นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 5 สิ่งที่เปลี่ยนไป


ด้านดมิสราก็กำลังจ้องมองการกระทำของเจ้าของบ้าน เพราะอยากจะรู้ว่าจะพูดอะไรกับเธอหรือไม่ และจะถามไถ่ถึงสิ่งที่หล่อนไปทำหรือไม่ และคำตอบที่ได้รับก็คือไม่ แม้ตอนนี้ดรัณกำลังจะหยิบหมวกใบโตสีน้ำตาลขึ้นมาสวมใส่ เพราะจะออกไปไร่อีกหนแล้ว เขาก็ยังไม่ยอมพูดอะไรกับเธอสักคำ จนดมิสราเม้มริมฝีปากอย่างขุ่นเคือง

            เขาเห็นเธอเป็นแค่เครื่องระบายอารมณ์หรือไง เอาแต่ลากมาทำแต่เรื่องบนเตียง แถมยังชอบทำตัวเป็นหุ่นยนต์ ไม่ใส่ใจกันบ้างหรือ และประโยคต่อมาของดรัณยังทำให้ดมิสราอ้าปากค้างพร้อมกับใบหน้าแดงรามไปถึงหู

            “กลับมาตอนเย็นแล้วจะมาต่ออีกยก” ดรัณบอกหน้าตาย

            “คนบ้า” หญิงสาวอดที่จะต่อว่าไม่ได้และอยากจะตะกุยหน้าคมสักสองสามหน ทีเรื่องนี้ละพูดออกมาได้ ไม่พอยังย่นจมูกใส่อย่างหมั่นไส้ ไม่นานดมิสราก็ล้มตัวนอน เพราะตอนนี้เธอคงต้องขอชาร์จพลังก่อน เนื่องจากเดินทางไกลก็เหนื่อยมากแล้ว ยังกลับมาเจอกับคนหื่นอีก หล่อนหมดพลังแล้วจริงๆ หากไม่พักคงได้เป็นลมล้มพับไปแน่ๆ

 

บทที่ 5

สิ่งที่เปลี่ยนไป

 

            ลำตัวบางหันพลิกไปทางด้านซ้ายแล้วซุกหน้าเข้ากับอกแกร่ง เพราะแสงของตะวันกำลังสาดมากระทบใบหน้ารบกวนการนอนของสาวเจ้า ซึ่งเจ้าของอกอุ่นก็ยังคงอยู่ในห้วงของนิทราเช่นกัน แต่เมื่อรับรู้ถึงไออุ่นของร่างระหงที่เข้ามาใกล้ดรัณก็ยกแขนขึ้นมาโอบกอดร่างนั้นเอาไว้

            แม้เวลานี้เข็มนาฬิกาจะบอกเป็นเวลาสองโมงเช้าแล้ว แต่ทั้งสองคนก็ยังไม่ตื่น ทว่าไม่นานนักก็มีบางสิ่งปลุกให้หญิงสาวต้องลืมตาตื่น นั่นคือเสียงคนกดกริ่งหน้าบ้านและเมื่อดมิสราเปิดเปลือกตาขึ้นได้ หญิงสาวก็หันไปมองนาฬิกาเรือนโตซึ่งแขวงอยู่ที่ผนังห้อง          
            แล้วสาวเจ้าก็เบิกดวงตากว้างอย่างตกใจ หล่อนตื่นสายขนาดนี้เชียวหรือ ก่อนจะรีบลุกจากเตียงเพราะได้ยินเสียงกริ่งเป็นรอบที่สองแล้ว

            แต่ก่อนจะลุกไปก็มิวายหันไปมองเจ้าของเตียงนี้ ซึ่งยังคงหลับอยู่ แล้วใบหน้านวลก็แดงอย่างเขินอาย เนื่องจากดันไปคิดถึงเรื่องเมื่อคืน เพราะดรัณกลับมาทำตามคำพูดจริงๆ แต่ไม่ใช่แค่ยกเดียว เขาเล่นซะเธอเกือบจะสลบคาอกแกร่ง

            “คนบ้า” อดที่จะต่อว่าอีกหนไม่ได้ ก็ดูสิ คนตื่นเช้าอย่างเขาตอนนี้ก็ยังไม่ตื่น ก็คงจะหมดแรง เพราะเมื่อคืนหักโหมอย่างหนัก

            เมื่อได้ยินเสียงกริ่งเป็นรอบที่สาม ดมิสราก็เลิกสนใจคนตัวโตแล้วก้าวไวๆ ไปชะโงกหน้าที่หน้าต่าง เพื่อดูว่าใครคือผู้ที่มาเยือนแล้วก็พบว่าคือน้าของดรัณ

            คนตัวเล็กพลันรีบเข้าไปในห้องน้ำ เพื่อล้างหน้าล้างตาแล้วลงไปเปิดประตูให้ท่าน ทันทีที่เห็นหน้าเธอ อัญชันก็พูดออกมาหนึ่งประโยคและมันทำให้ดมิสราได้แต่ยิ้มเศร้าและใบหน้าหม่นลง     

            “เมื่อไหร่จะไปจากหลานชายฉันฮะ”

            “...” หญิงสาวได้แต่ยิ้มเศร้าส่งไปให้ โดยที่ไม่ได้โต้ตอบอะไรกลับไป หล่อนรู้ดีว่าอัญชันเกลียดเธอเข้าไส้ ไม่ว่าจะพูดอะไรออกไปมันก็คงจะระคายหูของอีกฝ่ายเป็นแน่ การเงียบคงดีที่สุด

            “รู้หรือยังล่ะว่าแฟนของเขากำลังจะกลับมา”

 

หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...
        แสดง 19 - 19
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6443 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :