นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 5 สิ่งที่เปลี่ยนไป02


รู้หรือยังล่ะว่าแฟนของเขากำลังจะกลับมา”           
             อัญชันร้องถามน้ำเสียงเยาะหยันปนสะใจ เพราะเธอรู้ดีว่าลูกสาวของคนชั่วรักหลานชายของตน คำถามนี้คงทำให้หัวใจของสาวเจ้าเจ็บยับเยิน อัญชันจะไม่ปล่อยให้สาวเจ้ามีความสุข ในเมื่อทำกับครอบครัวเธอถึงขนาดนี้ เจ้าหล่อนต้องได้รับผลกรรม

ทราบแล้วค่ะ” หญิงสาวตอบเสียงแผ่ว เพราะรู้ดีว่าอีกฝ่ายต้องการทำอะไร คงต้องการให้เธอเจ็บและมันก็ได้ผล ก้อนเนื้อด้านซ้ายมันเจ็บแปลบๆ

            “แล้วยังจะหน้าด้านอยู่อีกรึ หน้าทนจริงๆ” น้ำเสียงเต็มไปด้วยความเกลียดชิงชัง พลางมองอีกฝ่ายด้วยดวงตาแข็งกระด้าง ทว่าสถานการณ์น่าอึดอัดนี้ก็ถูกทำลายด้วยการปรากฏตัวของเจ้าของบ้าน 

            “คุณน้ามีอะไรหรือครับ มาถึงที่นี่เลย”       
            แม้จะร้องถามอัญชัน แต่ดวงตาคมกลับมองไปยังดมิสรา และพบว่านัยน์ตาคู่เล็กมีแต่ความเศร้าหม่นหมอง มันพลอยทำให้หัวใจดวงโตกระตุกไหวตามไปด้วย

            “จะเอาการ์ดแต่งงานมาให้รัณเลือกจ้ะ”     
            อัญชันปรับโทนน้ำเสียงให้อ่อนลงพร้อมกับยิ้มให้อย่างอ่อนโยน แม้ว่าหลานชายจะเคยเป็นคนคุก แต่หล่อนก็ไม่รังเกียจเพราะรักไม่ต่างจากลูก หล่อนช่วยพี่สาวเลี้ยงดรัณมาตั้งแต่ยังเล็กๆ   
            หลานชายค่อนข้างเป็นคนพูดน้อยและสุภาพ ต่างจากลูกชายหล่อนเสียจริง พูดมากแถมยังชอบพูดขัดคอหล่อนอีกต่างหาก

            “เชิญครับคุณน้า” ดรัณผายมือเชื้อเชิญให้อัญชันเข้ามาในบ้าน

            ฟากดมิสราไม่ได้ก้าวเท้าไป หล่อนก้าวไม่ออก ประโยคสุดท้ายของอัญชันยังคงวิ่งวนอยู่ในหัว ‘การ์ดแต่งงานหรือ’ หัวใจดวงน้อยเต้นช้าลง เสมือนมีมีดกรีดตรงอกซ้ายทำให้หัวใจทำงานผิดปกติไป

            เขาจะแต่งงานกันเลยหรือ หล่อนทราบเพียงว่าเณศราจะกลับมาแล้ว แต่ไม่เคยคิดว่าทันทีที่กลับมาคนทั้งคู่จะแต่งกันเลย น้ำตาหยดแหมะผ่านร่องแก้ม ทั้งที่เตรียมใจมาแล้ว แต่ไยเธอถึงทำไม่ได้กัน ดมิสราไม่ได้เดินเข้าไปในบ้าน แต่เดินไปทิ้งตัวลงกับพื้นบริเวณหลังบ้าน

            หญิงสาวยังคงปล่อยให้น้ำตาไหลไปกับความเจ็บ ทั้งที่รู้ว่าทำถูกแล้ว และไม่แปลกที่คนรักกันจะแต่งงานกัน แต่หล่อนกลับยังไม่สามารถห้ามน้ำตาได้


หมดโปรแล้วแต่ราคายังเบาๆ 

✅✅ ไรท์ ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 69 บาทเท่านั้น ???? Save42%


R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...
        แสดง 20 - 20
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6436 คน
   › คะแนนโหวต 318 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :