นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง คลั่งรักเมียจำเลย รีไรท์ NC 18+++++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน พ่อบ้านใจกล้า ปราบเมียจอมพยศ (60%)...ลดราคา E-BOOK จ้า


ณ คอนโดหรูใจกลางเมือง   

เกศราลอบยิ้มอย่างพอใจ เมื่อเห็นภูพิงค์ผลักประตูให้อ้าออก แล้วเดินตรงเข้ามาหาหล่อน ก่อนที่หญิงสาวจะแสร้งทำเป็นร้องไห้และชักดิ้นชักงอจนลงไปนอนกองกับพื้น เพื่อเรียกร้องความสนใจจากอีกฝ่าย เมื่อชายหนุ่มได้เห็นดังนั้นเขาก็รีบถลาตัวเข้าหาหล่อนทันที

“เกศ! อย่าเป็นอะไรนะพี่มาแล้ว” ชายหนุ่มพูดออกมาด้วยความตกใจ เมื่อเห็นอาการของอีกฝ่ายไม่สู้ดีนัก ไม่รู้ว่าหล่อนจะเป็นอะไรมากหรือเปล่า

“ช่วยเกศด้วยค่ะ พี่ภูเกศแน่นหน้าอก” เกศราแสร้งพูดออกมาด้วยเสียงระโหยโรยแรงพร้อมสีหน้าทรมาน จนทำให้อีกรู้สึกเป็นห่วงอย่างมาก

 “อดทนไว้นะ เดี๋ยวพี่จะพาเกศไปหาหมอเดี๋ยวนี้แหละ”      ภูพิงค์พูดออกมาด้วยอาการกระวนกระวาเพราะเกรงว่าคนที่อยู่ในอ้อมแขนจะเป็นอะไรไปมากกว่านั้น

“ไม่ค่ะ เกศไม่ไปหาหมอ เกศอยากจะตายตามพี่ตาลไปเหลือเกิน เกศทนอยู่ไม่ได้หรอกนะคะ ถ้าไม่มีพี่ตาล” คำพูดของอีกฝ่ายสะเทือนใจภูพิงค์ยิ่งนัก ทำให้เขาถึงกับจุกอกจนพูดอะไรไม่ออก ก่อนชายหนุ่มจะกลั้นใจพูดความในใจออกมา

“พี่จะเป็นคนดูแลเกศแทนตาลเอง พี่รับปากกับตาลแล้วไม่ต้องกังวล” เมื่อเห็นท่าทางของอีกฝ่ายว่าคล้อยตามมารยาอันเสแสร้งของหล่อน เกศราก็ยิ่งฮึกเหิมเข้าไปใหญ่

“จริงๆ นะคะพี่ภู พี่ภูจะดูแลเกศแทนพี่ตาลจริงๆ ใช่ไหมเพราะเกศไม่เหลือใครแล้ว”

เมื่อเห็นหญิงสาวพูดทั้งน้ำตาชายหนุ่มก็อดสงสารไม่ได้            เขากอดเพื่อปลอบโยนหล่อนด้วยความเห็นใจเพราะอยู่ในภาวะหัวอกเดียวกัน หากแต่ใครจะรู้ว่าความเอาใจใส่ของภูพิงค์ทำให้อีกฝ่ายคิดเกินเลยไปกว่าฐานะพี่ชายกับน้องสาว บัดนี้ความรู้สึกที่เกศรามีต่อ          ภูพิงค์มันลึกซึ้งเกินกว่าจะห้ามใจไหว

หล่อนหลงรักแฟนพี่สาวตัวเองมาตั้งนานแล้ว และหาทางแย่งเขามาตลอด ที่สุดโชคก็เข้าข้างหล่อน เพราะพี่สาวได้จบชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุที่ทุกคนคาดไม่ถึง แต่ภูพิงค์ก็ดันไปแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่นเสียก่อน ฉะนั้นหล่อนจึงจำเป็นต้องใช้แผนนี้

เกศราลอบยิ้มอย่างพอใจเมื่อคิดแผนการของตัวเองเป็นไปตาที่คาดหวังไว้

คราวนี้เกศไม่ยอมปล่อยให้พี่ภูหลุดมือไปง่ายๆ แน่ ความคิดชั่วร้ายผุดขึ้นมาในหัวสมอง ยิ่งได้ใกล้ชิดหล่อนก็ยิ่งอยากครอบครองอีกฝ่ายจนตัวสั่น ก่อนที่เกศราจะเอ่ยอย่างออดอ้อน

“พี่ภูอย่าทิ้งเกศนะคะ”

“พี่ไม่ทิ้งเกศหรอก พี่จะดูแลเกศเอง” ชายหนุ่มรับปากอย่างหนักแน่

“ถ้างั้นวันนี้พี่ภูนอนเป็นเพื่อนเกศได้ไหมคะ” คำขอร้องของเกศราทำให้อีกฝ่ายหนักใจเหลือเกิน ภูพิงค์นิ่งอยู่สักพักกว่าจะตอบคำถาม จนทำให้เกศรารีบงัดไม้เด็ดออกมาคือการแสดงละครขั้นสุดยอด หล่อนทำเป็นอาการกำเริบ

“โอ๊ย! เกศแน่นหน้าอกอีกแล้วค่ะ” หล่อนแสร้งทำเป็นทุรน          ทุรายเหมือนจะตายเสียให้ได้ จนทำให้อีกฝ่ายหลุดปากรับคำด้วยความเป็นห่วงทันที

“โอเค! โอเค! คืนนี้พี่จะอยู่เป็นเพื่อนเกศเอง” ชายหนุ่มลูบหัวคนที่อยู่ในอ้อมกอดอย่างอ่อนโยน ก่อนจะประคองให้อีกฝ่ายนอนลงบนเตียงอย่างนุ่มนวล

ทางด้านเกศราเมื่อได้ยินคำรับปากจากภูพิงค์แล้วหล่อนก็แอบยิ้มตรงมุมปากอย่างพอใจ

“ขอบคุณพี่ภูมากนะคะที่อยู่เป็นเพื่อนเกศ” หล่อนพูดออกมาด้วยสีหน้าเบิกบานผิดกับท่าทางก่อนหน้านี้ราวฟ้ากับเหว เมื่อเห็นชายหนุ่มตบปากรับคำขอร้อง

ส่วนภูพิงค์แม้จะเป็นห่วงเกศราแต่ในใจกลับรู้สึกไม่สบายใจอย่างบอกไม่ถูก เพราะก่อนจะมาที่นี่เขาไม่ได้บอกกล่าวคนที่บ้านเลย แล้วเมียเขาล่ะเธอจะเป็นยังไง เธอจะหวงเขาบ้างไหมถ้ารู้ว่าเขามานอนค้างอ้างแรมกับผู้หญิงคนอื่น แต่ก็ช่างปะไรปล่อยให้ยัยตัวแสบกระวนกระวายใจเสียให้เข็ด

  _________________________________________________________________

ตอนนี้นิยายเรื่อง 'คลังรักเมียจำเลย' กำลังจะมีโปรโมชั่นดีๆ 

ลดราคากระหน่ำจากราคา 99 บาท เหลือ 69 บาท
สามารถดาวโหลดตามลิงค์ด้านล่างได้เลยจ้า

สามารถซื้อได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยนะคะ ขอขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกท่านคะ

-ตอนนี้อันกำลังเขียนนิยายอีกเรื่อง 'เล่ห์รักมารร้าย' นิยายสไตร์กุ๊กกิ๊กตามแบบผู้ชายกวนๆ ยังไงก็อย่าลืมไปติดตามกันเด้อ 

-อันจะรีบลงให้ทุกคนได้อ่านในเดือนนี้คะ ยังไงก็ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่มาเป็นกำลังใจให้ อันนะคะ ขอบคุณมากๆคะ


 

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 

https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

 

2. จำเลยรักร้าย

https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2


จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”
        แสดง 14 - 14
วันที่โพสต์ :  9 ส.ค. 2560 10:49    วันที่อัพเดท :   7 พ.ย. 2561 18:53    › จำนวนผู้เข้าชม 14942 คน
   › คะแนนโหวต 537 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :