นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุดเด็กมันยั่ว)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เจ้าชายมัจจุราช Vs นางซินผู้ต้อยต่ำ (50%)...NC+++ (รีไรท์ 8/11/58)


 

 

 

 

 

 

เทพบุตรของเรามาแล้วเขามาที่นี่จริงๆ ด้วยเสียงหวานใสพึมพำกับตัวเองเบาๆ ขณะที่ดวงตากลมโตซึ่งเปี่ยมล้นไปด้วยความชื่นชมระคนเทิดทูนจับจ้องทุกอากัปกิริยาของชายในฝันไม่กะพริบ    

เจ้าของร่างทระนงองอาจก้าวลงจากรถด้วยท่วงท่าสง่างาม ทรงพลัง และน่าเกรงขาม ก่อนที่เขาจะดึงเเว่นกันเเดดสีดำสนิทดูลึกลับออก เผยให้เห็นใบหน้าหล่อเหลาประหนึ่งเทพบุตรที่หล่นตุ้บมาจากสรวงสวรรค์   

หลังจากหันไปพูดอะไรบางอย่างกับลูกน้องคนสนิท วูล์ฟก็เชิดหน้าขึ้นนิดๆ ติดจะหยิ่งผยองตามพื้นนิสัย ก่อนจะเดินบ่าตั้งหลังตรงเข้าไปภายในบ้านพอร์ตแมน ทว่าเพียงสามก้าวอภิมหาเศรษฐีหนุ่มรูปงามก็ต้องหยุดกึก! พลอยทำให้คนที่เเอบมองพ่อเจ้าประคุณอยู่ห่างๆ ถึงกับเผลอกลั้นใจ ทันใดนั้นดวงตากลมโตพลันเบิกตาโพลง เมื่ออีกฝ่ายหันขวับมาทางเธอ เจ้าของร่างอ้อนแอ้นรีบลนลานหลบวูบหลังต้นเมเปิ้ลขนาดใหญ่ หัวใจดวงน้อยเต้นกระหน่ำราวกับจะกระเด็นออกมานอกอกเสียให้ได้  

วูล์ฟหรี่นัยน์ตาคมกริบให้เเคบลง เเล้วเพ่งไปยังต้นเมเปิ้ลเหมือนจะให้มันทะลุปรุโปร่งจนเห็นใบหน้าของคนที่กำลังแอบมองเขาอยู่ ก่อนจะกระตุกมุมปากหยักเล็กน้อย เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเอียงหน้าออกมามองเขาเพียงนิด ก่อนจะหลบฉากหลังต้นเมเปิ้ลดังเดิม 

หึพวกถ้ำมอง ขี้ขลาดตาขาวซะไม่มีชายหนุ่มเหยียดยิ้มหยัน ก่อนจะหมุนกายทรงพลัง แล้วก้าวเท้าไปยังจุดหมาย ส่วนสาวน้อยก็ถึงกับถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่  

เฮ้อ...นึกว่าจะไม่รอดซะเเล้วเรา

จากนั้นมะลิร้อยก็ยืนทอดนัยน์ตาหวานปนเศร้ามองพระอาทิตย์ที่กำลังจะอัสดง หญิงสาวปล่อยให้หัวใจล่องลอยไปอย่างไร้จุดหมาย การออกมายืนรับลมท่ามกลางเเสงเเดดอ่อนๆ ยามเย็นเช่นนี้ มันทำให้จิตใจของเธอปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่คิดฟุ้งซ่านวุ่นวายให้หมองหม่น เจ้าของร่างเพรียวระหงคลายวงเเขนจากการกอดอกไว้หลวม ยกมือขึ้นลูบใบหน้าชื้นเหงื่อ แล้วก็ต้องสะดุ้งน้อยๆ ก่อนจะเเบมือทั้งสองข้างออก จากนั้นก็ก้มลงมองฝ่ามือที่ลอกเป็นขุยบ้างเป็นปื้นเเดงๆ ด้วยความเศร้าใจ  

เฮ้อ...ถ้ามีเจ้าชายขี่ม้าขาวมาพาเราไปจากที่นี่ก็คงจะดี เเต่บุญคุณของคนในบ้านพอร์ตแมนท่วมหัวขนาดนี้จะไปไหนได้ล่ะมะลิเอ๊ย เเถมเงินติดตัวก็แทบไม่มีเลยด้วยซ้ำ คนที่ไม่ต่างอะไรจากกาฝากรำพันเบาๆ ดูเหมือนว่าการถอนหายใจเฮือกๆ จะเป็นกิจวัตรประจำวันของเธอไปเสียเเล้ว      

พ่อจ๋า เเม่จ๋า ยายจ๋า อยู่บนนั้นสบายดีไหมจ๊ะนางซินตัวน้อยๆ ยกมือเรียวขึ้น เเล้วกางออกเหมือนจะเอื้อมไปเเตะขอบฟ้า พร้อมเอ่ยเสียงหวาน    

เมื่อไหร่เราจะหลุดพ้นจากนรกขุมนี้ซักทีนะมะลิร้อยเอ่ยอย่างท้อแท้    

เธออยากจะไปจากที่นี่ ทว่าเเทบจะไม่มีโอกาสก้าวขาออกจากบ้านพอร์ตเเมนเลยด้วยซ้ำ เว้นเเต่เวลาไปจ่ายตลาด เเละติดสอยห้อยตามไปคอยเป็นทาสรับใช้ให้อิซาเบลล่า มะลิร้อยถูกอิซาเบลล่าโขกสับจนเข็ดขยาด ทั้งที่ตอนเด็กๆ อีกฝ่ายออกจะแสนดี จนเธอรักและเทิดทูนประดุจดั่งพี่สาวแท้ๆ ทว่าพอโตขึ้นนิสัยของอิซาเบลล่ากลับเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ หล่อนทั้งถือตัว ขี้วีน และโมโหร้าย        

ชีวิตของมะลิร้อยห่างหายจากคำว่า ความสุขมาเนิ่นนาน จนกระทั่งเมื่อสามเดือนก่อน เธอได้ตามไปรับใช้อิซาเบลล่าที่คอสตาริกาในช่วงวันหยุดยาว ซึ่งอีกฝ่ายไปพักผ่อนกับเพื่อนๆ นางเเบบ ที่นั่นนางซินตัวน้อยได้มีโอกาสพบกับวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน ในนาทีเเห่งความเป็นความตาย ซึ่งเธอเป็นฝ่ายช่วยชีวิตเขาไว้ จากการเป็นตะคริวจนเกือบจะจมน้ำตายในระหว่างที่กำลังโต้คลื่น ณ ชายหาดซานตา เทเรซ่า และนั่นก็เป็นเหตุให้เธอเสีย จูบเเรกให้เขาผ่านการผายปอดต่อลมหายใจ โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัวเเละคงจะไม่มีวันรู้ เพราะทันทีที่พ่อเทพบุตรได้สติ อิซาเบลล่าก็ทำให้เขาเข้าใจว่าตนรอดพ้นจากความตายเพราะน้ำมือของหล่อน ซึ่งมะลิร้อยไม่มีสิทธิ์โต้แย้งใดๆ ทำได้ก็แต่เพียงสงบปากสงบคำตามคำสั่งของอิซาเบลล่าเท่านั้น แถมอีกฝ่ายยังกำชับนักกำชับหนาว่าหากความจริงเรื่องนี้รู้ไปถึงหูของวูล์ฟ เธอจะถูกเฉดหัวออกจากบ้านพอร์ตแมนโดยที่ไม่มีอะไรติดตัวไปแม้แต่ชิ้นเดียว

หลังจากนั้นผู้หญิงที่อยู่ในสายตาของวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน ก็มีเพียงอิซาเบลล่าเท่านั้น หล่อนกลายเป็นสตรีที่น่าอิจฉาของสาวน้อยใหญ่กว่าครึ่งค่อนโลก อภิมหาเศรษฐีหนุ่มแวะเวียนมาหาอิซาเบลล่าที่บ้านพอร์ตแมนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งมะลิร้อยก็มีโอกาสได้เผชิญหน้ากับเขาครั้งหนึ่ง เพราะอิซาเบลล่าเรียกให้เอาน้ำมารับรองแขกคนสำคัญ

ถึงแม้พ่อเทพบุตรจะไม่มองเธอแม้แต่หางตา ทว่านางซินตัวน้อยกลับจ้องอีกฝ่ายราวกับต้องมนตร์สะกด ในวินาทีแรกที่ได้เห็นหน้าวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน อีกครั้ง มะลิร้อยก็เกิดตกหลุมรักเขาอย่างมิอาจห้ามใจได้ บุรุษที่เพอร์เฟ็กต์ตั้งแต่หัวจรดเท้าสามารถตรึงสายตาและหัวใจของสาวน้อยได้ในคราเดียวกันอย่างน่าประหลาด ความอ่อนโยนที่ชายหนุ่มแสดงออกกับผู้ที่เธอนับถือประหนึ่งพี่สาวทำให้เขาเป็นเหมือนเจ้าชายในฝัน มะลิร้อยได้แต่แอบมองเขาอยู่ห่างๆ หวังเพียงแค่ได้ชื่นชมแต่ไม่คิดจะครอบครองเป็นเจ้าของ เพราะเธอเจียมตัวเสมอว่าตนนั้นต่ำต้อยมากแค่ไหน        

ฉันขอแค่แอบมองคุณอยู่ห่างๆ แบบนี้ก็พอแล้ว…” ริมฝีปากอ่อนนุ่มสีชมพูระเรื่อคลี่ยิ้มบางๆ ออกมา แค่ได้แอบมองเขาอยู่ห่างๆ มะลิร้อยก็สุขใจมากแล้ว มันมากพอแล้วสำหรับผู้หญิงต่ำเตี้ยเรี่ยดินยิ่งกว่าดอกหญ้าริมทางอย่างเธอ บางทีการแอบรักใครสักคนมันก็มีความสุข ถึงมันจะเป็นความสุขเล็กๆ แต่มันก็ทำให้เธอยิ้มได้ในทุกครั้งที่กระหวัดคิดไปถึงวูล์ฟ แอนเดอร์ตันเทพบุตรเพียงหนึ่งเดียวในหัวใจดวงน้อย       

มะลิร้อยยืนกอดอกทอดอารมณ์อยู่อย่างนั้น โดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าพระอาทิตย์ที่เธอชอบเเหงนหน้ามองได้ลาลับขอบฟ้าอันกว้างใหญ่ไพศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ความมืดเริ่มคืบคลานเข้ามาปกคลุม และทั่วทั้งบริเวณก็ยังไม่สว่างเพราะยังไม่ถึงเวลาเปิดไฟตรงสนามหญ้าหลังบ้าน  

ระหว่างที่นางซินก้นครัวผู้แสนอาภัพกำลังหมกมุ่นอยู่กับความคิดของตัวเองนั้น ก็มีวงเเขนเเกร่งทว่าเเสนอบอุ่นสอดรั้งเอวคอดจากทางเบื้องหลัง          

อุ๊ย!” เจ้าของร่างเพรียวระหงสะดุ้งเฮือก พร้อมกับหลุดอุทานเสียงหลง     

เบลล่ามาหลบอยู่ที่นี่เอง ผมตามหาซะทั่ว วูล์ฟกระซิบริมหูน้อยน่ารัก กลิ่นกายหอมยั่วใจที่ลอยมาปะทะจมูกตั้งแต่เดินมาถึงทำให้เขาอดไม่ไหว จนต้องปรี่เข้าจู่โจมสาวเจ้าทันควัน ทั้งที่เขาไม่เคยออกอาการคลั่งเพราะอิซาเบลล่าแบบนี้มาก่อนไม่เคยเลยจริงๆ ให้ตายสิ!        

มะลิร้อยรู้ทันทีว่าเจ้าของเสียงทุ้มเจือหวานละมุนน่าฟังคือใคร และเพราะแอบหลงรักอีกฝ่ายเสียงของเขาจึงเขย่าหัวใจเจ้ากรรมให้เต้นไม่เป็นส่ำ       

เอ่อฉันไม่ใช่…” เธอกำลังจะบอกว่าตนไม่ใช่อิซาเบลล่า ทว่าพ่อเจ้าประคุณกลับสวนขึ้นเสียก่อน

ชู่ว์อย่าเพิ่งพูดอะไรเลยทูนหัว ขอผมชื่นใจก่อนคนที่เข้าใจว่าอีกฝ่ายเป็นคู่หมั้นของตนเอ่ยเสียงแหบพร่า ขาดคำเขาก็ลดใบหน้าหล่อลากไส้ลงมาหา ลมหายใจผ่าวระอุที่ราดรดต้นคอส่งผลให้เธอขนลุกซู่ แล้วก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อคนตัวโตซุกไซ้ซอกคอหอมกรุ่นอย่างอุกอาจ หญิงสาวตัวแข็งทื่อ การจู่โจมแบบถึงเนื้อถึงตัวในชั่วเสี้ยวนาทีทำให้เธอแทบช็อก เพราะไม่คาดคิดว่าอีกฝ่ายจะมือไวถึงเพียงนี้ สาวน้อยมัวแต่ตกตะลึงจนลืมปัดป้องและห้ามปรามไปเสียสิ้น ทว่าที่สุดมะลิร้อยก็ควานหาเสียงตัวเองเจอ         

อย่าค่ะ อย่า…” เธอห้ามปรามได้เพียงเท่านั้นก็ต้องอ่อนระทวย เพราะมือกระด้างที่ลนลานลูบไล้ไปทั้งสรรพางค์กายส่วนบนอย่างกระหายจัด ประกายพิศวาสแล่นปราดไปทั่วทุกอณูขุมขน ความอ่อนเดียงสาและไม่เคยต้องมือชายทำให้สาวน้อยหมดสิ้นเรี่ยวแรงที่จะต่อต้านสัมผัสจาบจ้วงหยาบคายทว่าวาบหวามเกินห้ามใจ หนำซ้ำยังเผลอครางกระเส่าออกมาอย่างน่าละอาย            

อ๊าซ์คุณวูล์ฟ        

ฝ่ามือใหญ่เคลื่อนมากอบกุมเต้าทรวงนุ่มหยุ่น เเล้วเคล้นคลึงหนักๆ ขณะตวัดปลายลิ้นสากระคายเล่นงานติ่งหูบอบบางไวต่อสัมผัส ทำเอาคนไม่ประสาครวญคร่ำด้วยความเสียวซ่านสุดขีด ดวงหน้าหวานใสเห่อแดงส่ายสะบัดอย่างทรมานแทบขาดใจ ขณะเอนกายทิ้งน้ำหนักมาพิงแผ่นอกกว้าง แล้ววาดแขนเรียวโอบรั้งลำคอแกร่งของพ่อตัวโตที่ยืนประกบอยู่ทางเบื้องหลังอย่างใช้เป็นหลักยึด              

คุณวูล์ฟ อื้ออา    

เสียงครางหวานซ่านทรวงปนหอบพร่าทำให้วูล์ฟเกิดความย่ามใจ ลากไล้เรียวลิ้นร้ายกาจจากใบหูน้อยลงมายังลำคอเรียวระหง ก่อนจะดูดเม้มหนักๆ จนเกิดเป็นรอยประทับตีตรา จากนั้นก็ฟอนเฟ้นหน้าอกอวบสล้างอย่างเมามัน บ้างก็บดขยี้ปลายถันชูชันที่ยังคงมีอาภรณ์ห่อหุ้ม เรียกเสียงหวีดร้องด้วยความรัญจวนใจให้เล็ดลอดออกมาจากเรียวปากสีระเรื่อ คนตัวเล็กแอ่นกายสู้ฝ่ามือมากพิษสงอย่างขาดสติ ทำเอาชายหนุ่มคำรามกระหึ่มกลั้วลำคอหนาด้วยความพึงพอใจกับการตอบสนองในแบบไร้เดียงสา        

ลมหายใจของนางซินตัวน้อยพลันสะดุดขาดเป็นห้วงๆ ทันทีที่เขาล้วงเข้าไปในเสื้อยืดสีซีดตัวเก่า แล้วรุกรานเรือนร่างเนียนละมุนตามอำเภอใจ ครั้นอีกฝ่ายเคลื่อนฝ่ามือผ่าวระอุมาโจมตีเต้าทรวงอวบอิ่มภายใต้บราเซียร์ตัวจิ๋วอย่างเร่าร้อนระคนดิบเถื่อน มะลิร้อยก็สูดปากครางระงม รู้สึกทุรนทุรายเหมือนจะขาดใจเสียให้ได้            

อูยยยยซี้ดดดด  

อารมณ์พิศวาสอันแสนวาบหวามเข้าครอบงำจนสาวน้อยมิอาจควบคุมตัวเองได้ เธอบิดกายส่ายไหวดั่งใบไม้ต้องลม ท้องน้อยปั่นป่วนระคนร้อนวูบวาบ ซอกสาวเริ่มชุ่มฉ่ำอย่างน่าประหลาดพอๆ กับน่ากระดากอาย ขาทั้งสองข้างแทบทรงตัวไม่อยู่ และคงจะทรุดลงไปกองกับพื้นหากวงแขนทรงพลังไม่เหนี่ยวรั้งเอาไว้เสียก่อน จากนั้นพ่อหนุ่มนักรักก็ทำท่าว่าจะเลิกชายกระโปรงทรงสุ่มขึ้น แต่แล้วจู่ๆ วูล์ฟก็เปลี่ยนใจทำท่าจะกระชากมันออกจากร่างอรชรเสียอย่างนั้น และนั่นก็ทำให้เธอได้สติอีกครา เดชะบุญที่เขายังไม่ได้ทำอะไรเลยเถิดมากไปกว่านี้                                                        

ยะ..อย่าค่ะมะลิร้อยละล่ำละลักห้ามปรามเสียงหวิวไหวราวกับกระซิบ ขณะพยายามขืนกายให้หลุดพ้นจากพันธนาการร้อนร้าย ทว่าไม่เป็นผล                    

อย่าห้ามผมเลยนะทูนหัว พรุ่งนี้เราสองคนก็จะเเต่งงานกันเเล้วกลิ่นสาปสาวทำให้พ่อหนุ่มคลั่งรักโยนความเป็นสุภาพบุรุษลงนรกไปทันควัน วูล์ฟเหมือนต้องมนตร์สะกดในชั่วเสี้ยวนาที ประหนึ่งมีแรงดึงดูดบางอย่างระหว่างสาวเจ้ากับเขาในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หรืออาจจะเป็นเพราะว่าเขายังไม่ ได้อิซาเบลล่า ยิ่งได้สัมผัสแตะต้องเรือนกายนุ่มนิ่มหอมกรุ่นมือไม้ของเขาก็ยิ่งอยู่ไม่สุข ความรู้สึกครั้งนี้ต่างออกไปจากทุกครั้ง ทั้งที่ก่อนหน้านี้คู่หมั้นสาวพยายามยั่วให้เขาชิงสุกก่อนห่ามหลายต่อหลายครั้ง ทว่าวูล์ฟก็ยังอดใจไหว แต่แล้ววันนี้มันเกิดบ้าอะไรขึ้น เขาเป็นบ้าอะไร! ถึงได้กระหายอยาก ร่วมรักกับอีกฝ่ายเสียเดี๋ยวนี้     

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มได้แต่ฉงนในความปรารถนาที่เกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน โดยไม่นึกเอะใจเลยว่าคนที่ตนกำลังลวนลามและอยาก ร่วมรักด้วยจนแทบคลั่งนั้นหาใช่อิซาเบลล่า พอร์ตแมน แต่อย่างใด...          

 

   

            ฮิ้วววววววแล้วจะยังไงต่อนะ จะหื่นหรือจะแห้ว งานนี้มีลุ้น อิอิ ถ้าอยากรู้ต้องติดตามตอนต่อไปนะจ๊ะ บอกได้คำเดียวว่านี่แค่เริ่มต้น โคแก่ของเราโคตรหื่นเลยจ้า หื่นมากๆ หื่นไม่บันยะบันยังทุกที่ทุกเวลา และถ้าอยากฟินจิกหมอนกระจายกันเร็วๆ ก็เม้นท์โหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะจ๊ะ^^

          ปล.อาจจะมาอัพเนื้อหาให้ตอนละไม่มากนัก เพราะช่วงนี้เอไม่สบาย โรคยังไม่หายกำเริบดี แต่ก็จะพยายามมาอัพให้อ่านทุกวันอังคาร พฤหัส และศุกร์ ตามที่ได้สัญญาไว้นะจ๊ะ ^^

 

 

ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)

        1)นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ทำมือภายใต้นามปากกาพราวนภา

          2)เปิดให้จองนิยายและโอนเงิน ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 58 ถึง 29 มกราคม 59 (พิมพ์ตามยอดโอนเงินจริงเท่านั้น ใครไม่โอนเงินในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ)  

          3)เป็นนิยายที่จบในเล่ม ส่วนภาคต่อก็จะมีตัวละครมาเกริ่นไว้ในเรื่องนี้เฉยๆ จ้า

          3)นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก NC25++ จะเป็นเลิฟซีนที่ร้อนแรงที่สุดที่เคยเขียน

          4)เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน

          5)มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง

          6)จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 50%   

 

รายละเอียดการจองตามนี้เลยจ้า

 

        พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า   

 

 

 

 

        แสดง 6 - 6
วันที่โพสต์ :  2 ต.ค. 2558 10:50    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:21    › จำนวนผู้เข้าชม 543208 คน
   › คะแนนโหวต 2359 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :