นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จังหวะรักมาเฟีย [ Mafia's Rhythms Of Love ]    by RungArunoThay
ชื่อตอน บอกรัก (1/2)


“อื้ม...!ช่วย..ด้วย”  หนูนาพยายามร้องขอความช่วยเหลือ เธอรู้สึกเหมือนกำลังถูกดูดลงสู่ก้นบึ้งสายธารา หนูนาพยายามจะถีบตัวเองและแวกว่ายขึ้นผิวสู่น้ำ แต่เหมือนมีบางอย่างเป็นเงามืดกดทับตัวไว้ แล้วจู่ๆบริเวณหน้าท้องก็ร้อนวูบวาบบอกไม่ถูกทั้งๆที่ตอนนี้เธอกำลังดำดิ่งสู่ความมืดมิดใต้ผิวน้ำ แต่แปลกทำไมใต้น้ำถึงมีฝูงผีเสื้อบินในน้ำได้ และนี้เธอก็จมมาหลายนาทีแล้วทำไมเธอยังรับรู้ถึงความรู้สึกวูบวาบไปทั้งตัวมันควรจะหนาวสิไม่ใช่ร้อนดั่งโดนไฟเผาแบบนี้   

“อ๊ะ....” หนูนาตกใจเมื่อทั้งแขนทั้งมือในฝันเธอกำลังแวกว่ายที่กำลังพยายามจะเอาชีวิตรอดกลับกลายเป็นว่ากำลังโอบจับอะไรบางอย่าง หนูนาค่อยๆลืมตาขึ้นที่นี้มันห้องนอนไม่ใช่ใต้ผิวน้ำ และปีเตอร์กำลังคลอเคลียดอมดมบริเวณลำคอของเธอ 

“พีท” หนูนาเอ่ยออกไปเมื่อตอนนี้ปีเตอร์กำลังไล่ลงไปที่ดอกไม้ตูมซึ่งกำลังชูชันต้อนรับเขา  ปีเตอร์ไม่รอช้าทั้งดูดทั้งกัดเพื่อหยอกล้อสลับไปมากับมือที่ขย้ำทำงานกันอย่างลงตัว 

“อ้า...อ้า...” หนูนารู้สึกว่าผีเสื้อที่เธอเห็นในฝันกำลังบินอยู่ในตัวเธอเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  สองมือจับอยู่ที่ไหล่กว้างของ   ปีเตอร์ทั้งบีบทั้งจิกเพื่อจะปลดปล่อยความรู้สึกที่ไม่รู้จะทำอย่างไร การหายใจก็เกิดมามีปัญหาหนูนาแทบจะหายใจได้ไม่ทั่วท้อง


ปีเตอร์เมื่อรับรู้ถึงความรู้สึกของหนูนา เขาเร่งจังหวะทั้งดูดทั้งเคล้นดอกไม้งามนั้นอย่างผู้ชำนาญเกมรักและค่อยๆเลื่อนต่ำลงมา  ทุกสัมผัสของเขาจะมีรอยแดงเป็นหลักฐานไว้ทุกจุดซึ่งเกิดจากการดูดและกัดเบาๆสร้างความเสียวซ่านให้หนูนาเป็นอย่างมาก  ถึงแม้หนูนาจะเป็นผู้หญิงที่รูปร่างเล็กตามแบบฉบับสาวเอเชียแต่ก็มีหน้าอกที่สวยงามอิ่มเอิบซึ่งดูจากภายนอกไม่คิดว่าเธอจะซ่อนรูป สร้างความพึงพอใจให้เขาเป็นอย่างมาก ความตั้งใจแรกจะแค่ปลุกเธอไปวิ่ง เพื่อออกกำลังแบบที่เขาชอบทำเป็นประจำเมื่อมีเวลาที่สวนสาธารณะ แต่ทันทีที่เขาดึงผ้าห่มออกจากที่คลุมกายเธออยู่ ชุดนอนจำเป็นของหนูนามันเปิดเผยสิ่งที่ควรปกปิดประจักษ์ต่อสายตาเขาและเธอก็โนบราใช่ว่าเขาจะไม่รู้ว่าเธอโนบรา ในเมื่อเขาเป็นคนสั่งให้คนจัดเสื้อผ้าเอง ทำให้เขาเปลี่ยนใจจากการที่จะปลุกเธอแบบทั่วไป     ก็ไหนๆแล้วก็ขอปลุกในแบบฉบับของเขากับเธอแล้วกัน และจากที่ตั้งใจจะปลุกเธอกลายเป็นว่าตอนนี้เธอกำลังจะปลุกบางอย่างในตัวเขา


ปีเตอร์รับรู้ได้แล้วว่าหนูนากำลังจะตกลงไปในหลุมอารมณ์สวาทที่เขาเป็นคนสร้างขึ้น เขาต้องหยุดปีเตอร์เตือนตัวเองและค่อยๆหายใจเข้าออกอย่างช้าๆบริเวณหน้าท้องแบนราบของเธอ อย่างหักห้ามใจกดอารมณ์ความรู้สึกที่มันกำลังจะเป็นไฟเผาผลาญเธอให้ค่อยๆหมอดดับลง ปีเตอร์ยังค้างอยู่แบบนั้นหายใจเข้าออกอย่างกับคนพึ่งไปวิ่งมาทั้งที่ยังอยู่บนเตียงและนอนนิ่งๆค่อยๆหายใจ หนูนาเองสติค่อยๆกลับคืนมาเมื่อเขาหยุดการเคลื่อนไหว แบบไม่ทันตั้งตัว เธอรับรู้ได้ว่าปีเตอร์กำลังสะกดความต้องการของตัวเองอยู่รวมถึงเธอด้วยเช่นกัน  เธอเองก็ไม่ต่างไปจากเขาเพียงแค่เธอทำได้เร็วกว่า เพราะมันเป็นความรู้สึกใหม่ที่มันยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ตั้งแต่ได้เจอผู้ชายคนนี้ ความรู้สึกแบบนี้มันเกิดขึ้นบ่อยๆทุกครั้งที่ได้ใกล้ชิดกัน


แล้วปีเตอร์ก็ค่อยๆตัวขยับขึ้นมาสบตากับหนูนา “ตื่นซะทีนะหนูนาของผม หมดพลังไปเยอะเลยนะกว่าจะปลุกหนูนาได้ขี้เซาเหมือนกันนะเรา”  พูดไปยิ้มไปจ้องตาหนูนาตลอดที่ตอนนี้ก็จ้องมองเขาเช่นเดียว 

“คนอะไรเซ็กซี่จังพึ่งตื่นนอนแท้ๆผมยุ่งๆ และตอนนี้เขาก็หน้าแดงมากคงเป็นผลจากเหตุการณ์เมื่อครู่”  

“อืม..พีทปลุกหนูนาทำไม” พูดออกไปเพื่อที่จะไม่ต้องไปคิดถึงเรื่องเมื่อสักครู่พร้อมกับหันไปมองนาฬิกาที่โต๊ะหัวเตียง“โห๋!...มันยังเช้ามากเลย”

ขณะที่หนูนาพูดปีเตอร์ก็ดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างหนูนาที่ตอนนี้เหลือปราการชิ้นเล็กแค่ชิ้นเดียวปกปิดดอกกุหลาบงามที่เขาต้องการครอบครองเป็นเจ้าของอย่างมาก 

“ไปสวนสาธารณะไปวิ่งออกกำลังกายกัน ผมชอบออกกำลังกายตอนเช้า...ตอนนี้ผมไม่อยากวิ่งคนเดียวหนูนาไปด้วยนะ”

  “เลือกได้หรือเปล่าคะ?” ถามไปอย่างงั้นแหละ ปีเตอร์หลี่ตาลงทันทีเมื่อได้ยินแบบนั้น 

“ไปคะ” หนูนาหัวเราะออกมาทันทีเมื่อเห็นสายตาแบบนั้น 

“เจ้าเล่ห์นักนะ ควรโดนลงโทษดีหรือเปล่า” พูดไปพร้อมกำลังจะดึงผ้าห่มที่พึ่งเอามาคลุมปกปิดร่างกายเกือบเปลือยของหนูนาออก  

“ว้าย!....” หนูนาร้องออกมารีบขยับตัวลงจากเตียงและดึงผ้าห่มพันตัวไว้ “ไปอาบน้ำก่อนนะคะ” พูดพร้อมวิ่งไปทิศทางของห้องน้ำ ปีเตอร์ได้แต่นั่งมองตามอดยิ้มไปด้วยไม่ได้  และลุกไปหยิบผ้าห่มที่หนูวางทิ้งไว้หน้าห้องน้ำกลับมาไว้ที่เตียง

        แสดง 11 - 11
วันที่โพสต์ :  5 ส.ค. 2558 20:43    วันที่อัพเดท :   19 เม.ย. 2561 21:34    › จำนวนผู้เข้าชม 81334 คน
   › คะแนนโหวต 3968 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :