นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ลิขิตรักคำสั่งวิวาห์ (NC18+ หวานๆ)    by สุภาวดี
ชื่อตอน บทนำ


บทนำ 

                เวลาผ่านไปเกือบ 3 ปีเต็มที่วิทยา คุณหมอหนุ่มรูปหล่อและแสนดี ต้องเดินทางจากบ้านเกิดเมืองนอนไปเพื่อศึกษาต่อเพิ่มเติมในสายการแพทย์ของตัวเองที่ประเทศอังกฤษแต่นั่นก็ไม่ใช่สาเหตุที่แท้จริงซะทีเดียว อีกสาเหตุหนึ่งก็คือเขาไปเพื่อรักษาแผลใจอันบอบช้ำจากความรักครั้งเก่าที่ไม่สมหวังกับหญิงสาวนามว่าแพรวา เธอสวยหวานและน่ารักแสนดี เพียบพร้อมไปด้วยกุลสตรีทุกประการแต่ที่เขาต้องเจ็บปวดเพราะเธอไม่ได้รักเขาเหมือนอย่างที่เขารักเธอ ดังนั้นเขาจึงเป็นได้แค่พี่ชายที่แสนดีของเธอเท่านั้น

                เขาจากไปในวันที่เธอแต่งงานกับธีรพัฒน์ชายหนุ่มที่เธอรักและเขาก็ทำได้เพียงอวยพรขอให้เธอมีความสุขกับชีวิตคู่ที่เธอใฝ่ฝันมาตลอดแม้ตัวเขาเองจะต้องเจ็บปวดสักแค่ไหนก็ตามแต่เขาก็ขอให้เธอมีความสุขบนเส้นทางชีวิตที่เธอเลือกส่วนเขาเลือกจะเดินทางไปอยู่ในที่อันแสนไกลเพื่อหวังให้ระยะทางและวันเวลาช่วยเยียวยารักษาแผลใจที่บอบช้ำของเขาให้เข้มแข็งดังเดิม

                วันนี้เขาเดินทางกลับมาพร้อมด้วยความสามารถที่มีทั้งความเชี่ยวชาญและปราดเปรื่อง ในสายงานการแพทย์ที่เขาได้ไปศึกษาเพิ่มเติมมาแต่ภาวะของอาการอกหักเขาก็ยังไม่แน่ใจว่าเขาพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับความจริงหรือยังเขายอมรับว่าความเจ็บปวดในครั้งเก่าก่อนได้ทุเลาเบาบางลงแล้ว แม้จะไม่หายไปแต่ก็ยังถือว่าเขาทำใจได้ดีกว่าตอนที่จากไปในช่วงแรกๆ

                แม้วันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตามแต่เขาก็ยังคงรักเธอไม่เสื่อมคลายเพียงแต่ความรู้สึกที่เขามีให้เธอคงเหลือเพียงแค่พี่ชายที่แสนดีเท่านั้นและมันจะเป็นแบบนั้นตลอดไป


ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

^_^

สนใจสั่งซื้อนิยายเรื่องนี้ในแบบรูปเล่ม ติดต่อผู้แต่งโดยตรงได้ที่

E-mail : oilza24@hotmail.com

โทร/ไลน์ : 094-4942566

 

หรือสนใจในรูปแบบ E-Book สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่

www.chalawanhunsa.com  หรือ

www.nongoil.com 


**หนังสือเป็นการสั่งพิมพ์เอง ไม่ผ่านสำนักพิมพ์ใดๆ ดังนั้นจึงไม่มีวางขาย

ตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ สามารถติดต่อสั่งซื้อกับตัวผู้แต่งได้โดยตรงเท่านั้น**


        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  9 ก.ค. 2557 10:55    วันที่อัพเดท :   16 ก.ค. 2561 12:10    › จำนวนผู้เข้าชม 157914 คน
   › คะแนนโหวต 7704 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :