นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ม๊ะม๊าคับ! ป๊ะป๊าผมเป็นมาเฟีย    by connimuchi
ชื่อตอน ตอนที่ 15 ยอมรับ 30%


                    ตอนที่ 15 ยอมรับ

          พอเจ้าตัวแสบร้องเสร็จก็เริ่มเอามือน้อยๆทุบผมที่อุ้ม  แรงน้อยๆของน้องไนท์มันทำให้ผมเจ็บได้  ผมสู้แรงเจ้าตัวแสบไม่ได้เลยยิ่งตอนนี้ทั้งทุบทั้งดิ้น  มันหล่ะเกลียดนิสัยแบบนี้ของลูกจริงๆ ผมพยายามกระซับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นกลัวเจ้าตัวแสบจะตก  แต่ผมก็ไม่อาจจะสู้แรงน้องไนท์ได้

        “น้องไนท์หยุด ม๊ะม๊าเจ็บแล้ว”  ไอ้คาร์ลมันตะหวาดน้องไนท์และปล่อยผมจากอ้อมแขนมัน  แล้วมันหันมาหาผมแล้วแย่งน้องไนท์มาอุ้มใว้ในอ้อมแขนมัน  น้องไนท์ยังไม่หยุดทุบอกมัน

       “ฮะ  ฮึก” น้องไนท์ยังไม่หยุดทุบ ทั้งร้องไห้และดิ้นลงจากอ้อมแขนมัน

      “ถ้าน้องไนท์ไม่หยุดดื้อ  ป๊ะป๊ากับม๊ะม๊าจะไม่อยู่กับน้องไนท์แล้ว  ปล่อยให้น้องไนท์อยู่คนเดียว”  มันแกล้งขู่ลูก แล้วพยายามจะวางน้องไนท์ลงจากอ้อมแขนมัน

       “ไม่น่าาา  ฮะ ฮึก ป๊ะป๋า”น้องไนท์กอดคอไอ้คาร์ลไว้ไม่ยอมปล่อย  แถมยังกอดแน่นซะด้วย  พร้อมกับเอาหน้าแนบไปตามไหล่ไอ้คาร์ล

      “ถ้าไม่อยากให้ป๊ะป๊ะกับม๊ะม๊าทิ้งน้องไนท์  น้องไนท์ก็ต้องเลิกร้องไห้นะครับ”  มันพูดกับน้องไนท์ด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนแล้วเอามือลูบหลังน้องไนท์เบาๆเพื่อคลยอาการสะอื้นของน้องไนท์

      “ ฮะ  ฮึก ฮับ”  น้องไนท์พยายามสะอื้นให้ไม่มีเสียงแล้วมือป้อมๆทั้งสองข้างเช็ดคราบน้ำตาที่อยู่บนแก้มตัวเอง  ตอนนี้เสื้อมันเป็นคราบน้ำตาของน้องไนท์ ที่เป็นวงกว้างตาไหล่และหน้าอก

      “ฟอดดดดดดด เก่งมาครับเด็กดี  ม๊ะม๊ารักน้องไนท์ที่สุดในโลกเลย”  ผมเดินเข้าไปหอมแก้มน้องไนท์แล้วเอามียี้หัวน้องไนท์ด้วยความหมั่นเขี้ยว

      “จุ๊บ  น้องไนท์ของป๊ะป๊าก็เก่งที่สุดในโลกเหมือนกันครับ  จุ๊บ”   มันจุ๊บแก้มน้องไนท์แล้วหันมาจุ๊บแก้มผมทีเผลอ  ผมยังไม่ทันได้ตั้งตัวเลย  ผมจึงทำตาขวางใส่มันแล้วบิดเข้าที่แขนมันทีหนึ่ง

         “ หืม   แก้มหอมชื่นใจจังเลย”  มันพูดกับน้องไนท์ที่สายตามันหันมามองผมแล้วมันก็ยักไหล่ใส่ผมประมาณว่านู๋ไม่รู้นู๋นอนนา     ถ้าผมมองไม่ผิดผมแอบเห็นรอยยิ้มของมันนะมาน้อยแต่จะพยายามอัพบ่อยๆๆนะคะ

        แสดง 16 - 16
วันที่โพสต์ :  23 ม.ค. 2558 20:12    วันที่อัพเดท :   3 มิ.ย. 2558 20:20    › จำนวนผู้เข้าชม 627978 คน
   › คะแนนโหวต 1699 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :