นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง พบรักรัฐภาม [ชุด Men Of Lions] (Ebook+ทำมือ)    by madamsomloun
ชื่อตอน พบรัก สี่ 3อึดใจต่อมาหญิงสาวออกมาพร้อมกับชุดที่ทำเอาคนในกองต้องกลืนน้ำลายไปเฮือกใหญ่ แต่มีเพียงคนเดียวที่มองด้วยสายตาที่แปลกไปจากคนอื่น เขาจึงเดินเข้าไปกระซิบกับทีมงานครู่หนึ่ง นัฐชยาก็เห็นอยู่

“นัฐจ้ะ ไปเปลี่ยนชุดกัน”

“อ้าว ชุดต่อไปก็เป็นชุดนี้ไม่ใช่หรือค่ะ” หญิงสาวงงงวย ทำไมต้องเปลี่ยนชุดใหม่ด้วย ในเมื่อที่บอกไว้ก็ตามนี้นี่น่า

“อย่าถามมากน่า ไปเปลี่ยนเร็วเข้า เดี๋ยวก็ถูกเรียกมาอีกหรอก”

เจ้ลูซี่ลากนางแบบในสังกัดเข้าห้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่ หญิงสาวจึงได้เพียงเดินตามไปเท่านั้น อึดใจต่อมาก็ออกมาพร้อมกับชุดที่ดูดีขึ้นมาหน่อย

“โอเคไหมครับ”

“เริ่มถ่ายเลย” นายแบบหนุ่มไม่ตอบ เพียงแต่เดินไปรอที่ฉาก ถึงกับต้องปาดเหงื่อกันไปหลายหยดเลยทีเดียว งานนี้กว่าจะเสร็จก็คงเป็นเที่ยงคืนล่ะมั่งเขาว่า

“คุณไปพูดอะไรกับทีมงาน”

“ก็ไม่มีอะไร ผมแค่ไปบอกว่าชุดคุณมันโป๊ ให้เปลี่ยน ไม่อย่างนั้นผมไม่ถ่าย”

บอกทั้งที่ไม่มองหน้าสาวข้างกาย นัฐชยาหันมามองเขาอย่างไม่เข้าใจ ตกลงเขาเป็นคนยังไงกันแน่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เธอตามอารมณ์พ่อคุณไม่ถูกจริงๆ

“ทำไมมองผมอย่างนั้น?”

“เปล่า” หญิงสาวปฏิเสธ ไม่ได้บ่งบอกอารมณ์ใด เสมองไปทางอื่น ไม่อยากให้เขาอ่านใจเธอ

นาทีต่อมาก็เริ่มถ่ายชุดต่อไป นายแบบนางแบบก็แสดงความเป็นมืออาชีพจนงานออกมาเสร็จเรียบร้อย แต่กว่าทุกอย่างจะแล้วเสร็จก็ปาเข้าเที่ยงคืนอย่างที่คลาดเอาไว้

“นัฐกลับคนเดียวได้ไหม พอดีเจ้ต้องเข้าไปจัดการพวกที่คลับหน่อย เมาแล้วชอบสร้างเรื่อง” ผู้จัดการร่างยักษ์บอกอย่างเกรงใจ จู่ๆก็มีงานด่วนเข้ามาเอาป่านนี้ เธอต้องไปจัดการก่อน

“ให้นัฐไปเป็นเพื่อนไหมค่ะ” นางแบบสาวบอก

“ไม่ต้องหรอก เราเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว กลับไปพักเถอะ พวกนี้มันต้องเจอเจ้”

“ก็ได้ค่ะ งั้นนัฐกลับก่อนนะคะ บายค่ะ”

“กลับดีๆล่ะ”

ร่างบางลาจากผู้จัดการร่างยักษ์เดินออกมารอแท็กซี่ทางด้านหน้าสตูดิโอ พอเหลือบดูนาฬิกาก็เห็นว่ามันมากดึกแล้ว รถเมล์ก็คงไม่มีเหลือ แท็กซี่ก็คงจะหมดเช่นกัน จึงก้าวเข้าไปภายในสตูดิโออีกครั้ง

ความที่ไม่ทันระวังว่ามีคนเดินสวนออกมาพอดีประตูกระจกบานใหญ่ชนเข้ากับร่างบางจนหงายหลังลงไปนั่งก้มจ้ำเบ้าอยู่กับพื้นอย่างรวดเร็ว

“ว้าย! โอ้ย!

“เป็นอะไรไหมครับ”

ร่างสูงรีบเปิดประตูออกมาดูร่างบางที่นั่งกุมหน้าผากอยู่ที่ข้างประตูด้วยความตกใจ เขาก็มัวแต่ก้มดูโทรศัพท์จึงไม่ได้ทันมองว่ามีคนเปิดประตูเข้ามา

“นายอีกแล้วหรอ! ทำไมวันนี้มันมีแต่เรื่องเนี่ย อูย...” สบถออกมาอย่างเหลืออด ยังไม่ยอมลุกขึ้น

“ขอผมดูหน่อย”

ร่างสูงทรุดลงนั่งลงตรงหน้า ยื่นมือหมายจะไปดูบาดแผลที่หน้าผากมนว่าเป็นอะไรมากหรือเปล่า แต่ถูกมือบางปัดออก แล้วผลักร่างเขาออกห่าง แล้วลุกหนีไป ด้วยแรงกระแทกที่โดนมาทำให้การทรงตัวเสียศูนย์ ร่างบางจึงเซถลาจะล้มลงไปอีกรอบ ราเชนทร์รีบลุกขึ้นประคองเอาไว้อย่างรวดเร็ว

“เดินจะไม่ไหวอยู่แล้วยังปากดีอีก ไปผมไปส่ง”

“ไม่ต้องมายุ่ง”

“เลิกดื้อได้แล้วน่า ไปเร็ว รถมาพอดี”

ราเชนทร์เข้าประคองนางแบบสาวไปที่รถหรูของตัวเอง นัฐชยาที่เตรียมจะปฏิเสธ ก็ไม่ทันเสียแล้ว เมื่อเขาเข้าล็อกตัวรั้งให้เดินตามไปที่รถ

“บอกทางมาแล้วกัน เดี๋ยวผมไปส่ง”

ล้อรถสมรรถนะดีเคลื่อนออกจากสตูดิโอในเวลาต่อมา เคลื่อนไปตามถนนที่รถราเริ่มบางตาไปมากแล้ว สารถีหนุ่มที่มัวขับรถเพลิน จนลืมร่างบางที่นั่งข้างกายไปเสียสนิท มารู้ตัวอีกทีก็มาถึงบ้านของตัวเองเสียแล้ว

“ตายแล้วไอ้เชนทร์! แกลืมไปส่งเขา”

มือหนาตบหน้าผากแกร่งไปทีหนึ่ง มองหญิงสาวข้างกายที่หลับสนิทไม่รู้เรื่องรู้ราว ซึ่งเธอก็ไม่รู้เลยว่าตอนนี้ได้มาอยู่บ้านของเขาแล้ว ร่างสูงเปิดประตูออกมา พอดีกับที่พ่อบ้านเดินออกมา

“เตรียมชุดนอนแล้วก็ผ้าเย็นเอาไปให้ที่ห้องด้วยนะ”

“ได้ครับคุณเชนทร์”

ผละเดินจากนายหนุ่มไปจัดการตามที่สั่งอย่างรวดเร็ว คล้อยหลังลูกน้องก็เดินอ้อมมาช้อนอุ้มร่างบางเดินตามเข้าไปในบ้าน ก้าวยาวขึ้นมาที่ห้องนอนใหญ่ เดินพาไปที่เตียงกว้างหนานุ่ม

“หลับสบายเลยนะ แบบนี้มันน่าจับปล้ำเสียให้เข็ดดีไหม”

คาดโทษคนตัวเล็กที่ไม่รู้จักระวังตัวเอง เป็นผู้หญิงแท้ๆกล้าหลับบนรถบนรากับคนที่ไม่รู้จักแบบนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะมีความผิดชอบชั่วดีอยู่บ้างก็ตาม แต่เขาก็เป็นผู้ชาย ชายหนุ่มส่ายหน้าไปมาให้กับความเผลอเลอของสาวเจ้า


ก๊อก ก๊อก ก๊อก...

“เข้ามา”

“เสื้อผ้าที่ขอครับ” พ่อบ้านเดินนำเสื้อผ้าและสิ่งที่นายหนุ่มต้องการมาให้

“ให้สาวใช้มาเช็ดตัวและเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เธอด้วยนะ”

กล่าวจบก็จะเดินไปเข้าห้องน้ำไปจัดการอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ให้กับตัวเอง ทำงานวันนี้ยาวนานเหลือเกิน เรี่ยวแรงเขาแทบจะหมดกายเลยทีเดียว

ชายหนุ่มเดินออกมาพร้อมชุดนอนผ้าฝ้ายเนื้อนุ่ม พอดีกับที่กับที่เปลี่ยนเสื้อผ้าให้หญิงสาวเสร็จพอดี ลูกน้องถอยออกจากห้องไปหมดแล้ว

ก้าวขึ้นเตียงอีกฝั่งล้มตัวลงนอน ไม่นานก็หลับไปด้วยคามอ่อนเพลีย ซึ่งผิดแผกจากผู้ชายคนอื่นที่มีหญิงสาวแสนสวยนอนร่วมเตียงต้องมีกิจกรรมอย่างว่าเกิดขึ้น แต่สำหรับผู้ชายคนนี้มาแปลก ไม่คิดจะมองสาวเจ้าแม้แต่น้อย


        แสดง 13 - 13
วันที่โพสต์ :  13 ก.พ. 2559 13:13    วันที่อัพเดท :   4 เม.ย. 2561 19:11    › จำนวนผู้เข้าชม 53710 คน
   › คะแนนโหวต 1741 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :