นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุดเด็กมันยั่ว)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เจ้าชายมัจจุราช Vs นางซินผู้ต้อยต่ำ (70%)


 

 

 

 

อย่าห้ามผมเลยนะทูนหัว พรุ่งนี้เราสองคนก็จะเเต่งงานกันเเล้วกลิ่นสาปสาวทำให้พ่อหนุ่มคลั่งรักโยนความเป็นสุภาพบุรุษลงนรกไปทันควัน วูล์ฟเหมือนต้องมนตร์สะกดในชั่วเสี้ยวนาที ประหนึ่งมีแรงดึงดูดบางอย่างระหว่างสาวเจ้ากับเขาในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หรืออาจจะเป็นเพราะว่าเขายังไม่ ได้อิซาเบลล่า ยิ่งได้สัมผัสแตะต้องเรือนกายนุ่มนิ่มหอมกรุ่นมือไม้ของเขาก็ยิ่งอยู่ไม่สุข ความรู้สึกในครั้งนี้มันต่างออกไปจากทุกครั้ง ทั้งที่ก่อนหน้านี้คู่หมั้นสาวพยายามยั่วให้เขาชิงสุกก่อนห่ามอยู่หลายหน ทว่าวูล์ฟก็ยังอดใจไหว แต่แล้ววันนี้มันเกิดบ้าอะไรขึ้น เขาเป็นบ้าอะไร! ถึงได้กระหายอยาก ร่วมรักกับอีกฝ่ายเสียเดี๋ยวนี้       

อภิมหาเศรษฐีหนุ่มได้แต่ฉงนในความปรารถนาที่เกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน โดยไม่นึกเอะใจเลยว่าคนที่ตนกำลังลวนลามและอยาก ร่วมรักด้วยจนแทบคลั่งนั้นหาใช่อิซาเบลล่า พอร์ตแมน แต่อย่างใด            

เเต่ฉันไม่ใช่พี่เบลล่านะคะ ได้โปรดปล่อยฉันเถอะค่ะวาจาที่ได้สดับตรับฟังทำให้ความปรารถนาอันร้อนรุ่มพลันอันตรธานไปในชั่วพริบตา พ่อตัวโตผละห่างจากร่างแน่งน้อยอย่างฉับไวประหนึ่งโดนของร้อน ประจวบเหมาะกับไฟที่บริเวณนั้นสว่างพรึ่บขึ้นพอดี เขาจึงมีโอกาสได้จ้องเธอจากทางเบื้องหลังอย่างเต็มๆ ตา         

ส่วนคนที่เพิ่งถูกจู่โจมชนิดไม่ทันตั้งตัวไปหมาดๆ ก็ถึงกับลอบระบายลมหายใจด้วยความโล่งอก อีกทั้งด่าทอตัวเองในใจที่เผลอไผลไปกับสัมผัสวาบหวามซึ่งเขาประเคนเข้าใส่อย่างหน้าไม่อาย เดชะบุญที่พ่อเจ้าประคุณยังไม่ได้ทำอะไรเลยเถิดมากไปกว่านั้น และที่สำคัญคือกระโปรงของเธอก็ยังอยู่ในสภาพที่ถือว่าโอเค เพราะมันไม่ได้ขาดวิ่นหลุดติดมือใหญ่ให้อับอายขายขี้หน้า ก่อนที่มะลิร้อยจะอ้าปากค้างกับวาจาร้ายกาจซึ่งหลุดออกมาจากปากหยัก              

ก็ยังว่าอยู่เนื้อตัวเหม็นเน่าเเบบนี้ไม่ใช่เบลล่าเเน่ เเถมตัวเตี้ยขนาดนี้เวลาจะ ร่วมรักด้วยคงใช้ท่ายืนไม่ได้ ถ้า อยากจริงๆ ก็คงต้องอุ้มกระเตง แต่กว่าจะ เสร็จคงเมื่อยตายชักวูล์ฟจำได้ว่าตนไม่เคยพูดจาหยาบโลนเเบบนี้กับอิซาเบลล่าเลยสักครั้ง ทว่าแม่สาวน้อยตรงหน้ากลับทำให้เขาอยากพูดมากกว่านี้เสียด้วยซ้ำ อีกทั้งอยากจะหมุนร่างอรชรให้หันมาเผชิญหน้า แต่ก็เย่อหยิ่งเกินกว่าที่จะแตะต้องเนื้อตัวมอมแมมแสนสกปรกของอีกฝ่าย       

น่าแปลกที่เมื่อสักครู่นี้ชายหนุ่มเห็นว่าสาวเจ้าน่าปรารถนาจนแทบคลั่ง แถมยังเดินลิ่วเข้ามาสวมกอดและลวนลามอีกฝ่ายแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ ทั้งที่สัดส่วนของเธอกับอิซาเบลล่าไม่ใกล้เคียงกันเลยแม้แต่น้อย และที่น่าโมโหไปกว่านั้นก็คือ วูล์ฟไม่สนด้วยซ้ำว่าการแต่งกายของหญิงสาวทั้งคู่จะต่างกันราวฟ้ากับเหว แต่จะโทษเขาฝ่ายเดียวก็ไม่ถูก เพราะแม่คุณเล่นครางกระเส่าเรียกชื่อเขาซะเต็มปากเต็มคำ ส่อแววไปในทางคนที่คุ้นเคยกันนักหนา แล้วอย่างนี้จะไม่ให้เขาเข้าใจผิดได้อย่างไรไหว                 

จะว่าไปแล้วคนตัวเล็กตรงหน้าไม่มีอะไรน่าดึงดูดใจเลยสักนิด สกปรกก็เท่านั้น ทว่าเขากลับนึกอยากกระโจนเข้าใส่เพียงแค่มองเห็นแผ่นหลังบอบบาง และได้กลิ่นหอมหวานยวนใจจากกายสาวสะพรั่งชวนลิ้มลอง ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วนั้นมันคือกลิ่นอาหารซึ่งโชยออกมาจากเนื้อตัวมอมแมมแสนสกปรกของเธอ ความผิดพลาดทั้งหมดมันเกิดจากความมืดความมืดทำให้เขาทำเรื่องน่าบัดซบ! มันไม่ได้เกิดจากความ บ้าตัณหาของเขาแต่อย่างใด หากไฟที่บริเวณสวนหลังบ้านพอร์ตแมนถูกเปิดให้สว่างเร็วกว่านี้ สาบานได้ว่าเขาจะไม่แตะต้องยัยเด็กนี่แม้แต่ปลายเล็บ        

คุณลวนลามฉันแล้วยังจะมาพูดจาแบบนี้กับฉันอีกเหรอคะมะลิร้อยเอ่ยเสียงเครืออย่างเสียความรู้สึก อยากจะหันไปมองหน้าคนหยาบคายให้เต็มๆ ตาแต่ก็ไม่กล้าพอ         

ฉันพูดแทงใจดำเธองั้นสิ คราวหลังจะอ่อยใครก็ควรจะดูสารรูปตัวเองหน่อยนะ ว่ามันชวนดึงดูดใจหรือว่าน่าสะอิดสะเอียนกันแน่คนโอหังใส่เป็นชุดโดยที่เธอได้แต่ยืนอึ้ง และวาจาหยามหมิ่นที่ลอยมากระแทกโสตประสาทก็ทำให้สาวน้อยแทบจะร้องไห้โฮออกมา     

ฉันไม่ได้อ่อยคุณนะคะ และไม่เคยคิดที่จะอ่อยเธอปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองด้วยน้ำเสียงสั่นระริก      

ไม่อ่อยแต่มายืนอยู่ในที่มืดๆ เพียงลำพังแบบนี้เนี่ยนะ จะบอกให้นะแม่คุณ ว่าถึงฉันจะโปรดปรานเรื่องเซ็กส์แต่ฉันก็เลือก และเนื้อตัวโสโครกแบบนี้ต่อให้เธอแก้ผ้าอ่อยฉันก็ไม่เกิดอารมณ์ บอกตรงๆ ว่า เอาไม่ลง

น้ำคำกักขฬะที่คนหลงตัวเองพ่นออกมาทำให้เธออ้าปากค้างไปชั่วขณะ ก่อนจะกะพริบตาปริบๆ อย่างเรียกสติ แล้วโต้กลับด้วยท่าทางกล้าๆ กลัวๆ        

เอ่อถ้าการพูดจาดูถูกฉันมันทำให้คุณมีความสุข ก็เชิญเลยค่ะ เอาที่สบายใจกล่าวจบมะลิร้อยก็รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง หัวใจดวงน้อยเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ เนื่องจากเคยโดนผู้เป็นป้าตบคว่ำในตอนที่ย้ายมาอาศัยอยู่ที่นี่ใหม่ๆ เพราะเผลอไปเถียงอีกฝ่ายเข้า และนั่นก็พลอยทำให้หญิงสาวไม่กล้าลับฝีปากกับใครในลักษณะนี้มานานแล้วมันนานเสียจนเธอนึกขลาดกลัว พอๆ กับรู้สึกฝังใจว่าจะไม่ทำอีกแล้ว เพราะไม่อยากเจ็บตัว และในวินาทีถัดมาสาวน้อยก็ต้องสะดุ้งเฮือกกับน้ำเสียงกัมปนาทที่สาดเข้าใส่                  

นี่เธอ!...มันจะมากไปแล้วนะแม่ตัวดี ยัยหนูสกปรก!” เจ้าของร่างทรงพลังตวาดกร้าว นัยน์ตาวาวโรจน์ ใบหน้าคร้ามคมพลันถมึงทึง                  

ถ้าคุณจะพูดแค่นี้ ฉันขอตัวนะคะหลังจากพยายามข่มกลั้นความหวาดกลัวระคนตระหนก หญิงสาวก็เอ่ยตัดบทเสียงแข็งๆ เพราะไม่พอใจที่อีกฝ่ายไม่ให้เกียรติเธอเลยสักนิด จากนั้นก็ตั้งท่าจะก้าวจากไป ด้วยเกรงว่าหากอยู่นานกว่านั้นเธออาจจะหมดศรัทธาในตัวเขาก็เป็นได้     

เดี๋ยวก่อนเธอเป็นใครเสียงห้าวกระด้างโพล่งขึ้นทันควัน อภิมหาเศรษฐีหนุ่มก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องอยากรู้จักยัยเด็กเนื้อตัวสกปรกอย่างเธอด้วย ทั้งที่เมื่อกี้รู้สึกเดือดดาลเพราะอีกฝ่ายอยู่ไม่น้อย           

อย่าสนใจคนอย่างฉันเลยค่ะ ขอตัวนะคะขาดคำนางซินก้นครัวก็เดินลิ่วจากไปโดยไม่แยแสว่าจอมยโสจะอนุญาตหรือไม่ วูล์ฟเอื้อมมือหมายจะกระชากร่างอ้อนแอ้นมาสั่งสอนว่าอย่ามาทำอวดดีกับเขา แต่แล้วก็ต้องชักมือกลับมากำเป็นหมัดแนบลำตัว                 

บ้าเอ๊ย!เขาสบถลั่นด้วยความหงุดหงิดหัวเสียเต็มอัตรา เพราะไม่เคยมีผู้หญิงหน้าไหนกล้าเดินหนีคนอย่างวูล์ฟ แอนเดอร์ตัน แบบนี้มาก่อน ให้ตายห่าสิวะ! แม่นั่นเป็นใครกันถึงบังอาจทำเมินใส่เขา  

บุรุษเลือดร้อนกระแทกลมหายใจออกมาแรงๆ แล้วพยายามสงบสติอารมณ์อยู่พักใหญ่ ก่อนจะหมุนกายเดินกลับเข้าไปภายในบ้านพอร์ตแมนอีกครา 

           

         อัยยะ!!!...เป็นยังไงล่ะจ๊ะ พระนางปะทะคารมกันเป็นครั้งแรก นี่ขนาดยังไม่เห็นหน้าจังๆ พระเอกของเรายังซัดและฟัดนางซินตัวน้อยไม่ยั้ง แล้วถ้าเห็นหน้าจังๆ จะขนาดไหน อิอิ ขอบอกไว้ก่อนเลยนะจ๊ะว่าพระเอกของเราปากร้ายมาก แถมพ่อเจ้าประคุณยังหื่นสุดๆ อะ ส่วนนางเอกน่าสงสารนะจ๊ะ ที่จริงแล้วนางก็ไม่ได้นุ่มนิ่มหัวอ่อนไม่ทันคนเท่าไหร่หรอกจ้า แต่เพราะป้าของนางนั่นแหละที่ทำให้นางฝังใจมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วมาตามลุ้นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโคแก่ของเรารู้ว่าว่าที่เจ้าสาวหนีไป บอกได้คำเดียวว่าแซ่บเวอร์ อิอิ ^^  

          ปล.อาจจะมีจุดผิดพลาดและคำผิดบ้าง เอก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ เนื่องจากยังไม่ได้รีไรท์ให้ดีเท่าที่ควร และเพราะไม่สบายเลยอาจจะเบลอๆ ไปบ้าง หากพบจุดใดไม่สมเหตุสมผล หรือรู้สึกงงๆ ก็บอกเอมาได้เลยจ้า แจ้งมาเลยนะคะจะเป็นพระคุณอย่างมากเลยจ้า ^^

 

 

ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)

        1)นิยายเรื่อง อเวจีขยี้สวาท (ซีรีย์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ทำมือภายใต้นามปากกาพราวนภา

          2)เปิดให้จองนิยายและโอนเงิน ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 58 ถึง 29 มกราคม 59 (พิมพ์ตามยอดโอนเงินจริงเท่านั้น ใครไม่โอนเงินในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ)  

          3)เป็นนิยายที่จบในเล่ม ส่วนภาคต่อก็จะมีตัวละครมาเกริ่นไว้ในเรื่องนี้เฉยๆ จ้า

          3)นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก NC25++ จะเป็นเลิฟซีนที่ร้อนแรงที่สุดที่เคยเขียน

          4)เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน

          5)มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง

          6)จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 50%   

 

รายละเอียดการจองตามนี้เลยจ้า

 

 

      พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า   

 

 

 

        แสดง 7 - 7
วันที่โพสต์ :  2 ต.ค. 2558 10:50    วันที่อัพเดท :   17 พ.ย. 2561 20:21    › จำนวนผู้เข้าชม 566653 คน
   › คะแนนโหวต 2326 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :
  

 ความคิดเห็นที่ 1
สำนวนการเขียนเหมือนเดิม ไม่มีอะไรแปลกใหม่ คำเดิมแทบทุกเรื่อง วาจาขวานผ่าซาก น้ำคำกักขฬะ
 ฟองเบียร์ | 30 พ.ย. 2558 22:14 | IP : 27.55.31.xxx