นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 4 ระยะทาง05


หุบปากเถอะน่า” คราวนี้ชายหนุ่มเริ่มขึ้นเสียง เพราะเจ้าหล่อนยังไม่เลิกตั้งคำถามพร้อมกับก้าวไวๆ เนื่องจากความปรารถนาและความคิดถึงกำลังทำให้เขาคลั่งจนเป็นบ้า

            “วันนี้คุณรัณเป็นอะไรคะ มิสถามอะไรก็ไม่บอก เอาแต่ทำหน้าบึ้งแบบนี้แถมยังอุ้มมิสอีก” เขาเคยอุ้มเธอที่ไหนกัน แถมทำหน้าทำตาราวจะฆ่าเธอเสียอย่างนั้น

            “อยากรู้นักหรือไง” หญิงสาวพยักหน้ารับ

            “ฉันหิว”

            “บอกมิสดีๆ ก็ได้ เดี๋ยวมิสทำกับข้าวให้ทาน ปล่อยมิสลงสิคะ”

            “ไม่ได้หิวข้าว”

            “อ้าว” คนตัวเล็กขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ ถ้าเขาไม่ได้หิวข้าว เขาจะเอ่ยปากบอกทำไมกัน แต่อีกไม่กี่นาทีต่อมาร่างระหงก็เริ่มเข้าใจ เพราะชายหนุ่มกำลังอุ้มเธอตรงไปยังห้องนอน ใบหน้านวลแดงปลั่งไม่ต่างจากลูกตำลึงพร้อมกับหลบสายตาคม

            ทันทีที่วางร่างระหงลงบนเตียง ชายหนุ่มก็ไม่ปล่อยให้เจ้าหล่อนได้ต่อต้าน เพราะเขาก้มลงไปซุกไซ้ซอกคอขาว หญิงสาวพยายามเบี่ยงคอหลบ ก็ดูเถอะ เจอหน้าเธอก็จะ...เลยหรือไง     
            ไม่ถามไถ่ถึงเรื่องที่เธอไปทำบ้างหรือ  คนตัวโตยังคงตามรุกไม่หยุดหย่อน ไม่พอยังทำเสียงฮึดฮัดไม่พอใจเจ้าหล่อนอีกต่างหาก จนหญิงสาวแอบย่นจมูกใส่อย่างฉุนๆ

            เมื่อดมิสรายังไม่เลิกต่อต้าน ดรัณก็หยุดก่อนจะดันตัวขึ้นเล็กน้อย แล้วส่งสายตาดุกระด้างให้ เพื่อเป็นการเตือนเจ้าหล่อนว่าอย่าลองดี ทำให้ดมิสราเม้มริมฝีปากแน่น อยากจะเอามือตะกุยหน้าคนหื่นเสียจริง      
             และมันก็อดแปลกใจไม่ได้ ปกติเขาก็ไม่เคยทำท่าทีราวกับตายอดตายอยากขนาดนี้ แต่มันคงเป็นเพราะครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่เธอห่างจากเขา แถมยังต้องหนึ่งอาทิตย์กว่า

            อีกไม่กี่วินาทีต่อมา กลีบปากนุ่มก็ถูกริมฝีปากหยักครอบครอง ชายหนุ่มรุกเข้าหาอย่างเร่าร้อน แล้วสอดแทรกปลายลิ้นเข้าไปในโพรงปากนุ่ม พร้อมกับบดเบียดร่างกายเข้าหา

            หัวใจดวงโตร้อนรุ่มเพราะปรารถนาอยากจะรักอีกฝ่าย เขาไม่เคยคิดเลยว่าจะโหยหาร่างเล็กขนาดนี้ มือหนาสอดเข้าไปในเสื้อสีสวยของสาวเจ้า ก่อนจะปลดตะขอของชุดชั้นในให้หลุดออกแล้วกอบกุมทรวงอกนุ่มเอาไว้พร้อมกับขยำมันอย่างมันมือ

            และเมื่อพอใจกับปากอวบอิ่ม เขาก็ตั้งเป้าหมายใหม่ ชายหนุ่มยกตัวของหญิงสาวให้สูงขึ้น โดยใบหน้าคมอยู่ตำแหน่งอกนุ่มแล้วลิ้มลองอกตูมทั้งสองข้าง ร่างระหงจิกเล็บลงกับแผ่นหลังแกร่งเพราะความเสียวกำลังแผ่ซ่าน และมือคู่เล็กก็เผลอไปขย้ำผมดกดำของดรัณอย่างลืมตัว

            “อืม คุณรัณ” ดมิสราครางเสียงผะแผ่วอย่างรัญจวน ใบหน้านวลแดงก่ำเพราะฤทธิ์ความเสน่หา

            ยิ่งได้ฟังเช่นนั้นคนตัวโตยิ่งฮึกเหิม มอบความวาบหวามให้หญิงสาวไม่หยุดและไม่นานก็ยกสะโพกบางขึ้นเพื่อหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน       
            ฟากร่างระหงก็สั่นระริกและเบียดกายเข้าหาคนตัวโตเช่นกัน ความต้องการของทั้งสองคนมีมากขึ้นทุกวินาที ซึ่งต่างคนต่างเติมเต็มความต้องการให้แก่กัน

            ใช้เวลาร่วมสี่สิบนาทีดรัณก็พาหญิงสาวไปถึงฝั่งฝัน  ร่างใหญ่เกร็งกระตุกก่อนจะล้มตัวลงนอนข้างกับดมิสราที่กำลังหอบเหนื่อย

            ดรัณพักอยู่ประมาณยี่สิบนาทีโดยที่ไม่ได้พูดอะไรออกมา ก่อนชายหนุ่มจะลุกขึ้นจากเตียงแล้วตามหาเสื้อกับกางเกงที่โยนไว้แล้วนำมันไปโยนใส่ตะกร้า พลันคว้าเสื้อและกางเกงตัวใหม่ออกจากตู้ขึ้นมาสวมใส่

            ด้านดมิสราก็กำลังจ้องมองการกระทำของเจ้าของบ้าน เพราะอยากจะรู้ว่าจะพูดอะไรกับเธอหรือไม่ และจะถามไถ่ถึงสิ่งที่หล่อนไปทำหรือไม่ และคำตอบที่ได้รับก็คือไม่ แม้ตอนนี้ดรัณกำลังจะหยิบหมวกใบโตสีน้ำตาลขึ้นมาสวมใส่ เพราะจะออกไปไร่อีกหนแล้ว เขาก็ยังไม่ยอมพูดอะไรกับเธอสักคำ จนดมิสราเม้มริมฝีปากอย่างขุ่นเคือง 

 

หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...
        แสดง 18 - 18
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6451 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :