นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จังหวะรักมาเฟีย [ Mafia's Rhythms Of Love ]    by RungArunoThay
ชื่อตอน วันหยุด (50%)


วันหยุด (50%) 


“หนูนา” ปีเตอร์กระซิบเรียกหนูนาเบาๆ 

“อื้ม..” หนูนาครางออกมาแบบไม่สบอารมณ์ที่ถูกรบกวนการนอนหลับ และพลิกตัวหนีจากเสียงนั้นทั้งๆที่ยังไม่ลืมตา 

“ขี้เซาจริงๆ...” พูดไปยิ้มไปและลุกจากเตียงเดินเข้าห้องน้ำหายไปสักครู่และกลับออกมาอีกครั้ง เดินมาที่เตียงนอนที่สาวอันเป็นที่รักหลับอย่างสบาย

“อุ้ย!” หนูนาร้องออกมาอย่างตกใจเพราะพึ่งจะเข้าสู่นิทราได้ไม่นานหลังจากที่ผ่านประสบการณ์เยือนโลกสวาทครั้งแรก 

ตอนนี้ปีเตอร์ช้อนตัวอุ้มหนูนามาจากที่นอนทันทีหลังจากเดินออกจากห้องน้ำ แบบที่ไม่มีอะไรติดตัวเลยและพากันเข้าห้องน้ำ 

“พีททำอะไร?” หนูนาถามออกไปอีครั้ง

    “คนขี้เกียจก็ไปอาบน้ำสิ” ทันทีที่พูดจบ ปีเตอร์ก็ก้าวลงอ่างที่ตอนนี้มีน้ำอุ่นและฟองสบู่กลิ่นหอม ทั้งที่ยังไม่ปล่อยหนูนาเขาค่อยๆนั่งลงและประคองให้หนูนานั่งบนตักเขา โดยที่หน้าอกของเขาสัมผัสกับแผ่นหลังของหนูนาที่ยังอยู่ในชุดนอนสีชมพูและตอนนี้ก็เปียกแนบเนื้อ 

“พี...ท..พีท...” หนูนาร้องออกมาอย่างตกใจทันทีเมื่อสัมผัสได้ถึงบางอย่างที่เสียดสีกับก้นงามกลมนั้น “บ้าจริง! ทำไมถึงไม่ใส่อะไรเลย”   หนูนาคิดในใจและตอนนี้ตาสว่างตื่นเต็มที่แล้ว 

  “วันนี้หนูนามีโปรแกรมอะไรบ้าง?” ปีเตอร์ถามออกไปและมือก็ซุกซน เอื้อมไปด้านหน้าบีบหน้าอกเต่งตึงของหนูนาไปด้วย 

   “อุ้ย!...” 

   “ฮืม?” 

“อีตาบ้า!จะให้ตอบได้อย่างไรทำตัวเป็นมือปลาหมึก” หนูนาคิดในใจ และตอนนี้ลมหายใจ ของเธอเริ่มติดขัดมือทั้งสองก็จับขอบอ่างแน่นจนเส้นเลือดปูด พร้อมกัดปากเพื่อเก็บเสียงที่จะออกมาจากอารมณ์ซ่านเสียวที่กำลังเกิดขึ้นทีละน้อย  แต่.......

“อ้า...อ้า...” หนูนาต้องร้องออกมาเมื่อปีเตอร์ก้มมากัดเบาๆ ตรงซอกคอด้านหลังไล่มาตามไหล่ ตอนนี้คงมีรอยฟันของเขาแน่เพราะหนูนารับรู้ถึงความเจ็บแต่สร้างความรู้สึกบางอย่างตามมาด้วยที่มีมากกว่าความเจ็บและมือที่ตอนแรกอยู่ที่ดอกตูม ตอนนี้ข้างหนึ่งเลื่อนลงมาสัมผัสกับดอกกุหลาบ ด้านล่างใต้ผิวน้ำ 

“อ้า..พี..ท..พีท..หยุด.ๆ..ก่อน”  หนูนาร้องขอเสียงสั่น เพราะตอนนี้นิ้วร้ายของปีเตอร์ได้ ขับเคลื่อนสู่ใจกลางสาวแล้ว 

“ทำไมละ” ปีเตอร์พูกกระซิบเบาๆข้างหูด้วยเสียงที่แหบพร่า เพราะตอนนี้เขาต้องการหนูนาจริงๆ แก่นกายใต้ผิวน้ำของเขาตอนนี้ก็ผงาดเสียดสีกับสะโพกกลมด้านบน “มาร้องขอแบบนี้ไม่ใจร้ายไปหน่อยหรือไง หนูนาที่รัก”  ปีเตอร์หาสนใจคำร้องขอของหนูนาไม่ เขากลับทำตรงกันข้ามคือทั้งกัดทั้งจูบดูดซอกคอด้านหลังแผ่นหลังต่อไป 


“อ้า...อ้า...ๆๆๆ” หนูนาร้องครางออกมา และยิ่งหนูนาครางออกมาเท่าไหร่ยิ่งเป็นแรงกระตุ้นปีเตอร์มากขึ้น นิ้วที่อยู่ในใจกลางสาวทำหน้าที่อย่างไม่ขาดตกบกพร่องทำให้หนูนาชุ่มฉ่ำ พร้อมต้อนรับเขาอีกครั้งแล้ว 

ปีเตอร์ถอนนิ้วออกมาและผลักหนูนาให้ก้มไปด้านหน้าในท่าคุกเข่าเพื่อให้หนูนายกสะโพกขึ้น ปีเตอร์ขยับและคุกเข่า และสอดใส่หนูนาจากด้านหลังอย่างรวดเร็วและค่อนข้างรุนแรง

 

“อ้า../โอ้ว....” ทั้งสองร้องออกพร้อมกัน หนูนาต้องจับขอบอ่างเพื่อประคองตัว ปีเตอร์จับสะโพกของหนูนาไว้และขยับสะโพกหนาของตัวเองอย่างรุนแรง ตามอารมณ์ของตัวเองที่ไม่สามารถเก็บมันไว้ได้ ทุกครั้งที่เขาขยับใส่หนูนาความคับแคบของหนูนาทำให้เขาอยากปลดปล่อยทุกครั้งครั้งแล้วครั้งเล่า ตอนนี้น้ำฟองสบู่กระเพื่อมอย่างกับเกิดพายุในอ่างแห่งนี้  

“ร้องออกมา” ปีเตอร์พูดในแกมสั่งในขณะที่ตัวเองขบกรามแน่น เมื่อความเสียวซ่านที่ได้รับ ทำให้เร่งจังหวะเร็วขึ้น 

“พี..ท..อ้าๆๆ” หนูนาร้องออกมาถึงแม้ความเป็นหญิงของเธอยังรู้สึกเจ็บอยู่บ้าง แต่ความเสียวซ่านที่ได้รับมันมากเสียจนต้องขยับสะโพกเป็นจังหวะกับปีเตอร์ เมื่ออาการตอบสนองของหนูนามีมากขึ้นมือทั้งสองข้างของปีเตอร์ที่ประคองสะโพกกลมนั้นบีบขย้ำอย่างรุนแรง หลังพายุสงบหนูนาคงนั่งไม่ลงแน่ 

“หนู..นา..ที่รัก...พร้อมกัน” ปีเตอร์พูดพร้อมกับขยับตัวตนเร็วขึ้นและดุดันขึ้น ในห้องน้ำแห่งอบอวลไปด้วยเสียงครางจากหนุ่มสาวทั้งคู่ 

“โอ้ววววววววว...../อ้า..........” เสียงประสานออกมาพร้อมกันเมื่อทั้งสองไปแตะขอบสวรรค์ปีเตอร์ปลดปล่อยไปอีก ครั้งเขาประคองหนูนา กลับมานั่งบนตักเขาทั้งๆที่ยังไม่ถอดตัวตนออกมาต่างก็ยังไม่มีใครพูดอะไรเพราะต่างก็หอบหายใจหลังจากเสร็จกิจกามแดนสวรรค์ 

“หนูนา..คุณทำ..ให้ผมมีความสุขมาก” ปีเตอร์พูดออกไปด้วยเสียงที่สั่นพร่าหลังจากที่ให้หนูนา กลับมานั่งเหมือนเดิมก่อนเกิดพายุในอ่าง   หนูนาได้แต่ฟังและหอบหายใจ

“หนูนา มีโปรแกรมอะไรบ้างวันนี้?” ปีเตอร์กลับมาถามคำถามเดิมก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้คำตอบเพราะนี้เป็นวันหยุดแรกของเขากับเธอ 

แต่ความจริงเขาต้องเข้าสตูดิโอเพื่อไปเตรียมความพร้อมกับไรอัล เรื่องคอนเสิร์ตใหญ่ที่ แมนฮัตตั้น “จะขอเกเร ดีกว่ามั้ย”    

“ถ้าเป็น..เมื่อก่อนจะ...ไปทำงาน..ที่ร้านอาหาร...อิตาเลี่ยนช่วงบ่าย....แต่ช่วงเช้า...ก็อยู่ที่หอพัก" หนูนาตอบเสียงเบาสั่นเพราะความรู้สึกของใจกลางสาวกับแก่นกายของปีเตอร์ที่ยังอยู่ในตัวเธอ ช่างเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การพูดคุยเรื่องทั่วไปจริงๆ หนูนาคิดอย่างประชดประชัน


  “งั้น..หนูนาก็อยู่ที่นี้ห้ามออกไปไหน แล้วช่วงเที่ยงผมจะกลับมาทำอาหารกลางวันให้ทาน ผมจะเข้าไปคุยกับทุกคนที่สตูดิโอสักหน่อย” ปีเตอร์สั่งออกไปอย่างเป็นการเป็นงานบอกให้รู้ในน้ำเสียงอย่างชัดเจนว่า หนูนาจะขัดคำสั่งไม่ได้ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และพฤติกรรมอีกอย่างของเขา

ปีเตอร์ขยับเล็กน้อยและยอมถอนแก่นกายออกจากหนูนาอย่างเสียดาย และจับให้หนูนาหมุนหันหน้ามา และเขาก็ถอดชุดนอนสีชมพูออกจากตัวหนูนาก้มลงดูดยอดเกสรทั้งสองข้างสลับกันไปมาและทิ้งร่องรอยใหม่อีกสองสามจุดและเลื่อนขึ้นไปดอมดมตามซอกคอและเลื่อนขึ้นไปถึงปากอิ่ม

จูบอย่างร้อนแรงกัดริมฝีปากของหนูนา สร้างความรู้สึกเสียวกระสันให้กับตัวเองอย่างมาก และค่อยๆปล่อยหนูนา 

“ผมจะกลับมาต่อหลังมื้อเที่ยงนะครับ” ปีเตอร์กระซิบแนบชิดที่ริมฝีปากที่ตอนนี้บวมแดงอย่างชัดเจน

“หนูนาจะขึ้นพร้อมกันมั้ย?” ปีเตอร์ถามออกไปพร้อมกับยืนขึ้นเมื่อเห็นหนูนายังไม่มีทีท่าจะลุกตาม หนูนาส่ายศรีษะเป็นการปฎิเสธคำถามของเขาและก้มหน้าหลบสายตาเขา “ใครจะอยากลุกตอนนี้ถามออกมาได้ตัวเองไม่อายแต่ฉันอายย๊ะ" หนูนาได้แต่คิด ถึงแม้ความจริงระหว่างเขากับเธอมันน่าจะเกินจุดนั้นมาแล้วก็ตาม

   “ก็ได้แต่อย่านานนะเดี๋ยวไม่สบาย” ปีเตอร์พูดออกไปอย่างอ่อนโยน ใช่ว่าเขาจะมองไม่ออกว่าหนูนามีอาการเขินอาย เพราะแค่เห็นเสี่ยวหน้าของเธอนิดหน่อยที่แดงมาก และตอนนี้ผิวน้ำผึ้ง ของหนูนามีร่องรอยที่เกิดจากการกระทำของเขา ที่ต่างจากเขาที่ร่องรอยที่หนูนาทำกับเขาไว้เมื่อคืนกลับจางลงไปมากและเขาก็เดินออกจากตรงนั้นไป


ขอแจ้งนะคะ จังหวะรักมาเฟีย I ติดตามได้ในรูปแบบของ E-book และ ePUB   198.- คร้า รูปเล่มหมดแล้วคะ

http://www.hytexts.com/ebook/book/B006722 

        แสดง 15 - 15
วันที่โพสต์ :  5 ส.ค. 2558 20:43    วันที่อัพเดท :   19 เม.ย. 2561 21:34    › จำนวนผู้เข้าชม 81330 คน
   › คะแนนโหวต 3968 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :