นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เผด็จหัวใจจอมเถื่อน (ซีรีย์ชุดเด็กมันยั่ว)...NC30+++ ภาคต่อ...อเวจีขยี้สวาท    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เหตุบาดหมาง (40%)...เอาเเล้วไง!!!
ในภาพอาจจะมี ข้อความพื้นที่ของไร่แดนสรวงจะแบ่งเป็นโซนอย่างชัดเจน ฟาร์มม้าขนาดใหญ่จะถูกจัดไว้ทางทิศเหนือ ถัดจากนั้นไกลพอสมควรก็จะเป็นพื้นที่เพาะปลูกทางการเกษตร ที่มีพืชหลากหลายชนิดที่ทางไร่ปลูกส่งออก ซึ่งหลักๆ จะเป็นแก้วมังกรและสตรอว์เบอร์รี่ปลอดสารพิษ โดยจะมีโซนที่จัดไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเซลฟี่เก็บความประทับใจ ซึ่งอยู่ติดกับในส่วนของรีสอร์ตที่ล้อมรอบไปด้วยมวลดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ อาทิเช่นดอกทิวลิป ดอกเดซี่ ดอกเยอบีร่า และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยเหตุทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้บรรพบุรุษจึงตั้งชื่อเป็นไร่แทนที่จะตั้งชื่อเป็นฟาร์มม้า นั่นก็เพราะว่ามีการผสมผสานหลากหลายกิจการเอาไว้ด้วยกัน ซึ่งกิจการทั้งหมดที่กล่าวมานั้นทำกำไรให้ปีละไม่ต่ำกว่าหนึ่งพันล้าน และบัลลังก์เมฆคงจะดูแลคนเดียวไม่ไหว หากไม่ได้ผู้จัดการในแต่ละส่วนเข้ามาช่วย ผู้จัดการที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญมีทั้งหมดห้าคน ซึ่งแต่ละคนล้วนมีฝีมือและไว้ใจได้                 

ส่วนบ้านพักคนงานจะถูกจัดสรรในพื้นที่ห่างไกลจากส่วนที่กล่าวมาดังข้างต้น เพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวาย และนำมาซึ่งปัญหาที่อาจจะทำให้นักท่องเที่ยวไม่ประทับใจ  

ห่างออกมาเกือบสามกิโลเมตรก็จะเป็นพื้นที่ของบ้านไม้สักทองหลังใหญ่แต่เจ้าของไม่ค่อยใส่ใจ เพราะบัลลังก์เมฆไม่อยู่บ้านหลังนั้นนับตั้งแต่น้าสาวผูกคอฆ่าตัวตายเมื่อหลายปีก่อน บ้านที่สืบทอดมาหลายชั่วอายุคนจึงไม่ต่างอะไรจากบ้านร้าง เพราะพ่อเลี้ยงหนุ่มได้ย้ายมาอยู่กระท่อมท้ายไร่ นานๆ ทีถึงจะกลับไปนอนที่นั่น ส่วนมากจะเป็นเนื่องในโอกาสที่มีแขกมาเยือนกันหลายคน แต่ถ้าเป็นเพื่อนสนิทมาเยี่ยมเขาจะเปิดกระท่อมท้ายไร่สุดหรูซึ่งออกแบบในรูปแบบของบ้านพักตากอากาศต้อนรับ เพราะที่นั่นมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ซึ่งเบื้องหน้าเป็นน้ำตกที่ไหลลงมาจากหน้าผ้าสูงชัน และที่สำคัญคือกว้างขวางพอที่จะให้คนมาเข้าพักได้ไม่ต่ำกว่าห้าคน            

หลังจากส่งมอบลูกม้าให้เศรษฐีชาวอาหรับรายหนึ่งในเวลาบ่ายแก่ บัลลังก์เมฆก็มานั่งตรวจงานอยู่ที่ออฟฟิศในส่วนของรีสอร์ตจนมืดค่ำ เพื่อรอคุยเรื่องสำคัญกับคนที่มอบหมายให้ไปทำงานบางอย่าง วันนี้เขาไม่มีสมาธิทำงานเท่าที่ควร เพราะขยับไปทางไหนก็เห็นแต่ภาพของยัยตัวแสบที่กรีดร้องลั่นระงมเมื่อถูกเขาส่งไปถึงสวรรค์ ทำเอาสัดส่วนที่สมองควบคุมไม่ได้เกเรดันเป้ากางเกงทั้งวัน ครั้นจะเรียกคู่ขาสาวสวยหุ่นสะบึมมาระบายความกระหายใคร่อยาก แค่คิดถึงหน้าแม่พวกนั้นเขาก็หมดอารมณ์อย่างน่าประหลาด               

เจ้าของร่างทรงพลังนั่งทำงานไปเรื่อยๆ โดยไม่มีทีท่าว่าจะลุกขึ้นแล้วสตาร์ตรถขับกลับกระท่อมท้ายไร่ทั้งที่จวนจะถึงเวลาอาหารเย็นเข้าไปทุกที นั่นก็เพราะว่าเขามีนัดสำคัญ และกำลังเฝ้ารอการมาของคนที่เขามอบหมายให้ไปทำงานสำคัญให้อย่างใจจดใจจ่อ   

และแล้วการรอคอยของเขาก็สิ้นสุดลง     

ก๊อกก๊อกก๊อก

เข้ามา

ทันทีที่เสียงเคาะประตูดังขึ้นพ่อเลี้ยงหนุ่มก็เอ่ยอนุญาตเสียงขรึม ปิดแฟ้มงานที่กำลังตรวจเช็กลง แล้วขยับนั่งตัวตรงขณะเพ่งสายตาสีน้ำตาลทองไปยังประตู   

สวัสดีครับนายผู้มาใหม่ทำความเคารพเจ้านายอย่างนอบน้อม

อืมนั่งสิดำบัลลังก์เมฆเอ่ยสั้นๆ แล้วเข้าประเด็นสำคัญทันที

หวังว่าที่นัดกับฉันวันนี้คงจะได้เรื่องนะ

ผมได้ตัวคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ก่อนที่คุณปิ่นมุกจะฆ่าตัวตายแล้วครับ

ปิ่นมุกที่ถูกกล่าวถึงคืออดีตสาวสวยผู้เลื่องชื่อที่ล่วงลับไปแล้วเมื่อเจ็ดปีก่อน หากแต่เพราะการตายยังคลุมเครือ ที่สำคัญยังจับฆาตกรไม่ได้ การดำเนินงานของตำรวจในการสืบคดีและค้นหาตัวประจักษ์พยานไม่คืบหน้า บัลลังก์เมฆจึงต้องลงมือสืบหาเสียเอง      

ปิ่นมุกเปรียบเสมือนแม่คนที่สองของบัลลังก์เมฆ เพราะตั้งแต่บิดาและมารดาได้จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ปิ่นมุกก็คอยเลี้ยงดูอุ้มชูเขากับน้องสาวมาตั้งแต่เด็กๆ นับจากวันที่เสียน้าสาวอันเป็นที่รักไปด้วยการผูกคอฆ่าตัวตายอย่างน่าอนาถ ซึ่งสาเหตุมาจากที่เธอท้องแล้วพ่อของเด็กไม่รับผิดชอบ เป็นระยะเวลาเจ็ดปีที่เขาพยายามหาหลักฐานมามัดตัวคนผิดแต่ก็คว้าน้ำเหลว ฉะนั้นสิ่งที่ลูกน้องมาบอกในวันนี้จึงถือว่าเป็นข่าวดีในรอบหลายปี เพราะมันอาจจะทำให้สาวไปถึงตัวผู้ต้องสงสัยในการตายของปิ่นมุกรายสำคัญเช่นบุรี นฤบดินทร์ ลูกชายคนเล็กของไร่หวานใจ น้องชายของพ่อเลี้ยงบัญชา ซึ่งบังลังก์เมฆปักใจเชื่อว่าบุรีคือคนที่ทำให้น้าสาวจบชีวิตลง แต่ทางตำรวจก็ยังไม่ได้ฟันธงว่าเธอผูกคอตายเอง หรือเป็นการฆาตกรรม เนื่องจากไม่มีพยานอยู่ในเหตุการณ์       

ซึ่งหลังจากนั้นบุรีก็หายสาบสูญไป โดยที่ทางไร่หวานใจเองก็ไม่รู้ว่าบุรีหายไปไหน ซึ่งนั่นมันเป็นข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้น ไร่นั้นจงใจที่จะช่วยการหลบหนีคดีของคนผิดทั้งที่มันสมควรจะได้รับโทษอย่างสาสม แถมมันยังน่าโมโหที่พ่อเลี้ยงบัญชาออกมาปกป้องน้องชายด้วยการให้ปากคำกับตำรวจว่านายบุรีไม่มีทางชอบปิ่นมุกเพราะเขาเป็นเกย์ หนำซ้ำยังใส่ร้ายคนตายว่าเธอน่าจะท้องกับผู้ชายคนอื่น แต่ขอร้องให้บุรีรับเป็นพ่อของเด็ก พอบุรีปฏิเสธความรับผิดชอบที่ตนไม่ได้กระทำ ปิ่นมุกจึงตัดสินใจจบชีวิตลงด้วยการฆ่าตัวตายเพื่อหนีอายจากคำครหาว่าท้องไม่มีพ่อ นั่นมันเป็นการให้การที่บัดซบสิ้นดี จากที่สมัยบรรพบุรุษเป็นศัตรูกันในทางธุรกิจอยู่แล้ว ก็ทำให้บัลลังก์เมฆเกลียดพ่อเลี้ยงบัญชาอย่างเข้าไส้ ชนิดที่ไม่มีวันญาติดี แม้ตายก็ไม่ไปเผาผี  

นายครับนายดำเอ่ยเรียกเบาๆ เมื่อเห็นผู้เป็นนายไม่เอ่ยว่ากระไร

อืมเมื่อกี้แกบอกว่าแกได้ตัวไอ้ชัยมาแล้วใช่ไหมคนที่เพิ่งหลุดออกจากภวังค์เอ่ยถามเสียงขรึม ก่อนจะกระตุกยิ้มมุมปากด้วยความสมใจ    

ใช่ครับ นายจะให้เอาตัวมันเข้ามาเลยไหมครับ หรือว่านายจะเค้นคอมันทีหลัง

เอาตัวมันเข้ามาเลย รีบเค้นคอให้มันจบๆ จะได้มีเบาะแสไปตามล่าไอ้บุรีเสียทีพ่อเลี้ยงหนุ่มเอ่ยเสียงกระด้างเจือดุดัน แค่คิดถึงหน้าคนที่มันทำให้น้าสาวของเขาต้องตายเขาก็แทบอยากจะฆ่ามันให้ตายตกไปตามกัน   

ขาดคำนายดำก็ตะโกนสั่งลูกน้องที่รอท่าอยู่ด้านนอกทันควัน    

เฮ้ย! เอาตัวมันเข้ามา

อึดใจต่อมาชายร่างยักษ์ก็นำตัวคนที่บัลลังก์เมฆสั่งให้คนออกตามหาตลอดเจ็ดปีมาคุกเข่าลงตรงหน้า ก่อนจะดึงถุงดำที่คลุมศีรษะมันออก      

นาย!” วินาทีแรกที่คนถูกจับตัวมาเห็นเจ้าของใบหน้าเรียบสนิทก็ถึงกับอุทานลั่น อดีตนายจ้างที่เขาไม่ได้เจอมาเจ็ดปีเต็มๆ เนื่องจากหนีหัวซุกหัวซุนเพราะคิดว่าอีกฝ่ายจะตามฆ่าล้างแค้น  

ไงไอ้ชัย ไม่ได้เจอกันนานเลยนะพ่อเลี้ยงหนุ่มเอ่ยเสียงเนิบนิ่งทว่าชวนขนหัวลุก

นายปล่อยผมไปเถอะครับ ผมไม่ได้เป็นคนฆ่าคุณปิ่นมุกจริงๆ นะครับชัยยกมือขึ้นไหว้พร้อมละล่ำละลักวิงวอนเนื้อตัวสั่นเทา เพราะรู้ดีแก่ใจว่าบัลลังก์เมฆโหดเหี้ยมมากแค่ไหน    

ฉันก็ไม่ได้ว่าแกเป็นคนฆ่าน้าของฉัน แต่ฉันต้องการรู้ว่าแกเห็นเหตุการณ์อะไรบ้างในวันนั้นบัลลังก์เมฆเอ่ยถามนิ่งๆ แต่ทำเอาอีกฝ่ายรีบเปิดปากทันควัน  

ผมเห็นคุณปิ่นมุกร้องไห้อ้อนวอนให้คุณบุรีรับเป็นพ่อของลูกในท้องเธอ แต่คุณบุรีปฏิเสธ แล้วทั้งสองก็มีปากเสียงกันครับหลังจากถอนหายใจด้วยความโล่งอกเพราะหลุดพ้นจากข้อหาฆาตกร นายชัยก็เอ่ยเล่าไปตามความเป็นจริง ทั้งที่เหตุการณ์ผ่านมาเจ็ดปีแล้วแต่เขาก็ยังจำมันได้ขึ้นใจ    

แล้วนอกจากไอ้บุรี มีใครอยู่ในเหตุการณ์อีกไหม”  

บัลลังก์เมฆซักถามทุกความสงสัยเท่าที่สมองจะผุดคิดขึ้นมาได้ เพราะการตายของปิ่นมุกทำให้เขาเหมือนคนบ้านแตก เคว้งคว้าง กลายเป็นคนไร้ญาติ ต้องใช้ชีวิตอยู่ที่ไร่แดนสรวงเพียงลำพัง ส่วนน้องสาวอย่างมณีหยาดฟ้า เดวิดสัน วินตันส์ นั้นก็ทำใจไม่ได้จนต้องย้ายไปอยู่ที่อเมริกา      

ก็ไม่เชิงหรอกครับ นายทัชพงษ์เป็นคนขับรถมาส่งคุณปิ่นมุกตรงจุดที่นัดหมายกับนายบุรี แล้วก็ขับรถออกไป

ชื่อของทัชพงษ์ทำให้บัลลังก์เมฆขมวดคิ้วมุ่น เพราะคาดไม่ถึงว่าอีกฝ่ายจะเป็นหนึ่งในผู้ที่เขาจะต้องให้ลูกน้องตามสืบหลังจากนี้ เนื่องจากพอจะรู้ว่าพ่อเลี้ยงทัชพงษ์เจ้าของฟาร์มม้าที่อยู่ห่างออกไปไม่ชอบสุงสิงกับใคร ผิดกับผู้ต้องสงสัยรายสำคัญอย่างบุรีซึ่งสนิทสนมกับปิ่นมุกมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ เพราะอายุเท่ากัน เรียนที่เดียวกัน ทำให้ทั้งสองคบหากันเป็นเพื่อน โดยที่ไม่สนใจคำสั่งห้ามของผู้ใหญ่ สุดท้ายก็คงจะคบกันเป็นแฟนและลักลอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ไม่เช่นนั้นแล้วคงไม่เกิดโศกนาฏกรรมอันน่าหดหู่ขึ้น  

แล้วทั้งสองได้มีปากเสียงกันหรือเปล่า  

ไม่นะครับ เพราะหลังจากนั้นผมเห็นคุณปิ่นมุกเดินเข้ามาหานายบุรีด้วยรอยยิ้มเต็มใบหน้า แต่พูดคุยกันไม่นานทั้งสองก็ทะเลาะกันใหญ่โต”    

แล้วแกได้ยินไหมว่าเขามีปากเสียงกันว่ายังไงบ้าง ประมาณว่าใครเป็นพ่อของเด็กอะไรทำนองนี้เจ้าของร่างทรงพลังเอ่ยซักไซ้ทันควัน   

ไม่นะครับ คุณปิ่นมุกแค่พูดทำนองว่ายังไงนายบุรีก็ต้องยอมรับเป็นพ่อของลูกในท้องของเธอนายชัยส่ายหน้า ก่อนจะเอ่ยตอบด้วยท่าทางมั่นใจ  

แล้วแกมีโอกาสได้เจอไอ้บุรีบ้างไหม

ไม่เจอเลยครับนาย แต่ดูเหมือนว่ามันจะส่งคนมาปิดปากผมในฐานะพยานสำคัญ เพราะผมเห็นมันอยู่กับคุณปิ่นมุกเป็นคนสุดท้าย นี่ผมก็หวิดจะโดนฆ่ามาหลายครั้งแล้วครับ

คนที่แน่ใจว่าตัวเองจะไม่ถูกนายเก่าลงโทษอย่างโหดเหี้ยมเอ่ยบอกทั้งหมด เพราะตลอดเจ็ดปีที่ผ่านมาเขาต้องอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ ทั้งกลัวจะโดนฆ่าปิดปาก ทั้งกลัวว่าคนของบัลลังก์เมฆจะไปตามลากตัวมารับโทษทัณฑ์ที่ตนไม่ได้เป็นคนก่อ แต่วันนี้เขารู้แล้วว่าอีกฝ่ายไม่ได้ติดใจว่าเขาเป็นผู้ร้าย    

งั้นต่อไปแกก็อยู่ทำงานเสียที่นี่ ฉันจะคุ้มกะลาหัวให้แกเอง แต่แกต้องเป็นพยานให้ฉันในวันที่ฉันลากคอไอ้บุรีมาเข้าคุกพ่อเลี้ยงหนุ่มเอ่ยข้อเสนออย่างสมน้ำสมเนื้อ    

ตกลงครับนายนายชัยละล่ำละลักด้วยความยินดี เพราะไม่ต้องออกไปอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ ต้องคอยหวาดระแวงว่าวันไหนจะมีคนตามมาฆ่าปิดปากตนอีกต่อไป     


อ่านหนังสือเตรียมสอบจนเบื่อ บุปผาสวรรค์ก็โทรศัพท์ไปเรียกลูกน้องให้มาปรึกษาหารือเรื่องการแข่งขันประกวดม้างามประจำปีที่จะจัดขึ้นในอีกสองอาทิตย์ข้างหน้า ซึ่งมีการจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ทุกปี ส่วนมากก็จะเป็นฟาร์มใหญ่ๆ ที่ส่งม้างามเข้าประกวด    

แชมป์ในปีที่แล้วก็คือเจ้าเดวิลจอมหยิ่งของพ่อเลี้ยงบัลลังก์เมฆ เธอชวดได้มันไปเป็นพ่อพันธุ์เพราะไม่กล้าเข้าไปเจรจากับอีกฝ่าย ด้วยกลัวว่าถ้ามีโอกาสได้เผชิญหน้ากันอีกครั้งเขาจะล่อลวงและทำอะไรบ้าๆ กับเธอเช่นเมื่อหลายวันก่อน ฉะนั้นเธอจึงตัดสินใจเอาม้าหนุ่มที่ดีที่สุดในคอกตัวเองเป็นคู่ตุนาหงันให้นังแองจี้แทน แต่บุปผาสวรรค์จะไม่ยอมให้ม้าของตนแพ้เจ้าเดวิลเป็นอันขาด เธอจะหาทางเอาชนะม้าของบัลลังก์เมฆให้จงได้ มันต้องมีสักทางสิน่าที่จะกำชัยในศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้ เพียงแต่เธอยังคิดไม่ออกเท่านั้นเอง        

คุยกันไปคุยกันมาแม่สาวแสบก็ชักชวนลูกสมุนลักลอบเข้าไปยังคอกม้าของไร่แดนสรวง ซึ่งไม่ว่าสองแฝดจะห้ามปรามยังไงคนหัวรั้นก็ไม่ฟังท่าเดียว   

คอกม้าของไร่แดนสรวงมีลักษณะการจัดสรรพื้นที่คล้ายกับคอกม้าของไร่หวานใจ คือมีการจัดโซนม้าแต่ละสายพันธุ์และแต่ละรุ่นไว้อย่างชัดเจน โดยจะแบ่งซอยพื้นที่ให้ม้าแต่ละตัวอยู่แยกกัน ยกเว้นม้าแม่ลูกอ่อน ซึ่งม้าตัวเมียจะถูกแบ่งออกจากม้าตัวผู้ เพื่อป้องกันเวลาเกิดอาการติดสัด เพราะม้าจะควบคุมอารมณ์ไม่ได้ บางทีฝ่ายหนึ่งก็อยากจะวิ่งเข้าใส่ในขณะที่อีกฝ่ายไม่พร้อมที่จะเล่นด้วย นำมาซึ่งการทำร้ายกันจนได้รับบาดเจ็บ ฉะนั้นนอกจากจะแบ่งโซนอย่างชัดเจนก็ยังมีการกั้นบริเวณอย่างแน่นหนากันม้าหลุดออกจากคอก ผนังกั้นระหว่างคอกม้าจะมีลักษณะทึบเพื่อป้องกันไม่ให้ม้าที่อยู่ใกล้เคียงกันทำร้ายกันเอง แต่มีการระบายถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวก หลังคามุงด้วยสังกะสีซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้งานได้ยาวนานและทนทาน มีการจัดสรรพื้นที่สำหรับเก็บหญ้าแห้งและฟาง และมีร่องน้ำท้ายคอกม้าเพื่อระบายน้ำออกสู่บ่อพักน้ำเสีย เรียกได้ว่าทุกอย่างถูกสุขลักษณะและได้มาตรฐาน       

ม้าของที่นี่มีหลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งล้วนเป็นสายพันธุ์ที่ติดอันดับม้าสวยที่สุดในโลกสิบอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์แอนดาลูเซียจากประเทศสเปน ฟรีเชียนจากประเทศฮอนแลนด์ อาระเบียนและร็อกกี้เมาน์เทนจากสหรัฐอเมริกา และยิปซีแวนเนอร์จากประเทศอังกฤษ  

ม้าเป้าหมายอย่างเจ้าเดวิลจอมหยิ่งเป็นม้าในสายพันธุ์ฟรีเชียน ซึ่งทางไร่หวานใจนั้นก็มี เพียงแต่ความสวยงามเทียบไม่ติดกับเจ้าเดวิล   

บรรยากาศในคอกม้าในยามเย็นช่างวังเวงยิ่งนัก ทำเอาคนที่เดินย่องอย่างระมัดระวังไปตามทางคอนกรีตซึ่งลาดยาวระหว่างคอกม้าสองฝั่งถึงกับหายใจไม่ทั่วท้อง    

ลูกพี่ แน่ใจนะว่าเราจะไม่ถูกจับได้อีกมะดันเอียงหน้ามากระซิบถามด้วยท่าทางขลาดๆ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าพ่อเลี้ยงบัลลังก์เมฆขึ้นชื่อในความโหด ดิบ เถื่อน เป็นที่สุด แถมเขายังรักและหวงม้าคู่ใจยิ่งกว่าอะไรดี ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าอีกฝ่ายจับได้มันจะเป็นเช่นไร   

ไม่หรอกน่า เรามาจนจะมืดขนาดนี้ คนแถวๆ คอกม้าคงไม่มีแล้วล่ะบุปผาสวรรค์เอ่ยเป็นเชิงยืนยันให้ลูกสมุนได้มั่นใจด้วยน้ำเสียงหนักแน่น แต่ใจดวงน้อยก็อดเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ ไม่ได้

มะเดี่ยวว่าเรากลับตอนนี้ก็ยังทันนะลูกพี่ เจ้าเดวิลมันเป็นม้าตัวโปรดของพ่อเลี้ยงเมฆ ถ้าเขารู้ว่าเรามายุ่งกับม้าของเขาล่ะก็ เราตายแน่ๆ”  

ฮึ่ยไม่ตายหรอกน่า ฉันเห็นอีตาลุงนั่นขับรถออกจากไร่ตั้งแต่ตอนบ่ายแล้วหัวโจกตัวแม่เอ่ยคล้ายรำคาญกับอาการกลัวเกินเหตุของสองพี่น้อง

ถ้าอย่างนั้นก็ค่อยยังชั่วหน่อย งั้นเรารีบไปจัดการแล้วกลับกันเถอะลูกพี่หลังจากถอนหายใจเฮือกใหญ่ด้วยความโล่งอกมะเดี่ยวก็เอ่ยเร่งเร้า   

จากนั้นทั้งสามก็แยกย้ายกันสอดส่ายสายตาหาเจ้าเดวิลจอมหยิ่ง ม้าตัวโปรดของเจ้าของไร่แดนสรวง พากันเดินผ่านม้าเกือบร้อยตัวด้วยหัวใจระทึก ม้าบางตัวที่นอนอยู่ผงกหัวขึ้นมามองผู้บุกรุกอย่างเกียจคร้านก่อนจะลดหัวลงนอนดังเดิม บางตัวก็เคี้ยวฟางในปากช้าๆ คล้ายละเลียดรสชาติไปเรื่อยๆ บ้างเอาหางตวัดไปมาไล่แมลงอย่างไม่สนใจว่าจะมีใครมาเยือน ส่วนม้าน้อยก็นอนหลับปุ๋ยซุกอกแม่   

ทั้งสามแยกย้ายกันตามหาเจ้าเดวิลแบบทำเวลาสุดๆ แต่ไม่ถึงกับทำให้ม้าแตกตื่น โดยไม่รู้ว่าทุกการกระทำได้ตกอยู่ในสายตาของใครบางคน     

เจอแล้วลูกพี่ ทางนี้ลูกพี่มะเดี่ยวเอ่ยอย่างตื่นเต้นเมื่อได้เห็นม้างามเบอร์หนึ่งของไร่แดนสรวงเต็มๆ สองลูกตา แน่ใจว่าไม่ผิดตัวแน่เพราะเขาเคยเห็นมันในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นมาแล้วหลายครั้ง  

จากนั้นไม่นานทั้งสามทโมนก็มายืนจ้องม้าหนุ่มอย่างอึ้งๆ อยู่ห่างๆ เพราะไม่คิดว่าตัวจริงของมันจะสวยงามขนาดนี้ เจ้าเดวิลเป็นม้าหนุ่มรูปร่างสง่างาม มีขนสีดำที่เป็นประกายมันวาว ร่างกายกำยำล่ำสันทำให้มันดูทรงพลังผสานน่าเกรงขาม มีกล้ามเนื้อที่เห็นเด่นชัด และแผงคอยาวหยักศกสลวยสวยเก๋ ส่งผลให้มันเป็นม้าที่ดูเท่ สมาร์ท และหล่อกระชากใจไม่แพ้ม้าหนุ่มตัวใดในโลก           

จะทำยังไงถึงจะเอาชนะเจ้าเดวิลได้นะสาวน้อยเอ่ยออกมาพร้อมขมวดคิ้วมุ่น ก่อนจะขยับออกมายืนมองเจ้าเดวิลอยู่ห่างกว่าเดิม ด้วยเกรงว่าเจ้าม้าจอมหยิ่งจะส่งเสียงเพราะเจอคนแปลกหน้า

ก็คงยากหน่อยแหละลูกพี่ เจ้าเดวิลมันออกจะหล่อเหลาและสง่างามไปทุกกระเบียดนิ้วขนาดนี้ ม้าเราคงแพ้ราบคาบมะเดี่ยวเอ่ยไปตามเนื้อผ้า แต่ทำเอาอีกฝ่ายค้อนจนตาคว่ำ  

ใช่ๆ ยิ่งมองใกล้ๆ ยิ่งสมบูรณ์แบบไปหมดมะดันเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง

เจ้าม้าจอมหยิ่งเหมือนจะรู้ว่าทั้งสามกำลังพูดถึงมัน เพราะมันจ้องทุกคนตาไม่กะพริบ ก่อนจะทำเสียงฮึดฮัดขึ้นจมูกข่มขู่ แต่ดีหน่อยที่มันยังไม่ร้องออกมา

ยังไงฉันก็จะต้องชนะบุปผาสวรรค์เอ่ยอย่างมุ่งมั่นสุดๆ นั่นเป็นเพราะว่าเมื่อวันก่อนพ่อมาเล่าให้ฟังว่าเงินรางวัลสำหรับคนชนะการประกวดม้าในครั้งนี้มีมูลค่าสูงถึงหนึ่งแสนบาท ซึ่งถ้าเธอกลายเป็นผู้ชนะเงินจำนวนนี้จะทำให้เธอสามารถเอาไปทำทุนเปิดร้านซ่อมเล็กๆ ได้อย่างสบายแบบไม่ต้องพึ่งพ่อ    

อยากรู้ไหมล่ะ ว่าจะเอาชนะเจ้าเดวิลได้ยังไงน้ำเสียงกระด้างที่ดังแทรกขึ้นทำให้สามทโมนต่างพากับตัวแข็งทื่อ กลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก ก่อนจะค่อยๆ หันกลับมาหาผู้มาใหม่ด้วยใบหน้าเผือดสี...


โอยยยยยหนูดีเอ๊ยเพียงแค่เริ่มแผนการก็ถูกจับได้แล้ว ว่าแต่ใครหนอมาเจอยัยตัวแสบกับลูกสมุนจังๆ ไปตามลุ้นกันต่อในตอนหน้าหนูดีจะถูกลงโทษกับความซุกซนหรือไม่...ตอนนี้ทุกคนก็รู้เเล้วนะคะว่าทำไมอีป๋าถึงเป็นศัตรูกับพ่อหนูดี ^^

เอ้า ใครรออยู่ เม้นท์และโหวตมาให้กำลังใจกันบ้างนะคะ อย่าทำตัวเป็นักอ่านเงาจ้า^^


***เอต้องขออภัยด้วยจ้าที่หายไปเป็นพักๆ พอดีว่าช่วงนี้โรคกำเริบค่อนข้างหนัก เป็นไข้ติดเชื้อ ไข้จะขึ้นสูงตอนกลางคืน และมีอาการปวดหัวจนหูอื้อและตาพพร่า มีอาการปวดข้อเข่าจนนอนไม่หลับ ตอนนี้ยังประคับประคองอาการอยู่ หากดีขึ้นจะมาอัพให้ทุกวันนะคะ ^^

 ประกาศด่วนจ้า!!!


เปิดจอง+ โอน นิยายทำมือ เผด็จหัวใจจอมเถื่อน ป๋าเมฆ Vs หนูดี NC30++

ภาคต่ออเวจีขยี้สวาท (แนวโคแก่กินหญ้าอ่อน 

สามารถโอนเงินได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มิถุนายน 60 (พิมพ์ตามยอดโอนจริงเท่านั้นจ้า)

ติดต่อได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ พราวนภา เนตรอัปสรา มณีหยาดฟ้า หรือ noppamas-see@hotmail.com


รายละเอียดการโอนตามโปสเตอร์เขียวด้านล่างเลยจ้า

ในภาพอาจจะมี ข้อความชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)

        1) นิยายเรื่อง เผด็จหัวใจจอมเถื่อน (ซีรีย์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ทำมือภายใต้นามปากกาพราวนภา

          2) จะเปิดจองนิยายทำมือและโอนเงิน...ตั้งเเต่วันนี้ - 15 มิถุนายน 60 (พิมพ์ตามยอดจองเเละยอดโอนจริงเท่านั้น ใครไม่โอนเงินในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์นะจ๊ะ)  

          3) เป็นนิยายที่จบในเล่ม ส่วนภาคต่อก็จะมีตัวละครมาเกริ่นไว้ในเรื่องนี้เฉยๆ จ้า

          3) นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก NC30+++ จะเป็นเลิฟซีนที่ร้อนแรงที่สุดที่เคยเขียน

          4) เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน

          5) มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง

          6) จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 60%ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ

1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9

2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9

3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9

4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9

5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt9
ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

         แสดง 18 - 18
วันที่โพสต์ :  1 เม.ย. 2560 15:09 วันที่อัพเดท :   10 ก.พ. 2561 18:17    › จำนวนผู้เข้าชม 145461 คน
   › คะแนนโหวต 1062 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :