นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ม๊ะม๊าคับ! ป๊ะป๊าผมเป็นมาเฟีย    by connimuchi
ชื่อตอน ตอนที่6 น้องไนท์ (อ๊ากกกก)


                            ตอนที่ 6 น้องไนท์   (อ๊ายยยยยยยยย)

     ม๊ะม๊าครับน้องไนท์ไปโรงเรียนก่อนนะครับบายๆคับ”  ผมเดินออกมาส่งน้องไนท์ไปโรงเรียนที่หน้าบ้านทุกวันน้องไนท์นั่งรถรับส่งนักเรียนของโรงเรียนไปทุกวัน พอน้องไนท์เลิกโรงเรียน   คุณลุงคนขับรถก็จะไปส่งน้องไนท์ที่ร้านของผมทุกวัน  ผมเปิดร้านขายกาแฟและ เบเกอรีเล็กๆน่ารักๆอยู่ในเมืองที่ห่างจากบ้านผมไป10 กิโลเมตรผมส่งน้องไนท์ขึ้นรถไปโรงเรียนเสร็จผมก็จะออกไปร้านทันที

      ฟอดดดดดดดดด 

  ผมก้มลงให้น้องไนท์หอมแก้ม  น้องไนท์จะหอมแก้มผมทุกครั้งก่อนที่จะไปโรงเรียน  น้องไนท์หอมแก้มผมเสร็จแล้วรีบวิ่งดุกดิ๊กกระเป๋าที่สะพายหลังก็สายไปมาขึ้นรถรับส่งไปโรงเรียน

      “อย่าซนนะเจ้าตัวแสบ”ผมร้องตะโกนไล่หลังน้องไนท์ที่รีบไปขึ้นรถ

   

  โรงเรียนอนุบาลxxxx

             น้องไนท์

    “สวัสดีฮับคุณครูแนนคนฉวย”  น้องไนท์ลงรถเสร็จแล้วรีบวิ่งมายืนไหว้ครูแนนที่ยืนรออยู่หน้าโรงเรียน  ครูแนนเป็นคุณครูที่ใจดีที่สุดน้องไนท์ชอบๆครูฝนมากฮับ ครูแนนเป็นครูประจำชั้นของน้องไนท์ด้วย 

    “สวัสดีคับน้องไนท์”  ครูแนนยื่นมือไปยี้ผมน้องไนท์เบาๆด้วยความหมั่นเขี้ยว น้องไนท์เป็นที่รักของใครหลายคนในโรงเรียนเพราะน้องไนท์เป็นเด็กน่ารักมีมารยาทและที่สำคัญเป็นเด็กที่ฉลาด ชอบช่วยเหลือเพื่อนๆในห้อง

    “น้องไนท์ขอตัวไปเล่นกับเพื่อนที่สนามเด็กเล่นก่อนนะคับ”  น้องไนท์พุดเสร็จก็รีบวิ่งไปเล่นกับเพื่อนที่สนามเด็กเล่นทันที

  “ไหม  มิ้น น้องไนท์ของเล่นม้าหมุนด้วยคนนะ” น้องไนท์เดินมาทางเพื่อนที่กำลังเล้นม้าหมุนอยู่ 

   “หยี้! ไหมอย่าให้มันเล่นกับพวกเรานะ พ่อกับแม่เราบอกว่ามันเป็นเด็กไม่มีพ่อ” มิ้นเป็นเด็กขี้อิจฉา  ที่คอยกลั้นแกล้งน้องไนท์เพราะเด็กผู้หญิงส่วนมากในโรงเรียนไม่ชอบน้องไนท์เพราะมีแต่เพื่อนๆๆผู้ชายที่บอกว่าน้องไนท์หน้ารักไม่เหมือนตัวเองที่เป็นนางอิจฉาเหมือนในละครที่ชอบวีน  ชอบกรี๊ดๆๆ กรีดๆ

   “ใช่ๆๆแล้วมิ้นเราก็เคยได้ยินว่าแม่ของไนท์เป็นผู้ชายท้องได้แถมไม่มีพ่อเหมือนกับพวกเราด้วย” 

   “ไม่จริง  อย่ามาว่าม๊ะม๋าเขานะ นี่แหนะ!!” น้องไนท์เดินเข้าไปผลักมิ้นจนล้มลง

 “นี่แกกล้าผลักฉันหรอไอ้ลูกไม่มีพ่อ” มิ้นเดินเขามาผลักน้องไนท์คืนเต็มแรง จนทำให้น้องไนท์ล้มกระแทกพื้นอย่างแรง

   ฮึก!อย่ามาว่าให้เขานะน้องไนท์มีพ่อนะ  ป๊ะป๊าของเขาเป็นมาเฟียด้วยยย   น้องไนท์เงยหน้ามองเพื่อนทั้งสองคนที่ยืนอยู่พร้อมกับเช็ดคราบน้ำตา

“นี่พวกเธอสองคนทำอะไรไนท์อ่ะ”  ทุกคนหันไปมองผู้มาใหม่เป็นตาเดียวกัน 

   “ กะ กันต์” น้องไนท์เรียกชื่อเด็กชายที่เดินมาทางพวกตน

 “กันต์ไนท์มันแกล้งพวกเราก่อนอ่ะ  ไนท์มาขอเล่นม้าหมุนกับพวกเราพอดีมันไม่มีที่นั่งแล้วอ่ะไนท์เลยมาผลักเราออกไม่เชื่อถามไหมดูได้”  มิ้นเริ่มแก้ตัวทันที  (นางแรงส์ตั้งแต่เด็กจริงจริงลูก)  มิ้นหันไปหาแนวร่วมทันที

  “ ไม่ต้องอธิบายอะไรทั้งนั้นฉันเห็นนะว่าพวกเธอแกล้งไนท์ก่อน ถ้าคราวหน้าฉันเห็นว่าพวกเธอแกล้งไนท์อีกฉันจะไปฟ้องครูให้ไปบอกพ่อกับแม่พวกเธอสองคนไปได้แล้วจะไปไหนก็ไป”  กันต์ไล่สองคนนั้นออกไปกันต์เป็นเพื่อนของน้องไนท์เป็นคนที่มาช่วยน้องไนท์ทุกครั้งที่โดนแกล้ง กันต์เป็นผู้ชายที่น้องไนท์ชอบ  โตขึ้นน้องไนท์จะมีแฟนแบบกันต์ ( น้องไนท์ลูก   หนูเพิ่งจะ 3 ขวบกว่าๆเองนะลูก) 

    “เจ็บตรงไหนรึเปล่ามาเค้าดูให้”กันต์ย่อตัวลงมาระดับของน้องไนท์  อ๊ายยยทำไมหน้าน้องไนท์ร้อนๆๆอ่ะงือๆน้องไนท์เป็นอะไรก็ไม่รู้ทำไมใจเต้นแรงอ่ะ ฮึกๆๆเหมือนหัวใจน้องไนท์จะระเบิดเลยอ่ะ  น้องไนท์เอามือเล็กๆทาบอกตัวเองเบาๆกันต์สำรวจตัวน้องไนท์ว่ามีอะไรผิดปกติรึเปล่า ได้แผลตรงไหนบ้าง

     “ฮึก!  เค้าไม่เป็นอะไรแล้ว  ฮะ ฮึกๆ” น้องไนท์พยามยามพูดแล้วปาดน้ำตาที่ไหลออกมา

    “ ไม่เป็นอะไรแล้วร้องไห้ทำไมอ่ะ หืม!   กันต์เอามือลูบหัวน้องไนท์เบาๆเป็นการปลอบแล้วพยุงน้องไนท์ให้ลุกขึ้น

    “น้องไนท์ก็แค่เสียใจที่ไม่มีใครรักน้องไนท์เลย  เพื่อนๆไม่มีใครมาเล่นกับน้องไนท์เลยเพราะน้องไนท์ไม่มีป๊ะป๊าเหมือนคนอื่น  ฮึกๆ” น้องไนท์เริ่มจะร้องอีกรอบแล้ว

    “ ถึงไม่มีใครรักน้องไนท์แต่กันต์ก็รักน้องไนท์นะครับ  จุ๊บ!  กันต์พูดเสร็จก็ยืนปากมา         จุ๊ปปากน้องไนท์เบาๆๆ

     “งืออกันต์มาจุ๊บปากเค้าทำไมอ่ะ” น้องไนท์หน้าเริ่มแดงด้วยความเขิน  โอ๊ยๆหัวใจบ้า  มันเริ่มเต้นแรงอีกแล้ว งือๆๆๆน้องไนท์เป็นอะไรอ่ะ  น้องไนท์จะตายไหมอ่ะ  ทำไม หัวใจน้องไนท์มันเต้นแรงกว่าเมื่อกี้นี้อีก

    “ก็เวลาที่แด๊ดดี้กับหม่ามี้ของกันต์บอกรักกัน  กันต์ก็เห็นเขาสองคนจุ๊ปปากกันอ่ะสงสัยมันคงเป็นวิธีบอกรักกันอ่ะมั้ง”  น้องกันต์หื่นตั่งแต่เด็กมากลูก

      “ทนไม่ไหวแล้วโว้ยย!!!!!!!ไอ้เด็กบ้า”

     “นายครับอย่าเสียงดังไปครับ  กำลังฟินเลย”ไอ้มาคัสมันเตือนผมไว้

     “ฟินพ่องมึงหรอ มึงไม่เห็นรึไงว่ามันจุ๊บปากลูกกูอ่ะ แมร่งไอ้เด็กแก่แดด”   ผมจะไม่ทนดูมันอีกแล้วครับไอ้เด็กแก่แดดที่มันแอบล่อลูกชายผม อันที่จริงผมแอบตามน้องไนท์มาตั้งแต่หน้าบ้านแล้วครับไม่ต้องสงสัยหรอกครับว่าทำไมผมถึงเขามาในโรงเรียนนี้ได้เพราะผมเป็นหุ้นส่วนของโรงเรียนแห่งนี้ไงครับ ผมเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างตั้งแต่ที่น้องไนท์เดินเข้ามาเล่นกับเพื่อนและโดนสองคนนั้นแกล้ง  ผมนี้อยากเดินเขาไปบีบคอยัยเด็กสองคนนั้นจริงๆที่แกล้งลูกชายแต่ก็แอบดีใจอ่ะน่ะที่น้องไนท์รู้ว่าพ่อของเขาเป็นมาเฟียอย่างนี้ต้องรอขอบคุณเมียผมซะแล้ว เตรียมโดนจัดหนักแน่เมีย

       “บ๊ะ!!แรงงงงงงงงงส์  นั้นว่าลูกเขยนะครับนาย”ไอ้นี้มันเริ่มวอนตีนผมซะแล้ววว


ตัดฉึบ!  ไรต์ปล่าวแกล้งนะ อิอิ 

แจ้งๆๆนะคะอาทิตย์หน้าไรต์งดอัพนิยายนะคะ  เตรียมตัวสอบ  อย่าเพิ่งทิ้งกันนะ รีดเดอร์ทุกคน อิอิ  บายๆๆๆค้าาา 


        แสดง 6 - 6
วันที่โพสต์ :  23 ม.ค. 2558 20:12    วันที่อัพเดท :   3 มิ.ย. 2558 20:20    › จำนวนผู้เข้าชม 627964 คน
   › คะแนนโหวต 1699 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :