นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ดั่งต้องมนตร์อสูร (ฉบับ E-BOOK)...NC25+++ (พระเอกโหด ดิบเถื่อน เเละหื่นมาก)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน คนใจร้าย (90%)...มีปลอบด้วยเว้ย อิอิ


 

 

 

เบอนันเดสรีบรถขับพุ่งทะยานออกไปราวกับพายุแข่งกับสายฝน เหยียบคันเร่งจนมิดเข็มไมล์ แต่เท่านั้นยังไม่ทันใจเขาอยู่ดี เขาอยากจะไปให้ถึงจุดหมายให้มันเร็วกว่านี้ บังคับพวงมาลัยด้วยอาการกระแทกกระทั้นพลางสบถไปตลอดทางด้วยความหัวเสีย

เมื่อฝนตกไม่ลืมหูลืมตาและไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลงง่ายๆ ความมืดมิดก็คลืบคลานเข้ามาแทนที่แสงว่างอันขมุกขมัว โรฮันนาจึงไม่อาจอยู่เฉยได้ ร่างบางกอดตัวเองหน้าซีดปากสั่น เดินออกมาจากพงหญ้า แต่แล้วก็ต้องตกใจเกือบสิ้นสติเมื่อเจอเข้ากับมัจจุราชตัวเขื่องสีดำ ที่กำลังชูคอมองมาที่แข้งหวานๆ ของเธอตาเป็นมัน กำลังจะวิ่งหนีจากอสรพิษร้าย แต่ขาเจ้ากรรมกลับอ่อนแรงล้มลง ถอยหลังกรูดแต่มันก็ช้าไปเมื่องูตัวใหญ่ฉกคมเขี้ยวเข้าที่น่องของเธอไปเต็มๆ โรฮันนากรีดร้องสุดเสียงด้วยความหวาดกลัว เพียงเสี้ยววินาทีความเจ็บปวดก็เริ่มแล่นปราดไปทั่วสรรพางค์กาย

ชะช่วยด้วย เจ็บ หนาว ร้องไห้น้ำตาไหลอาบแก้ม มือข้างขวากุมขาของตัวเองที่ถูกงูกัดไว้แน่นด้วยความเจ็บปวดเจียนจะขาดใจ ขากรรไกรของโรฮันนากระทบกันดังกึกๆ ความหนาวเหน็บแล่นไปจับขั้วหัวใจ ร่างบางที่ตอนนี้เปียกปอนสั่นสะท้านไม่ต่างอะไรกับยอดหญ้าต้องลม ปากซีดจนจะเขียวเพราะโดนทั้งพิษงูและพิษฝนเข้าเล่นงานในคราเดียวกัน

ลัยลา หยี หยี เสียงตะโกนก้องเรียกชื่อหญิงสาวไม่ขาดปาก ทำให้คนที่นอนร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดถึงกับยิ้มออกมาทั้งน้ำตา

ฮือๆ ช่วยด้วย ฉันอยู่นี่ โรฮันนาพยายามรวบรวมเสียงอันสั่นพร่า ตะโกนออกไปให้เขาได้รู้ว่าเธออยู่ตรงนี้ น้ำตาเม็ดโตไหลอาบแก้มขาวซีดไม่ขาดสาย

เมื่อได้ยินเสียงหญิงสาวแว่วออกมาจากหญ้าสูงทึบ เบอนันเดสก็รีบกระโจนเข้าไปตรงนั้นทันที แหวกหญ้าเข้าไปหาเธอด้วยความร้อนรนกระวนกระวาย แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างใจคิดเลย เพราะหญ้าตรงนี้ทั้งทึบและสูง คนใจร้อนใช้เท้าถางทางอย่างบ้าคลั่ง มือวาดกวาดยอดหญ้าออกไปให้พ้นทาง ยิ่งได้ยินเสียงหญิงสาวครวญครางสลับกับร้องไห้โฮเขาก็แทบจะคลุ้มคลั่ง แล้วเขาก็เข้ามาถึงตัวเธอจนได้ ตอนนี้ฝนก็เริ่มซาลงแล้วเล็กน้อย

หยี!!!” ร้องเรียกชื่อหญิงสาวเสียงหลงเมื่อเห็นสภาพเธอเขาก็แทบช็อค ใบหน้าเคยมีเลือดฝาดบัดนี้มันขาวซีดราวกระดาษ ร่างน้อยสั่นสะท้าน ร้องครางเสียงหวีดหวิว น้ำตาไหลอาบแก้มไม่ขาดสาย สีหน้าของเธอบ่งบอกว่าเจ็บปวดและทรมานอย่างแสนสาหัส

ขาเธอ ทำไมเป็นแบบนี้ เลือดมาจากไหน เสียงกัมปนาทตะคอกราวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความผิดของเธอ อารมณ์ตกใจทำให้เบอนันเดสเผลอขึ้นเสียงใส่หญิงสาวด้วยความลืมตัว เป็นเหตุให้เธอปล่อยโฮออกมาอีกรอบ น้ำตาไหลราวกับทำนบเขื่อนพัง

ฉะฉันถูกงูกัด มองหน้าเขาอย่างตัดพ้อและน้อยใจ คนยิ่งเจ็บยังมาเอ็ดตะโรใส่อีก สะอื้นฮักแล้วตอบเขาด้วยใบหน้าเหยเก น้ำเสียงที่พูดเริ่มอ่อนระโหยโรยแรง ดวงตาแดงก่ำแทบจะลืมไม่ขึ้นแล้วในตอนนี้ เธอเหนื่อยมากและอยากจะนอนเหลือเกิน

ห๊ะ งูกัด ทำยังไงให้งูกัดได้ ทำไมไม่รู้จักระวังยัยเซ่อเอ้ย ถามเสียงดังจนคนที่อยู่ในอ้อมแขนสะดุ้งโหยง ปรือตาขึ้นมองหน้าเขาอย่างตัดพ้อ ชายหนุ่มรีบฉีกเสื้อตัวเองแล้วเอามารัดเหนือแผลที่ขาเธอทันที พยายามผูกให้แน่นมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะกลัวพิษงูจะวิ่งเข้าสู่หัวใจ

อย่ามาว่าฉันนะ เป็นเพราะคุณนั่นแหละ ไอ้คนใจร้าย ฮือๆๆ แล้วเธอก็ปล่อยโฮลั่นออกมาอีกรอบ เอะอะอะไรก็ตะคอก ไม่ได้ดั่งใจก็ด่าว่า จะตำหนิเธออะไรนักหนานี่เธอปวดขาจนจะตายอยู่แล้ว

ไปฉันจะพากลับบ้าน เมื่อนึกได้ว่าไม่ควรเสียเวลามาเถียงเรื่องไร้สาระกับเธอในตอนนี้ เพราะไม่งั้นยายหน้าจืดได้ตายเพราะพิษงูแน่ ดูจากสีหน้าแล้วเธอคงทรมานไม่ใช่น้อย คิดได้ดังนั้นเบอนันเดสจึงรีบกระชับอ้อมกอดแล้วช้อนร่างบางขึ้น อุ้มไปยังรถที่ตนจอดไว้ใกล้ๆ ทันที

โอ๊ยปวดเหลือเกิน เสียงร้องครวญครางดังออกมาจากปากบางไม่ขาดสาย ร่างบางสะอื้นฮักๆ น้ำตาไหลออกมาเรื่อยๆ อย่างสุดกลั้น

ทนหน่อยนะลัยลาจะถึงบ้านแล้ว พูดปลอบหญิงสาวด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ทั้งที่คนอย่างเขาไม่เคยปลอบใจผู้หญิงคนไหนมาก่อนในชีวิต.....

 

 

หุหุหุถึงพ่ออสูรจะโหดร้ายทารุณแต่พ่อเจ้าประคุณก็แอบเป็นห่วงเชลยสาวของเราเหมือนกันนะจ๊ะ ตอนท้ายมีปลอบใจด้วยทั้งที่ไม่เคยปลอบใจผู้หญิงคนไหนมาก่อน นับว่าเป็นนิมิตรหมายอันดี อิอิเอ้า ใครอยากอ่านต่อก็เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะคะ พรุ่งนี้มีโปรแกรมว่าจะไปเช็คกล้วยหอมทองที่ไร่และไปดูคนงานเก็บพริกกับพ่อและแม่ซึ่งอาจจะไม่ได้อัพนิยาย แต่ถ้าเม้นท์มาเยอะก็จะมาอัพให้หลังจากกลับจากไร่ในตอนเย็นๆ ของพรุ่งนี้จ้าอย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงานะคะ เพราะแค่เห็นจำนวนเม้นท์เพิ่มขึ้นคนเขียนก็ชื่นใจแล้วจ้า^^

ปล.ขออนุญาตลงตอนละน้อยๆ นะคะ เนื่องจากเนื้อหายังไม่รีไรท์ และเอมีความตั้งใจว่าจะลงให้พอดีกับช่วงวางขาย E-BOOK ด้วยจ้า แต่จะพยายามมาอัพให้ทุกวันนะจ๊ะ

***บอกนิดนึงอาจจะมีคำผิดและข้อผิดพลาดเนื่องจากเป็นต้นฉบับที่ยังไม่ได้รีไรท์นะจ๊ะ   

 

E-BOOK ‘ดั่งต้องมนตร์อสูร จะวางขายใน MEB ประมาณเดือนต้นเดือนพฤศจิกายน หรือไม่ก็ต้นธันวาคม นะจ๊ะ เอฝากด้วยจ้า^^  

 

หากเห็นเออัพนิยายขึ้นหน้าหนึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ อัพสถานะ แต่เนื้อหาเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้มีเจตนาปั่นยอดวิว แต่อยากให้คนที่ยังไม่เคยอ่านได้เห็นนิยายของเอ และลองเปิดใจอ่านนิยายของเอดูบ้าง กรุณาอย่ารำคาญกันเด้อ^^     

 

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

  

พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

        แสดง 15 - 15
วันที่โพสต์ :  19 ก.ค. 2559 13:14 วันที่อัพเดท :   10 ก.พ. 2561 18:15    › จำนวนผู้เข้าชม 441847 คน
   › คะแนนโหวต 1464 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :