นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมีย (ชัง) ไม่ปรารถนา    by mustang
ชื่อตอน บทที่ 5 ท้องทะเลที่หลอกลวง05


พี่ให้ไม่ได้” ปรมัตถ์ตอบออกไป เขาไม่คิดที่จะแกล้งทำ เพราะมันอาจจะฉุดให้อุรัสยาขึ้นมาจากความจริงไม่ได้ และมันจะยิ่งแย่ไปกันใหญ่

            สาวน้อยก็ไม่ได้ทำหน้าเศร้า เพราะมันเกินจะเจ็บไปแล้ว

            “งั้นเอยขอนอนหนุนตักพี่มัตถ์ไปอีกสักพักนะคะ”

            “ได้ครับ”            
            ไม่รู้เวลาว่าผ่านไปนานแค่ไหนแล้ว แต่อุรัสยาก็ยังคงนอนมองดูดาวและบางครั้งก็มองใบหน้าของปรมัตถ์ เธออยากจะจำใบหน้าของเขาในยามนี้เอาไว้ ยามที่เขายอมลืมความชิงชังที่มีต่อเธอไปชั่วขณะ      
             และหลังจากนั้นไม่นานนักเปลือกตาบางก็ปิดลงเพราะความง่วง ส่วนปรมัตถ์ที่เมื่อละสายตาจากดวงดาวก็พบว่าภรรยาสาวได้หลับไปแล้ว เขาจึงอุ้มร่างเล็กขึ้นแล้วพาไปเข้านอน

            ชายหนุ่มวางอุรัสยาลงที่เตียงอย่างเบามือ เพราะไม่อยากจะทำให้ตื่น แล้วดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มให้ แต่แทนที่ปรมัตถ์จะเดินออกจากห้องไป ชายหนุ่มกลับเลือกที่จะทิ้งตัวลงนั่งข้าง ๆ เตียง

            ปรมัตถ์ยกมือขึ้นลูบศีรษะคนนอนหลับ อุรัสยามักจะอ้อนให้เขาทำแบบนี้เสมอในวัยเด็ก ไม่ว่าหญิงสาวจะโตขึ้นเพียงไหน เขาก็ยังมองว่าเจ้าหล่อนเป็นเด็กอยู่เสมอ         
             เขาและอุรัสยาอายุห่างกันประมาณห้าปี ตอนที่หญิงสาวอายุ 
18 ปี และถือว่าบรรลุนิติภาวะแล้ว เมื่อเข้ามหาวิทยาลัยเจ้าหล่อนก็ขอขับรถไปเรียน อิงทัตอนุญาตแต่เขาคัดค้าน เพราะความเป็นห่วง เขาจึงอาสาไปรับไปส่งเธอตลอดเวลาสี่ปีเต็ม

            อุรัสยาเป็นน้องสาวที่ดีสำหรับเขาเสมอมา แต่ไม่รู้ทำไมอีกฝ่ายถึงได้แปลงร่างกลายเป็นคนใจร้ายไปได้ กล้าหลอกเขาและพรากดลยาไป หรือว่าทั้งหมดที่เจ้าหล่อนแสดงมาหลายปีมันไม่ใช่เรื่องจริงเลย

            ปรมัตถ์มองใบหน้าหวาน เขาอยากจะรู้คำตอบ แต่ก็ไม่คิดจะค้นหาความจริง เพราะมันอาจจะทำให้ความรู้สึกที่มีแย่ไปกว่าเก่า ก่อนจะลุกแล้วออกจากห้องไป

             ราว ๆ เจ็ดโมงเช้าเปลือกตาบางก็ค่อย ๆ เผยอขึ้นช้า ๆ อุรัสยาตื่นขึ้นมาอย่างงัวเงีย แต่สาเหตุที่ตื่นก็เพราะได้ยินเสียงรถแล่นออกไปจากบ้าน และคิดว่าคงเป็นปรมัตถ์ แต่มันเพิ่งจะเจ็ดโมงเช้าเอง ชายหนุ่มจะไปที่ใด         
            ก่อนจะสะดุดกับอะไรบางอย่างที่กระจกโต๊ะเครื่องแป้ง เป็นกระดาษโน้ตที่แปะเอาไว้ ‘พี่ออกไปซื้อข้าว’ ทำให้ทราบถึงจุดมุ่งหมายของเขา

            อุรัสยาเอื้อมมื้อไปหยิบไม้เท้าเพื่อช่วยเดิน หญิงสาวจะเข้าไปอาบน้ำและแต่งตัว เพราะหากเขากลับมาแล้วเธอยังอยู่ในชุดนี้ อาจจะลำบากเขาอีกให้คอยมาดูแลเธอในการอาบน้ำ

            การอาบน้ำครั้งนี้ต้องใช้เวลานาน เพราะเธอยืนไม่ได้ และต้องนั่ง ที่สำคัญต้องไม่ให้เท้าโดนน้ำอีก ซึ่งใช้เวลาร่วมสี่สิบนาทีในการอาบน้ำ          
            และเมื่อออกมาแล้วหญิงสาวก็มานั่งหน้ากระจกเช็ดผมที่ยังเปียกให้หมาดและเป่าไดร์เพื่อให้ผมแห้ง ก่อนจะเหล่มองนาฬิกาบนผนัง เพราะมันเกือบจะหนึ่งชั่วโมงแล้วที่สามีออกไป

            สักเสี้ยววินาทีต่อมาก็ได้ยินเสียงรถขับเข้ามา หญิงสาวยิ้มกว้างก่อนจะเร่งความร้อนของไดร์เป่าผมเพื่อให้ผมแห้งเร็วขึ้น จะได้ออกไปช่วยปรมัตถ์จัดอาหารเช้า

            แต่ทว่าด้วยความที่ผมของเธอยาวทำให้มันใช้เวลาต่อจากนั้นอีกสิบนาที คิ้วบางพานต้องขมวดคิ้วเพราะไม่ได้ยินเสียงของปรมัตถ์ขึ้นมาบนบ้าน มือสวยยกขึ้นรวบผม แล้วหยิบไม้เท้าเพื่อเดินไปดูสามี

            ใบหน้านวลชะโงกไปมองด้านล่างของตัวบ้าน ซึ่งก็พบว่ารถได้จอดสนิทแล้ว แต่ทำไมถึงยังไม่เห็นปรมัตถ์ หญิงสาวมองซ้ายมองขวาก็ยังไม่เห็น          
             ก่อนหูสะอ้านจะได้ยินบางสิ่ง เธอได้ยินเสียงเหมือนมีคนสองคนกำลังสนทนากัน แต่ก็เบาเสียเหลือเกิน แต่แน่ใจว่าหนึ่งในเสียงนั้นเป็นเสียงของปรมัตถ์         

            “ดลขอโทษค่ะ ดลขอโทษ”           
             ดลยาตีหน้าเศร้าและก้มหน้างุด ทำเสมือนว่ากำลังสำนึกผิด แต่ในใจกลับไม่ได้รู้สึกแบบนั้นสักนิด

            “ดลตามผมมาได้ยังไงครับ”         
            ปรมัตถ์ร้องถามน้ำเสียงตื่นตระหนก เพราะเมื่อจอดรถสนิทแล้วกลับพบเห็นดลยามายืนแอบอยู่ข้างบ้าน ซึ่งทำให้เขาต้องรีบตรงเข้าไปหาแล้วดึงเจ้าหล่อนมาคุยอีกมุมหนึ่ง ในทรวงมีแต่ความกังวล

            “ดล... ผิด ดลรู้... แต่... ดลแค่กลัวว่าทุกอย่างระหว่างดลกับมัตถ์จะไม่เหมือนเดิม”      

เกิดเรืองขึ้นแน่นอน

      อัพ 55-60%  


♥♥ เมีย(ชัง)ไม่ปรารถนา วางจำหน่ายแล้วค่ะ ♥♥
✅✅ ไรท์ลดราคา จาก 199 บาท เหลือ 135 บาท

R-mustang
เมีย(ชัง)ไม่ปรารถนา เธอขอเพียงเศษใจ แต่กลับไม่เคยได้รับจากเขาสักครั้ง -------------------------------------------------------------- “ทำบ...

        แสดง 20 - 20
วันที่โพสต์ :  3 ส.ค. 2561 21:21    วันที่อัพเดท :   15 พ.ย. 2561 21:36    › จำนวนผู้เข้าชม 3852 คน
   › คะแนนโหวต 197 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :