นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 3-05


แล้วไม่คิดให้เวลาเขาปรับตัวบ้างหรือครับนาย คุณเขาก็เพิ่งจะมาได้ไม่ถึงเดือนเลย” ลุงชราถึงกับส่ายศีรษะให้กับความคิดของเจ้านาย ด้านคมเมฆก็นิ่งเงียบ ไม่เอ่ยใดๆตอบกลับไป เพราะกำลังฉุกคิดทุกคำพูดของลุงใหญ่

 

            ลุกขึ้นเขาบอกเสียงห้าวห้วนยังคงวางฟอร์มจัด ทั้งที่หัวใจรู้สึกผิดไปทั้งใจ

            มะลิร้อยต้องเงยหน้าขึ้นมองสบตาสีดำขลับ เขาต้องการอะไรจากเธอกันแน่ เมื่อกี้ก็สั่งให้กลับมาทำงาน ตอนนี้สั่งให้ลุกขึ้น จะเอายังไงกับเธอ พร้อมพยายามเฟ้นหาความจริงจากดวงตาคม คนตัวเล็กยังคงนั่งนิ่งไม่ยอมลุก ได้แต่ส่งสายตาที่สับสนปนเศร้าหมองไปให้

            บอกให้ลุกขึ้น อยากจะทำแผลมากไม่ใช่หรือไง ไปสิ กลับไปทำที่บ้าน แถวนี้ไม่มีชุดทำแผลหรอกนะ เร็วสิ ยังมามองตาแป๋วอยู่อีก” เพียงอึดใจเดียวข้อมือเล็กก็ถูกฉุดกระชากให้เจ้าของมือนั้นเดินตาม เพราะตอนนี้ใบหน้าคมร้อนผ่าว ปกติเคยยอมใครที่ไหน แต่นี่กลับต้องมายอมคนตัวเล็ก ดูสิมีแต่คนแอบยิ้มกริ่ม แบบนี้เขาเสียมาดคนเถื่อนหมด

            แหมๆ ในที่สุดก็ทนไม่ได้ นายนะนาย มีแววกลัวเมียเห็นๆ” คงมีเพียงย้งคนเดียวที่กล้าปากดี เอ่ยแซวไม่เลิก จนชายหนุ่มคำรามลั่นตอบกลับอย่างคาดโทษ

            กูได้ยินไอ้ย้ง ทำแผลเสร็จ กูจะกลับมาเตะปากมึง

***************

 

            ยื่นมือมาสิคะ

            เมื่อได้ยินแบบนั้นมือหนาจึงยื่นออกไป ตลอดทางกลับบ้านในรถมีแต่ความเงียบ เขาเงียบเธอเงียบ ร่างสูงพูดไม่ออก เขาไม่ใช่คนโรแมนติก ออกแนวเถื่อน เกิดมาก็ไม่เคยปลุกปลอบผู้หญิงมาก่อน เลยไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน

            ฟากมะลิร้อยก็รู้สึกเจ็บแปลบในส่วนลึก รู้สึกน้อยใจในโชคชะตา ตั้งแต่เกิดมาก็ไร้ความรัก ถูกพ่อแม่ทิ้งไว้ในบ้านเด็กกำพร้า จนปัจจุบันนี้หล่อนยังไม่รู้เลยว่าใครคือบุพการี จะโชคดีก็ตอนคุณท่านเก็บมาเลี้ยง แต่ทั้งบ้านก็มีเพียงคุณบดินทร์เท่านั้นที่รักเธอ คนอื่นมีแต่จงเกลียดจงชัง นี่ยังมาเป็นเขาอีก คนที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีกับมาพูดจาเปรียบเทียบเธอไม่ต่างจากสิ่งของไร้ชีวิต เขาเห็นเป็นเพียงสิ่งของที่ซื้อมาด้วยเงินตราเพียงเท่านั้นเองหรือ

            เมื่อทำแผลเสร็จหญิงสาวก็พยายามจะเดินหนีทันที แถมยังหลบสายตาคม จนคนเถื่อนไม่อาจจะทนรออีกต่อไป คว้าร่างนุ่มเข้ามาจูบ ฟากมะลิร้อยไม่ทันตั้งตัวจึงเกิดความตกใจ ผลักดันร่างหนาให้ออกห่าง แต่เรี่ยวแรงเล็กกระจิริดก็ไม่สามารถต่อต้านได้ ก่อนจะยอมให้คมเมฆทำตามใจ เพราะรู้ว่าต่อต้านไปก็ไร้ประโยชน์ ชั่วอึดใจคนทำผิดก็เปลี่ยนการกระทำมากอดภรรยาหมาดๆ ไว้แน่นแทน พร้อมกระซิบบอกบางสิ่ง

            “ขอโทษ

            คำนี้ทำให้มะลิร้อยเงยหน้าขึ้นประสานสายตาคม ไม่คิดว่าจะได้ยินมัน หัวใจรู้สึกอิ่มเอมขึ้นมาทันตา

            ฉันออกไปทำงานก่อน เธอก็อยู่บ้านเถอะ ไม่ต้องออกไปแล้ว ออกไปก็ทำให้ฉันห่วงเปล่าๆ

            หญิงสาวพยักหน้ารับอย่างเข้าใจก่อนจะคลี่ยิ้มขอบคุณที่เขายอมลดความเถื่อนลง


Ebook วางจำหน่ายแล้วราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

R-mustang
“อ้าวแม่คุณ จะยืนนิ่งเหมือนรูปปั้นทำไมฮะ!!ไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเป็นเมียของฉันสิ” “มะลิ...ขอเวลาได้ไหมคะ มะลิไม่พร้อม” สาวร่างเล็กร้องขอปากคอส...

ฝากอีบุ๊คออกใหม่ด้วยนะคะ 

♥♥ เมียข้างใจ วางจำหน่ายแล้วค่ะ ♥♥
✅✅ ไรท์ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทR-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...

        แสดง 14 - 14
นิยายเรื่อง ภรรยาคนเถื่อน by mustang
วันที่โพสต์ :  19 ม.ค. 2560 16:34    วันที่อัพเดท :   7 พ.ย. 2561 18:58    › จำนวนผู้เข้าชม 40001 คน
   › คะแนนโหวต 991 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :