นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 4 ระยะทาง04


และพอวันรุ่งขึ้นมันก็กลับมารบกวนหัวใจเขาอีก

            ความคิดถึงนี้เล่นงานดรัณจนเจ็บหนัก หากเทียบกับครั้งของเณศราที่ต้องห่างกัน เขายังไม่รู้สึกถึงความโหยหามากถึงขนาดนี้

            เช้าวันนี้เป็นวันที่สิบแล้วที่ดรัณตื่นมาแล้วยังไม่เจอดมิสรา หลังจากให้ดิษย์มาบอกข่าว หญิงสาวก็ไม่ได้โทร.มาหาเขาอีก สร้างความขุ่นมัวให้กับหัวใจดวงโตไม่น้อย ทั้งที่อยากจะกดโทรศัพท์ไปหาให้รู้แล้วรู้รอดว่าอีกฝ่ายจะกลับมาวันใด แต่ทิฐิที่มีมากในใจก็ทำให้ชายหนุ่มไม่สามารถทำมันได้

            ทว่าในช่วงเที่ยงวันดรัณก็ได้เห็นดมิสรา ซึ่งในมือเจ้าหล่อนมีของฝากติดมือมาด้วย กระนั้นมันกลับไม่ได้สร้างรอยยิ้มให้เกิดบนใบหน้าเข้ม แถมยังมีความเกรี้ยวโกรธมากกว่าเก่า

            ก้อนเนื้อด้านซ้ายหงุดหงิดแทบจะบ้าก็ร่วมยี่สิบนาทีแล้วที่ได้เจอหล่อน แต่ดมิสรากลับไม่ได้ตรงเข้ามาหาเขา ไม่มีแม้แต่คำทักทาย สาวเจ้าเอาแต่แจกขนมให้กับคนงานในไร่ และบรรดาลูกน้องเขาก็ล้อมหน้าล้อมหลัง ลืมให้ความสำคัญกับเจ้านายอย่างเขาไปเสียสนิทเลย

            ในที่สุดดรัณก็ทนไม่ไหวเดินเข้าไปหาหญิงสาว เขาไม่สามารถทำเป็นนิ่งไม่สนใจได้อีก ในเมื่อหัวใจมันร่ำร้องให้ใกล้หล่อน ชายหนุ่มเดินดุ่มๆ เข้าไปหาอย่างดุดัน ก่อนจะออกคำสั่งเสียงดังสะท้าน 

            “กลับบ้าน”        
            ทำให้คนงานต่างสะดุ้งโหยงอย่างตกใจและหันไปมองเป็นตาเดียวกัน ซึ่งก็พบว่าผู้ที่ออกคำสั่งคือเจ้านายและใบหน้าคมนั้นดุดันราวกับยักษ์ ซึ่งทำให้คนงานวงแตกกระจาย เพราะดูท่าพายุลูกโตอาจจะสาดซัดมาได้หากพวกเขายังเสนอหน้าอยู่ต่อ

            หญิงสาวได้แต่กะพริบตามองปริบๆ เพราะไม่เข้าใจว่าชายหนุ่มสั่งใคร ในเมื่อเขาไม่ได้เอ่ยชื่อ และนึกแปลกใจที่ดรัณออกคำสั่งด้วยท่าทางโมโห

            ไม่ถึงนาทีมือหนาก็กระชากข้อมือสวยแล้วบังคับให้เดินตาม ดมิสราจึงรู้ว่าเขาหมายถึงตนเอง แต่ทำไมต้องสั่งให้หล่อนกลับบ้านด้วยกัน และท่าทางเขาก็ดูเหมือนมีเรื่องโกรธเคืองเธอเสียอย่างนั้น

            “ขับรถช้าๆ หน่อยสิคะคุณรัณ มันอันตรายและอย่าขับตกหลุมด้วยนะคะ”     
            หญิงสาวต้องร้องบอก เพราะชายหนุ่มกำลังขับรถเอทีวีโดยมีเธอซ้อนท้ายมาด้วยความเร็ว หญิงสาวจึงจำต้องเอ่ยปากร้องขอ เพราะกลัวว่าจะกระเทือนไปถึงเจ้าตัวน้อยในท้อง

            “เรื่องมาก”         
            เขาว่ากลับอย่างหงุดหงิดและดมิสราต้องค้อนกลับ วันนี้เขาเป็นอะไรไป เพราะอยู่ๆ ก็มาดุตะคอกกันเขาไม่มีเหตุผลเอาซะเลย แล้วที่หล่อนร้องเตือนก็เพราะหวังดี ไม่ใช่ว่าจะห่วงแต่ลูกในท้อง เนื่องจากหากเขายังขืนขี่เร็วแล้วเกิดอุบัติเหตุก็พลอยจะเจ็บกันทั้งคู่

            “แล้วคุณรัณจะพามิสกลับบ้านทำไมคะ มิสยังแจกขนมพี่ๆ ไม่เสร็จเลย” 

            “อย่าถามมาก กลับบ้านก็รู้เอง” เขาบอกน้ำเสียงดุๆ

            คนฟังทำหน้ามุ่ยก็จะบอกเธอก่อนไม่ได้หรืออย่างไร พลันทำให้มีความกลัวไม่น้อย เพราะกลัวว่าท่าทีโมโหของเขา จะหมายถึงว่าดรัณล่วงรู้ความลับของเธอแล้ว             
             หัวใจดวงเล็กจึงเกิดความวิตกและใบหน้าซีดลง แต่ทว่าอีกไม่กี่นาทีต่อมาดมิสราต้องตกใจร้องเสียงหลง เนื่องจากถูกดรัณช้อนตัวขึ้นแล้วอุ้มทันทีที่รถจอดสนิทแล้วพาตรงเข้าไปในบ้าน

            “อุ้มมิสทำไมคะ มิสเดินเองได้ ปล่อยมิสลงนะคะ”

            “หุบปากเถอะน่า” คราวนี้ชายหนุ่มเริ่มขึ้นเสียง เพราะเจ้าหล่อนยังไม่เลิกตั้งคำถามพร้อมกับก้าวไวๆ เนื่องจากความปรารถนาและความคิดถึงกำลังทำให้เขาคลั่งจนเป็นบ้า

            

หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...
        แสดง 17 - 17
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6447 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :