นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ม๊ะม๊าคับ! ป๊ะป๊าผมเป็นมาเฟีย    by connimuchi
ชื่อตอน ตอนที่ 17 ไปเที่ยว                     ตอนที่ 17  ไปเที่ยว


      ว้าวววววว  ม๊ะม๊า ตุ๊กตาพี่หมูตัวไหย่ใหญ่  ไม่ต้องสงสัยหรอกครับว่าตอนนี้ผมอยู่ที่ไหน  หลังจากที่โดนคุณหญิงแม่ซักถามพอรู้เรื่องผมก็โดนสองพ่อลูกนั้นลากผมมาเที่ยวห้างทันที  และตอนนี้เจ้าตัวแสบกำลังสนอกสนใจตุ๊กตาหมูที่ยืนอยู่หน้าร้านขายตุ๊กตา  แล้วรีบดึงแขนป๊ะป๊าเข้าไปทันที  น้องไนท์หันมาเรียกผมด้วยตาโตหน้าตาตื่นเต้น 


        ป๊ะป๊าๆตัวนั้นๆๆสีขาวๆอ่ะ  ตอนนี้เจ้าตัวแสบกำลังชี้นิ้วไปที่ตุ๊กตาหมูสีขาวตัวเท่าตัวเองที่วางอยู่ชั้นข้างบน  เมื่อเจ้าตัวแสบบอกความต้องการมีหรือที่ไอ้มาเฟียพ่อหมูฉึกๆอย่างมันจะไม่ทำตาม มันรีบเดินเข้าไปที่หยิบมาให้น้องไนท์ทันที  หึหึ มันคงจะคิดว่าเข้าทางลูกแล้วผมจะยอมใจอ่อน ยกโทษให้มันง่ายๆละสิ  มันคงจะคิดผิดแล้ว ผมไม่มีวันที่จะยกโทษในสิ่งที่มันทำกับผมง่ายๆหรอก 


         น้องไนท์  ม๊ะม๊าไม่ให้ซื้อนะครับ  อยู่บ้านก็มีหลายตัวแล้วนะ  ผมห้ามน้องไนท์ ผมไม่อยากให้น้องไนท์ซื้อตุ๊กตาพวกนี้เลยเพราะที่บ้านมีตั้งหลายตัวแล้วพอเจ้าตัวแสบซื้อไปแล้วเล่นวันเดียวก็เลิกเล่นแล้วแถมยังบ่นว่ามันเหม็นแล้วมีแต่รอยน้ำลาย ซึ่งคงจะไม่ใช่น้ำลายของใครอื่นใด  ก็เป็นน้ำลายของเจ้าตัวแสบเอง  ซื้อตุ๊กตาหมีมาที่ไรเจ้าตัวแสบชอบหอมชอบจุ๊บทั้งวัน  บางครั้งเล่นๆไปก็ชอบกัดหูกัดปากตุ๊กตาหมีเล่น แล้วเจ้าตัวแสบชอบนอนทับตุ๊กตาหมีแล้วกระดึบๆทั้งคนทั้งตุ๊กตาหมีไปทั่วพื้นห้อง นี่แหละสาเหตุที่ผมให้อยากให้เจ้าตัวแสบซื้อตุ๊กตาหมี  และที่สำคัญราคาแพงมาก  ยิ่งตัวใหญ่ไม่ต้องพูดถึงผมอยากให้น้องไนท์เห็นค่าของสิ่งของต่างๆที่ซื้อมา  ผมไม่อยากให้น้องไนท์เป็นเด็กที่เอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรต้องได้ทุกอย่าง


         แต่มันเน่าแล้วอ่ะม๊ะม๊า   น้องไนท์ทำแก้มป่อง  เป่าลมเข้าปากใส่ผม  และกระพริบตา ทำท่าทางออดอ้อนใส่ผม


         แล้วใครทำมันเน่าอ่ะ  ผมทำท่าไม่สนใจแล้วเดินไปหยิบตุ๊กตาไว้ที่เดิม


        น้องไนท์ป่าวทำ 


        ม๊ะม๊าว่าเราไปกินไอศกรีมที่น้องไนท์ชอบกันไหมครับ  ผมพยายามหาทางหลอกล้อเจ้าตัวแสบให้เลิกสนใจตุ๊กตาหมูตัวนั้น   ผมแอบเห็นราคาที่ติดอยู่หูมัน  ผมว่าผมขายขนมที่ร้านกาแฟของผมอาทิตย์หนึ่งยังไม่รู้เลยว่าจะซื้อตุ๊กตาหมูตัวนี้ได้รึเปล่า 


          ม๊ายยยยยย  น้องไนท์จะเอาอ่ะม๊ะม๊า  น้องไนท์เริ่มที่จะร้องไห้ออกมาแล้ว พร้อมกับเดินเข้าไปหาไอ้คาร์ล แล้วกางแขนทำท่าให้มันอุ้ม


           น้องไนท์ดื้อผมเดินเข้าไปกระซิบข้างๆหูเจ้าตัวแสบที่ไอ้คาร์ลอุ้มอยู่


           ม๊ะม๊าดื้อเจ้าตัวแสบทำตามที่ผมทำ


            น้องไนท์ดื้อ  ผมยังคงกวนเจ้าตัวแสบต่อไป หมั่นเขี้ยวนักกับนิสัยเอาแต่ใจและไม่ฟังใครของเจ้าตัวแสบ


           ม๊ะ  ม๊า ดื้ออออออ  เจ้าตัวแสบโน้มหน้ามาใกล้ๆแก้มผม  ทำท่าว่าจะจุ๊บแก้มผมพร้อมกับเล่นน้ำลาย  ผมจึงหลบปากน้องไนท์  น้องไนท์เกือบหัวทิ่มพื้นดีนะที่ไอ้คาร์ลมันคว้าตัวน้องไนท์ทัน ผมรู้สึกใจหาย  เกือบไปแล้วทั้งหมดเป็นความผิดผมเองที่กวนลูกจนเกือบเกิดเรื่อง  ผมได้แต่โทษตัวเอง  น้ำตาผมค่อยๆซึมออกมาจากตา  ผมพยายามกลั้นน้ำตาไม่ให้มันไหลออกมา 


          ดื้อทั้งแม่ทั้งลูกเป็นไงเกือบได้เรื่องแล้วไหมล่ะ  ผมกระซับอ้อมแขนที่อุ้มน้องไนท์ให้แน่นขึ้น  แล้วหันมามองผมอย่างมีอารมณ์ ผมได้แต่ก้มหน้ามองพื้นไม่กล้าเงยหน้าขึ้นไปสบตามัน  ผมผิดจริงๆที่เกือบจะทำให้ลุกตกลงมา  สายตาของมันที่มองผมมันน่ากลัวมาก  เฮ้ยย! ผมได้ยินเสียงถอนหายใจของมัน


           เดียวป๊ะป๊าจะซื้อตุ๊กตาหมูตัวนั้นให้นะครับ  ซื้อให้ 3 ตัวเลยมีพ่อหมูแม่หมูแล้วลูกหมุด้วย ตัวเล็กๆให้เป็นลูกหมู ตัวใหญ่ๆให้เป็นพ่อหมู ส่วนตัวสุดท้ายให้เป็นแม่หมูดีไหมครับ  ผมหอบตุ๊กตาหมูตัวสีขาวทั้งสามขนาด  3 ตัวใส่รถเข็น น้องไนท์ทำหน้าดีใจ พร้อมกับกอดคอมันแน่น แล้วจุ๊บแก้มมัน ฟอดดดดดด


         เอาๆครับน้องไนท์จะเอาตัวใหญ่นั้นให้ป๊ะป๊าตัวเล็กๆของน้องไนท์ และตัวที่เหลือตัวนั้นให้ม๊ะม๊านะครับ  น้องไนท์พูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น 


        ม๊ะม๊าว่าเอาตัวเดียวก็พอแล้วนะครับ  มันแพงไปนะครับ  ผมพยายามพูดกับน้องไนท์ด้วยเหตุผล


      กูซื้อให้ลูกเอง  ไอ้คาร์ลมันพูดขึ้น


      แต่มันมากเกินไป     กูไม่อยากให้ลูกใช้เงินฟุ้มเฟือย  ไม่รู้จักคุณค่าของเงิน   ผมพูดกับมันด้วยน้ำเสียงจริงจัง


        กูอยากจะซื้อของให้ลูก เพื่อที่จะชดเชยในสิ่งที่กูไม่เคยได้ทำให้กับเขา   กูอยากให้ลูกได้รับสิ่งดีๆจากกูบ้าง  อยากให้ลูกรักกูยอมรับในตัวกูมากขึ้น   สิ่งที่ผมพยายามกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลออกมาตอนนี้มันไหลออกมาแล้ว 


       งั้นก็แล้วแต่มึง  มึงอยากทำอะไรให้น้องไนท์มึงก็ทำเลย  เห็นดีเห็นงามตามใจกันตลอดนิ  ผมพูดเสร็จก็เดินออกมาจากร้านตุ๊กตานั้นทันที      ปล่อยให้สองพ่อลุกนั้นตกลงกันเอง  ผมมันคนไม่สำคัญนิ  พากันซื้อเลย เอาให้มันหมดตัวไปเลยย รวยนักนิ  ชิ! ไอ้หมูมาเฟีย


         นิสัยไม่ฟังใครเหมือนกันทั้งพ่อทั้งลูกเลยชิ  คอยดูนะจะงอนทั้งสองคนเลยผมเดินบ่นสองพ่อลูกนั้นออกมาจากร้านแล้วเดินไปรอที่ร้านไอศครีมที่อยู่ตรงข้ามร้านขายตุ๊กตา 


           คาร์ล               


   ตอนนี้ผมกับน้องไนท์กำลังยืนเลือกตุ๊กตาหมูที่น้องไนท์อยากได้  ส่วนไอ้ออกัสคงจะงอนผมกับลูกแล้วเดินไปรอที่ร้านไอศครีมแล้วมั้ง สิ่งที่มันพูดกับน้องไนท์เรื่องตุ๊กตาหมูก็ถูกของมัน ผมเห็นด้วยกับมันที่ไม่อยากให้รู้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  ไม่เห็นคุณค่าของเงินและสิ่งของแต่ผมก็อยากให้ลูกได้รับสิ่งดีๆจากผมบ้าง 4 ปี  ที่ผ่านมาผมไม่เคยรับรู้เลยว่ามีน้องไนท์  ผมไม่เคยแม้แต่จะได้ดูแลลูกให้ความรักความอบอุ่นแก่น้องไนท์ ผมไม่เคยไปส่งลูกไปโรงเรียนเหมือนพ่อแม่คนอื่นๆ  ผมไม่มีโอกาสแม้กระทั่งได้ซื้อของเล่นให้ลูกเลย  เมื่อผมมีโอกาสผมผิดมากใช่ไหมที่จะยอมทำตามความต้องการของลูก  ถึงแม้ว่ามันอาจจะราคามากเกินไปสำหรับของเล่นที่จะซื้อให้กับเด็กแต่เรื่องแบบนี้มันค่อยๆสอนกันก็ได้  น้องไนท์เป็นเด็กที่น่ารัก  เข้าใจง่าย   ผมว่าน้องไนท์คงจะเข้าใจได้ไม่ยาก เฮ้ย!! ผมถอนหายใจเบาเบา


         งือ ป๊ะป๊าม๊ะม๊าไปไหนแย้วอ่ะ  น้องไนท์กอดตุ๊กตาหมูตัวเล็กๆแล้วหันมาทำตาแป๋วใส่ผม


         ป๊ะป๊าว่าเรารีบไปจ่ายตังค์  แล้วรีบไปง้อม๊ะม๊ากันดีกว่านะครับป่านนี้ม๊ะม๊างอน ป๊ะป๊ากับน้องไนท์แล้วแน่ๆเลย ผมหันไปพุดหับน้องไนทท์แล้วยัดเจ้าตุ๊กตาครอบครัวหมูใส่รถเข็นเพื่อเดินไปจ่ายเงินน้องไนท์เดินกอดตีกตาหมูตัวเล้กๆตามหลังผมมา


       ฮ่ะ   ผมกับน้องไนท์เดินออกมาจากร้านขายตุ๊กตาหมี แล้วกวาดสายตาไปรอบๆเพื่อหาไอ้ออกัส ตอนที่มันเดินออกมาจากร้านผมเห็นมันเดินเข้ามาในร้านไอศกรีม  สงสัยมันคงมารอพวกเราที่นี่  เวลาที่ผมแกล้งให้มันโกธร  มันน่ารัก (อิป๋าคาร์ล  ไรต์ว่ามันแรงส์ไปน่าาา)(อิไรต์อย่ายุ่งได้ป่ะ เรื่องของผัวเมียเขาจะเคลียร์ใจกัน) (อ่ะโด่วว  มีงี้ด้วย : ไรต์) (ไรต์แก่เข้าใจป่าวว่ะแกล้งเมีย ให้เมียมันน่ารักฉบับมาเฟียเว้ยยย) (อะไรหว้าาาา : ไรต์)  กลับมา เข้าเรื่องต่ออย่างไปสนใจอิไรต์กับป๋าคาร์ลแมร่งเลยยยยยยย  เวลามันโกธร ผมว่ามันทำตัวได้น่ารักมาก  ขี้บ่น ขี้วีนมาก  เอาแต่ใจตัวเองไม่ยอมฟังใครเลยผมชอบแกล้งให้มันโกธรเล่น ดูๆไปเหมือนชีวิตผมจะว่างมากเลยเนอะ  ก๊จะให้ทำไงได้ล่ะครับก็ผมมีเมียคนเดียวนิ จะให้ไปแกล้งใครที่ไหนถ้าไม่ใช่เมียของตัวเอง  หุหุ แต่เวลามันโกธรมันเป็นคนที่หายโกธรยากเหมือนกัน  ผมเปนคนที่ง้อใครไม่เป็นด้วยสิ  เอาว่ะต้องลองดูสักตั้งเพื่อจะได้เมียมาเฟียกลับคืนมาพร้อมหมูน้อยมาเฟียอีกสักหนึ่งตัว(อิป๋าคาร์ล  แมร่งหื่นเนอะ : ไรต์)(ถ้าไม่หื่นก็อดได้หมูน้อยมาเฟียกับเมียดิ หุหุ)


      แต่น้องไนท์ต้องช่วยป๊ะป๊าง้อม๊ะม๊านะครับ  ผมหาแนวร่วมในการง้อเมีย


    ฮ่ะ  น้องไนท์พยักหน้าแล้วยิ้มให้ผม


    แล้วป๊ะป๊าต้องทำไงบ้างครับ ให้ม๊ะม๊าหายโกธร 


   “ม๊ะม๊าชอบจุ๊บแก้ม  เวลาที่ม๊ะม๊างอนน้องไนท์  น้องไนท์ก็จะจุ๊บแก้มม๊ะม๊าแค่นี้เอง”  น้องไนท์พูดด้วยหน้าตาไร้เดียงสา พร้อมรอยยิ้ม   ผมอุ้มน้องไนท์แล้วเดินเข้าไปหามันที่นั่งรออยู่ในร้านไอศครีม  มันหันมามองผมแวบหนึ่งพร้อมกับทำหน้าตาบึ้งตึงใส่  แล้วหันไปสนใจไอศครีมที่อยู่ในถ้วย  ผมเดินเข้าไปว่างน้องไว้บนเก้าอี้สำหรับเด็กที่อยู่ตรงข้ามมัน  ส่วนผมก็เดินอ้อมไปทางมัน ผมฉุดมันลุกขึ้นแล้วนั่งลงแทนที่มัน  ผมกดตัวมันให้นั่งลงบนตักผม  ผมตวัดมือไปโอบเอวของมันไว้


       “คิกคิก”  เจ้าตัวสอบหัวเราะชอบใจใหญ่


      “ปล่อยนะ”มันพยายามดิ้นให้หลุดจากอ้อมกอดผม  ผมจึงโน้มหน้าของมันลงแล้วประกบริมฝีปากของมันอย่ารวดเร็ว


     “หืม” ริมฝีปากของมันหวานมากเลย มันพลักผมออกจากมัน


       งือ  ทำไมป๊ะป๊าต้องกัดปากม๊ะม๊าด้วย  น้องไนท์ไม่ยอมนะ”  เสียงน้องไนท์เรียกสติเราสองคนให้กลับมา  น้องไนท์ทำหน้างอนใส่ผม แล้วพยายามลงจากเก้าอี้เดินมาหาผมที่นั่งกอดไอ้ออกัสอยู่บนเก้าอี้  น้องไนท์พยายามปีนขึนมานั่งบนตักของไอ้ออกัส  สรุปคือตอนนี้เรานั่งกอดกันสามคนอยู่ในร้านไอศครีม มีน้องไนท์นั่งอยู่บนตักไอ้ออกัสส่วนมันนั่งอยู่บนตักผม ดีนะที่มันเลือกนั่งโต๊ะที่อยู่มุมไม่ค่อยมีคนเห็นเยอะเท่าไหร่ 


       “ก็มันเป็นวีธีแสดงความรักไงครับ”ผมตอบน้องไนท์แล้วยื่นหน้าเข้าไปข้างๆแก้มไอ้ออกัส


ฟอดดดด  ชื่นใจ


      “ น้องไนท์ก็รักม๊ะม๊า  งั้นน้องไนท์ทำบ้าง”  น้องไนท์หันหน้ามาไอ้กัส


      “เห้ย ไม่ได้ครับ นี่เมียป๊ะป๊า คนนี้หวงโอ๊ยๆๆ” ผมยังพูไม่จบไอ้ออกัสก็หยิกสีข้างผมเต็มแรง  เมียผมนี้มือหนักจริงๆ


    “ป๊ะป๊า เป็นอาไรฮ่ะ”  น้องไนท์ทำหน้าสงสัย


    “ไม่มีอะไรหรอกครับน้องไนท์สงสัยป๊ะป๊าจะโดนเสียนตำมั้งครับ” ผมตอบแทนผม แล้วยิ้มมุมปากเหมือนกำลังเยาะเย้ย ผมอยู่ 


   “ระวังเหอะเมีย เดี๋ยวจะโดนอะไรๆๆตำโดยไม่รู้ตัว   รับรองครางทั้งคืน หึหึ”  ผมกระซิบมันเบาๆให้ได้ยินกันสองคน       มาแย้ววววววๆๆๆ อย่าเพิ่งงอนกันน้าาาาา

ไรต์ต้องขอโตดรีดเดอร์ทุกคนด้วยที่หายไปนาน

พอดีไรต์ไปสอบเรียนต่อมา   เลยไม่มีเวลาอัพเลยยยยย ยังรอกันอยู่ไหมมมมมเอ่ยยยยย

        แสดง 19 - 19
วันที่โพสต์ :  23 ม.ค. 2558 20:12    วันที่อัพเดท :   3 มิ.ย. 2558 20:20    › จำนวนผู้เข้าชม 627968 คน
   › คะแนนโหวต 1699 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :