นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุดเด็กมันยั่ว)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน โปรยเรียกเลือด (ร้อนเเรงโคตรๆ)...NC25+++


 

 

 

โปรยเรียกเลือด (ร้อนแรงเลือดกำเดากระฉูด)…NC25++

 

เอ้า...มัวเเต่มองหน้าฉันอยู่นั่นเเหละเเม่คุณ มีอะไรจะพูดก็รีบว่ามาเสียงเข้มจัดซึ่งดังขึ้นเหนือศีรษะทำให้คนที่เอาแต่จ้องใบหน้าหล่อลากไส้สะดุ้งเฮือก ก่อนจะสูดลมหายใจเข้าลึกๆ เพื่อเรียกขวัญและกำลังใจ                           

ถ้าคุณจะกรุณา ได้โปรดอย่ารับข้อเสนอของคุณลุงนะคะ ฉันไม่อยากแต่งงานกับคุณ และรู้ว่าคุณเองก็ไม่ได้อยากแต่งงานกับฉันมะลิร้อยเอ่ยวิงวอนเสียงอ่อนหวาน แล้วหลุบตาลงมองปลายเท้าของตัวเอง ถึงแม้เธอจะแอบรักและเทิดทูนวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน เสมือนเจ้าชายในฝัน แต่เธอก็มิอาจเอื้อมไปตกปากรับคำแต่งงานกับเขาได้ เพราะเด็กสาวผู้แสนอาภัพเจียมตัวดีว่าเทพบุตรอย่างเขาคงไม่มีวันโน้มลงมาหาชาวดินอย่างเธอ                       

วินาทีแรกคนที่ลำพองว่าตัวเองเหยียบโลกทั้งใบไว้ใต้อุ้งเท้าถึงกับสะอึก พอๆ กับเกือบจะหน้าหงาย จากนั้นก็กระแทกลมหายใจออกมาแรงๆ แล้วเหยียดยิ้มหยัน ยัยเด็กมอมแมมนี่โง่หรือบ้ากันแน่ ถึงได้กล้ามาเอ่ยปากขอร้องเขาเเบบนี้ มันน่าอาละวาดให้สาสมกับความหงุดหงิดนัก ใช่เขาไม่อยากแต่งงานกับเธอ แต่ผู้หญิงต่ำต้อยอย่างเธอไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธเขา เพราะคนอย่างวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน ไม่เคยถูกผู้หญิงหน้าไหนปฏิเสธมาก่อน แต่ยัยขยะแสนโสโครกนี่ดันสะเออะอยากลองดี! และความท้าทายของเธอจะต้องได้รับการตอบแทนอย่างสาสม!    

ในเมื่อแม่ตัวดีรนหาที่นักเขาก็จะทำให้เธอสำนึกว่าอย่าได้บังอาจมาลองดีกับคนอย่างวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน ไม่อยากแต่งงานกับเขาดีนักเขาก็จะบีบบังคับให้เธอต้องแต่งงานกับเขาอย่างไม่อาจเลี่ยงได้ และหลังจากพิธีสาบานตนสิ้นสุดลงเขาจะเฉดหัวเธอทิ้งไม่ต่างจากเศษขยะไร้ค่า! ความรู้สึกอยากเอาชนะเพียงชั่ววูบทำให้พ่อราชาหมาป่าผู้ยิ่งใหญ่คับฟ้ารู้สึกฮึกเหิมอย่างบ้าคลั่ง แม้มันจะเป็นการเอาชนะผู้หญิงตัวเล็กๆ ทว่าแสนจะอวดดีก็ตามที                                             

เเล้วเงินจำนวนมหาศาลที่ฉันเสียไปล่ะสาวน้อยร่างทระนงองอาจเดินย่างสามขุมเข้าหาจนเธอต้องลนลานถอยกรูดไปติดเเหง็กอยู่กับต้นไม้ ครั้นจะหนีมือใหญ่ทั้งสองข้างก็ทาบลงที่เปลือกไม้กักกั้นอิสรภาพอย่างฉับไว แล้วใบหน้าหล่อลากไส้ของพ่อเทพบุตรตัวร้ายก็ค่อยๆ เคลื่อนลงมาหาอย่างคุกคามเต็มอัตรา         

ว่าไงหืม…” เขาจงใจก้มลงกระซิบถามเฉียดพวงเเก้มเเดงระเรื่อ ลมหายใจผ่าวระอุที่ราดรดผิวเนียนนุ่มทำให้หัวใจดวงน้อยเต้นไม่เป็นส่ำ เห็นท่าทางก้มหน้างุด หลับตาปี๋ เเละกลัวจนตัวสั่นงันงก วูล์ฟก็รู้สึกขัดหูขัดตายิ่งนัก เพราะสาวอื่นมีเเต่จะพุ่งเข้าหาเขาเป็นประจำ             

เอ่อ...ฉันจะหามาคืนคุณเองค่ะเสียงตะกุกตะกักถูกเปล่งออกมาจากปากรูปกระจับสีระเรื่ออย่างยากลำบาก การเผชิญหน้ากับเขาช่างเป็นอะไรที่หนักหนาสำหรับเธอนัก       

อย่างเธอเนี่ยนะจะมีปัญญามหาเศรษฐีหนุ่มสบประมาททันควัน ก่อนจะเชยคางมนขึ้นมามองหน้า ดวงตากลมโตไหวระริกด้วยความหวาดหวั่นเมื่อยามที่จำต้องสบสานกับนัยน์ตาคมกริบเจือดุดัน      

เอ่อค่ะ ถ้าคุณจะกรุณาให้เวลาฉันเธอกลั้นใจต่อรองเสียงสั่น  

ไม่ล่ะ ฉันจะไม่รอ เธอต้องเป็นเจ้าสาวของฉันแทนผู้หญิงบัดซบคนนั้นในวันพรุ่งนี้พ่อเทพบุตรสุดร้ายดับความหวังของคนฟังลงในชั่วพริบตา            

เเต่เราสองคนไม่ได้รักกันนะคะ จะแต่งงานกันได้ยังไง

ความรักห่าเหวมันไม่มีอยู่จริง ไม่งั้นลูกสาวของลุงเธอคงไม่หนีตามผู้ชายคนอื่นไป ทั้งที่บอกว่ารักฉันปานจะกลืนกินหรอกวูล์ฟเค้นเสียงกระด้างติดจะดุดันลอดไรฟันด้วยความเดือดดาลให้ผู้หญิงระยำที่เขาโคตรแค้นอย่างอิซาเบลล่า พอร์ตแมน พร้อมกระชากร่างอ้อนเเอ้นปลิวไปปะทะเเผงอกกว้าง แล้วจัดการร้อยรัดเอวคอดกิ่วด้วยลำแขนกำยำ ตรึงสัดส่วนอวบอิ่มนุ่มนิ่มที่เขาปรามาสว่าผอมแห้งให้แนบไปกับเรือนกายทรงพลัง                 

เเต่ฉันคงไม่เหมาะที่จะเป็นภรรยาของคุณหรอกค่ะมะลิร้อยบอกด้วยท่าทางตื่นๆ ประหนึ่งกระต่ายน้อยที่กำลังขวัญผวาเพราะกลัวว่าหมาป่าจะขย้ำ ขณะพยายามขืนกายให้หลุดพ้นจากพันธนาการแกร่ง ทว่ายิ่งดิ้นรนเนื้อตัวของทั้งคู่ก็ยิ่งบดเบียดเสียดสีกันมากขึ้น             

ท่าทางตื่นกลัวของสาวน้อยกระตุ้นให้บุรุษหนุ่มรูปงามผู้แสนเย่อหยิ่งเกิดความคึกคะนอง อีกทั้งคำพูดที่เธอกล่าวออกมายังท้าทายเขาเป็นอย่างมาก มันมากเสียจนวูล์ฟนึกอยากจะบดขยี้กลีบปากสีชมพูแดงที่เจ้าตัวขบเม้มเอาไว้เพื่อเปลี่ยนจากการพร่ำปฏิเสธว่าจะไม่แต่งงานกับเขาให้เป็นวิงวอนเสียงกระเส่า เหนือสิ่งอื่นใดคือเขาอยากให้สาวน้อยมาสยบอยู่แทบเท้า และสาบานว่าเขาจะทำมันหลังจากนี้ หลังจากที่ได้แต่งงานกับผู้หญิงมอมแมมซึ่งบังอาจปฏิเสธการเข้าพิธีวิวาห์กับเขาในฐานะเจ้าสาวสำรอง      

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มหาได้พิศวาสมะลิร้อยแต่อย่างใด เขาก็แค่อยากเอาชนะและสั่งสอนให้สาวเจ้ารู้ซึ้งว่าเธอจะปฏิเสธความต้องการของคนทั้งโลกได้ ยกเว้นความต้องการของวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน พ่อหนุ่มจอมโอหังเผลอคลี่ยิ้มมาดร้ายออกมา โดยลืมนึกไปว่าตัวเองตั้งใจจะเฉดหัวแม่สาวน้อยทิ้งทันทีที่พิธีสาบานตนสิ้นสุดลง มิหนำซ้ำเสี้ยวหนึ่งในหัวสมองอันชาญฉลาดยังกระหวัดคิดไปถึงช่วงเวลาที่เขาจะได้ปราบพยศเด็กสาวผู้ดูผิวเผินเหมือนจะหัวอ่อนแต่แอบซุกซ่อนความดื้อเงียบเอาไว้ ความท้าทายบ้าๆ กำลังกระตุ้นต่อมกระหายของพ่อหนุ่มนักล่า แต่ไม่หรอก! ไม่เด็ดขาด! ยัยเด็กแสนโสโครกนี่ไม่ใช่สเปกเขา ครั้นคิดได้ดังนั้นวูล์ฟจึงสะบัดศีรษะขับไล่ความฟุ้งซ่าน ก่อนจะพุ่งความสนใจมาที่คนในอ้อมแขนเมื่อได้ยินเสียงหวานติดจะสะท้านวิงวอนประโยคเดิมอีกครา           

นะคะอย่าแต่งงานกับฉันเลยนะคะ ฉันไม่เหมาะจะเป็นภรรยาของคุณจริงๆ ค่ะ        

ทำไมจะไม่เหมาะล่ะเด็กน้อย บางทีเราอาจจะยิ่งกว่าเหมาะกันก็ได้ ผู้หญิงจืดชืดกับผู้ชายเซ็กส์จัดเคมีมันคงเข้ากันดีพิลึก พ่อตัวโตก้มลงกระซิบเสียงพร่า ทั้งที่บอกตัวเองว่าไม่พิศวาสเธอแต่เลือดในกายกลับร้อนฉ่าในวินาทีที่อีกฝ่ายแลบลิ้นสีแดงสดออกมาเลียรอบริมฝีปากแห้งผากเพื่อลดความประหม่า เพียงเท่านั้นวูล์ฟก็เหมือนจะคลั่งเสียให้ได้ ลมหายใจติดขัด น้ำลายเหนียวหนืดไปทั้งลำคอ เจ้าน้องชายตัวดีที่อยู่ในเป้ากางเกงเริ่มส่อแววเกเรจนเขาต้องหลุดสบถในใจ ระยำ! ยัยเด็กบ้าแสนสกปรกนี่กำลังทำให้เขา ตื่นอย่างน่าโมโห สาบานได้เลยว่าเขาไม่เคยรู้สึกกระหายเซ็กส์แบบนี้มาก่อน ไม่เคยมีผู้หญิงหน้าไหนบนโลกใบนี้ทำให้วูล์ฟ แอนเดอร์ตัน ร้อนรุ่มด้วยไฟกำหนัด เพียงแค่ได้ใกล้ชิดและทอดสายตาหยิ่งยโสมองปฏิกิริยาทางกายเล็กๆ น้อยๆ ให้ตายสิ! ยัยหนูสกปรกคือหายนะ! หายนะตัวเอ้!        

เอ่อฉันคงไม่สามารถรองรับความต้องการของคุณได้ นางซินผู้อาภัพอ้อมแอ้มอย่างกระดากอาย ใบหน้าแฉล้มเกลื่อนไปด้วยรอยเลือดฝาดชวนมอง                                   

เธอตายด้านหรือไง เขาถามชิดกลีบปากเต้นระริก ทำให้แม่สาวอ่อนเดียงสาเผลอกลั้นใจ    

ฉันไม่เคย เเละมันก็อาจจะใช่ เอ่อ...ฉันหมายถึงบางทีฉันอาจจะตายด้านจริงๆ ก็ได้ค่ะเสียงสะท้านละล่ำละลักบอกเขาเพื่อหวังจะเอาตัวรอด ก่อนจะหลุดอุทานออกมา เมื่อฝ่ามือกระด้างตะปบเข้าตรงจุดกึ่งกลางกายสาวทั้งที่มีอาภรณ์ห่อหุ้ม ขยุ้มหนักๆ แล้วสอดมือร้ายกาจเลื้อยเข้าไปใต้กระโปรงทรงสุ่มตัวเก่า  

วินาทีเเรกนั้นเธอตกตะลึงจนเเทบช็อก เพราะไม่คาดคิดว่าเจ้าชายในฝันที่ตัวเองแอบชื่นชมมานานจะกลายเป็นคนกักขฬะ และกล้าทำอุกอาจได้มากมายขนาดนี้ สติที่หลงเหลืออยู่เพียงแค่หยิบมือร้องเตือนให้นางซินผู้ต่ำต้อยปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองด้วยการดิ้นรนขัดขืนอย่างบ้าคลั่ง แต่นั่นกลับยิ่งกระตุ้นให้อีกฝ่ายรุกหนัก      

ฮื้อไม่นะคะ ได้โปรด อย่าทำแบบนี้ อ๊า!” เธอประท้วงปนหอบหนักๆ ก่อนจะหลุดเสียงครางน่าละอายออกมาเมื่อเขาเป่าลมหายใจผ่าวร้อนเข้าไปในซอกหูหอมกรุ่น                

ไหนเธอบอกว่าเธอตายด้านไงล่ะสาวน้อยวูล์ฟกระซิบเสียงแหบห้าว นัยน์ตาพราวระยับ รู้สึกฮึกเหิมที่ได้ไล่บี้ให้คนปากแข็งจนมุม           

กะก็ใช่ค่ะ อ๊ะอื้อ ซี๊ดส์สาวน้อยละล่ำละลักแทบไม่เป็นภาษา แล้วหลุดอุทานออกมาในท้ายประโยคเมื่อลิ้นสากระคายตวัดไล้เลียที่ติ่งหูน้อย                                           

งั้นคงต้องพิสูจน์กันหน่อยเเล้วขาดคำพ่อคนโอหังก็กรีดปลายนิ้วมากพิษสงไปตามร่องกลีบดอกไม้งามที่มีผ้าชิ้นเล็กปกปิดอยู่อย่างเชื่องช้าบาดอารมณ์ ร่างเพรียวระหงสะท้านเยือกและยกสะโพกลอยโดยอัตโนมัติ สัมผัสจาบจ้วงหยาบคายระคนวาบหวามพรากลมหายใจของคนไม่ประสาให้สะดุดขาดเป็นห้วงๆ เนื้อตัวอ่อนปวกเปียก ความเสียวซ่านที่ไม่เคยพานพบลามเลียไปทุกอณูขุมขน ส่งผลให้เรี่ยวแรงที่มีพลันมลายสิ้น อาการแข็งขืนต่อต้านลดน้อยถอยลงจนเกือบเป็นศูนย์ ก่อนที่เขาจะเร่งจังหวะการเสียดสีให้เร้าใจเป็นเท่าทวี เรียกเสียงครางหวานให้หลุดออกมาจากกลีบปากสีกุหลาบที่กำลังเผยอน้อยๆ คล้ายเชิญชวนในที                                  

อ๊ายะ...อย่าค่ะ อู๊ยยยยน้ำเสียงที่เล็ดลอดออกมาจากปากแม่สาวอ่อนด้อยประสบการณ์ไม่รู้ว่าเป็นการครางประท้วงหรือยินยอมพร้อมใจกันแน่ ซึ่งเจ้าตัวนั้นกำลังสับสนในตัวเองขั้นรุนแรง แต่นั่นกลับทำให้มุมปากหยักกระตุกยิ้มด้วยความพึงใจอยู่ลึกๆ สัญชาตญาณบางอย่างบอกพ่อหนุ่มนักรักว่านางซินก้นครัวตัวน้อยๆ จะเข้ากับเขาได้ดีในเรื่องเซ็กส์ และเขาจะสามารถปลุกให้เธอลุกเป็นไฟได้ไม่ยาก                         

ทันใดนั้นมือกระด้างก็บีบเเละขยำเนินเนื้ออวบอูมอย่างหน่วงหนัก เเล้วกระชากแพนตี้ตัวจิ๋วให้พ้นทาง ก่อนจะส่งนิ้วทั้งยาวเเละใหญ่พรวดพราดเข้าไปทักทายความเป็นหญิง ทำเอาร่างอ้อนแอ้นสะดุ้งเฮือก เบิกตาโพลง หัวใจดวงน้อยกระตุกวูบด้วยความตระหนกสุดขีด ทว่ายังไม่ทันจะจับต้นชนปลายได้ถูกพ่อเจ้าประคุณก็ชิงประกบจูบปากอวบอิ่มอย่างดูดดื่มร้อนเเรงผสานกับการชักนิ้วเข้าออก สะกดการต่อต้านทุกรูปแบบได้อย่างชะงัด มะลิร้อยไม่เป็นตัวของตัวเองอีกต่อไป แม้แต่ลมหายใจก็ยังต้องใช้ร่วมกับเขา สมองพร่าเบลอ ความซ่านสยิวแล่นปราดไปทั้งสรรพางค์กาย ก่อนจะมากระจุกตัวขมวดเกร็งอยู่บริเวณท้องน้อย                      

จากนั้นจอมฉกฉวยก็สอดแทรกลิ้นสากระคายเข้าไปแหวกว่ายควานหาความหวานจากกระพุ้งแก้มอิ่มอุ่น อีกมือก็ตะโบมโลมลูบบั้นท้ายอวบอั๋นอย่างเมามัน ก่อนจะเคลื่อนมาฟอนเฟ้นเคล้นคลึงเต้าทรวงอวบสล้างที่อยู่ภายใต้เสื้อตัวเก่ามอซอไม่ต่างอะไรจากผ้าขี้ริ้วด้วยความย่ามใจ ขณะที่นิ้วร้อนๆ ยังคงจุ่มจ้วงเข้าหากายสาวไม่ลดละ ส่วนริมฝีปากกระด้างนั้นก็ยังคงร่วมทรมานเธอได้อย่างยอดเยี่ยมจนแทบขาดใจ  

ความคับเเน่นทว่าอุ่นร้อนของปล่องสวาทที่กำลังหยาดเยิ้มฉ่ำน้ำหวานทำให้เขาเผลอคำรามกระหึ่มกลั้วลำคอหนา หอบหายใจฟืดฟาดประหนึ่งกระทิงเปลี่ยว ดวงหน้าหล่อเหลาเคล้าเซ็กซี่แดงก่ำเพราะเปลวพิศวาสลามเลีย แก่นกายเหยียดขยายและคึกแข็งด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าเต็มอัตรา จนนึกอยากจะผลักเเม่สาวน้อยลงบนพื้นหญ้าเเล้วร่วมรักให้หนำใจโดยไม่เเยเเสสถานที่ เขาปรารถนาจะฝากฝังตัวตนพร้อมพรักปวดหนึบเข้าไปในร่างกายของมะลิร้อยอย่างบ้าคลั่ง ทั้งๆ ที่เธอห่างไกลจากผู้หญิงในอุดมคติของเขาราวฟ้ากับเหว แต่เขากลับหยุดความคิดอันดิบเถื่อนที่ผุดขึ้นมาในหัวสมองของตัวเองไม่ได้ เขาทำไม่ได้ ให้ตายสิ!      

เมื่อเห็นว่าเธอกำลังจะปราศจากอากาศหายใจเขาก็ค่อยๆ ถอดถอนเรียวลิ้นเจนจัดออกมาจากปากหวานล้ำอย่างอ้อยอิ่ง เเต่นิ้วร้ายกาจยังคงสร้างความเสียดเสียวด้วยการจ้วงแทงย้ำๆ ซ้ำๆ                     

         “อูวซ์….” ความทรมานอันแสนหวานแหลมทำให้มะลิร้อยห่อปากครางสะอื้น อยากจะวิงวอนให้เขาปลดปล่อย อยากเว้าวอนให้เขาร่วมรักอย่างแม่สาวร่านสวาท แต่ก็กระดากอายเกินกว่าที่จะเอื้อนเอ่ยมันออกมา ทั้งที่สาวน้อยมั่นใจว่าตัวเองมีความเป็นกุลสตรีอย่างเต็มเปี่ยม และไม่ควรคิดเรื่องพรรค์นั้น แต่เขาก็ทำให้สติเธอกระเจิดกระเจิงประหนึ่งมียัยจอมร่านเข้ามาสิงร่าง พ่อเจ้าประคุณมอมเมาเธอด้วยความช่ำชองขั้นเทพ เวลานี้ความวาบหวิวทิ่มแทงที่ท้องน้อยอย่างไม่ปรานี เนื้อตัวเห่อร้อนเป็นสีชมพูเข้ม เรียวขาเสลาทั้งสองข้างสั่นระริกจนแทบทรงตัวไม่อยู่ 

 

           ฮิ้ววววววเป็นยังไงกันบ้างล่ะจ๊ะ ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย กับความร้อนแรงเลือดแทบหมดตัว ขอบอกว่าอันนี้แค่น้ำจิ้มเป็นบางส่วนเท่านั้นนะจ๊ะ มีร้อนแรงเรียกเลือดกว่านี้อีกเยอะ….เยอะโคตรๆๆๆ อันนี้ตัดมาให้อ่านพอเป็นน้ำจิ้มเล็กๆ น้อยๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะเอาโคแก่กับหญ้าอ่อนมาแนะนำตัวกับสาวกขาหื่นกันอย่างเป็นทางการ ใครอยากอ่านนิยายหื่นๆ แนวโคแก่ฟาดหญ้าอ่อนทุกเวลากันเร็วๆ ก็เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะ อิอิ ^^  

 

ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)

       1)นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ทำมือภายใต้นามปากกาพราวนภา

          2)เปิดจองนิยายและโอนเงินภายในวันที่ 29 ตุลาคม 2558 ถึง วันที่ 29 มกราคม 2559 (พิมพ์ตามยอดจองเเละยอดโอนจริงเท่านั้น ใครไม่โอนเงินในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ)  

          3)เป็นนิยายที่จบในเล่ม ส่วนภาคต่อก็จะมีตัวละครมาเกริ่นไว้ในเรื่องนี้เฉยๆ จ้า

          3)นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก NC25++ จะเป็นเลิฟซีนที่ร้อนแรงที่สุดที่เคยเขียน

          4)เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน

          5)มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง

          6)จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 50%

 

E-BOOK 'อเวจีขยี้สวาท' กดเลยจ้า


                                 

 

 

 

                 รายละเอียดการจองตามนี้เลยจ้า

 

                พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า   

 

 

 

        แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  2 ต.ค. 2558 10:50    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:21    › จำนวนผู้เข้าชม 566671 คน
   › คะแนนโหวต 2326 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :