นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ม๊ะม๊าคับ! ป๊ะป๊าผมเป็นมาเฟีย    by connimuchi
ชื่อตอน ตอนที่ 1 น้องไนท์มีป๊ะป๊า รู้ยัง!


                                 ตอนที่ 1 น้องไนท์มีป๊ะป๋า  รู้ยัง!

         “โรงเรียนของเราน่าอยู่ คุณครูจายดีทู๊กคนเด้กๆกะไม่ซุกซนน เราทุ๊กคนชอบไปโรงเรียน ชอบชอบไปโรงเรียนน้องไนท์ชอบไปโรงเรียนนนน  อิอิ”

       “น้องไนท์ครับร้องเพลงอะไรเอ่ย”  ผมเดินถือถาดขนมเข้าไปหาไอ้ตัวแสบที่นั่งเล่นหุ่นยนต์อยู่หน้าบ้าน  วันนี้น้องไนท์ไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะวันนี้เป็นวันหยุด

      “ม๊ะม๊า  รีบมาเร็วๆฮับ โอ๊ยๆน้องไนท์หิ๊ววว   หิวขนมแล้วฮับ ”   น้องไนท์ทำทางท่าเอามือน้อยๆของตัวเองกลุมท้องตัวเองแล้วทำหน้าตาออดอ้อน  เรื่องอ้อนนิยกให้เจ้าตัวแสบคนเดียวเลย นิสัยชอบอ้อนตั้งแต่เด็กแถมยังเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง   เห้ย !คงไม่ต้องเดาว่าน้องไนท์ได้นิสัยนี้มาจากใคร น้องไนท์คงได้นิสัยมาจากเขาสินะ 4ปีที่ผมไม่เคยลืมผู้ชายคนนั้น ทั้งรักทั้งเกลียด โอ๊ะ!ตอนนี้คงมีแค่ความเกลียดเท่านั้นความเลวร้ายที่มันย้ำยีผม ผมยังจำทุกอย่างในวันนั้นได้  ความเสียใจในวันนั้นสอนให้ผมพยายามที่จะลืมผู้ชายคนนั้น คาร์ล  เบอร์ตินเนย์  แต่ ทุกครั้งที่ผมมองหน้าน้องไนท์มันทำให้ผมคิดถึงผู้ชายอย่างมัน 

         “ครับๆ” 

          ผมนั่งลงใกล้น้องไนท์แล้ววางจานขนมลงตรงหน้าเจ้าตัวแสบพร้อมกับเอามายี้หัวเจ้าตัวแสบด้วยความหมั่นไส้ในความขี้อ้อนของเจ้าตัวเล็ก

           “ ม๊ะม๊า  โป้ง! น้องไนท์โป้งม๊ะม๊าอ่ะ  ผมน้องไนท์เสียฉงหมดแย้วว หมดหล่อแย้ว  ชิ!” น้องไนท์หน้ายู้ใส่ผม

ฟอดดดดดดดดด

           “ม๊ะม๊าาา”  ไม่ต้องสงสัยหรอกครับว่าทำไมน้องไนท์ถึงลากเสียขนาดนี้   สงสัยคงงอนที่ผมหอมแก้ม  ก็ดูดิครับหน้าตาน้องไนท์น่ารักมาก  เจ้าตัวแสบเริ่มหน้าบูดแล้วครับงานนี้

          “ครับๆม๊าไม่แกล้งสุดหล่อแล้วครับ” พูดถึงความหล่อที่ไรลูกผมต้องอารมณ์ดีทุกที   เจ้าตัวแสบยิ้มแก้มแทบปริโชว์ฟันขวาแล้วครับงานนี้

          “ม๊ะม๊าคับ” เจ้าตัวแสบทำหน้าอ้อนอีกแล้วครับ  สงสัยอยากได้อะไรอีกตามเคย น้องไนท์เดินมานั่งบนตักผมพร้อมกับเอาหน้าไปถูที่หน้าอกผมไปมา    ผมชักจะไม่แน่ใจแล้วสิว่าน้องไนท์เป็นเด็กผู้ชายรึเปล่า  เวลาอ้อนทีไรนางจัดเต็มครับ

           “หืมว่าไงครับจะอ้อนเอาไรกับม๊ะม๊าครับ”  ผมเอามือลูบหัวน้องไนท์เบา

          “ม๊ะม๊า น้องไนท์มีป๊ะป๊าไหมฮับ  ฮึก!” น้องไนท์เริ่มร้องไห้แล้วครับ  ผมพูดอะไรไม่ออกเลยผมคิดว่าน้องไนท์จะลืมเรื่องป๊ะป๊าของเขาไปแล้ว ผมไม่ได้ต้องการที่จะให้น้องไนท์ลืมว่าเขามีป๊ะป๊าเหมือนคนอื่นแต่ผมไม่รู้แล้วผมจะบอกน้องไนท์ว่ายังไงเรื่องดี  ผมกับเขาไม่เคยมีเรื่องดีๆต่อกันเลยสักครั้งและผมก็ไม่มีวันที่จะบอกน้องไนท์เรื่องความเลวร้ายที่มันทำกับผมได้ 

           “ ใครบอกครับว่าน้องไหนไม่มีป๊ะป๊า”    

          “มิ้นบอก ฮึกบอกว่าน้องไนท์ไม่มีป๊ะป๊ าไปส่งที่โรงเรียน ฮึก!ฮับ” น้องไนท์เอาหน้าถูที่อกผมไปมา

        “น้องไนท์ฟังม๊ะม๊านะครับ  น้องไนท์มีป๊ะป๊าเหมือนเพื่อนๆนะคับ”

        “จริงหรอคับ” น้องไนท์เงยหน้าข้นมามองผมด้วยคราบน้ำตา

       “ ป๊ะป๊าของน้องไนท์เขา  เอ่อ….”ผมไม่รู้จะบอกน้องไนท์ยังไงดี แต่อีกไม่นานน้องไนท์โตขึ้นเขาก็ต้องรู้อยู่ดีว่าพ่อของเขาคือใครมาแล้วตอนแรกเป็นไงบ้าง อย่าลืมเม้นและโหวตเป็นกำลังใจให้ไรต์นะคะ

"อย่าลืมเม้น โหวตนิยายของอิป้าไรต์ของน้องไนท์ด้วยนะฮ่ะ ไม่งั้นน้องไนท์โป้ง!รีดเดอร์จริงๆด้วย"   (ป้ายังไม่แก่ลูก)

        แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  23 ม.ค. 2558 20:12    วันที่อัพเดท :   3 มิ.ย. 2558 20:20    › จำนวนผู้เข้าชม 627976 คน
   › คะแนนโหวต 1699 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :
  

 ความคิดเห็นที่ 1
สนุกค่ะ ลงต่อนะคะรออ่านค่ะ
 jom | 25 ม.ค. 2558 12:08 | IP : 1.47.171.xxx