นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียบำเรอจ้างรัก    by mustang
ชื่อตอน เมียบำเรอ(02)


        ยิ้มละไมต้องส่ายหน้าเบาๆ หล่อนนับถือในความใจร้ายของเขาจริง ๆ ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากวันแรกสักนิด มันคงเส้นคงวาเสียจริง เพราะจะรอเธอหน่อยก็ไม่ได้ทั้งที่หล่อนเอ่ยปากบอกแล้ว พร้อมถอนลมหายใจร้อนๆอีกหน ก่อนจะเปิดฝักบัวเพื่อจกำจัดเหงื่อไคลจากการใช้กิจกรรมร่วมจังหวะครึ่งชั่วโมงต่อมาหญิงสาวก็อยู่ในชุดพร้อมจะไปทำงาน

        พาหนะที่คนตัวเล็กใช้ในการเดินทางทุกวันก็คือมอเตอร์ไซค์คันเก่าที่เขายกให้ ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่หล่อนแทบนับครั้งได้ในการได้นั่งรถกระบะสี่ประตูของเขา หากไม่จำเป็น เขาไม่เคยจะให้หล่อนได้นั่งมัน ทั้งที่ไปก็ไปทำงานทางเดียวกัน ออกไปก็พร้อมกัน แต่ไม่เขากลับไม่ยอมให้อาศัยไปด้วย จนหญิงสาวยังค่อนแขวะเพราะคนอะไรไม่รู้จักมีน้ำใจและประหยัดน้ำมันบ้างเลย

        แต่ก็ยังถือว่าเจ้าของบ้านยังมีปราณีกับตนเองอยู่บ้าง ไม่ได้ใจร้ายเหมือนกับนิยายที่หล่อนเคยอ่านมา เมื่อนางเอกโดนจับมาพระเอกมักบังคับให้ทำงานเป็นคนงาน แบกห่าม หรือต้องไปนั่งถางหญ้า เขายังให้เธอทำงานในสายงานที่จบมานั่นคืองานบัญชี

        หญิงสาวขับยานพาหนะคู่ใจร่วมหนึ่งปีมาได้ไม่ถึงสิบนาทีก็เข้ามาสู่สวนผักไฮโดรโปนิกส์สีเขียวขจี ปราณได้ริเริ่มปลูกนำร่องให้กับคนในชุมชนเพื่อลดการใช้ยาฆ่าแมลง ซึ่งเป็นอันตรายกับผู้บริโภค ผลลัพธ์คือได้ผลกำไรถือว่าเป็นที่น่าพอใจ ถึงแม้ว่าช่วงแรกๆ จะมีลองผิดลองถูกไปบ้าง ขาดทุนไปบ้าง แต่พอเข้าที่ กำไรก็เริ่มมา 

        เมื่อมาถึงหญิงสาวก็เข้าไปในออฟฟิตซึ่งถูกสร้างไว้ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากนัก ใช้เก็บเอกสารซื้อขายต่างๆ มือบางกดเปิดคอมพิวเตอร์เพื่อเริ่มทำงานทันที เจ้าหล่อนรีบทำบัญชีสรุปรายรับรายจ่ายของเดือนที่แล้วที่ค้างไว้ เพราะกะว่าคนตัวโตต้องเขามาถามมันแน่

        ใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงหญิงสาวก็สรุปบัญชีเสร็จ ซึ่งเป็นจังหวะที่เจ้าของสวนเดินเข้าออฟฟิตมาพอดี พร้อมกับคำถาม

        เดือนที่แล้วได้กำไรหรือขาดทุน

        ได้กำไรคะ แต่เดือนนี้อาจจะขาดทุน

        ทำไม” ชายหนุ่มร้องถามกลับทันทีที่ได้ฟังคำตอบ พร้อมตีหน้ายักษ์ใส่อย่างไม่พอใจ

        ก็เดือนนี้แปลงผักเราตายไปสองแปลงเพราะเครื่องปั้มน้ำเสีย ผัดขาดน้ำเลยน้ำให้ผักเหี่ยวตาย กำไรที่จะได้จากสองแปลงนั้นเลยขาดไปค่ะ แถมยังต้องเสียเงินซื้อปั๊มน้ำใหม่ด้วย” หญิงสาวร้องอธิบายถึงสาเหตุ

        ทำยังไงก็ได้ให้ได้กำไร ถ้าขาดทุนฉันจะไล่เธอออก” เจ้าของสั่งน้ำเสียงดุดันเอาแต่ใจ จนมีเสียงถอนหายใจดังฟู่ออกมาจากจมูกโด่งของคนถูกสั่ง เพราะคนสั่งเอาแต่ใจเสียเหลือเกิน ไม่ฟังเหตุผลเอาซะเลย จะมีกำไรได้อย่างไรในเมื่อแปลงผักเสียความเสียหาย ซึ่งมันเกิดอุบัติเหตุ เครื่องปั๊มน้ำให้ผักเกิดเสีย เลยกระทบทำให้ผักเหี่ยวตาย เพราะฉะนั้นเงินที่ลงทุนไปกับผักก็ต้องเสียไป ซึ่งมันก็ไม่ใช่ความผิดเธอสักหน่อย คนที่ผิดคือเขาต่างหากที่ไม่รู้จักตรวจดูให้ดี        แต่ดูสิ ไหงกับจะโยนความรับผิดชอบมาให้เธอแบบนี้กัน

       

        ก่อนคนตัวเล็กจะรีบร้องบอกบางสิ่งเมื่อเห็นว่าเขากำลังจะออกไปจากออฟฟิต วันยิ้มรบกวนคุณกินอาหารแช่แข็งสักวันนะคะ

        ทำไม” ถามเสียงกระด้าง เพราะอย่างเจ้าหล่อนก็รู้ว่าเขาไม่เข้าทานข้าวสำเร็จรูปแช่แข็ง

        วันนี้ยิ้มจะกลับดึก ยิ้มเข้างานสาย ยิ้มจะทำงานให้ครบแปดชั่วโมงยิ้มไม่อยากโดนหักเงินเดือน” จะไม่ให้สายได้อย่างไรก็เมื่อคืนโดนสูบพลังงานไปแทบหมดตัว คนต้นเหตุก็คือผู้ชายคนข้างหน้าหล่อนที่ไม่รู้ไปเอาแรงมาจากเล่นบทรักไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย จนทำให้หล่อนตื่นสายเกือบเก้าโมงเช้า กว่าจะมาทำงานก็สิบโมง

        งก” เปิดปากว่าอีกหน ผู้หญิงคนนี้ทั้งงก ทั้งร้ายกาจ

        ขอบคุณค่ะสำหรับคำชม” ก่อนหญิงสาวจะนั่งลงทำงานต่อ เพราะยังมีอีกหลายที่ต้องทำมัน ไหนจะทำสรุปเงินเดือนของคนงาน ไหนจะต้องดูพืชพรรณผักที่จะนำมาลงแปลงใหม่

        เมื่อได้เวลาเลิกงานคนงานต่างก็ทยอยกันกลับ เช่นเดียวกับเจ้าของสวนที่ขับรถกะบะคู่ใจขับไปบ้านพักแล้ว ยิ้มละไมยังคงทำงานต่อไป เมื่อได้เวลาหกโมง หญิงสาวก็หยิบปิ่นโตที่พกมาด้วยขึ้นมา มันเป็นเสบียงอาหารมือค่ำสำหรับเธอ ซึ่งในปิ่นโตก็มีเพียงข้าวเปล่าและไข่เจี้ยวหมูสับเท่านั้น เมื่อทานเสร็จหญิงสาวก็เคลียร์งานต่อ จนเวลานี้ล่วงเลยเข้าสู่สองทุ่มกว่า หญิงสาวเหลือบมองนาฬิกา แต่ก็วกเข้ามาทำงานตามเดิม เพราะยังเหลืองานอีกนิดหน่อย หล่อนว่ากะจะทำให้เสร็จเลย  กะทั่งเสียงโทรศัพท์ได้ดังขึ้น คนตัวเล็กเงยหน้าจากงานที่ทำ มากดรับมัน

        จะกลับกี่โมงจะได้ให้ไอ้เดี่ยวไปรับ” ถึงแม้ว่าน้ำเสียงจะห้าวห้วน แต่คำถามช่างทำให้คนรับอบอุ่นหัวใจไม่น้อย ซึ่งเดี่ยวที่ชายอกสามศอกกล่าวถึงคือ ลูกน้องคนสนิทของเขานั่นเอง

        ไม่ต้องหรอกค่ะ ยิ้มกลับได้ ไม่ต้องห่วงยิ้ม แถวนี้ไม่มีใครคิดร้าย แล้วขี่รถแปปเดียวก็ถึงบ้านแล้ว” คนทำงานดึกตอบเสียงหวานปานระฆังแก้ว

        ฉันไม่ได้ห่วงเธอ ใครจะมาห่วงเมียบำเรอกัน ฉันก็กลัวว่าจะมีใครมาบำเรอความใคร่ ออที่สำคัญฉันยังแก้แค้นไม่สมใจ” เขาบอกอย่างแดกดันปากร้ายยิ่งกว่ากรรไกรก็อีตาปราณนี่ล่ะคะ........        แสดง 3 - 3
นิยายเรื่อง เมียบำเรอจ้างรัก by mustang
วันที่โพสต์ :  2 มี.ค 2560 15:37    วันที่อัพเดท :   8 ต.ค. 2561 21:38    › จำนวนผู้เข้าชม 26478 คน
   › คะแนนโหวต 899 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :