นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุดเด็กมันยั่ว)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน วูล์ฟ เเอนเดอร์ตัน...(โคเเก่เเซ่บเวอร์)


 

  

วูล์ฟ แอนเดอร์ตัน อภิมหาเศรษฐีหนุ่มรูปงาม นามน่าเกรงขาม วัย 33 ปี เจ้าของสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ของอเมริกา ผู้เฉียบขาด ถึงลูกถึงคน และทรงอิทธิพล ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาใช้ชีวิตเสเพลย์บอย ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า และเปลี่ยนคู่ขามาระเริงสวาทบนเตียงจนนับไม่ถ้วน แต่แล้วก็ตกลงปลงใจว่าจะแต่งงานกับผู้หญิงที่ตนคิดว่าเหมาะสม ทุกอย่างกำลังจะไปได้สวย ถ้าว่าที่เจ้าสาวเฮงซวยไม่ดันหนีไปในวันก่อนแต่งงาน เมื่อไม่มีเวลาให้ไปตามลากคอผู้หญิงระยำที่เขาโคตรแค้นมาเข้าพิธีวิวาห์ และเขาก็เกลียดการเสียหน้าอย่างเข้าไส้ ฉะนั้นพ่อหนุ่มพันธ์ดิบจึงตัดสินใจรับข้อเสนออันแสนบัดซบของลูกหนี้ ด้วยการคว้า นางซินก้นครัวมาเป็นเจ้าสาวแทน วินาทีแรกที่ได้เห็นหน้า เจ้าสาวสำรองเขาก็นึกรังเกียจขยะแขยงยัยเด็กมอมแมม แต่งตัวมอซอ ร่างผอมแห้งเหมือนขาดสารอาหาร ใบหน้าเลอะไปด้วยหยาดเหงื่อและคราบน้ำมัน เนื้อตัวคละคลุ้งเหม็นคาวไปด้วยกลิ่นอาหาร และพ่อเทพบุตรก็บอกกับตัวเองว่ากิ่งฟ้าอย่างเขาจะไม่มีวันโน้มลงมาหาหมาวัดเป็นอันขาด เขาจะเฉดหัวแม่ขยะนี่ทิ้งทันทีที่พิธีสาบานตนสิ้นสุดลง แต่กลับต้องตะลึงงันเมื่อสาวเจ้ามาต่อรองว่าจะหาเงินมาใช้หนี้แทนการแต่งงานกับเขา ในชีวิตของวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน ไม่เคยมีผู้หญิงหน้าไหนกล้าปฏิเสธเขามาก่อน แต่ยัยขยะนี่คงอยากลองดี! ความท้าทายของเธอกระตุ้นให้เขานึกอยากลิ้มลองเด็กสาวที่ดูผิวเผินเหมือนจะหัวอ่อนแต่แอบซุกซ่อนความดื้อเงียบเอาไว้  

        เขาไม่ชอบเด็กเข้าขั้นเกลียดเลยล่ะ เพราะเด็กงอแง โวยวาย และร้องไห้น่ารำคาญ แต่ไปๆ มาๆ เขากลับอยากกินแต่เด็ก จนต้องไล่ปล้ำเมียเด็กทุกที่! ทุกเวลา   

  

อิอิวันนี้พาพ่อโคแก่ที่แสนแรงดีไม่มีตก และหื่นโคตรๆ มาแนะนำตัวพอเป็นน้ำจิ้มก่อนนะจ๊ะ เพราะตอนนี้เอกำลังเร่งรีไรท์บทแรกอยู่ ส่วนพรุ่งนี้จะพาหญ้าอ่อนผู้น่ารักไร้เดียงสามาแนะนำตัวเป็นรายต่อไป ว่าแต่อ่านข้อมูลส่วนตัวของพระเอกแล้วใครอยากเป็นหญ้าอ่อนบ้างยกมือขึ้น ส่วนการลงอัพเนื้อหานั้นจะตามมาติดๆ อย่างเเน่นอน หลังจากเเนะนำตัวละครเสร็จ ไม่ปล่อยให้ค้างเติ่งนานเเน่จ้า เนื้อหาเเซ่บๆ ตอนเเรกจะตามมาทันที อิอิสาวกขาหื่นทั้งหลายจ๋าอย่าลืมเม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะ รับรองว่านิยายเรื่องนี้จะทำให้ท่านเลือดกำเดากระฉูดตั้งแต่ตอนแรกยันตอนสุดท้าย อีกไม่นานความหื่นจะมาแบบจัดเต็มอย่างแน่นอนจ้า อิอิ ^^   

 

ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)

        1)นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ทำมือภายใต้นามปากกาพราวนภา

          2)เปิดจองนิยายและโอนเงินภายในวันที่ 29 ตุลาคม 2558 ถึง 29 มกราคม 2559 (พิมพ์ตามยอดจองเเละยอดโอนจริงเท่านั้น ใครไม่โอนเงินในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ)  

          3)เป็นนิยายที่จบในเล่ม ส่วนภาคต่อก็จะมีตัวละครมาเกริ่นไว้ในเรื่องนี้เฉยๆ จ้า

          3)นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก NC25++ จะเป็นเลิฟซีนที่ร้อนแรงที่สุดที่เคยเขียน

          4)เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน

          5)มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง

          6)จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 50%  

 

                  พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

 

        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  2 ต.ค. 2558 10:50    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:21    › จำนวนผู้เข้าชม 566669 คน
   › คะแนนโหวต 2326 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :