นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียบำเรอจ้างรัก    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 1 เมียบำเรอ


            ชายหนุ่มกระแทกปากลงไปหาริมฝีปากอวบอิ่มอย่างดุดัน ลงทัณฑ์กับความร้ายกาจที่คนใต้ร่างเคยหยิบยื่นให้ มันทั้งเร่าร้อน และหนักหน่วงจนหญิงสาวต้องร้องครางออกมา ก่อนปราณจะก้มลงไปซอกไซร้ซอกคอขาว ขบจูบจนหนักหน่วงจนปรากฏร่องรอยแดงทิ้งเอาไว้ แต่บางครั้งก็แผ่วเบานุ่มนวลเพราะคนตัวโตหลงไปกับกลิ่นกายอันหอมหวนจากกายนวล จนหลงลืมความแค้นไปชั่วขณะ     
       ร่างบางจิกเล็บลงกับแผ่นหลังแกร่งเพราะความเสียวกำลังแผ่ซ่าน ยิ่งตอนนี้ชายหนุ่มกำลังเลือนหน้ายังไปหาดอกบัวคู่งาม หญิงสาวยิ่งบิดอย่างรัญจวน ปราณลอบกลืนน้ำลาย ไม่ว่าจะกี่ครั้งที่ได้ยลโฉมร่างกายนี้ เจ้าหล่อนก็สวยไม่เปลี่ยน ยิ่งดอกปทุมมาลย์ที่กำลังชูชันคู่นี้ ก็ยิ่งทำให้เลือดในกายแกร่งยิ่งวิ่งพล่าน

          เขาครอบครองมันอย่างห้ามใจไม่อยู่ ดูดกลืนด้วยความเสน่หา ไม่ต่างจากเด็กน้อยที่ยังไม่หย่านม หญิงสาวสะท้านยามเขาไล่ลงต่ำมาเรื่อยๆ ลงมาหยุดที่สะดือสวย

          “อื้อ

          ปราณหอยใจหอบแรงระรัวเมื่อยามความปรารถนาวิ่งวนไปทั่ว ก่อนจะลุกขึ้นสลัดเสื้อผ้าให้ออกจากกายแล้วกลับมาทาบทับคนใต้ร่างอีกครั้ง ก่อนจะเคลื่อนกายเข้าไปหาเพื่อเริ่มต้นบทสวาทของจริง ก่อนจะกดสะโพกย้ำๆอย่างยั่วเย้า แต่บางครั้งก็ดิบเถื่อน สลับกันไป แต่สุดท้ายไม่วายคนตัวโตก็พ่ายแพ้ในรสสวาทความรัญจวนที่ได้รับจากหญิงสาว จนบทรักกลับมานุ่มนวล จนยิ้มละไมร้องครางผะแผ่ว ความวาบหวามจู่โจม

          และเมื่อความปรารถนาแทบล้นทะลักอก ปราณก็เพิ่มจังหวะอย่างเร่าร้อนเพื่อพาตนเองไปเตะขอบสวรรค์ ไม่นานเกมรักเร่าร้อนก็จบลง พร้อมเสียงครวญครางอย่างห้ามไม่อยู่จากปากของคนทั้งสอง ชายหนุ่มเจ้าของบ้านทิ้งตัวลงนอนอย่างหอบเหนื่อย เหงื่อชุ่มโชก ไม่ต่างจากยิ้มละไม

          ปราณกำลังพยายามปรับลมหายใจให้กลับมาปกติ และพักกายสักสิบนาทีโดยที่ไม่พูดอะไรออกมา เมื่อหายเหนื่อยจากเกมสวาท ร่างสูงก็หยิบขึ้นลงจากเตียงไปคว้ากางเกงตัวเก่าสีซีดมาสวมใส่ ตามด้วยตัวเสื้อสีเข้ม

 หวังจะออกไปทำงานต่อ แต่ก็มีเสียงหนึ่งดังขัดมาเสียก่อน

          “จ่ายเงินยิ้มมาด้วยค่ะ” หญิงสาวแบมือขอตามที่ตกลงกันไว้ กลัวเขาจะเบี้ยวเอา

          ปราณคว้ากระเป๋าสตางค์ขึ้นมาก่ นจะหยิบธนบัตรใบหนึ่งให้กับคนที่แบมือขอ ด้านหญิงสาวก็เลิกคิ้วมองเงินที่คนตัวโตหยิบยื่นมาให้ เพราะครั้งนี้มันน้อยกว่าทุกครั้ง ก่อนจะเปิดปากร้องถาม ยิ้มราคาตกแล้วหรือคะ ถึงได้แค่ห้าร้อย

          คนถูกถามแค้นยิ้มหยัน ก่อนจะตอบกลับต้องการทำให้อีกฝ่ายเจ็บปวดหัวใจ อีตัวชั้นต่ำแบบเธอ แค่นี้ก็พอแล้ว

หญิงสาวค้อนให้อย่างเหลืออด

          “ยิ้มเป็นอีตัวชั้นต่ำแต่คุณก็ใช้บริการยิ้มทุกคืน  ยิ้มควรดีใจใช่ไหมคะ” ยิ้มละไมยอกย้อนด้วยน้ำเสียงยั่วยวน ต้องการป่วนอารมณ์เขาบ้าง

          คราวนี้ปราณมองด้วยตาวาว อารมณ์โทสะก่อตัวขึ้นที่เมียบำเรอสวนยอกย้อน อย่ามายั่วโมโหฉันยิ้มละไม เธอรู้ดีว่าฉันไม่เหมือนใคร” เขาบอกเสียงดุดัน ดวงตาวาววับ

          ร่างบางลอบถอนลมหายใจใช่ เขาไม่เหมือนใคร เพราะเขาทั้งโฉด ทั้งหื่น แถมยังปากร้ายอีกต่างหาก ก่อนจะร้องถามน้ำเสียงเรียบ ไม่อยากจะปั่นอารมณ์เขาอีกเพราะคนที่เจ็บตัวคงไม่พ้นเธอ

          “คุณปราณจะเข้าไปทำงานเลยหรือเปล่าคะ ถ้าไปเลย รอยิ้มด้วยนะคะ ยิ้มขอแต่งตัวแปปเดียวค่ะ

          ชายหนุ่มไม่ได้รับคำ เขาหมุนตัวแล้วเดินอาดๆ ออกจากห้องนอนไป ด้านยิ้มละไมก็เอื้อมไปหยิบผ้าขนหนูมาห่อหุ้มร่างกายก่อนจะก้าวลงจากเตียงแล้วตรงเข้าไปอาบน้ำ แต่งตัวเตรียมตัวออกไปสวน  แต่ไม่ทันทีทีจะเปิดฝักบัวอาบน้ำเลยด้วยซ้ำ หูสะอ้านก็ได้ยินเสียงสตาร์ทเคลื่อนยนตร์แล้วตามด้วยเสียงรถคันโตขับพุ่งทะยานออกจากบ้าน

          ยิ้มละไมต้องส่ายหน้าเบาๆ หล่อนนับถือในความใจร้ายของเขาจริง ๆ ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากวันแรกสักนิด มันคงเส้นคงวาเสียจริง เพราะจะรอเธอหน่อยก็ไม่ได้ทั้งที่หล่อนเอ่ยปากบอกแล้ว พร้อมถอนลมหายใจร้อนๆอีกหน ก่อนจะเปิดฝักบัวเพื่อจกำจัดเหงื่อไคลจากการใช้กิจกรรมร่วมจังหวะครึ่งชั่วโมงต่อมาหญิงสาวก็อยู่ในชุดพร้อมจะไปทำงาน

        แสดง 2 - 2
นิยายเรื่อง เมียบำเรอจ้างรัก by mustang
วันที่โพสต์ :  2 มี.ค 2560 15:37    วันที่อัพเดท :   8 ต.ค. 2561 21:38    › จำนวนผู้เข้าชม 26475 คน
   › คะแนนโหวต 899 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :