นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมีย (ชัง) ไม่ปรารถนา    by mustang
ชื่อตอน บทที่ 5 ท้องทะเลที่หลอกลวง02


เพราะพบรอยเลือดสีแดงฉานอยู่ทุกขั้นบันได สองเท้ากระโจนเข้าไปบนบ้านตามร่องรอยของเลือด และพบว่ามันไปหยุดอยู่ที่ห้องนอนของภรรยา         
             หัวใจของปรมัตถ์บีบตัวอย่างรุนแรงก่อนจะผลักประตูเข้าไป เพียงเข้ามาในห้องก็ได้ยินเสียงน้ำจากฝักบัว  เขามั่นใจว่าหญิงสาวต้องอยู่ในนั้นแน่

            เพราะเมื่อเข้ามาในห้องน้ำแล้ว เนื้อตัวของปรมัตถ์ก็ชาหนึบและแทบจะไร้เรี่ยวแรง พานห้ามความคิดร้าย ๆ ที่มันกำลังทำให้หัวใจทรมาน พื้นห้องน้ำมีแต่เลือด ก่อนจะถลาตัวเข้าไป

            “เอย ทำไมมีเลือด”         
            เขาร้องถามน้ำเสียงสั่นและมองไปยังท้องเรียบ เพราะสิ่งมีชีวิตน้อย ๆ ที่อีกไม่นานจะลืมตาดูโลกมีความสำคัญต่อหัวใจของเขามาก หากสูญเสียไป หัวใจเขาคงจะขาดรอน และเขาก็รู้ว่ามีความสำคัญต่ออุรัสยามากเช่นกัน

            “เอยเหยียบเศษแก้วที่หาดค่ะ ลูกไม่ได้เป็นอะไร”    
            หล่อนตอบหน้าซีดเซียว และรู้ว่าเขากลัวสิ่งใด ก็เพราะเธอเห็นว่าเขามองมาที่ท้องของเธอ

            ก้อนเนื้อด้านซ้ายของปรมัตถ์กลับมาเต้นดีขึ้น และคลายความกังวลลงได้บ้าง พลันจับพลิกข้อเท้าเล็กเพื่อดูร่องรอยของบาดแผล แต่ในขณะนั้นก็ร้องถามปนต่อว่าไปอีกประโยคยาว ๆ

            “แล้วไปไหนมา ทำไมไม่บอกพี่ ทีหลังอย่าไปไหนคนเดียวแบบนี้อีก ถึงจะเป็นหาดส่วนตัว แต่ถ้ามีใครคิดไม่ดีเข้ามาจะทำยังไง” ว่าจบแล้วปรมัตถ์ก็ตีหน้าดุ

            “เอยแค่อยากเดินเที่ยว” คนเจ็บตอบหน้าเจื่อน และหน้าก็ต้องเบ้เพราะเจ็บไปหมด     

            “ต้องไปหาหมอ น้องเอยแต่งตัวนะ เดี๋ยวพี่พาไป”    
            เมื่อก้มดูแผลแล้วมันทำให้ปรมัตถ์หนักใจ เพราะมันลึกไม่ใช่น้อยและเลือดก็ยังไหลไม่หยุด ซึ่งคนท้องเสียเลือดมากไม่ดี แถมยังทานยาไม่ได้อีก แบบนี้ยังไงก็ต้องไปหาหมอ

            อุรัสยาพยักหน้ารับ และอีกไม่กี่นาทีต่อมาปรมัตถ์ก็ยื่นเสื้อผ้าชุดใหม่ที่ดูเรียบร้อยให้เธอ ก่อนที่เขาจะออกไปรอหน้าห้องน้ำ เมื่อเธอให้สัญญาณว่าแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาก็เข้ามาในห้องอีกครั้ง

            ชายหนุ่มอุ้มหญิงสาวแล้วพาไปยังรถที่เช่าเอาไว้ ดีเสียเหลือเกินที่ตัดสินใจเช่ารถเอาไว้ ไม่งั้นอาจจะเกิดความลำบากขึ้น ก่อนจะเปิดสมาร์ตโฟนเพื่อค้นหาโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด สักพักปรมัตถ์ก็ส่งภรรยาถึงมือหมอ

            “เอยขอโทษนะคะ หมดสนุกเพราะเอยเลย” เจ้าหล่อนตอบน้ำเสียงเศร้า เมื่อถูกปรมัตถ์อุ้มกลับมาที่รถหลังจากพบหมอเสร็จเรียบร้อยแล้ว

            “เป็นแผลขนาดนี้ ห้ามลงเล่นน้ำทะเลอีกนะเอย”     
            เขาบอกย้ำอีกครั้ง เพราะกลัวว่าเจ้าหล่อนจะขัดคำสั่งหมอ เขารู้ดีว่าอุรัสยาชอบทะเลแค่ไหน ช่วงปิดเทอม หญิงสาวมักจะอ้อนให้บิดาพามาเสมอ

            “เอยเป็นภาระพี่อีกตามเคย”         
             อุรัสยาบอกพร้อมกับก้มหน้าลง จนแล้วจนรอดเธอก็ยังเป็นภาระให้เขาคอยดูแล มันคงไม่แปลกที่เขาอยากจะไปจากเธอ

♥♥ เมีย(ชัง)ไม่ปรารถนา วางจำหน่ายแล้วค่ะ ♥♥
✅✅ ไรท์ลดราคา จาก 199 บาท เหลือ 135 บาทเท่านั้น SAVE 32%

R-mustang
เมีย(ชัง)ไม่ปรารถนา เธอขอเพียงเศษใจ แต่กลับไม่เคยได้รับจากเขาสักครั้ง -------------------------------------------------------------- “ทำบ...


        แสดง 17 - 17
วันที่โพสต์ :  3 ส.ค. 2561 21:21    วันที่อัพเดท :   15 พ.ย. 2561 21:36    › จำนวนผู้เข้าชม 3854 คน
   › คะแนนโหวต 197 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :