นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 3-02


“ไม่หรอก ม้าตัวนี้คึกเวลากลางคืน มันอยากให้เธอขี่จะแย่แล้ว” คราวนี้ชายหนุ่มกระเด้งตัวขึ้นมานั่งพร้อมกับกระซิบบอกที่หูสะอ้าน ลมหายใจเป่ารดต้นคอคนตัวเล็ก จนทำให้มะลิร้อยเริ่มเข้าใจในความหมายที่เขาต้องการจะสื่อ ทำให้ขนลุกซู่ขึ้นมาทันใด


                “มะลิว่า มะลิไม่ขี่ดีกว่า มะลิกลัวม้าค่ะ “ หญิงสาวตอบเสียงสั่นพร่าพร้อมกับทำท่าจะลุกหนี แต่ก็ไม่รอดจากเงื้อมมือคนหื่น เพราะเขาคว้าตัวเธอไว้แล้วยังกอดแน่น


                “ไม่ต้องกลัว ถ้าม้าพยศฉันอนุญาตให้เอาแส้ฟาดพอเจ็บๆ คันๆ ได้ คงได้อรรถรสใหม่”


                “ไม่เอาค่ะ วันนี้มะลิยังไม่อยากเรียน” 


                 “ไม่ฉันจะสอน” เขาพลิกตัวทาบทับคนตัวเล็ก ก่อนจะซบใบหน้าลงไปจุมพิตตามผิวกาย มือหนาลูบไล้สัมผัสไปทั่วทุกสัดส่วน สูดดมความหอมหวานจากผิวกาย ซึ่งมันยิ่งกระตุ้นความต้องการของคมเมฆ โดยไม่เปิดโอกาสให้คนตัวเล็กได้ต่อต้านเลยสักนิด ก่อนคนตัวโตจะลุกขึ้นสลัดเสื้อผ้าทุกชิ้นออกจากกาย 


                ด้านหญิงสาวก็ดันเผลอไปมองต่ำ แล้วดวงตากลมโตต้องขยายกว้าง ลมหายใจหอบถี่เพราะดันไปเห็นบางสิ่งที่กำลังผงาดขึ้น ก่อนที่ชายหนุ่มจะลงมาทาบทับร่างเล็กอีกหนพร้อมกับดึงรั้งเสื้อผ้าของภรรยาออกจนหมด  เผยร่างกายที่ขาวนวลลออ 


                “อื้อ..
” เสียงคราวผะแผ่วหลุดออกมายามหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ใบหน้านวลเบ้เล็กน้อยเพราะยังไม่คุ้นชิน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รู้สึกเจ็บเสมือนครั้งแรกก็ตาม        

   

ชายหนุ่มขับเคลื่อนกายอย่างเป็นจังหวะราวกับบทเพลง บางครั้งเอวสอบก็สั่นไหวถี่รัว เพิ่มจังหวะรักให้กระชั้นมากขึ้น มือบีบเค้นสะโพกมน ก่อนจะเปลี่ยนท่วงท่า พลิกกายให้คนตัวเล็กได้ลองควบม้าตามความตั้งใจ


                คราแรกหญิงสาวก็ส่ายหน้าปฏิเสธ เพราะทั้งขัดเขินและไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร แต่พอเขาสอนใช้สองมือประคองขึ้นลงตามจังหวะ ร่างเล็กจึงค่อยๆ เรียนรู้ ซึ่งทำให้ชายหนุ่มถึงกับครางกระเส่าออกมาอย่างพึงพอใจ ฟากมะลิร้อยก็ครางออกมาอย่างห้ามใจไม่อยู่เช่นเดียวกัน ก่อนที่คนเถื่อนจะพลิกกลับมาคุมเกมสวาทเอง เขาเดินบทรักอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย จนเวลาผ่านไปนานพอสมควร เกมสิเน่หานี้จึงสิ้นสุดลง


                ชายหนุ่มพลิกกายมานอนเคียงข้างดึงมะลิร้อยเข้ามาจูบขมับสวย ตบท้ายด้วยการพูดหยอกล้อจนร่างเล็กดึงผ้าห่มมาปิดหน้า แถมยังหันหลังให้เพราะเขินอาย


“ควบม้าเก่งเหมือนกันนิ” ซึ่งเมื่อเห็นว่าหญิงสาวมีท่าทีอย่างไร คมเมฆก็หัวเราะร่าอย่างมีความสุขก่อนจะดึงให้คนตัวเล็กหันกลับมานอนซบที่อกแกร่ง ไม่นานนักลมหายใจของทั้งคู่ก็สม่ำเสมอเข้าสู่ห้วงนิทรา


Ebook วางจำหน่ายแล้วราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

R-mustang
“อ้าวแม่คุณ จะยืนนิ่งเหมือนรูปปั้นทำไมฮะ!!ไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเป็นเมียของฉันสิ” “มะลิ...ขอเวลาได้ไหมคะ มะลิไม่พร้อม” สาวร่างเล็กร้องขอปากคอส...

ฝากอีบุ๊คออกใหม่ด้วยนะคะ 

♥♥ เมียข้างใจ วางจำหน่ายแล้วค่ะ ♥♥
✅✅ ไรท์ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทR-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...

        แสดง 11 - 11
นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน by mustang
วันที่โพสต์ :  19 ม.ค. 2560 16:34    วันที่อัพเดท :   7 พ.ย. 2561 18:58    › จำนวนผู้เข้าชม 40004 คน
   › คะแนนโหวต 991 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :