นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ม๊ะม๊าคับ! ป๊ะป๊าผมเป็นมาเฟีย    by connimuchi
ชื่อตอน ตอนที่ 5 ทวงสิทธิ์


                            ตอนที่  5 ทวงสิทธิ์

  1 อาทิตย์ต่อมาณ สนามบินประเทศไทย

                  คาร์ล

ในที่สุดผมก็ได้มาเมืองไทยสักที 1 อาทิตย์ของการเฝ้ารอคอยจะได้พบลูกและแม่ของลูกมันช่างยาวนานเหมือน 10ปี (เวอร์ไปแล้วป๋าคาร์ล) 

        “นะนายครับนั้นมันคุณคาร์ลนี่ครับ” ทันทีที่ผมเดินออกมาจากสนามไอ้มาคัสมันก็ร้องเรียกผมพร้อมกับชี้ไปทางเมียผมผมหันไปตามนิ้วของมัน   สตันไป10วิ ครับ ทุกอย่างมันยังเหมือนเดิม แต่ผมรู้สึกว่ามันสวยขึ้นมาก  หุ่นนี้น่าฟัดมาก  ใจเย็นลูกพ่ออย่าเพิ่งตื่นตอนนี้เดี๋ยวรอแปปพ่อจะล้อไม่ให้ลุกจากเตียงได้เลย หึหึ!  (อิป๋าคาร์ลหื่นไปแหละ)

       “คะ คาร์ล”   ผมมองเห็นมันยืนคุยกับไอ้คิวเพื่อนของมันและน้องไนท์ที่โดนไอ้คิวอุ้มอยู่  น้องไนท์น่ารักมากถอดแบบหน้าตาจากมันมาไม่มีผิดเพี้ยน แต่แววตานี้สิของผมชัดๆ ไอ้มาคัสบอกอ่ะนะ  ถ้าผมดูไม่ผิดผมเห็นปากมันพรึมพรำชื่อผม ผมตั้งใจที่จะแกล้งเดินเข้าไปหามันอย่ารู้ว่ามันจะจำผมไหม  อย่ารู้ว่ามันจะคิดถึงผมเหมือนที่ผมคิดถึงมันไหม และผมอยากเข้าไปกอดน้องไนท์และบอกกลับน้องไนท์ว่า ป๊ะป๋ากลับมาแล้ว 

    คาร์ลคะจีน่าว่าเราไปกันเถอะค่ะ จีน่าว่าที่สนามบินมันร้อนเรารีบไปคอนโดกันเถอะคะ   เท้าของผมหยุดชะงักแล้วผมก็หันไปมองยัยผู้หญิงที่เดินมาเกาะแขนผมยิ่งกว่าปรสิตในลำไส้ปลวกซะอีก  จีน่าเป็นอตีดคู่ขาของผม    ครั้งหนึ่งที่ผมเคยพาเธอขึ้นเตียงด้วยกันแค่ครั้งเดียวนะครับ และก่อนที่ผมจะเจอไอ้กัสเมื่อ 4 ปีก่อนอีกแต่ยัยนี่ตามติดผมแจและวันนี้ผมก็เจอเธอบนเครื่องโดยบังเอิญ  จีน่าเป็นนางแบบและลูกสาว คริส  ออโต้  หัวหน้าแก็งค์มาเฟียที่เป็นอันดับสองรองจากแก็งค์มาเฟียของผม    พ่อของจีน่าพยายามที่จะให้เราทั้งสองแต่งงานกันเพื่อผมประโยชน์ของแก็งค์และอำนาจที่เขาจะได้เป็นใหญ่ หึหึแต่คงไม่มีวันนั้นเพราะผมมีเมียแล้วแถมมีพยานรักแล้วซะด้วย  ถึงผมจะไม่มีเมียผมก็ไม่ยอมแต่งงานกับจีน่าเด็ดขาด  จีน่าบอกกับผมว่าเธอมาถ่ายแบบที่เมืองไทย

       “จีน่าปล่อยมือจากแขนผมเดี๋ยวนี้นะ”  ผมทำท่าไม่พอใจที่จีน่ามาเกาะแขนผมและที่สำคัญไอ้ออกัสมันหันมาเห็นตอนที่จีน่าซบไหลผม  ผมสบตายกับมันแววตามันเหมือนตัดพ้อผมกลายกลาย ผมสะบัดแขนให้จีน่าหลุดจากการแกะแขนผมแล้วกะเดินเข้าไปหามันอธิบายให้มันฟัง   แต่มันกลับรีเดินหนีผมไปพร้อมกับเพื่อนของมัน

      “คาร์ลคะจีน่าว่าเราไปกันเถอะคะ” จีน่าเดินมาเกาะแขนผมอีกรอบ  

     “มาคัส”  ผมไม่สนใจจีน่าหันไปเรียกมาคัส

     “ครับ”

    “แกบอกลูกน้องของเราให้ไปส่งจีน่าด้วยที่คอนโดของฉันและเปิดห้องใหม่ให้จีน่าด้วย”  ผมสะบัดแขนจากการเกาะกุมของจีน่าและรีบเดินไปรอไอ้มาคัสที่รถหน้าสนามบิน   วันนี้เราพลาดกันพรุ่งนี้ผมจะไปหานะครับเมีย  

   “มาคัสฉันเปลี่ยนใจแล้วฉันจะไปอยู่ที่บ้านแทน”  ตอนแรกผมกะว่าจะไปอยู่ที่คอนโดแต่ตอนนี้ผมเปลี่ยนใจแล้วเพราะจีน่าอยู่ที่นั้น  ผมไม่อย่าเจอเธอ  ผมมีบ้านอยู่ที่เมืองไทยแม่ผมเป็นคนไทย   ท่านสอนภาษาไทยให้ผมตั้งแต่เด็กๆผมเลยฟังภาษาไทยและพูดไทยได้

    “ครับนาย”

   “ ว้ายย คุณชายกลับมาทำไมไม่บอกนมอิ่มก่อนค่ะ” นมอิ่มเดินเข้ามาก่อนผม นมอิ่มเป็นแม่นมของแม่ผมและท่านก็เลี้ยงผมตั้งแต่เด็กๆแต่พอผมโตขึ้นนมอิ่มก็กลับมาอยู่ที่เมืองไทย  เพื่อมาดูแลบ้านหลังนี้นมอิ่มเป็นแม่ของผมอีกคนที่ผมรักมากที่สุด

ฟอดดดดดดด

 “นมครับ คิดถึงจังเลย” ผมหอมแก้มนมฟอดใหญ่

      “นี่แหนะ เล่นเป็นเด็กๆไปได้โตจนจะมีลูกแล้วยังไม่เลิกอ้อนนะคะ”  นมอิ่มตีแขนผมเบาๆ 

     “ก็ผมคิดถึงนมอิ่มนี่ครับวันนี้ผมมาเหนื่อยๆโอ๊ยๆๆหิวอ่ะ นมช่วยทำอาหารไทยอร่อยๆให้ผมหน่อยนะครับ ผมคิดถึงฝีมืออาหารไทยของนมอิ่มมากเลย”  ผมแกล้งเอามือลูบท้องตัวเองเบาๆเป็นการอ้อนนมอิ่มว่าผมหิวข้าว  (นิสัยนี้มันคุ้นๆๆนะอิป๋าคาร์ล  รู้แล้วน้องไนท์ได้นิสัยนี้มาจากใครอิอิ)

      “คะ ค่ะนมอิ่มยอมแล้ว  เดี๋ยวจะทำให้สุดฝีมือเลยนะคะ  นมว่าคุณชายขึ้นไปอาบน้ำให้สดชื่นก่อนนะคะ  เดี๋ยวนมทำเสร็จแล้วจะให้เด็กขึ้นไปตาม”

    “ครับผม”  ผมเดินขึ้นห้องเพื่อจะไปอาบน้ำและงีบสักหน่อย   ผมยังไม่ค่อยชินกับเวลาที่เมืองไทยเลยแถมที่นี่อากาศไม่เหมือนอิตาลีเลยเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว   น้องไนท์ครับวันนี้ป๊ะป๊าเหนื่อยมากเลยครับเอาไว้พรุ่งนี้ป๊ะป๊าจะไปหาที่โรงเรียนนะครับผมหยิบรูปน้องไนท์ออกมาจากกระเป๋าเสื้อแล้วพูดกับรูปน้องไนท์เบาๆกลับมาแล้วค่ะ  ขอโทษที่หายไปนาน ช่วงนี้งานเยอะมาก  การบ้านนิมีทุกวัน อิอิ


        แสดง 5 - 5
วันที่โพสต์ :  23 ม.ค. 2558 20:12    วันที่อัพเดท :   3 มิ.ย. 2558 20:20    › จำนวนผู้เข้าชม 627994 คน
   › คะแนนโหวต 1699 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :
  

 ความคิดเห็นที่ 1
พึ่งเริ่มอ่านสนุกมากๆเลยนะค่ะ
 Seta | 26 เม.ย. 2559 23:54 | IP : 207.157.143.xxx