นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จังหวะรักมาเฟีย [ Mafia's Rhythms Of Love ]    by RungArunoThay
ชื่อตอน ย้ายเข้า ( จบตอน )


หนูนาพยักหน้ารับทราบแต่ในใจรู้สึกมีความสุขไม่ต่างจากปีเตอร์เลย โดยนิสัยของหนูนาจะไม่ค่อยถามเซ้าซี้อะไรมาก เพราะถ้าเจ้าของเรื่องอยากบอกให้รายละเอียดเขาก็จะพูดมาเอง แต่ตอนนี้หนูนาก็ทราบอีกอย่างเกี่ยวกับผู้ชายตรงหน้าคือเขามีบ้านที่ไม่ใช่คอนโดหรูใจกลางเมืองที่ไม่ต้องบอกในเรื่องมูลค่าของมันเลยว่าจะมากขนาดไหน ทำให้หนูนาพอจะคิดไปต่อว่าแล้วที่เขาเรียกว่าบ้านละ เพราะทันทีที่พูดคำว่า “บ้าน” ปีเตอร์มีแววตาที่สดใสและมีความสุขเมื่อได้เอ่ยถึง


 “ให้ช่วยอะไรมั้ยคะ” ถามออกไปเพราะคิดว่าอยากทำตัวให้เป็นประโยชน์บ้าง 

 “ไม่เป็นไรผมอยากทำให้หนูนาทาน แต่ถ้าหนูนาอยากหัดทำผมจะสอนให้แต่ขอเป็นคราวหน้า เพราะตอนนี้ผมหิวมากตั้งแต่จบการแสดงผมก็มาหาหนูนาเลย    ไม่ได้ไปทานอะไรกับทุกคนนะ” พูดจบก็หันมายิ้มและยื่นหน้ามาใกล้หนูนา 

“ตอนแรกก็กะจะกินหนูนาแทน” พูดจบก็หัวเราะในท่าทางของ  หนูนาเมื่อได้ยินแบบนั้น ทำตาโต หน้าแดงก่ำ 

“บ้า....” 

ปีเตอร์กลับไปทำอาหารต่อใช่ว่าเขาไม่อยากทำอย่างที่พูดก็ตั้งใจไว้ในตอนแรก แต่เห็นหนูนายังไม่พร้อมเขาก็ไม่อยากเร่งรัด เพราะเท่าที่เขาได้สัมผัสเธอนั้นหนูนายังไร้เดียงสาในเรื่องนี้ เขาอยากให้ครั้งแรกของเธอมันจะต้องวิเศษที่สุดแต่เขาก็คงไม่สามารถอดทนต่อความน่ารักของเธอได้นานมาก


ผ่านไปอีกกว่ายี่สิบนาทีต่างก็ไม่มีใครพูดอะไรกันต่อ หนูนาก็มอง  ปีเตอร์อย่างเพลิดเพลิน เขาดูดีในทุกอิริยาบถจริงๆ และแล้วจานอาหารมื้อเย็น มันคือสปาเก็ตตี้ทะเลน่ากินมาก มาวางตรงหน้าเธอพร้อมกลิ่นหอมเร่งน้ำย่อยในกระเพาะทำงานทันที 

 “พีท..มันไม่เยอะไปเหรอคะ หนูนาทานไม่หมดหรอกคะ” พูดออกไปอย่างที่เห็นและตอนนี้ปีเตอร์ก็เดินอ้อมมานั่งที่เก้าทรงสูงอีกตัวข้างๆเธอ 

 “แล้วใครจะให้หนูนากินหมดละ ผมก็หิวเหมือนกันเราจะกินด้วยกัน” ตอบออกไปมือก็จัดการหยิบส้อมหมุนพันเส้นสปาเก็ตตี้ขึ้นมาเป่า และต่อจากนั้นก็ส่งไปใกล้ปากหนูนา “อ้าปากสิ ไม่ร้อนแล้ว” 

หนูนาอ้าปากตามที่เขาบอก “นอกจากจะแปรงสีฟันแล้ว ยังต้องกินจานเดียวกันอีกด้วย”  หนูนาคิดไปเคี้ยวไปก็ไม่พูดอะไรและมองเขาตักให้ตัวเอง สลับกันไปจนสปาเก็ตตี้หมดจาน หนูนาเอื้อมมือไปหยิบจานทันที “หนูนา...จะ....เก็บ...ล้าง...เอง...คะ” พูดเน้นย้ำทุกคำเพื่อให้เข้าใจตามนั้น ห้ามปฎิเสธ เพราะไม่งั้นคงต้องมีการทะเลาะในเรื่องไม่เป็นเรื่องแน่ๆ ปีเตอร์ก็แค่หยักไหล่และกอดอกปล่อยให้หนูนาทำตามความต้องการ

 

   “ห้องหนูนาไปทางไหน” เมื่อเสร็จทุกอย่างหนูนาก็เดินมาที่กระเป๋าที่ใส่ของทุกอย่างในนั้นถามหาห้องของตัวเอง แต่คำตอบที่ได้กลับทำให้ต้องแสดงอาการคาดไม่ถึง  เมื่อปีเตอร์ไม่พูดอะไรแต่ชี้ไปที่ห้องที่หนูนานอนเมื่อคืน “นั้นมันห้องของพีท”

“ของหนูนาด้วยและจะเป็นห้องของเรานับจากนี้” ปีเตอร์พูดต่อจากประโยคของเธอทันที

“อะไรกัน!ที่นี้ออกจะกว้างแล้วหลังประตูพวกนั้นไม่มีให้ ฉั.... หนูนาสักห้องหรือไง” เกือบหลุดคำมหาภัยสร้างความเดือดร้อนใส่ตัวเองแล้วสิ เพราะตอนนี้หนูนากำลังสับสนไม่รู้จะทำไง“แปรงฟัน กินอาหารและนี้นอน ทุกอย่างเธอต้องใช้ของร่วมกับเขาที่บ่นเนี้ยะไม่ได้รังเกียจไม่มีสักนิดแต่มันเขินมากต่างหาก”


ปีเตอร์ไม่พูดอะไรแต่เดินไปลากกระเป๋าของเธอ อีกมือก็คว้าแขนหนูนาให้เดินตามเขาไปที่ห้องนอนเมื่อเข้ามาถึงกลางห้อง “ไม่มี” ตอบออกไปแค่นั้นน้ำเสียงไม่พอใจเล็กน้อยและเดินเข้าห้องน้ำไป 

“เฮ้ย!...” หนูนาได้แต่ถอนหายใจมองตามเขาไป ถึงแม้จะรู้จัก    ปีเตอร์ไม่นาน อ๊ะ!   ใช้คำว่าไม่กี่วันน่าจะเห็นภาพมากกว่าเขาเป็นคนที่เอา  แต่ใจจะไม่มีเหตุผลอะไรก็ตามบนโลกใบนี้สามารถทำให้เขาฟังได้ถ้ามันเป็นเหตุผลที่ขัดแย้งต่อความต้องการของเขา มันต้องมีวิธีบ้างสิ! คิดอย่างปลงๆ เพราะตอนนี้ยังหามันไม่เจอเลยไอ้วีธีเนี้ยะไม่รู้ไปหลบซ่อนอยู่ไหน

หนูนาได้แต่ค่อยๆเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าและเปิดมันทีละตู้ “มันจะมีที่ให้กับเสื้อผ้าของเธอหรือเปล่านะ แล้วเข้าของเธอเนี้ยะมันจะคู่ควรกับสถานที่ข้างในหรือเปล่า”  คิดอย่างปลงๆอีกครั้ง

“เอ๊ะ!...”  ร้องออกมาทันทีนี้มันเสื้อผ้าผู้หญิงยังใหม่เหมือนยังไม่ผ่านการใช้งานเลย มากมายหลายแบบทั้งชุดกระโปรงที่หนูนาไม่มีมันเลยในกระเป๋าเดินทางที่เธอขนมาจากเมืองไทย แต่ใช่ว่าเธอจะไม่ใส่กระโปรง แต่ที่อเมริกาเธอยังไม่เคยใส่มันเลยสักครั้ง

  

หนูนาไม่เสียเวลาคิดเลยว่ามันจะเป็นของผู้หญิงคนอื่นความเชื่อมั่นในตัวเขาอยู่ๆมันก็มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลย แต่แค่แปลกใจและคาดไม่ถึงว่าเขาจะใส่ใจเธอได้มากมายขนาดนี้ แต่ว่าเสื้อผ้าพวกนี้มันมาได้ไง เพราะเมื่อเช้ามันยังไม่มีและตัวเขาก็ต้องไปแสดงคอนเสิร์ตก็กลับเข้ามาพร้อมกัน คิดแบบนั้นก็ได้แต่หันไปที่ประตูห้องน้ำที่ยังคงปิดสนิทเมื่อตอนนี้ไม่รู้จะไปหาคำตอบจากที่ไหนได้ ก็ตัดสินใจไปเปิดกระเป๋าจัดของเข้าตู้ เสื้อผ้าที่ติดตัวมาไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่และเวลามาก ทุกอย่างเรียบร้อยก่อนที่ปีเตอร์จะออกจากห้องน้ำด้วยซ้ำ

“เสร็จแล้วหรือ?” ปีเตอร์ถามหลังจากออกจากห้องน้ำ

ว้าย!....ทำไมไม่ใส่เสื้อ” ร้องออกมาทันทีเมื่อหันไปตามเสียงนั้น เพราะหลังจากที่จัดของแล้วหนูนาก็มาใช้พื้นที่ ที่มีโต๊ะขนาดสองเมตรที่วางไว้อีกมุมของห้องตรงข้ามกับห้องน้ำหยิบ macbook ตั้งใจจะเช็คเมลล์

“กำลังจะนอน...ทำไมต้องใส่...ถ้ายังไม่รู้ก็รู้ตอนนี้เลยก็ได้ผมไม่ชอบใส่เสื้อตอนนอนคนเดียว”

“ถ้างั้นก็นอนคนเดียว” หนูนาพูดออกไปในขณะหันหลังให้ไม่กล้า มองผู้ชายอะไรหุ่นดีชะมัดไหล่ผายแข็งแรง กล้ามหน้าท้องได้รูปน่าจะเป็นคนออกกำลังกายตลอดเวลา และกำลังจะย้ายตัวเองให้ออกจากห้องแต่ช้ากว่าปีเตอร์ที่คว้าหนูนาได้ก่อนถึงประตูด้วยซ้ำ กลายเป็นว่าตอนนี้อกเปลือยของเขาแนบอยู่ด้านหลังเธอ หนูนาอุณภูมิสูงขึ้นหน้าอีกแล้วหัวใจเต้นแรงจนเกรงว่าคนที่อยู่ข้างหลังอาจได้ยินก็ได้ “หายใจ” ปีเตอร์กระซิบเบาๆข้างหู อีกแล้วยายหนูนาลืมหายใจจริงๆรีบทำตามเสียงกระซิบทันที


“เมื่อคืนไม่เห็นจะบ่นอะไรเลย” ปีเตอร์พูดต่อ “เดี๋ยวก็ค่อยๆชิน เพราะต่อไปมันไม่ใช่แค่เสื้อแต่จะไม่มีอะไรเลย และไม่ใช่แค่ผมรวมถึงหนูนาด้วย” ทันทีสิ้นเสียงนั้นหนูนาหันมาเผชิญหน้ากับเขาและฟาดฝ่ามือไปที่หน้าอกเขาทันที ตอนนี้หนูนาหน้าแดงมากเพราะรับรู้ได้ว่าตอนนี้ความร้อนที่หน้าคงทะลุปรอทไปแล้ว

“ปล่อย...จะไปอาบน้ำ”  ไม่อยากต่อล้อต่อเถียงกับเขาไปมากกว่านี้ เพราะมันไม่มีทางชนะ ขอถอยไปตั้งหลักตั้งสติในห้องน้ำดีกว่า ปีเตอร์ยอมปล่อยโดยดี “ยี่สิบนาทีเท่านั้นเข้าใจนะถ้านานกว่านั่นจะเกิดอะไรขึ้น” พูดตามหลังหนูนา หนูนาไม่แม้แต่หันมามองกลับเร่งฝีเท้าเข้าห้องน้ำไป เพราะรู้ว่ามันจะเกิดขึ้นตามนั้นจริงถ้าเธอใช้เวลาเกินกว่าที่กำหนด


“ค่อยยังชั่วมีแปรงสีฟันสองอันแล้ว” เห็นแบบนั้นหนูนาก็รีบจัดการตัวเอง หลังจากอาบน้ำเสร็จ หนูนาก็เดินมาเปิดตู้ในห้องน้ำของปีเตอร์จะมีตู้ที่คล้ายๆตู้เสื้อผ้าแต่ไม่ใหญ่ พอเปิดออกมามันมีเสื้อผ้าที่น่าจะเป็นชุดนอน และเป็นไปตามคาด  ตอนนี้ในตู้ใบนี้มีชุดนอนผู้หญิงหนูนาหยิบขึ้น “อึ๋ย!...ใครจะกล้าใส่” เท่าที่มองมันสวยมากและเซ็กส์ซี่มาก “อีตาพีท...” และจู่ๆก็ได้ยินเสียงเคาะประตูหนูนาก็รีบแต่งตัวทันที 

“อืม...” ทันทีที่หนูนาเปิดประตูออกมา ปีเตอร์ยืนพิงกำแพงข้างประตูห้องน้ำ ร้องครางในคอเมื่อเห็นหนูนา เธออยู่ในชุดนอนที่เป็นเสื้อนอนผู้ชายแขนยาวและความยาวของเสื้อเกือบถึงเข่าเธอเลย

“มองอะไร ก็มันเป็นของหนูนาไม่ใช่หรือไง?    ในเมื่อพีทไม่ชอบใส่ ...แสดงว่าพีทเตรียมไว้ให้หนูนาสินะ” พูดแบบนั้นและก็ตั้งใจเดินเฉี่ยวปีเตอร์อย่างหมั่นไส้ มุ่งหน้าสู่เตียงนอนใหญ่เอาตัวเองสอดใต้ผ้าห่มหันหลังให้อีกฝั่งของเตียงทันที


ปีเตอร์ได้แต่มองตามไม่ใช่ว่าเขาจะไม่ชอบที่เธอแต่งตัวแบบนี้น่ารักไปอีกแบบ แต่เขาคาดหวังจะเห็นเธอในอีกลุ๊คต่างหาก แต่ก็ช่างเถอะเอาไว้วันหน้า และเดินตามเธอไปเข้าไปใต้ผ้าห่มเดียวกับเธอ และไปจับไหล่ให้หันมาหนูนาก็ยังไม่ลืมตา แต่รับรู้ได้ถึงสัมผัสตรงหน้าผากปีเตอร์ค่อยๆจุมพิตอย่างแผ่วเบา และไล่ลงมาเรื่อยๆ ตา จมูก แก้ม และสุดท้ายริมฝีปาก และเขาค่อนข้างใช้เวลาอยู่ตรงนี้นานอย่างตั้งใจเขาค่อยๆใช้ลิ้นหนาเปิดปาก   หนูนาเพื่อเข้าไปชิมความหวานที่ไม่รู้จักเบื่อเลย หนูนาสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนของเขาเคลิ้มไปกับสัมผัสนั้นจึงโอนอ่อนค่อยๆเปิดปากให้เขาเข้ามาหยอกล้อ ปีเตอร์ยังคงจูบต่อไปที่เดิมเพราะคืนนี้เขาตั้งใจแล้วว่าจะจูบเธอเท่านั้น แต่เมื่อความรู้สึกบางอย่างกำลังจะตามมาเขาก็ค่อยๆขยับออกมาอย่างเสียดาย และกระชับอ้อมกอดหนูนาให้มานอนซบหน้าอกแกร่งนั้น

 

หนูนารับรู้ได้ว่าตอนนี้ปีเตอร์จังหวะการเต้นของหัวใจไม่ปกติเลยนอนนิ่งๆและเฉยๆไว้ดีกว่าจนเข้าสู่ห้วงนิทราในอ้อมกอดของกันและกัน มอบไออุ่นเข้าสู่หัวใจของกันและกัน

        แสดง 10 - 10
วันที่โพสต์ :  5 ส.ค. 2558 20:43    วันที่อัพเดท :   19 เม.ย. 2561 21:34    › จำนวนผู้เข้าชม 81316 คน
   › คะแนนโหวต 3968 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :