นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จังหวะรักมาเฟีย [ Mafia's Rhythms Of Love ]    by RungArunoThay
ชื่อตอน วันหยุด (70%)


ส่วนหนูนาก็ยังคงแช่น้ำทันทีที่ปีเตอร์ให้เธอนั่งลงที่อ่าง หนูนารับรู้ได้ถึงความเจ็บที่สะโพกกับความเป็นหญิงขอนอนแช่น้ำคิดอะไรเพลินๆ รวมถึงเรื่องที่เธอจะบอกกับนีออนอย่างไรเกี่ยวกับปีเตอร์ “หรืออย่าพึ่งบอกอะไรก่อนดีกว่า” บ่นพึมพำกับตัวเองเมื่อคิดถึงปีเตอร์ 

เมื่อคิดมาถึงปีเตอร์ก็อดก้มมองตัวเองไม่ได้ที่มีร่องรอยหลักฐานบนตัวมากมาย เขาค่อนข้างมีอารมณ์รุนแรงทางเพศมาก  

“มันเป็นอารมณ์ปกติของคนทั่วไปหรือเปล่า?” พึมพำกับตัวเองอีกครั้งขนาดพระเอกในนิยายก่อนหน้านี้ที่เธอได้เขียนและบรรยายบทรัก เธอก็ให้เป็นอารมณ์โรแมนติกสุดๆและคิดว่ามันควรเป็นแบบนั้น แต่ที่น่าตกใจและกลุ้มใจอย่างมากคือ เธอกลับไม่กลัวไม่รังเกียจต่ออารมณ์และบทรักบรรเลงเพลงกามของปีเตอร์แม้แต่น้อย 

หนูนาก็เปลี่ยนไปคิดเรื่องอื่นทันที เพราะถ้ายิ่งคิดเรื่องของปีเตอร์ความเป็นตัวตนของเธอ ที่ปีเตอร์เป็นผู้ทำให้มันแสดงออกมาก็จะชัดเจนยิ่งขึ้นจนต้องส่ายศรีษะไปมาและคิดว่าอีกสองสาม ชั่วโมงนี้เธอจะทำอะไรตั้งแต่ที่เธอเข้ามาอยู่ที่นี้ได้สองวันก็ยังไม่เคยสำรวจห้องอื่นๆของที่นี้ “ไม่ดีกว่า มันคงไม่เหมาะ”  คิดได้แบบนั้นหนูนาจึงค่อยๆลุกจากอ่างน้ำ 

“โอ๊ะ...” ทันทีที่หนูนายืนขึ้นเกือบจะล้มลงไปทันที ความรู้สึกเจ็บที่ใจกลางสาว หนูนาหายใจเข้าออกอย่างช้าและค่อยๆก้าวขาออกจากอ่างด้วยความระมัดระวัง เพราะหลังจากผ่านการร่วมรักกับปีเตอร์ตั้งแต่เมื่อคืนเธอก็พึ่งจะได้เดินด้วยขาของตัวเองครั้งแรกค่อยๆก้าวไปล้างตัวเอาสบู่ออกแบบที่ปีเตอร์ทำก่อนหน้านี้ออกไปแต่งตัวด้วยชุดที่สบายเป็นเสื้อคอกลมแขนยาวสีเหลืองกับกางเกงขาสั้นสีดำ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าของเธอจากกระเป๋าเดินทาง เดินออกจากห้องนอนแต่ไม่ลืมหยิบ macbook ออกไปด้วยซึ่งตั้งใจจะเดินไปที่ครัวหาอะไรทำง่ายๆรองท้อง แต่.....

“อ๊ะ...” ทันทีที่หนูนาเดินออกมาจากห้องนอน ก็พบชายชุดดำหน้าตาหล่อแบบนายแบบ ที่สาวๆเห็นต้องมองตามเหลียวหลังกันเลย และรูปร่างบึกบึนแบบนักมวยปล้ำดูแข็งแรงก้มศรีษะให้เธอเล็กน้อยพร้อมกับหญิงสาวอายุราวสี่สิบในชุดยูนิฟอร์มแบบแม่บ้านเงยหน้าพร้อมกับยิ้มเล็กน้อยอย่างเป็นมิตร

“สวัสดีครับคุณนีน่า ผมขอแนะนำตัวครับผมชื่อ มาเซล และนี้คือ ซาร่า แม่บ้านเธอจะเข้ามาทำความสะอาดครับ” มาเซลพูดจบ ส่งสัญญาณให้แม่บ้านซาร่าเข้าไปทำหน้าที่ของตัวเองในห้องนอนของปีเตอร์และหนูนาตามคำสั่ง

“ขออนุญาตคะ...เอ่อ...อาหารเช้าเชิญที่โต๊ะได้เลยคะ” ซาร่าพูดพร้อมกับเดินเข้าห้องนอนที่หนูนาพึ่งเดินออกมาสวนหนูนาเข้าไป

“เอ่อๆ...” หนูนางงๆยังยืนอยู่ที่เดิมไม่ขยับกายใดๆ เพราะไม่คิดว่าจะเจอสิ่งมีชีวิตอื่นในสถานแห่งนี้และปีเตอร์เองก็ไม่ได้บอกอะไรไว้ 

“เชิญรับอาหารเช้าครับ ทุกอย่างเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วครับ”   มาเซลพูดออกไปด้วยน้ำเสียงราบเรียบ เมื่อยังเห็นหนูนายืนอยู่ที่เดิม

“โอ๊ะ!...” หนูนาร้องออกมาอีกครั้งเมื่อนึกอะไรได้ หันหลังกลับเข้าห้องนอนทันที และมุ่งหน้า ไปที่ตู้เสื้อผ้าเปิดหาอะไรบางอย่างจากฝั่งเสื้อผ้าของปีเตอร์เมื่อหาฝั่งของตัวเองไม่เจอ การกระทำของเธอนั้นไม่มีใครเห็นเพราะแม่บ้านซาร่าอยู่ในโซนห้องน้ำ 

เมื่อได้ของที่ต้องการก็ออกจากห้องนอนอีกครั้ง และเดินก้มหน้าผ่านมาเซลไปทางโต๊ะอาหาร “พีทนะพีท...น่าจะบอกกันสักหน่อยว่าจะมีคนเข้ามา” คิดอย่างเคืองๆประสมกับความอาย

มาเซลมองตามร่างบางของสาวผู้เป็นคนพิเศษของนายอย่างแอบยิ้มไม่ให้ใครสังเกตุเห็น เพราะเธอกลับออกมาอีกครั้งโดยมีผ้าพันคอที่ตอนนี้ทำหน้าที่ของมันอยู่

หนูนามานั่งที่โต๊ะอาหาร อาหารเช้าแบบชาวตะวันตกและนมอีกหนึ่งแก้ว เมื่อเห็นดังนั้นความหิวก็ประดังขึ้นมาทันทีและเปิด macbookทันที และเหมือนจะนึกอะไรขึ้นมาได้ว่าเธอยังไม่ได้ถาม  ปีเตอร์เกี่ยวกับ WiFi ของที่นี้เลย 

และขณะนั้นมาเซลเดินเข้ามาพอดีพร้อมถือบางอย่างมาด้วย “อือ...คุณมาเซล..คือฉัน...อยากทราบ..WiFi ของที่นี้” 

“ครับ” มาเซลก็แจ้งข้อมูลตามที่หนูนาขอมา และส่งบางอย่างที่ถือมาด้วยให้กับเธอ และถอยออกไปให้เวลาส่วนตัวกับเธอ

หนูนาเปิดซองที่รับมาจากมาเซลทันทีเป็นจดหมายเขียนด้วยลายมือของปีเตอร์กับเอกสารบางอย่าง หนูนาดูเอกสารดังกล่าวทันทีและตาโตหน้าแดง “สิบห้าวิธีคุมกำเนิด...ที่คุณเลือกได้” หนูนาอ่านอย่างละเอียดทันที เมื่อจบก็กลับมาอ่านสิ่งที่ปีเตอร์เขียนถึงเธอ “หนูนาที่รัก

                ผมอยากให้คุณคุมกำเนิดด้วยเหตุผลที่เราต่างเข้าใจ และนี้เป็นข้อมูลที่ผมจะให้คุณเลือก แต่ผมก็อยากให้คุณเลือกวีธีฉีดยา เพราะป้องกันความเสี่ยงได้ดีที่สุด หวังว่าคุณคงเข้าใจ เพราะผมต้องการใกล้ชิดสัมผัสคุณแบบไม่มีอะไรมาขวางเราสองคน ถ้าคุณตกลงตามนั้นคุณ แจ้งกับมาเซลได้เลย เขาจะจัดการให้คุณทันที

                                   รัก  พีท”


<iframe width="430" height="220" src="https://www.mebmarket.com/embed.php?seller_link=https%3A%2F%2Fwww.mebmarket.com%2Findex.php%3Faction%3DBookDetails%26data%3DYToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNzgxNTc4IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMjY0MDIiO30" frameborder="0" ></iframe>


<iframe width="430" height="220" src="https://www.ookbee.com/Embed?pid=767d1873-f5ce-4c28-8cc7-5c8c6fc6bf7e&type=book&affiliateCode=391c99ccc95a4c6f9d4167a125bcc664" frameborder="0" __idm_frm__="18"></iframe>


http://www.hytexts.com/ebook/book/B006722


<div class="fb-page" data-href="https://www.facebook.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%82%E0%B8%93%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A2-1396158644048170/" data-width="300" data-height="500" data-small-header="false" data-adapt-container-width="true" data-hide-cover="false" data-show-facepile="true" data-show-posts="true"></div>

        แสดง 16 - 16
วันที่โพสต์ :  5 ส.ค. 2558 20:43    วันที่อัพเดท :   19 เม.ย. 2561 21:34    › จำนวนผู้เข้าชม 81360 คน
   › คะแนนโหวต 3968 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :