นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง มาเฟีย'จ้าว'ชีวิต ( Mafia's King)    by RungArunoThay
ชื่อตอน มาเฟียจ้าวชีวิต II (50%)


“อื้ม...อ่าห์...” น้ำฟ้าเปล่งเสียงครางออกมาทั้งๆที่เปลือกตาของเธอยังไม่เปิดเลย ความฝันของเธอทำไมถึงทำให้เธอรู้สึกหวาบหวามเสียวซ่านได้ขนาดนี้ 

“อ้า!...” น้ำฟ้าร้องออกมาพร้อมกับสะดุ้งตื่นเมื่อเธอรู้สึกถึงบางอย่างขบกัดที่ยอดเกสรของความเต่งตึงดอกไม้ตูม และตอนนี้มันก็ชูชันต้อนรับเชิญชวนให้ถูกครอบครอง น้ำฟ้าเพ่งสายตาไปในความมืดที่มีแสงสว่างจากท้องฟ้ายามค่ำคืนภายนอกสาดแสงจันทร์เข้ามา สิ่งที่ทำให้เธอซ่านเสียวนั้นคือชายนัยน์ตาสีเขียวที่กำลังใช้ปากหนาครอบครองยอดเกสรความเต่งตึงของเธอ น้ำฟ้าขยับถอยหนีและใช้มือเข้าผลักใสเขาออกไป 

“อ๊ะ!...” น้ำฟ้าต้องร้องออกมาอย่างตกใจเพราะมือทั้งสองของเธอถูกพันธนาการไว้ด้วยผ้าและโยงผูกไว้กับหัวเตียง

“อย่า...หยุด...” อดัมหยุดตามเสียงนั้นและผละออกจากยอดเกสรความเต่งตึงนั้นอย่างเสียดาย ถึงแม้เสียง ปฎิเสธการกระทำนั้นไม่มีความมั่นคงเลยสักนิด 

“ว่า...อะไรนะ” อดัมถามกลับเป็นภาษาอังกฤษซึ่งความจริงแล้วเขาฟังและเข้าใจภาษาไทยที่หญิงสาวเปล่งออกมาดีแต่เขาก็ไม่แสดงให้เธอรู้ว่าเขาเข้าใจมัน  พร้อมเลื่อนใบหน้ามาใกล้กับใบหน้าเจ้าของเสียงนั้น น้ำฟ้าหอบหายใจพร้อมกับเบี่ยงหน้าหนีเพราะเธอได้กลิ่นแอลกอฮอล์จากเขา 

น้ำฟ้ากลับไม่ตอบคำถาม และพยายามบิดมือให้หลุดพ้นจากพันธนาการ อดัมมองข้อมือนั้นและยิ้มมุมปากเล็กน้อยตามนิสัยของเขาที่มักจะเกิดขึ้นเมื่อเขา       พึงพอใจกับสิ่งที่ได้พบเห็น ซึ่งตรงกันข้ามกับน้ำฟ้าทันทีที่เธอได้เห็นรอยยิ้มแบบนั้นของเขา เธอไม่ชอบเลยเพราะรอยยิ้มแบบนี้ของเขามันเหมือนกับว่าเขาคิดว่าตัวเองเป็นพระเจ้าอยู่เหนือเธอและเธอต้องยอมรับความพ่ายแพ้ของตัวเองที่มีต่อเขา

“ปล่อย!” น้ำฟ้าตัดสินใจพูดออกไปเป็นภาษาไทยอีกครั้ง แต่คราวนี้น้ำเสียงของเธอมั่นคงมากขึ้นแต่ก็ยังไม่หนักแน่นพอ 

“พูดอะไรของเธอ...ฉันไม่เข้าใจ” อดัมพูดตอบกลับเธอเป็นภาษาอังกฤษ และเริ่มที่จะไม่พอใจ ผู้หญิงคนนี้เห็นเขาเป็นอะไรเธอถึงไม่ต้องการจะพูดด้วย มันต้องเป็นเขาสิที่ต้องเป็นฝ่ายไม่อยากเสวนากับเธอ ผู้หญิงคนนี้ควรรู้ว่าเขาเป็นใครจะได้ไม่มาทำตัวแบบนี้กับเขา

น้ำฟ้าหลบสายตาเขาอีกครั้งแต่ก็เลือกที่จะไม่ตอบ ถึงเธอจะไม่รู้จักผู้ชายตรงหน้า แต่ตอนนี้เธอรู้สึกได้ว่าเขากำลังไม่พอใจเธอ เพราะว่าเขากัดกรามอย่างพยายามข่มอารมณ์บางอย่างไว้ และเธอว่าผู้ชายคนนี้น่าจะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองเพราะรู้สึกว่าเขาเป็นคนมีอารมณ์ขึ้นๆลงๆอยู่ตลอดเวลา 

“เธอคิดว่าเธอเป็นใคร...ถึงกล้าแสดงกริยาแบบนี้กับฉัน...เธอคงยังไม่รู้สินะว่าฉันเป็นใคร” อดัมพูดออกไปด้วยความรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก การที่เธอกล้าปฎิเสธเขาเธอก็ผิดมากพออยู่แล้ว และนี้เธอกล้าที่จะพูดจากับเขาแบบไม่เต็มใจ เขาคงต้องจัดการให้เธอได้รู้ว่าเธออยู่ในสถานะแบบไหน


น้ำฟ้ามองเข้าไปในดวงตานั้นอย่างพยายามปิดบังความกลัวไว้ เพราะตอนนี้สายตาคู่นี้กำลังจะฆ่าเธอหรือเปล่านะ? เพราะเขามองเธอยังกับจะกินเลือดกินเนื้อเธอก็ไม่ปาน แล้วเธอจะต้องกลัวอะไรละเพราะสิ่งที่น่ากลัวที่สุดก็คือความตาย แล้วสิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่เธอต้องการอยู่แล้ว ก็ดีเหมือนกันถ้าผู้ชายคนนี้จะทำให้ทุกอย่างมันจบไปสักทีและอาจจะทำให้เธอไม่ต้องตกนรกขุมที่ลึกที่สุดก็ได้

“เธอ...คงกำลังคิดว่าฉันจะฆ่าเธอเหรอ?” อดัมพูดด้วยน้ำเสียงเยาะเย้ย “แบบนั้นมันสบายเกินไปสำหรับเธอ...และเธอรู้มั้ยสิ่งที่ฉันรังเกียจที่สุดก็คือคนที่คิดสั้นอย่างเธอ...แต่เธอโชคดีที่ได้มาเจอฉัน...ไหนๆเธอก็อยากตกนรกอยู่แล้ว...ฉันนี้แหละจะจัดสิ่งนั้นให้เธอเอง...เธอจะได้รู้จักกับคำว่า...นรกบนดิน....”  แต่ทำไมส่วนลึกของความรู้สึกของอดัมกลับบอกเขาว่า เขารู้สึกดีที่ได้เจอเธอคนนี้และได้ช่วยเหลือเธอพ้นจากความตายถึงสองครั้ง

บ้าจริง!เขาจะคิดแบบนั้นไม่ได้ จะให้ผู้หญิงที่ไม่รู้จักแม้แต่ชื่อมาอยู่เหนือความรู้สึกเขาไม่ได้ เพราะเขาคืออดัมที่ไม่ต้องการให้ตัวเองมีพันธะ และเขาย้ำบอกตัวเองว่าอีกไม่นานเขาก็คงเบื่อเธอเหมือนคนอื่นๆที่เคยเป็นมา 

“อื้ม!...อื้ม!” น้ำฟ้าร้องได้เพียงเท่านั้นเมื่ออดัมเข้าขยี้ริมฝีปากของเธอด้วยริมฝีปากเขาอย่างรุนแรง น้ำฟ้าดิ้นรนหลบเลี่ยงทุกวิถีทางแต่ทุกอย่างก็ไม่อำนวยเธอเลย ไหนจะข้อมือที่ยังคงถูกพันธนาการไว้และตอนนี้ริมฝีปากเธอก็เจ็บไปหมด   เมื่อชายบนร่างเธอพยายามจะให้ลิ้นล่วงล้ำเข้าไปในโพรงปากของเธอ 

“อ้า...” น้ำฟ้าร้องออกทันทีอีกครั้ง เมื่อมือใหญ่ข้างหนึ่งลดต่ำลงมาตำแหน่งความเป็นหญิงของเธอและพร้อมด้วยนิ้วอันแสนร้ายกาจล่วงล้ำเข้าไปในตัวเธออย่างไม่ได้รับความเต็มใจและร่วมมือจากเธอ ตอนนี้น้ำฟ้าถูกล่วงล้ำทั้งข้างบนที่ลิ้นร้ายกาจที่กำลังควานเลื้อยไปมาในโพรงปากของเธอเพื่อดูดกลืนความหวานนั้น ในขณะที่นิ้วร้ายก็ไม่ปราณีเธอเลยเพราะเขาไม่เพียงเข้าไปอยู่นิ่งๆ เขากลับขยับเข้าออกตามแรงปราถนาของผู้คุมเกมนี้เพื่อเรียกร้องธารน้ำสร้างความชุ่มฉ่ำให้กับช่องทางที่เขาต้องการล่วงล้ำเข้าไป

ซึ้งอดัมรู้ตัวเองดีว่ากระทำนั้นค่อนข้างรุนแรง เขาทำตัวอย่างกับจะข่มขืนเธอเพราะไม่มีความอ่อนโยนในการกระทำนั้นเลย และนี้ก็เป็นครั้งแรกของเขาที่กำลังจะครอบครองหญิงสาวที่ไม่เต็มใจแต่คนอย่างเขามีหรือจะยอมแพ้ ใช่ทุกอย่างที่เขากำลังทำอยู่เพียงแค่ต้องการให้เธอคนนี้รู้ว่าใครคือจ้าวชีวิตเธอ และให้เธอรู้สถานะของตัวเองว่าเธอเป็นเพียงผู้หญิงที่เขาเก็บได้และเมื่อไหร่ที่เขาใช้เธอจนเบื่อตอนนั้นเธออยากทำอะไรกับชีวิตของเธอเขาก็คงไม่สนใจ 

น้ำฟ้าเริ่มกระสับกระส่ายกับความรู้สึกใหม่จากการขยับนิ้วเข้าอย่างต่อเนื่องของจุดที่เร็วต่อความรู้สึก และเมื่อเธอขยับหนีหรือเข้าหานิ้วร้ายกาจนั้นเธอเองก็ไม่แน่ใจในตัวเอง แต่สิ่งที่เธอแน่ใจคือชายที่ล่วงล้ำเข้าไปในตัวเธอเขาก็มีสภาพเปลือยเปล่าไม่ต่างไปจากเธอเลย

อดัมค่อยๆถอนริมฝีปากออกมาพร้อมเสียงหอบของลมหายใจพร้อมกับสายตาเลื่อนไปจับจ้องใบหน้าหวานที่ตอนนี้แดงอย่างเห็นได้ชัด และเขาก็อยากเห็นสีหน้าเธอตอนที่เขากำลังดึงแดนสวรรค์มาเสิร์ฟให้กับเธอถึงที่ ถึงแม้ตอนนี้เขาจะปวดตุบๆบริเวณแก่นกายที่ขยายตัวพร้อมใช้งาน 

แต่ยังก่อน! ถึงแม้เขาอยากจะปลดปล่อยตัวเองมากแค่ไหนก็ยังไม่ใช่ตอนนี้เพราะเธอช่างคับแคบเหลือเกิน นี้เขาเข้าไปในตัวเธอแค่นิ้วเดียวเธอยังตอดรัดเขาขนาดนี้สร้างความไม่แน่ใจในบางอย่าง แต่คงไม่นานนี้เขาคงได้รู้แน่นอน

“อ่าห์...อย่า...ไม่...” น้ำฟ้าร้องออกมาเป็นภาษาไทยถึงแม้คนที่ฟังภาษาไทยเข้าใจ ก็ไม่เข้าใจถึงสิ่งที่เธอพยายามสื่อออกมา

“พูดอะไร...สาวน้อย...ฉันไม่เข้าใจ...ตอบฉันมาหน่อยว่าตอนนี้เธอรู้สึกยังไง”

“………” น้ำฟ้าเงียบแต่ค่อยปรือตามองชายตรงหน้า และเมื่อไม่ได้รับ    คำตอบ อดัมก็หยุดขยับนิ้วร้ายแต่ยังคงแช่ไว้ในตัวเธอ น้ำฟ้าขมวดคิ้วอย่างคนยามถูกขัดใจ

“ตอบมา...ว่าตอนนี้รู้สึกอย่างไร” อดัมย้ำถามอีกครั้งแต่คนที่ได้ยินนั้นรับรู้ได้ว่านั้นเป็นคำสั่งไม่ใช่คำขอร้อง ตอนนี้ในหัวของเธอขาวโพลนไปหมดกับความรู้สึกใหม่ที่ได้รับจากการกระทำของชายคนนี้ 

อดัมเริ่มขยับนิ้วอีกครั้งแต่เป็นจังหวะช้าๆเนิบๆทำให้น้ำฟ้ารู้สึกขัดใจเพราะเธอชอบความรู้สึกที่ได้รับก่อนหน้านี้มากกว่า อดัมยิ้มที่มุมปากอย่างพึงพอใจเพราะจากแววตาและสีหน้าของเธอนั้นบ่งบอกชัดเจนว่าเธอกำลังต้องการให้เอาความรู้สึกก่อนหน้านี้กลับมา  เมื่อเธอยังคงดื้อดึงอยากจะลองของอดัมก็จัดให้ตามนั้น

“อ่าห์!...”  น้ำฟ้าร้องออกมาอีกครั้ง เพราะเขาเข้าครอบครองยอดเกสรอกเต่งตึงของเธอด้วยปากหยัก เขาดูดเนินเนื้อบริเวณนั้นเข้าไปเต็มโพรงปากอย่างเต็มที่เท่าที่มันจะเข้าไปได้อย่างเสียงดัง สร้างความเสียวซ่านและความเจ็บบริเวณนั้นให้กับเธอไปพร้อมๆกัน และสิ่งที่เกิดขึ้นคือบริเวณที่นิ้วร้ายแช่อยู่ก็มีการผลิตธารน้ำจากความรู้สึกบางอย่างไหลเยิ้มออกมา

“ได้โปรด...” น้ำฟ้ายอมเปล่งเสียงออกมาเป็นภาษาอังกฤษครั้งแรก อดัมได้ยินดังนั้นเขายอมผละออกมาจากยอดเกสรอกเต่งตึงอย่างเสียดาย 

“รู้สึกอย่างไรบ้าง?” อดัมถามอย่างใจเย็น ทั้งๆที่ตัวเขาเองก็จะไม่ไหวแล้ว 

“มัน...เส...เสียว” น้ำฟ้าตอบกลับด้วยเสียงที่สั่นพร่า

“แล้วชอบมั้ย” 

“……….”

“ตอบ!”

“ไม่...ไม่รู้” น้ำฟ้ารู้สึกอายอย่างบอกไม่ถูกกับการเล่นตอบคำถามแบบนี้    ของเขา

“ไม่รู้?” อดัมเลิกคิ้วเล็กน้อยกับคำตอบของเธอ “ถ้าไม่รู้งั้นก็จบแค่นี้” อดัมพูดอย่างอดทนเช่นกันแต่ประสบการณ์ของเขากับเธอนั้นยังห่างกันหลายขุมนัก

“อื้ม!...” น้ำฟ้าร้องออกมาอย่างขัดใจ เพราะชายตรงหน้าไม่ใช่แค่พูดนิ้วร้ายที่สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับเธอนั้นก็หยุดเช่นกัน แต่เขายังคงแช่และแน่นิ่งไว้ในตัวเธอ น้ำฟ้าขบฟันกัดปากล่างของตัวเองและสายตาที่มองกลับไปสบกับดวงตาเขียวมรกตตรงหน้านั้นเธอแสดงออกมาอย่างชัดเจนถึงการถูกขัดใจ และยิ่งเพิ่มพูนความไม่พอใจเมื่อชายตรงหน้ายิ้มอย่างเป็นต่อ

“ร้องขอสิ!” อดัมพูดอย่างเป็นต่อ เพราะคนอย่างเขาต้องไม่มีประวัติข่มขืน    ผู้หญิงหรือต้องไม่มีแม้แต่ คำว่าไม่เต็มใจไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงตรงหน้า

“…….” น้ำฟ้ายังคงเงียบแต่ดวงตาของเธอกลับพร่ามัว เพราะเธอรู้สึกอายเกินกว่าจะทำอย่างที่เขาต้องการและบอกให้เธอทำ อดัมเมื่อยังไม่ได้รับคำตอบจากหญิงสาวเขาขยับนิ้วเข้าออกอีกครั้งแต่เป็นไปอย่างช้าๆสร้างความหงุดหงิดให้กับน้ำฟ้ายิ่งนัก 

อดัมใช่ว่าเขาจะไม่เห็นว่าหญิงสาวเธอเป็นอย่างไรเรือนร่างเธอช่างสวยงามยิ่งนักยิ่งยามนี้ ที่ข้อมือของเธอถูกมัดไว้โยงกับหัวเตียงกำเข้าหากัน อกเต่งตึงชูชันเย้ายวนใจและจุดที่เขาสัมผัสนั้นช่างบีบรัดเขาแทบจะทำให้เขาแทบระเบิดเพราะความต้องการของร่างกาย แหละนี้ก็คงเป็นครั้งแรกแล้วมั้งที่เขาต้องการปลดปล่อยความเร้าร้อนกับหญิงสาวที่เขาต้องใช้กำลังบังคับ

“บัดซบ!” อดัมสบถออกมาอย่างไม่พอใจและดึงนิ้วที่กำลังกลั่นแกล้งหญิงสาวออกมาอย่างรวดเร็วและขยับกายไปใจกลางตัวหญิงสาวแยกขาเธอออกให้กว้างขึ้น และดันขาทั้งสองข้างของเธอเข้าหาร่างกายเธอเพื่อเปิดทางสวรรค์ให้แก่นกายของเขา 

        แสดง 3 - 3
วันที่โพสต์ :  25 ก.พ. 2559 21:58    วันที่อัพเดท :   19 เม.ย. 2561 21:36    › จำนวนผู้เข้าชม 174352 คน
   › คะแนนโหวต 2980 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :