นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียบำเรอจ้างรัก    by mustang
ชื่อตอน บทนำ


บทนำ

        อย่าฉีกค่ะ เดียวยิ้มจะถอดเอง ยิ้มเสียดาย” ยิ้มละไมรีบเอ่ยปากร้องขอเมื่อถูกชายตัวโตที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเจ้าชีวิตฉุดกระชากตัวเธอมาขึ้นเตียง แถมตอนนี้กำลังฉีกกระชากเสื้อตัวเก่งให้ออกจากร่างกายอย่างไม่ปรานีปราศรัย  มือบางปัดป่ายมือหนาที่ไม่มีทีท่ามาจะยอมทำตามคำขอของเธอเลยสักนิด จนริมฝีปากบางต้องอ้าเปิดอีกครั้ง ยิ้มขอล่ะคะคุณปราณ

        “...” เมื่อได้ยินคำขอร้องเป็นรอบที่สอง คนทาบทับร่างเล็กก็เงยหน้าขึ้นมามองคนขอ หยุดนิ่งการกระทำราวกับรับฟังคำ แต่ทว่าไม่นานใบหน้าครามคมก็ปรากฏรอมมยิ้มร้ายกาจ

        เรื่องอะไรเขาต้องยอมทำตามด้วย ยิ่งได้ทำร้ายเจ้าหล่อนให้เจ็บไม่ว่าจะเป็นทางคำพูด การกระทำ เขายิ่งพอใจ ให้มันสาสมกับที่ร่างระหงได้เคยทำไว้กับตน ก่อนจะลงมืออีกหนครั้งนี้มือหนากระชากเสื้อตัวน้อยอย่างแรง จนกระดุมเสื้อกระเด็นหลุดกระจายไปทั่ว แล้วตามด้วยเสื้อที่ขาดรุ่งริ่งถูกโยนลงพื้น

        คุณปราณเป็นมนุษย์ถ้ำหรือคะ ถึงยังมีอารยธรรมฉีดเสื้อผ้าแบบนี้”  คราวนี้คนตัวเล็กเปลี่ยนน้ำเสียงจากวอนขอมาเป็นประชดประชัน ใบหน้ามุ่ย มีความขุ่นเคืองเกิดขึ้นในหัวใจ เพราะไม่น่าจะไปร้องขอจากเขาสักนิด ทั้งที่ก็เคยทำมาแล้วหลายครั้ง แต่ผลลัพธ์มันก็เป็นเช่นเดิม เขาไม่เคยยอมสักครั้ง

        อย่ามาปากดี เงียบปากไปซะ” คนโดนกระทบกระทั่งตวาดลั่น มองตาวาววับ ในดวงตามีเปลวไฟมาสุ่มอยู่ ผู้หญิงคนนี้ปากดีไม่เคยเปลี่ยน ไม่ต่างจากหนึ่งปีก่อนที่เขาลากเธอมาเป็น เมียบำเรอ เพื่อคาดคั้นเอาบางสิ่ง แต่เจ้าหล่อนกลับไม่เคยปริปากพูดมันออกมาสักนิด ไม่ว่าชายหนุ่มจะทำวิธีไหนก็ตาม

        ยิ้มยังเงียบไม่ได้...ยิ้ม..

        อะไรอีกฮะคราวนี้น้ำเสียงดังกว่าเก่าหลายเท่าตัว  แถมใบหน้าก็ดุดันราวปีศาจร้ายที่กำลังหงุดหงิดสุดขีดเพราะไฟราคะกำลังครอบงำแต่กลับถูกขัดจังหวะไม่เลิก

        ถ้าทำเวลานี้คุณปราณต้องจ่ายเงินให้ยิ้มนะคะ มันอยู่นอกเวลาที่เราเคยตกลงกันไว้” หญิงสาวเอ่ยถึงข้อสัญญาที่เคยตกลงกัน หล่อนยอมให้เขาแก้แค้นให้สมใจ  ยอมให้เขายัดเยียดตำแหน่ง เมียบำเรอ มาให้  

        หล่อนก็ไม่เกี่ยงงอนเมื่อเขาหาความสุขจากร่างกายในทุกค่ำคืนเพราะถือว่าชดใช้กับเรื่องที่เคยทำให้เขาเจ็บ แต่หากครั้งไหนอยู่นอกข้อตกลง เขาอยากมีความสัมพันธ์ทางกายกับเธอนอกเหนือยามคำคืน ก็ต้องจ่ายเงินค่าตัวของเธอมา ไม่ต่างจากครั้งนี้ที่เขาลากเธอมาขึ้นเตียงตอนกลางวันแสกๆ

        งก หน้าเงิน” คนมีความแค้นในใจต่อว่าเสียงฉุนๆ ผู้หญิงอะไรมาทวงเรื่องเงินกันตอนที่กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็ม

        ใช่ค่ะยิ้มงก ยิ้มหน้าเงิน ถ้าเงินพวกนี้มันต่อลมหายใจของน้องๆ ยิ้มได้ ยิ้มยอมให้คุณปราณว่าไปตลอดชีวิต  ” หญิงสาวยิ้มรับคำที่เขาว่า หล่อนยอมให้เขาต่อว่า หากมันสามารถเลี้ยงดูอีกหลายชีวิตในบ้านเด็กกำพร้าที่หล่อนดูแลอยู่ได้

        ปราณเบ้ปากอย่างหมั่นไส้ เขาเกลียดความแข็งเข้มที่หญิงสาวคนนี้ตอบกลับมาเพื่อต่อสู้กับเขาจริงๆ เพราะมันยิ่งทำให้เขารู้ว่า ตนเองต่างหากที่จะเป็นคนพ่ายแพ้ ก่อนจะเปรเปลี่ยนมาความคิดมาอยู่กับอารมณ์พิศวาสเช่นเดิม ในเมื่อต้องเสียเงินให้เขาก็จะหาความสุขสมกับร่างกายนวล จะจัดให้หล่อนอย่างสาสมเลยทีเดียว

        แสดง 1 - 1
นิยายเรื่อง เมียบำเรอจ้างรัก by mustang
วันที่โพสต์ :  2 มี.ค 2560 15:37    วันที่อัพเดท :   8 ต.ค. 2561 21:38    › จำนวนผู้เข้าชม 26480 คน
   › คะแนนโหวต 899 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :