นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จังหวะรักมาเฟีย [ Mafia's Rhythms Of Love ]    by RungArunoThay
ชื่อตอน เป็นของผมนะ หนูนา (2/2)


  “อ้า...”  หนูนาครางออกมาอย่างต้องการปลดปล่อยความรู้สึกที่สุ่มภายในร่างกายที่ร้อนรุ่มยิ่งนัก

  “ที่รัก...ปลดปล่อยผมสิ”  ปีเตอร์กระซิบเบาๆบริเวณยอดเกสรดอกไม้ตูมเต่งชูชันของเธอ และครอบครองยอดเกสรอย่างไม่รู้จักอิ่ม “ได้โปรด” เขาพูดอีกครั้ง 

หนูนาเมื่อได้ยินคำอ้อนวอนอันแสนเร้าใจและเซ็กซี่ก็ปล่อยมือออกจากการเกาะกุมไหล่หนาเลื่อนไปปลดเชือกเอวกางเกงของปีเตอร์อย่างเข้าใจในความหมายนั้น ด้วยมือที่สั่นเทาและค่อยๆเลื่อนลง ซึ่งปีเตอร์ก็ยังครอบครองยอดเกสรนั้นไม่ยอมละจากมันมาดั่งว่าถ้าต้องละจากยอดเกสรชูชันนั้นอาจทำให้เขาสิ้นลมหายใจได้ ทำให้ตอนนี้เสื้อกล้ามที่เป็นปราการกั้นระหว่างปากเขากับยอดผิวเกสรนั้นเปียกชื้น   

ปีเตอร์เลื่อนมือต่ำลงไปทั้งบีบและขย้ำสะโพกกลมตามอารมณ์สวาทที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาค่อยๆยกขาข้างหนึ่งของหนูนาให้มาโอบเอวเขาไว้ หนูนายกวงแขนโอบรอบคอปีเตอร์ทันที ปีเตอร์ยกขาอีกข้างของหนูนาขึ้นทำแบบเดียวกันกับอีกข้างเท่ากับว่าตอนนี้ปีเตอร์อุ้มหนูนาโดยที่ขาทั้งสองของเธอเกี่ยวเอวเขาไว้และหันหน้าเข้าหากัน ปากเขาตอนนี้เลื่อนกลับขึ้นมาที่คอหนูนา ทั้งจูบและดูดผสมขบกัดเบาๆในขณะเดียวกันปีเตอร์ถอยหลังเพียงสองก้าว แต่ไม่หยุดที่ดอมดมรอบคอหนูนาแต่อย่างใด เขาค่อยๆนั่งลงบนเก้าอี้ใกล้ๆ เท่ากับว่าตอนนี้หนูนานั่งคร่อมปีเตอร์โดยที่ทั้งเขาและเธอมีกางเกงตัวจิ๋วเป็นตัวกั้นระหว่างความเป็นเธอกับตัวตนของเขา   ปีเตอร์ขยับให้หนูนาเข้ามาใกล้มากขึ้น จนกุหลาบงามของหนูนาเสียดสีกับ ปีเตอร์น้อยที่ตอนนี้มันคงไม่น้อยแล้ว หนูนารู้สึกได้ว่าตอนนี้มันกำลังพร้อมจะผงาดต่อสายตาเธออีกไม่นาน

  ปีเตอร์หยุดสูดดมซอกคอหนูนาและดึงเสื้อกล้ามปราการด่านเกือบสุดท้ายออกจากหนูนา เผยให้เห็นหน้าอกของเธอที่ตอนนี้มีรอยแดงที่เกิดจากการกระทำของเขาเมื่อสักครู่ ปีเตอร์กลับลงไปครอบครองมันอีกครั้งโดยไร้ปราการป้องกันใดๆ เนื้อแนบเนื้อดูดกัดยอดเกสรสลับไปมากับมือที่ทั้งบีบทั้งเคล้น 

  “อ้า......อ้า....” หนูนาแหงนหน้าขึ้นและครางออกมาอย่างไม่รู้จะปลดปล่อยความรู้สึกเสียวแบบนี้ได้อย่างไร เพราะการทำแบบนี้ของปีเตอร์สร้างความเจ็บเล็กน้อยแต่สร้างความรู้สึกเสียวซ่านให้เธอมากกว่าจนหนูนาจิกเล็บลงบนไหล่ของเขาจนเกิดรอยตามแรงอารมณ์ ถึงแม้ช่วงล่างจะมีกางเกงตัวจิ๋วกั้นความเป็นหญิงของเธอและความเป็นชายของเขา แต่การเสียดสีระหว่างกันจากการขยับของเธอเข้าหาแบบไม่รู้ตัว ทำให้บริเวณดอกกุหลาบงามของหนูนาชื่นแฉะ

“พีท...หนูนาไม่ไหวช่วยหนูนาด้วย” หนูนาทนไม่ไหวต้องร้องขออย่างลืมความอาย ปีเตอร์ เมื่อได้ยินแบบนั้นสร้างความพึงพอใจให้เขา และค่อยๆเงยหน้าขึ้นจากดอกไม้ตูมพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้าอันแสนเซ็กซี่ของชายที่ตกอยู่ในห้วงพิศวาส ใช่ว่าเขาจะไม่ทรมานตอนนี้เจ้าปีเตอร์น้อยที่ไม่น้อยเลยใต้กางเกงชั้นในสีขาวนั้นก็ต้องการการปลดปล่อยเช่นกันแต่เดี๋ยวก่อนไม่ใช่ตรงนี้ 

   

“ถอดเสื้อให้ผม...นางฟ้าของผม” ปีเตอร์พูดพร้อมมองหนูนาที่ตอนนี้ผิวน้ำผึ้งของหนูนา แดงทั้งตัวและร่องรอยมากมายตั้งแต่คอลงมาช่างยั่วอารมณ์เขาได้ดีจริงๆ หนูนาทำตามนั้นทันทีและทันทีที่เสื้อเขาหลุดออกไปเผยให้เห็นรูปร่างที่สวยงามที่เธอเคยเห็นมาแล้ว หนูนาลูบไปมาเบาๆอย่างเคลิ้มและหลงไปห้วงพิสวาทของปีเตอร์อย่างถอนตัวไม่ขึ้น 

“หนูนาทำให้ผมสิ” เมื่อได้ยินแบบนั้นก็ดึงสายตาจากร่างนั้นมาสบตากับเจ้าของร่างเลิกคิ้ว เป็นคำถาม ปีเตอร์ไม่ได้พูดอะไรแต่เอื้อมมือไปโอบศรีษะเธอและกดลงมาที่ยอดหน้าอกเขา หนูนาเข้าใจทันทีใช้ปากครอบครองหน้าอกเขาเหมือนที่เขาทำกับเธอหยอกล้อขบกัดยอดอกของปีเตอร์เหมือนกับที่เขาทำกับเธอ  

“อ้า...อ้า...” ปีเตอร์ร้องครางพร้อมแอ่นหน้าอกอัตโนมัติให้หนูนามากขึ้น หนูนาเมื่อได้ยินเสียงแห่งความสุขของปีเตอร์ก็ยิ่งได้ใจทั้งดูดทั้งกัดยอดหน้าอกเขาเร่งจังหวะความร้อนแรงมากขึ้นทำให้บริเวณโดยรอบหน้าอกปีเตอร์ก็มีรอยแดงที่หนูนาทิ้งไว้สลับไปมา ไม่ให้น้อยหน้ากันทั้งซ้ายขวา 


ปีเตอร์ต้องเป็นฝ่ายหยุดหนูนาเสียเองไม่งั้นเขาคงทนต่อไปไหวแล้ว  “เรา..ไป...อาบน้ำ...กันเถอะ” พูดไปหอบไปเหมือนกับคนพึ่งไปวิ่งมาสักสิบกิโลเพราะปีเตอร์เองก็หน้าแดงที่เกิดจากอารมณ์พิศวาสไม่ต่างไปจากหนูนาเช่นกัน ถึงแม้ปีเตอร์จะจัดเจนในเรื่องนี้มากกว่าหนูนา แต่ ณ เวลานี้สำหรับเขาแล้วความรู้สึกมันแตกต่างออกไป เพราะกับหนูนานั้นทำให้เขาตื่นเต้นมากกว่าแค่ความต้องการของร่างกาย หนูนาทำให้เขาเหมือนผู้ชายที่บริสุทธิ์อยู่และกำลังจะมอบสิ่งนี้ให้เธอเป็นคนแรกก็ไม่ปาน

  ปีเตอร์ช่วยให้หนูนายืนขึ้นและเป็นคนถอดปราการชิ้นสุดท้ายของเธอและเขาก็ค่อยๆย่อตัวลงเพื่อให้กางเกงตัวจิ๋วหลุดไปจากเท้าเธอ แต่ก่อนที่เขาจะยืนขึ้นเขาก็เข้าไปจุมพิศกุหลาบงามพร้อมสูดดมเข้าไปอย่างเต็มที่เธอช่างหอมจริงๆแต่จะหวานเหมือนข้างบนหรือเปล่าเดี๋ยวคงรู้อีกไม่นาน 

การกระทำของปีเตอร์สร้างความตกใจให้หนูนาเล็กน้อยแต่กลับทำให้ของสงวนของเธอนั้นตอนนี้เหมือนมีอะไรบางอย่างไหลออกมาจน   หนูนารู้สึกได้ ปีเตอร์ค่อยๆยืนขึ้นหันมายิ้มกับใบหน้าหวานที่ตอนนี้แดงมาก   

“อยากถอดให้ผมบ้างมั้ย?” ปีเตอร์ถามออกไป หนูนาได้แต่พยักหน้าและค่อยๆเอื้อมมือไปจับกางเกงสีขาวนั้นรับรู้ได้ว่าปีเตอร์หายใจเข้าอย่างใจเย็น 

“หนูนาอย่าหลับตานะผมอยากให้คุณได้เห็น เพราะมันจะเป็นของหนูนาคนเดียว ผมต้องการให้คุณจดจำมัน” หนูนาค่อยๆเลื่อนปราการด่านสุดท้ายของปีเตอร์ และจับตามองตลอด ตอนนี้บอกได้เลยใช่ว่าเธอจะไม่อาย แต่จะให้ทำไงอีกความรู้สึกมันก็อยากทำแบบที่ปีเตอร์บอกและเป็นความรู้สึกที่มากกว่า หนูนาค่อยๆย่อเข่าลงพร้อมเลื่อนกางเกงลงมาและตอนนี้เธอนั่งคุกเข่าลงกับพื้น ทำให้ใบหน้าของหนูนาห่างจากความเป็นชายเขาไม่ถึงคืบ หนูนาตัดสินใจเลื่อนกางเกงสีขาวเขาลงทันที ปฎิกริยาตาโตเพราะปีเตอร์น้อยของปีเตอร์มันไม่น้อยจริง อยู่ในสายตาของปีเตอร์ตลอด “ท่าทางแบบนั้นไม่รู้ตัวหรือไงว่าน่ารักแค่ไหน หนูนาที่รัก” ปีเตอร์ยิ้มกับความคิดของตัวเอง 

หนูนาเองเธอได้แต่คิดว่า ความเป็นชายของผู้ชายตรงหน้าไม่คิดว่าจะใหญ่มากมายขนาดนี้  เมื่อกางเกงลงไปกองกับเท้าหนูนาดำเนินการขั้นตอนต่อไปทันที คือเข้าไปสูดดมเหมือนอย่างที่ปีเตอร์ทำกับเธอ และจุมพิตเบาๆที่แก่นกลางของเขาแต่หนูนาทำมากกว่าคือเธอใช้ลิ้นของเธอทักทายโรมเลียไปมาตามท่อนแก่นของปีเตอร์

“อ้า....อ้า....”   ปีเตอร์ครางออกมาพร้อมกับขบกรามเพื่อระงับความต้องการไว้ และการกระทำนั้นทำให้ปีเตอร์น้อยแข็งแรงกว่าเดิมที่เกิดจากการกระทำอันแสนซุกซนของหนูนา  

ทำให้ปีเตอร์ต้องรีบหยุดการกระทำนั้นดึงหนูนาขึ้นมา “ซนใหญ่แล้วนะ” พูดจบก็ประกบปากเธอทันทีต้องให้รางวัลกันหน่อย พร้อมยกขาเธอมาโอบรอบเอวเขาอีกครั้งทั้งสองข้าง ตอนนี้หนูนา กลับมาเกี่ยวเอวเขาไว้ด้วยขาทั้งสองข้างส่วนมือก็โอบรอบคอเขา และปากก็บดจูบกับเขาแต่คราวนี้เป็นหนูนาที่เป็นฝ่ายดูดและความหาความหวานในปากเขาแทน 


  ปีเตอร์นำพาทั้งเขาและเธอเดินเข้ามาในส่วนของห้องอาบน้ำ และเอื้อมมือไปเปิดน้ำ “อึ้ย!...” หนูนาร้องออกมาทันทีเมื่อผิวสัมผัสกับน้ำ    ปีเตอร์ค่อยๆปล่อยให้หนูนายืนด้วยตัวเองใต้สายน้ำทั้งเขาและเธอ แต่เขาก็ยังคงจูบเธอต่อไปและไล่ลงมาที่คออีกครั้ง และมือข้างหนึ่งก็คว้ากับข้อมือของเธอให้ยกขึ้นเหนือศรีษะและดันตัวเธอพิงกับผนัง  ส่วนอีกมือก็ลดลงมาลูบคลำเบาๆบริเวณของสงวนของเธอค่อยๆแหวกกลีบดอกไม้งามออกที่มันปิดสนิทอย่างเบามือ ในขณะที่ปากก็ทำหน้าที่ บดจูบริมฝีปากสลับกันไปมากับซอกคอ ส่วนมือข้างหนึ่งก็ยังล็อกข้อมือเธอไว้ในขณะมือด้านล่างก็ทำหน้าที่ของมันไปอย่างชำนาญ ต่อจากนั้นเขาก็ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในของสงวนอย่างช้าๆและเบาๆสอดเข้าไปหนึ่งนิ้วรับรู้ได้ว่าข้างในชุ่มฉ่ำและคับแคบมาก นี้ขนาดแค่นิ้วเดียวหนูนาก็ครางออกมา และมันแคบมากพร้อมกับมันตอดรัดนิ้วเขาด้วย แล้วถ้าเป็นตัวตนของเขามันจะรู้สึกดีแค่ไหนนะ ปีเตอร์ขยับนิ้วเข้าออกจากช้าๆก็เร่งความเร็วมากขึ้นเมื่อหนูนาเริ่มคุ้นเคย


“อ้าๆ....” หนูนาครางออกมากับความรู้สึกใหม่ที่พึ่งเกิดขึ้นครั้งแรกเหมือนกับว่าเธอกำลังล่องลอยบนท้องฟ้าที่อบอุ่น ปีเตอร์เมื่อเห็นหนูนาเริ่มคุ้นเคยเพิ่มเป็นสองนิ้วและทำอย่างเดิม หนูนาได้แต่ครางและอ้าขาให้กว้างขึ้นโดยอัตโนมัติกับการกระทำของเขาและเขาเพิ่มเป็นสามนิ้ว เมื่อเริ่มเปิดช่องทางสวรรค์สำหรับเขาได้บ้างแล้ว 

  “หนูนาที่รัก...ถูสบู่ให้ผมด้วยสิ” พูดพร้อมปล่อยมือข้างที่ล็อกข้อมือเธอไว้ แต่สามนิ้วยังคงทำงานของมันอย่างเชื่องช้า สร้างความหงุดหงิดให้กับหนูนา 

หนูนาเอื้อมไปกดสบู่ใส่ฝ่ามือและลูบไปที่หน้าอกของปีเตอร์จนเกิดฟอง ส่วนปีเตอร์ยังคงขยับสามนิ้วของเขาอย่างช้าๆหนูนาค่อนข้างขัดใจเลื่อนมือต่ำลงมาเรื่อย  หนูนาเอื้อมไปกดสบู่อีกครั้งอย่างมีแผนการในใจเมื่อได้สบู่หนูนาก็คว้าจับท่อนแก่นความเป็นชายนั้นทันที ขนาดของมันทำให้เต็มมือหนูนามากและดูเหมือนมือของเธอจะเล็กไปด้วยซ้ำ ทำให้หนูนาใช้สองมือประคองตัวตนนั้นพร้อมขยับไปมาทำให้ตอนนี้ปีเตอร์ถอนนิ้วออกจาก หนูนาทันทีกับความรู้สึกที่หนูนาเป็นฝ่ายก่อมันขึ้นมา และตอนนี้หนูนาขยับตัวให้ปีเตอร์เป็นฝ่ายไปยืนพิงผนังแทน 

“อ่า...อ่า...” ปีเตอร์ร้องครางออกมาหนูนาเร่งความเร็วมากขึ้นเมื่อได้ยินเสียงครางของเขา ปีเตอร์คว้าที่หน้าอกตูมของหนูนาทั้งบีบขย้ำตามอารมณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง หนูนาขยับมือลูบและขยับ แก่นกายที่ใหญ่ขึ้นของปีเตอร์ต่อไปเรื่อยๆ ปีเตอร์ร้องครางตลอด มือของปีเตอร์เพิ่มน้ำหนักกับหน้าอกของหนูนาตามอารมณ์ดิบที่เกิดขึ้นกับการกระทำนี้และจู่ๆ ปีเตอร์ก็เกร็งทั้งตัวและมีสายน้ำขุ่นไหลออกมาเต็มมือหนูนา 

“ร้าย...นักนะ..”  ปีเตอร์พูดไปหอบไป และสายตาตอนนี้จ้องหนูนาอย่างสื่อความหมาย  หนูนาสบตากลับพร้อมกับรอยยิ้ม 

ปีเตอร์ก็ดันตัวหนูนาให้ไปใต้สายน้ำไปกดสบู่และมาถูตามตัวหนูนาอย่างรวดเร็ว และให้สายน้ำล้างสบู่ในตัวเขาไปพร้อมๆกันและปิดน้ำทันที  อุ้มหนูนาออกจากห้องอาบน้ำวางหนูนาลงตรงหน้าตู้หยิบผ้าขนหนูเช็ดตัวให้หนูนาและตัวเองอย่างรวดเร็วเสร็จแล้วก็ทิ้งผ้าขนหนูไว้ที่พื้น และช้อนตัว หนูนาอุ้มในวงแขนและเดินออกจากห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว


หนูนามองการกระทำของปีเตอร์โดยไม่พูดอะไร และแอบเหลือบตาไปมองปีเตอร์น้อยของเขาตอนนี้มันกำลังกลับมาแข็งแรงและขยายใหญ่อีกครั้ง เมื่อก่อนหน้านี้พึ่งจะสงบนิ่งในอุ้งมือเธอยังไม่ถึงห้านาทีเลยด้วยซ้ำ  

ปีเตอร์ค่อยๆวางร่างที่เปลือยเปล่าของหนูนาลงบนตียงพร้อมกับโน้มตัวตามไปเช่นกัน ประกบปากหนูนาทันที  เขาส่งลิ้นเข้าไปในปากของหนูนาที่ตอนนี้เปิดรอรับเขาอยู่แล้ว ทั้งสองคนสลับกันดูดกินความหวานในโพรงปากของกันละกัน หนูนาเรียนรู้ไวมากสร้างเสียงในคอแสดงถึงความพึงพอใจให้กับปีเตอร์อย่างมาก หนูนาโอบรอบคอปีเตอร์มือก็ขย้ำไปที่ผมหนาดำของเขาเพื่อหาที่ระบายอารมณ์ 


ปีเตอร์ค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาสูดดมตามซอกคอของหนูนาพร้อมดูดผิวคอและต่ำลงมาเรื่อยๆ ทิ้งรอยไว้อีกมากมาย จากของเดิมที่ยังประจักษ์ต่อสายต่อเขา  

“อ่า.....อ่า....” หนูนาได้แต่ร้องครางออกมาไม่ว่าตอนนี้ปีเตอร์จะสัมผัสส่วนไหนของเธอ มันรู้สึกร้อนดั่งโดนไฟเผา 

ปีเตอร์ยังดำเนินการต่อไล่ลงมาถึงหน้าอกที่ตอนนี้มันชูชันรอรับการครอบครองจากเขาอีกครั้ง  ปีเตอร์ไม่รอช้ามือและปากของเขาทำงานอย่างชำนาญจนตอนนี้ทั้งห้องเต็มไปด้วยเสียงครางของหนูนาและเสียง จ๊วบ จ้าบ จากการดูดและจูบของเขา หนูนาจิกเล็บไปกับแผ่นหลังของปีเตอร์เพื่อปลดปล่อยอารมณ์ความต้องการของตัวเองเป็นระยะ และในขณะที่ปีเตอร์กำลังครอบครองหน้าอกตูมนั้น  หนูนารับรู้ถึงปีเตอร์น้อยที่เสียดสีที่หน้าขาของเธอ  ปีเตอร์ค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาตอนนี้เขาพรมจูบไปที่ หน้าท้องแบนของหนูนา และไล่จูบขบกัดต่ำลงไปเลื่อยๆจนมาถึงดอกกุหลาบงามที่ตอนนี้หุบกลีบดอกอย่างสวยงาม 

ปีเตอร์สูดดอมดมหายใจเข้าอย่างเต็มที่และใช้ฟันกัดเบาๆ “อ๊ะ....” หนูนาร้องออกเพราะความรู้เสียวเป็นอย่างมาก ปีเตอร์ก็ค่อยๆแยกขาของหนูนาและยกพาดไหล่ทั้งสองข้าง และดึงหมอนมารองที่สะโพกของเธอ    ปีเตอร์คุกเข่าหนูนาลืมตามองการกระทำของปีเตอร์ด้วยใบหน้าร้อนผ่าว 

 

ปีเตอร์ฝังใบหน้าไปที่กุหลาบงามทันที ลิ้นของเขาทำงานอย่างไม่รีรอ หนูนาร้องครางออกมาอย่างลืมอาย ตอนนี้หนูนาเกิดความรู้สึกบางอย่างแบบที่ชีวิตนี้ยังไม่เคยรู้สึกเลย  ลิ้นของปีเตอร์สอดใส่เข้าไปในช่องทางสวรรค์เข้าๆออกๆไปเรื่อยๆ สลับกับเลียไปรอบๆกลีบกุหลาบ ปีเตอร์ยังคงทำแบบนั้นยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ หนูนาร้องครางออกมาตลอดเพราะความเสียวจุดของสงวนของเธอนั้นมันทำให้หนูนาล่องลอยไปตามปุยเมฆขึ้นสู่สวรรค์ที่เธออยากได้และต้องการมันอีกอย่างไม่มีทางปฎิเสธได้เลย 

“พีท....กรี้ดดดดดดดดดด”  หนูนาร้องเรียกชื่อเขากับกรีดร้องอย่างมีความสุขซึ่งมาพร้อมกับธารน้ำไหลออกมาจากช่องสวาทนั้น ปีเตอร์ดูดดื่มกินไม่ให้เล็ดลอดออกจากปากเขาเลยกลืนลงคออย่างกับคนที่หลงอยู่กลางทะเลทรายและพบกับโอเอซิส

   

หนูนาได้แต่หอบหายใจเหมือนคนหมดแรงทั้งๆที่เธอแค่นอนดิ้นไปกับสัมผัสจากลิ้นของปีเตอร์บริเวณของสงวนของเธอแท้ๆ จังหวะการหายใจที่แรงขึ้นของหนูนาทำให้หน้าอกของหนูนากระเพื่อมขึ้นลงดูแล้วเซ็กซี่มากในสายตาของปีเตอร์ เขาค่อยๆวางขาหนูนาลง และโน้มตัวทาบทับหนูนาไปกระซิบที่ข้างหูหนูนา

   “เป็นของผมนะ หนูนา”  หนูนาค่อยๆ ลืมตามองใบหน้าเจ้าของเสียงอันแสนเซ็กซี่แต่แฝงไปด้วยพลังแห่งความต้องการและไอแห่งความอบอุ่นนั้น หนูนายิ้มตอบใบหน้านั้นทันทีและค่อยๆโอบรอบคอนั้นให้เข้ามาใกล้ใบหน้าเธอ และเป็นหนูนาเองที่เป็นฝ่ายจูบปากหนานั้นก่อนเป็นการตอบรับการร้องขอ   

“อืม....” ปีเตอร์ร้องครางในคออย่างพอใจ และจูบกลับอย่างเร่าร้อน และเป็นคนเริ่มเกมสวาทนี้ต่อ ค่อยๆไล่ต่ำมาที่ซอกคอและสร้างรอยใหม่ให้กับหนูนา 

“อ้า...อ้า” หนูนาร้องออกมาอย่างไม่สามารถเก็บความรู้สึกได้อีกแล้ว เพราะไม่ว่าปีเตอร์จะสัมผัสจุดไหนบนร่างกายเหมือนกับจุดนั้นโดน  ไฟนาบจนหนูนากระสับกระส่าย ตอนนี้ปีเตอร์กำลังครอบครองเกสรยอดอกของหนูนาสลับกับมือที่ทำงานกันอย่างลงตัว 

“พี.ท...พีท...” หนูนาร้องเรียกชื่อเขาพร้อมกับมือตอนนี้ขยุ้มที่เส้นผมดำและแอ่นหน้าอกรับการครอบครองที่เร้าร้อนของเขา “พีท... พีท...ได้โปรด...” ได้แต่ร้องอ้อนวอนขอเขาซึ่งไม่เข้าใจเช่นกันว่ากำลังร้องขออะไร

ปีเตอร์ใช่ว่าเขาจะไม่ทรมานทุกครั้งที่เขาได้ยินหนูนาร้องเรียกหาเขา มันช่างบรรยายความรู้สึกไม่ถูกจริง แต่มันกลับทำให้ใจเขาเต้นแรงและ    ปีเตอร์น้อยก็ยิ่งเพิ่มความไม่น้อย  ปีเตอร์ค่อยๆเลื่อนมือลงไปสำรวจกุหลาบงามแสนหวานที่เขาพึ่งจะลิ้มลองมาแล้วอีกครั้ง ตอนนี้หนูนาชุ่มฉ่ำก็จริงแต่เธอแสนจะคับแคบเหลือเกิน ปีเตอร์ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในเธออีกครั้งในขณะที่ปากยังทำหน้าที่ครอบครองหน้าอกเต่งตึงของเธออย่างไม่รู้จักอิ่มและก็ขยับนิ้วไปพร้อมๆกัน 

“อ้า....อ้า...” หนูนาร้องออกมาพร้อมกับจิกมือบนแผ่นหลังของ  ปีเตอร์อย่างไม่รู้จะระบายความรู้สึกอย่างไร และไม่รู้ต้องทำอย่างไรต่อ   ตอนนี้แผ่นหลังของปีเตอร์มีรอยแดงเป็นทางยาว แต่ไม่ได้สร้างความเจ็บปวดให้เขาเลยกลับเป็นการกระตุ้นให้ปีเตอร์เพิ่มจากหนึ่งนิ้วเป็นสามนิ้วทันที และเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น

“พีท...ได้โปรดช่วยหนูนาด้วย” หนูนาร้องขอออกไปทันทีและพร้อมขยับสะโพกรองรับ จังหวะนิ้วที่เข้าออกของปีเตอร์ ตอนนี้ทั้งเธอและปีเตอร์ต่างมีเหงื่อขึ้นตามวงหน้า เหมือนคนกำลังวิ่งออกกำลังกายทั้งๆ ที่ทั้งคู่อยู่บนเตียงในคอนโดหรูใจกลางเมืองนครนิวยอกร์ของเดือนตุลาคม ที่เทียบ

กับคนไทยถือว่าอากาศจัดว่าหนาว ตรงกันข้ามในห้องแห่งนี้ที่อุณภูมิในห้องไม่ได้ช่วยลดอุณหภูมิของทั้งสองที่มันมีแต่จะสูงขึ้น

ปีเตอร์ละออกจากการครอบครองที่หน้าอกนุ่มนิ่มและถอดถอนนิ้วร้ายออกจากหนูนา และเขาก็แยกขาหนูนาออกจากกันมากกว่าเดิม ตอนนี้สายตาเขาจ้องมองมาที่กุหลาบงาม และต่อจากนั้นเขาค่อยยกขาหนูนาพาดที่ไหล่ทั้งสองข้าง และค่อยๆนำเจ้าปีเตอร์น้อยไปใกล้ทางสวรรค์ 

หนูนาปรือตามองทุกอิริยาบถของปีเตอร์ตลอด ตอนนี้ปีเตอร์หน้าและตัวแดงมากเมื่อกำลังเข้าใกล้ความเป็นหญิงของเธอ ความเป็นตัวตนของเขากำลังทำการทักทายเธอโดยถูไถไปรอบๆกลีบสาวสร้างความคุ้นเคย   

“อ้า..อ้า”หนูนาถึงกับต้องร้องออกมากับการกระทำแบบนั้นของเขา

“ผมอยาก...ได้ยิน...เสียงหนูนา...ร้องมันออก...มาเพื่อผม...”     ปีเตอร์พูดออกมาด้วยเสียงที่สั่นความอดทนของเขากำลังจะหมด แต่เขาต้องใจเย็นและนุ่มนวลนั้นคือสิ่งที่เขาต้องคอยเตือนตัวเองตลอดเวลา 

“อ๊ะ.../โอ้ว...” ปีเตอร์และหนูนาร้องออกมาพร้อมกัน เมื่อแก่นกายได้เคลื่อนตัวเข้าไปแต่พึ่งเข้าไปได้แค่นิดเดียวปีเตอร์ก็แทบจะปลดปล่อย  เมื่อหนูนาช่างบีบรัดเขาเหลือเกิน ปีเตอร์ขบกรามแน่นอย่างอดกลั้นความเสียวซ่านที่ก่อตัวขึ้นอย่างมากมาย และเริ่มเคลื่อนตัวเข้าไปอีกตอนนี้เขาเข้ามาถึงเยื่ยบางๆของหนูนา

       “เจ็บ...พีท...หนูนา” หนูนาพูดได้แค่นั้นปีเตอร์ค่อยๆเอาขาหนูนาลงจากไหล่ทั้งสองแต่ยังไม่ถอนแก่นกายออกจากหนูนา และก้มมาจุมพิตเบาๆที่ข้างแก้มและขอบตาที่มีน้ำตาไหลซึมออกมา เขารับรู้และเข้าใจถึงความเจ็บนั้นถึงแม้เขายังค้างอยู่ที่เยื่อบางนั้นยังไม่ผ่านมันไป ไม่ใช่ว่าเขาจะไม่ทรมาน บอกได้เลยว่ามาก

“หนูนา...อย่าเกร็งนะครับนางฟ้าของผม...มันคงต้องเจ็บ...อดทนเพื่อพีทนะ...เดี๋ยวเดียวเท่านั้น”  ปีเตอร์กระซิบเบาๆข้างหูหนูนาด้วยเสียงที่แหบแห้งมากเพราะตอนนี้เขาทรมานอย่างมากกับการตอดรัดของหนูนาจนอยากจะปลดปล่อยหลายครั้ง  

หนูนาค่อยๆลืมตาสบตากับปีเตอร์พยักหน้า “ร้องออกมานะหนูนา ผมอยากได้ยินเสียงของคุณ”  

“กรี้ดดดดดดด...” หลังจากปีเตอร์พูดจบเสียงกรีดร้องของหนูนาก็ดังออกมา ปีเตอร์ดันตัวตนผ่านกำแพงพรหมจรรย์ของหนูนาไปทันที  

“โอ้ววว...” ความคับแคบของหนูนาสร้างความเสียวซ่านและรู้สึกดีให้เขาเป็นอย่างมาก และต่อจากนั้นเขาก็ถอนตัวตนของเขาออกมาเกือบหมด และกลับเข้าหาหนูนาอย่างเร็วไปอีกครั้ง  

“กรี้ดด/โอ้ว...” หนูนาและปีเตอร์ร้องออกมาพร้อมกันอีกครั้ง   หนูนายังคงเจ็บกับการสอดใส่อย่างเร็วและแรงขึ้นของปีเตอร์แต่สำหรับ    ปีเตอร์นั้นช่างเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน 

“หนูนา...” ปีเตอร์ร้องเรียกชื่อหนูนาและขยับขาให้หนูนาอ้าขามากขึ้น และทำเหมือนเดิมอีกครั้ง

“กรี้ดดดดดด” หนูนาร้องออกมาอีกครั้งทั้งสามครั้งที่ปีเตอร์ขยับในตัวเธอ สร้างความเจ็บปวดให้หนูนาอย่างมาก หนูนารู้สึกร่างกายกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ไม่คิดว่าการเสียพรหมจรรย์จะเจ็บขนาดนี้ 

 “หนูนา...ผมรักคุณเหลือเกิน”  ปีเตอร์พูดพร้อมกับไปครอบครองเกสรยอดอกของหนูนาอีกครั้งเพื่อให้เวลากับหนูนาสักนิด เขารู้ดีว่าหนูนาเจ็บปวดมากแต่เธอก็ไม่ขยับหนีเขาเลย และที่เขาต้องกระแทกเธอเข้าใส่เธออีกสองครั้งในทันที เพราะความตอดรัดของหนูนาทำให้เขาต้องระบายมันออกมาแบบนั้น ไม่งั้นเขาคงปลดปล่อยตัวเองทันทีที่สอดใส่เธอครั้งแรก

ปีเตอร์เริ่มขยับสะโพกอย่างช้าๆอีกหลายครั้ง เมื่อรับรู้ถึงความผ่อนคลายและเร่งจังหวะ เพิ่มความเร็วไปเรื่อย ทำให้ความรู้สึกอื่นเข้ามาแทนที่ความเจ็บปวดและกำลังจะชนะความรู้สึกนั้น  

“อ้า...อ้า.../โอ้ว...โอ้ว” ปีเตอร์และหนูนาร้องออกมาพร้อมกัน ตอนนี้ความเจ็บปวดของหนูนาเริ่มลดน้อยลงความรู้สึกบางอย่างเริ่มเข้ามาแทนที่ทำให้หนูนาจนต้องร้องครางออกมา 

“ได้โปรด...ร้องออกมา...เพื่อผม” ปีเตอร์พูดด้วยเสียงแหบแห้งและสั่น เนื่องจากกำลังตกอยู่ในหลุมสวาทที่ตัวเองเป็นคนขุดและเจาะมันเข้าไป เขามองหนูนาที่ร่างกายขยับไปกับจังหวะการขยับของแก่นกายเข้าออกช่องทางสวรรค์  

“หนูนา...ลืมตา...มองผม” ปีเตอร์พูดเสียงอ้อนวอน เมื่อหนูนากำลังหลับตาแอ่นหน้าอก และยกสะโพกรับจังหวะการเข้าออกของแก่นกายความเป็นตัวตนของเขาที่ตอนนี้ไม่น้อยเลยตั้งแต่สอดใส่เข้าไปในใจกลางสาวครั้งแรกความเสียวซ่านที่เกิดจากการเสียดสี ทำให้แก่นกายของปีเตอร์มันขยายใหญ่ขึ้นมามากกว่าเดิม ยิ่งทำให้เขาเร่งจังหวะเพิ่มขึ้นอีกเพราะเขากำลังจะพาหนูนาและตัวเขาเองแตะขอบสวรรค์ 

“หนูนาที่รัก....พร้อม...กัน”  หนูนาได้ยินในสิ่งที่ปีเตอร์พูดทุกอย่าง ตอนนี้เขากัดกรามแน่น เร่งจังหวะการเข้าออกใจกลางของเธอ หนูนาเหมือนกำลังขึ้นสวรรค์ไม่อยากจะเชื่อว่าความรู้สึกที่เจอกับตัวเองมันจะวิเศษจนไม่รู้ว่ามันจะบรรยายออกมาได้อย่างไร  ตอนนี้เธอรู้สึกเหมือนต้องการการปลดปล่อยอะไรบางอย่างจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นใหม่นี้

“พีท...อ้า...กรี้ดดดดด.../โอ้ว...” หนูนาและปีเตอร์ร้องออกมาอีกครั้งพร้อมกันเพราะตอนนี้ปีเตอร์นำพาตัวเองและหนูนาถึงสวรรค์จนได้ ธารน้ำจากตัวปีเตอร์พุ่งใส่ใจกลางสาวของหนูนาแต่เขายังไม่ถอดตัวตนออกมาใช้แขนทั้งสองข้างคร่อมตัวหนูนาพยุงตัวเองไว้และหอบหายใจ พร้อมยิ้มให้กับหนูนา ตัวเขาเองก็ไม่คิดว่าตัวเองจะอดทนได้นานขนาดนี้ จากที่ได้เจอกับความคับแคบของเธอ และทุกจังหวะที่เขาขยับหนูนาก็ตอดรัดเขาตลอดเวลา 

ตอนนี้ทั้งเขาและหนูนาต่างก็ต้องการอากาศเข้าปอดกันทั้งคู่ แต่ หนูนาช่างน่ารักและเซ็กส์ซี่มากการหายใจของเธอทำให้หน้าอกเต่งตึงนั้นขยับขึ้นลงช่างเป็นภาพที่หน้าดูจริงๆ จนเขาอยากเห็นมันในทุกอิริยาบถของเธอ หรือว่าเขาจะต้องให้หนูนาเปลือยท่อนบนยามเมื่ออยู่กับเขาที่นี้ "เธอคงจะยอมหรอก" แอบยิ้มกับความคิดของตัวเอง 

เมื่อการหายใจเริ่มมาเป็นปกติ ปีเตอร์ขยับกายไปนอนข้างๆหนูนา โดยที่ยังไม่ถอดตัวตนของตัวเองออกมาจากหนูนา เพราะถึงแม้เขาจะปลดปล่อยไปแล้วแต่ระหว่างเขากับหนูนาก็ยังคับแน่นมาก ปีเตอรค่อยๆดึงหนูนาเข้าอ้อมกอดเขาและขยับให้เธอมานอนบนตัวเขาโดยที่ยังประสานเชื่อมกันอยู่      

หนูนาเมื่อการหายใจเริ่มกลับมาเป็นปกติ แต่ก็ยังมองการกระทำของปีเตอร์และทันทีที่เธอเข้ามานอนบนอ้อมอกเขาด้านบน  หนูนารับรู้ถึงความเป็นชายที่ตอนนี้มันเริ่มสั่นและขยายในกายเธอ 

“พีท!!!!...” ร้องเรียกออกไปและจ้องเขาก็พบกับรอยยิ้ม 

“หนูนาทำ”

“ห๊า...” หนูนาร้องออกไปกับคำพูดของเขา “ทำอะไร?” ถามกลับไปทันที 

“ทำให้ผมเหมือนที่ผมทำสิ ผมอยากให้หนูนาเป็นผู้นำพาเราขึ้นสวรรค์บ้าง” พูดไปพร้อขยับตัวให้หนูนาขี้นนั่งคร่อมตรงสะโพกโดยที่ยังประสานกันอยู่ 

“โอ้ว...” แค่การขยับนั่งของหนูนาก็สร้างความเสียวซ่านให้กับเขา

“หนูนาลองขยับสิ” พูดไปมือจับที่สะโพกกลมนั้น และนำให้จังหวะการขยับสะโพก “เหมือนการควบม้า" หนูนาเริ่มขยับตามจังหวะมือของ   ปีเตอร์ที่นำให้ จากช้าก็เร่งเร็วขึ้นตามความรู้สึกและอารมณ์ของตัวเอง 

“โอ้ว...” ปีเตอร์ร้องออกมา และเมื่อเห็นหนูนาเริ่มไปต่อได้ด้วยตัวเองเขาก็ละมือมาข้างหนึ่ง   ไปเล่นสกิดกับเกสรดอกกุหลาบงามที่ตอนนี้เริ่มแข็งจากการสัมผัสของเขา ส่วนอีกข้างก็บีบเคล้นหยอกล้อที่เกสรหน้าอกที่กระเพื่อมตามจังหวะของหนูนา 

  “โอ้ว...โอ้ว...” ปีเตอร์ร้องครางออกมา 

“กรี้ดดดดดด / โอ้วววววว”  ทั้งสองร้องออกมาพร้อมกันอีกครั้ง เมื่อตอนนี้หนูนาเป็นผู้นำพาปีเตอร์แตะขอบสวรรค์พร้อมกับเธอ  ปีเตอร์ปลดปล่อยสายธารแห่งความสุขเข้าสู่หนูนาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันไหลออกมาสู่ภายนอกเพราะมันคงอัดแน่น หนูนาค่อยๆขยับตัวออกและล้มตัวลงนอนหงายข้างๆปีเตอร์และทันทีหนูนาก็เข้าสู่ห้วงนิทรา อย่างอ่อนเพลียกับภารกิจใหม่ที่ได้รับมอบหมาย


ปีเตอร์เมื่อเห็นดังนั้นเขาก็อดยิ้มไม่ได้ ความจริงเขาอยากจะรักเธออีกสักครั้งเพราะเขารู้สึกกระหายเธอตลอดเวลา ก็ดูสิเธอน่ารักขนาดนี้ แต่ก็ได้แค่คิดเพราะเขาไม่อยากต้องบังคับให้เธอต้องตื่น เพราะตอนนี้หนูนานอนหลับไปแล้วจากความอ่อนเพลียพร้อมกับประสบการณ์ความเสียวซ่านที่ได้รับจากเขาเป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิตเธอ เขาบอกกับตัวเองได้เลยว่ามันจะต้องเป็นแบบนั้น และเมื่อดูแล้วเธอมีความสุขมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ มันทำให้เขามีความสุขไปด้วย 

ต่อจากนั้นปีเตอร์ขยับลุกออกจากเตียงอย่างนุ่มนวลเพราะกลัวจะรบกวนคนที่นอนหลับไปแล้วอย่างง่ายดาย โดยไม่ได้นึกเป็นห่วงเขาเลยว่าจะเป็นอย่างไร

และอีกสักพักก็ออกมาพร้อมกับอ่างใบเล็กบรรจุน้ำอุ่นและผ้าขนหนูพื้นเล็กค่อยๆวางที่โต๊ะหัวเตียง  และนำผ้าชุบน้ำอุ่นและค่อยๆมาซับหน้าของหนูนาค่อยๆบรรจงเช็ดอย่างเบามือ จากหน้าผากไล่ลงมาที่แก้มสลับทั้งสองข้างและไล่ลงมาเรื่อยๆที่ซอกคอ ปีเตอร์ค่อยๆทำอย่างเบามือพร้อมสายตาที่อ่อนโยนที่จับจ้องใบหน้าหวานคมผิวน้ำผึ้งละเอียดช่างหมดจดสดใสน่ารัก คิดแบบนั้นก็อดที่จะก้มหน้าลงไปหอมแก้มใสนั้นไม่ได้

หลังจากทำแบบนั้นแล้วก็กลับมาทำหน้าที่ ที่ตั้งใจไว้แต่แรกบรรจงเช็ดตัวให้หนูนาอย่างเบามือไล่ไปเรื่อยๆ จนมาถึงอกเต่งตึงที่ตอนนี้มีรอยแดงที่เกิดจากการจูบ ดูด เคล้น และขบกัดของเขามากมาย เห็นแบบนั้นปีเตอร์ก็อดที่จะไปครอบครองหยอกล้อเกสรเต้าเต่งนั้นไม่ได้   ไม่ให้น้อยหน้ากันทั้งสองข้าง การกระทำของปีเตอร์ทำให้หนูนาขยับตัวเล็กน้อย ปีเตอร์เงยหน้าดูแต่หนูนาก็ยังหลับอยู่มองอย่าเสียดาย ถ้าหนูนาตื่นเขาคงได้สอดใส่ประสานกับเธอต่อทันที “เฮ้ย...” ได้แต่ถอนหายใจอย่างเสียดาย และก็เอาผ้าไปชุบน้ำอีกครั้งกลับมาเช็ดตัวให้เธอต่ออย่างเบามือ เมื่อปีเตอร์จัดการเช็ดเรือนร่างเปลือยเปล่าช่วงบนของหนูนาเรียบร้อยอย่างนุ่มนวลแบบที่เจ้าของร่างไม่ขยับเหมือนอย่างตอนแรก

 

ปีเตอร์ก็ไล่มาจนถึงของสงวนของสาวเจ้า  โดยที่สายตาไม่สามารถบ่งบอกความรู้สึกได้ แต่ตอนนี้ใจเขาเต้นแรง “เป็นอะไรเนี้ยะ?” เขาเองก็แปลกใจเรื่องแบบนี้เขามีประสบการณ์ไม่รู้เท่าไหร่ แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่เขาจะใจเต้นแรงขนาดนี้ นี้คงเป็นความรู้สึกที่ได้บรรเลงเพลงรักกับคนพิเศษ ไม่ใช่แค่การตอบสนองตามความต้องการของร่างกาย 

“ขอบคุณ นางฟ้าของผม” ปีเตอร์ได้แต่พึมพำเบาๆกับร่างเปลือยเปล่าเน่งน้อยนี้ ที่ตอนนี้เปลือกตาปิดสนิทไม่ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของเขาตอนนี้ เพราะสำหรับเขาแล้วไม่ใช่แค่รัก มันมากกว่านั้น 

จู่ๆใบหน้าของปีเตอร์บ่งบอกถึงความเครียดเป็นอย่างมาก ถ้าหากเขาแสดงความรู้สึกที่มีกับเธอให้คนภายนอกรู้เยอะเกินไป จะไม่ปลอดภัยสำหรับตัวเธอ เพราะถ้าหากพวกนั้นรู้เข้า...

“หนูนาที่รัก ผมขอโทษนะครับแต่ผมไม่สามารถปล่อยคุณไปได้จริงๆ” ปีเตอร์โน้มตัวลงไปกระซิบที่ข้างแก้มที่ตอนนี้ลดความแดงลงไปบ้างแล้ว และอดที่จะหอมแก้มเนียนนั้นอีกครั้งไม่ได้ และสายตาที่มองเธออย่างอ่อนโยนในคราวแรก เปลี่ยนไปทันทีเหมือนกำลังครุ่นคิดถึงวิธีการต่างๆ และเริ่มจะคิดได้บางส่วนแล้ว ก็ยิ้มมุมปากน้อยๆแบบที่เป็นนิสัยทุกครั้งที่หาทางออกให้กับปัญหาได้

ปีเตอร์หันกลับไปทำหน้าที่ที่ยังค้างต่อทันที เขาค่อยๆจับขาของหนูนาให้แยกกว้างขึ้น และนำผ้าที่ชุบน้ำใหม่อีกครั้งค่อยๆเช็ดอย่างเบาๆบริเวณหน้าขาใกล้บริเวณกุหลาบงามนั้น และตอนนี้เขาก็เห็นว่ากุหลาบงามนั้นเป็นสีแดงและบวม  “ฮืม!...” ปีเตอร์ก็ได้แต่ถอนใจ เขาคงต้องให้เธอพักยาวกว่าที่ตั้งใจไว้ตอนแรก ด้วยที่หนูนาเป็นคนเอเชียและเขาเป็นคนอเมริกันเห็นชัดความแตกต่างในเรื่องของรูปร่าง มันก็คงไม่แปลกที่กุหลาบงามของหนูนาจะแสดงออกมาอย่างชัดเจน


เมื่อทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย แบบที่ปีเตอร์ต้องกัดกรามและสะกดอารมณ์ของตัวเองตลอดเวลาและอย่างมาก  ตัดสินใจเดินเข้าห้องน้ำพร้อมกับอ่างใบเล็กและไม่นานก็ออกมา พร้อมกับที่ตัวเองใส่กางเกงนอน เพราะจากที่ตั้งใจแต่แรกว่าจะเปลือยกายนอนกอดหนูนา แต่จากเหตุการณ์เมื่อครู่คิดว่าคงไม่ได้ และเขาก็ถือชุดนอนกระโปรงสั้นผ้าแพรไหมเนื้อนิ่มสีชมพูมาสวมให้เธออย่างเบามือ หนูนาขยับตัวแบบรำคาญเมื่อรับรู้การถูกรบกวนการนอนหลับ เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยปีเตอร์ค่อยๆปล่อยให้เธอนอนต่อ  และเขาก็ลุกจากเตียงอีกครั้งและออกจากห้องไปไม่เกินห้านาที ปีเตอร์ก็กลับเข้ามาในห้องพร้อมแก้วน้ำที่บรรจุน้ำไว้ครึ่ง และเดินไปที่เตียงค่อยๆพยุงตัวหนูนาขึ้นในท่ากึ่งนั่ง 

“หนูนา” ปีเตอร์ร้องเรียกเบาๆพร้อมเขย่าตัวหนูนาเล็กน้อย 

“อืม...” หนูนาขานรับแต่ก็ยังไม่ลืมตา เมื่อเห็นดังนั้นปีเตอร์ก็ใช้นิ้วเปิดปากหนูนาเล็กน้อย และนำบางอย่างเป็นเม็ดใส่เข้าไปในปากของหนูนาและนำแก้วน้ำมาจ่อที่ปากเพื่อให้หนูนาได้ดื่มและกลืนลงไปเพื่อนำพาบางอย่างที่เขาป้อนเข้าปากของหนูนาเข้าไปในร่างกายเธอ  เพื่อให้บางอย่างนั้นได้ทำหน้าที่ของมันอย่างสมบูรณ์ 

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยปีเตอร์ดึงผ้าห่มมาคลุมร่างทั้งเธอและเขา   ปีเตอร์โอบกอดหนูนา อย่างอบอุ่นและไม่นานหลังจากเขาจุมพิตแบบอ่อนโยนตั้งแต่หน้าผากลงมาดวงตาที่ปิดสนิทไปอีกครั้งและแก้มทั้งสอง จมูก และริมฝีปากที่เขาจะทำกับเธอก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทราของในวันใหม่ที่เวลาล่วงมามากแล้ว


zzzz^v^zzzz


สวัสดีคะ Reader แฟนเพสของ Valentine 

ต้องขอแจ้งว่าขอลงเป็นตอนสุดท้ายนะคะสำหรับ จังหวะรักมาเฟีย I ( Mafia's Rhythms Of Love ) 

Reader ที่ชื่นชอบพีทกับหนูนา ในรูปเล่มราคาเพียง 260.- บาท สามารถติดต่อได้ thesun_1982@hotmail.com หรือหน้าเพส ของ Valentine 

(ในหมวดนิยายทำมือ) ได้เช่นกันคะ

หรือถ้าเป็น E-book ก็มีแล้วเช่นกัน 

ทั้งของ Meb และ Ookbee ( คำค้นว่า จังหวะรักมาเฟีย )

(เผื่อ ลิงค์ที่ writer แนบมามันใช้ไม่ได้คะ)        แสดง 14 - 14
วันที่โพสต์ :  5 ส.ค. 2558 20:43    วันที่อัพเดท :   19 เม.ย. 2561 21:34    › จำนวนผู้เข้าชม 82157 คน
   › คะแนนโหวต 16 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :
  

 ความคิดเห็นที่ 1
อยากอ่านต่อจังค่ะ
 manatchaya | 28 ธ.ค. 2558 2:45 | IP : 49.229.51.xxx