว่ากำลังตั้งใจ แต่สมองอันชาญฉลาดของดรัณกลับสนใจแต่ถ้อยคำที่น้องชายบอกออกมา 
            เขาเองไม่ใช่หรือที่เป็นคนเอ่ยปากบอกว่าหญิงสาวว่าไม่ได้มีความสำคัญ แต่ทำไมหัวใจดวงโตกลับต้องร้อนรนและเจ็บแปลบๆ ถึงเพียงนี้ ยามรู้ว่าหญิงสาวกำลังจะจากไป

            และแม้ว่าจะพยายามผลักไสความคิดบ้าๆ นี้ออกไปจากหัว แต่ก็ไม่สามารถทำได้สักนิด ไม่พอหัวใจยังทรยศเอาแต่คิดถึงเจ้าหล่อน อยากจะเห็นหน้าและอยากจะกกกอด

            ดรัณทิ้งตัวลงนอนเพราะต้องการหยุดความคิด แต่กว่าจะทำได้ก็หลายชั่วโมง และพอวันรุ่งขึ้นมันก็กลับมารบกวนหัวใจเขาอีก

            

หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...

            


        แสดง 16 - 16
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6426 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :