นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุดเด็กมันยั่ว)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน มะลิร้อย สร้อยมาลา...(หญ้าอ่อนผู้เเสนอาภัพ)


 

 

 

มะลิร้อย สร้อยมาลา เด็กสาวกำพร้า วัย 19 ปี สาวไทยพลัดถิ่นมาไกลถึงออสเตรเลีย ผู้แสนอาภัพที่ป้าแท้ๆ เอามาเลี้ยงไว้เป็นนางซินก้นครัว เธอได้แต่หวังว่าวันหนึ่งจะมีเจ้าชายขี่ม้าขาวมาพาเธอไปจากชีวิตอันแสนยากลำบากนี้ และวินาทีแรกที่ได้เห็นหน้าคนรักของลูกสาวของป้าเธอก็เกิดหลงรักเขาอย่างมิอาจห้ามใจได้ บุรุษที่เพอร์เฟ็กต์ตั้งแต่หัวจรดเท้าสามารถตรึงสายตาและหัวใจของสาวน้อยได้ในคราเดียวกันอย่างน่าประหลาด ความอ่อนโยนที่ชายหนุ่มแสดงออกกับผู้ที่เธอนับถือประหนึ่งพี่สาวทำให้เขาเป็นเหมือนเจ้าชายในฝัน มะลิร้อยได้แต่แอบมองเขาอยู่ห่างๆ หวังเพียงแค่ได้ชื่นชมแต่ไม่คิดจะครอบครองเป็นเจ้าของ เพราะเธอเจียมตัวเสมอว่าตนนั้นต่ำต้อยแค่ไหน แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกกับเธอเข้าอย่างจัง สาวน้อยถูกป้าจับแต่งงานแทนเจ้าสาวที่หนีไป และนั่นก็ทำให้เธอรู้ว่าพ่อเทพบุตรที่เธอแอบหลงรักไม่ได้แสนดีและอ่อนโยนอย่างที่คิด เพราะเขาทั้งหยิ่งยโส โอหัง ปากร้าย โหด ดิบ เถื่อน และอีโก้สูงจนน่าหมั่นไส้ ในเมื่อคนที่กลายมาเป็นสามีและเจ้าชีวิตมีเนื้อแท้เป็นอย่างนี้ หญิงสาวจึงต้องปฏิวัติตัวเองเสียใหม่ให้เข้มแข็งเพื่อจะได้รู้เท่าทันและสามารถรับมือกับความร้ายกาจของคนใจยักษ์ได้

เธอแอบหลงรักคนแก่เพราะคิดว่าเขาเป็นเทพบุตร เป็นเสมือนเจ้าชายในฝัน แต่กว่าจะรู้ว่าเขาทั้งร้ายกาจ ห่าม และโคตรหื่นมากแค่ไหน เธอก็โดนตาเฒ่าจับกดวันละนับครั้งไม่ถ้วนเสียแล้ว 

 

ฮิ้วววววววันนี้พาหญ้าอ่อน นางซินตัวน้อยๆ ผู้สุดแสนอาภัพ น่ารัก น่าสงสาร อ่อนหวาน และไร้เดียงสามารายงานตัวพอเป็นสังเขปจ้า แม่ยกตัดสินใจได้หรือยังว่าจะอยู่ฝั่งไหน เลือกกันให้ดีๆ ล่ะ ก่อนที่ระฆังยกแรกจะเริ่มในตอนต่อไป รับรองว่ามันอย่างแน่นอนจ้า อิอิสาวกขาหื่นทั้งหลายจ๋าอย่าลืมเม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะ คนเขียนจะได้รู้ว่ายังมีคนอ่าน และจะได้รู้ว่าจะต้องปรับปรุงตรงไหนบ้าง รับรองว่านิยายเรื่องนี้จะทำให้ท่านเลือดกำเดากระฉูดตั้งแต่ตอนแรกยันตอนสุดท้าย อีกไม่นานความหื่นจะมาแบบจัดเต็มอย่างแน่นอนจ้า อิอิ ^^    

 

 

ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)

        1)นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ทำมือภายใต้นามปากกาพราวนภา

          2)เปิดจองนิยายและโอนเงินภายในวันที่ 29 ตุลาคม 2558 ถึง 29 มกราคม 2559 (พิมพ์ตามยอดจองเเละโอนจริงเท่านั้น ใครไม่โอนเงินในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ)  

          3)เป็นนิยายที่จบในเล่ม ส่วนภาคต่อก็จะมีตัวละครมาเกริ่นไว้ในเรื่องนี้เฉยๆ จ้า

          3)นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก NC25++ จะเป็นเลิฟซีนที่ร้อนแรงที่สุดที่เคยเขียน

          4)เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน

          5)มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง

 6)จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 50%   

 

      พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า   

 

 

 

 

        แสดง 3 - 3
วันที่โพสต์ :  2 ต.ค. 2558 10:50    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:21    › จำนวนผู้เข้าชม 543213 คน
   › คะแนนโหวต 2359 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :