นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เสน่หาซ้อนซ่อนรักร้าย (NC 18+)    by สุภาวดี
ชื่อตอน บทนำ


บทนำ

                “สกายเมธีแอร์ไลน์ส”เป็นสายการบินระดับชาติที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ของเอเชีย ซึ่งปัจจุบันอยู่ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างนายภานุ สีหราชเมธี ผู้ที่เข้ามาดำรงตำแหน่งประธานบริหารอย่างไม่ทันตั้งตัวจากการสูญเสียประมุขใหญ่แห่งสกายเมธีแอร์ไลน์สด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างกะทันหันทำให้เขาซึ่งอยู่ในฐานะลูกชายคนโตต้องเป็นผู้แบกรับภาระและหน้าที่อันหนักอึ้งนี้ไว้ตั้งแต่เขากำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยชั้นปีที่3 โดยมีอายุเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้น      

                ส่วนนาวิน สีหราชเมธี ผู้ที่เป็นบุตรชายคนเล็กของวงศ์ตระกูลนั้นได้ตัดสินใจหันหลังออกไปจากคฤหาสน์หลังใหญ่เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายและเพื่อทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะที่กำลังศึกษาอยู่เพียงแค่ชั้นมัธยมปลายเท่านั้นซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีศพของบิดามารดาแล้ว เขาได้ทำเรื่องส่งตัวเองไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศทันทีโดยนายสมภพทนายความประจำตระกูลผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและหุ้นส่วนของบิดาซึ่งทุกคนต่างก็ให้การไว้วางใจเป็นผู้ให้คำแนะนำและเป็นธุระดำเนินการจัดหาทั้งที่เรียนที่พักรวมถึงดูแลในเรื่องของความเป็นอยู่ให้อย่างเรียบร้อย

                ผ่านไปเกือบสิบปีแล้วที่ตระกูลสีหราชเมธีที่มั่งคั่งต้องสูญเสียเสาหลักทั้งสองคนไปในคราวเดียวกัน ซึ่งปัจจุบันนี้ภานุต้องรับภาระดูแลทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นแม่นมที่เขาเคารพรักเสมือนญาติผู้ใหญ่ แม่ครัว คนรับใช้รวมไปถึงคนขับรถ ซึ่งทุกคนล้วนอยู่ในความปกครองของเขาทั้งสิ้น และพร้อมกันนั้นเขายังต้องทำหน้าที่เป็นผู้บริหารสูงสุดในธุรกิจสายการบินที่ใหญ่โตของวงศ์ตระกูลอีกด้วยโดยผู้เป็นบิดานั้นได้ปูทางอนาคตที่มั่นคงนี้ไว้ให้กับเขาและน้องชายซึ่งมันอาจจะเร็วเกินไปที่เขาต้องเข้ามารับหน้าที่ในตอนนี้แต่ในเมื่อไม่มีทางเลือกอื่นใดแล้วเขาจึงต้องตั้งใจศึกษาเล่าเรียนและหาความรู้ให้มากที่สุดโดยการละทิ้งช่วงชีวิตแห่งความสุขของวัยรุ่นหนุ่มสาวทั่วๆไปแล้วหันมาสนใจพากเพียรฝึกฝนพยายามใช้ความสามารถและสติปัญญาอันชาญฉลาดที่ได้สืบสายเลือดมาจากคนเป็นพ่อเข้ามาใช้ในการบริหารงานแทนท่านบวกกับประสบการณ์ที่เคยติดตามเข้ามาดูงานในบริษัทรวมถึงร่วมประชุมด้วยหลายครั้งทำให้ปัจจุบันสายการบินสกายเมธีแอร์ไลน์สมีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่ยอมรับของทุกๆประเทศในแถบเอเชียอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีข้อกังขาใดๆ  


ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
^_^
 
        แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  13 มี.ค 2558 14:12    วันที่อัพเดท :   20 ก.ค. 2561 11:30    › จำนวนผู้เข้าชม 98602 คน
   › คะแนนโหวต 5380 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :