นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก    by คีรตรา
ชื่อตอน บทนำ- คนละฟากฟ้า-1


บทนำ  คนละฟากฟ้า

                     รถสปอร์ตสีดำมันปลาบสัญชาติอเมริกันคันสวยราคาแพงระยับเคลื่อนที่อย่างสง่างามก่อนจะมาหยุดนิ่งอยู่ที่หน้าบริษัทยักษ์ใหญ่อันเลื่องชื่อของ ‘ ริชแลนด์ ’ประเทศแห่งความมั่งคั่งและเป็นเสาหลักแห่งเศรษฐกิจโลก ถือได้ว่าเป็นแหล่งผลักดันความมั่นคงและเงินทุนทางเศรษฐกิจของโลกก็ว่าได้ 
               บอดี้การ์ดผู้คอยติดตามเจ้านายรีบวิ่งมาเปิดประตูรถให้ผู้เป็นนายทันทีที่รถจอดสนิท ร่างสูงใหญ่สมส่วนก้าวลงจากรถด้วยท่าทางน่ากริ่งเกรงเช่นทุกครั้ง เหล่าบอดี้การ์ดนับสิบที่คอยติดตามต่างก้มหัวให้ผู้เป็นนายอย่างพร้อมเพรียงกัน ร่างสูงก้าวเท้าอย่างหนักแน่นมั่นคงราวราชสีห์ผู้ยิ่งใหญ่เข้าสู่อาณาจักรของตน                 
               
               '  กราาฟาเอล เซฟิลล์ลอฟ ’ เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ผู้กุมบังเหียนสูงสุดแห่ง ‘ เซฟิลล์ลอฟ กรุ๊ป’  ตระกูลดังมหาอำนาจแห่งยุโรปและเป็นนักธุรกิจชั้นหัวกระทิของริชแลนด์แห่งนี้ เจ้าของรูปร่างสมบูรณ์แบบและใบหน้าคมสันไร้ที่ติหากแต่แฝงไปด้วยอำนาจอันน่าเกรงขามจนมิอาจต่อกร กราฟาเอลก้าวขึ้นมาเป็นผู้บริหารสูงสุดของธุรกิจในเครือเซฟิลล์ลอฟด้วยวัยเพียง 33 ปี ด้วยอายุที่ยังไม่มากหากแต่ความสามารถและชั้นเชิงธุรกิจไม่เป็นรองใครจึงทำให้เขาขึ้นแท่นนักธุรกิจไฟแรงที่น่าจับตามองที่สุดในเวลานี้  
          
               " นายครับ มาดามต้องการเรียนสายกับนายครับ ” ทันทีที่ร่างสูงก้าวเข้าห้องทำงานบอดี้การ์ดคู่ใจอย่างลีโอก็ยื่นโทรศัพท์มือถือเครื่องหรูให้ผู้เป็นนายทันที กราฟาเอลมองโทรศัพท์อย่างแปลกใจสักครู่ก่อนจะรับโทรศัพท์มาเพื่อสนทนากับผู้เป็นมารดาที่ไม่ค่อยโทรหาเขาเท่าไหร่นัก
               
               “ ครับมัม คิดถึงลูกชายเหรอครับถึงโทรมาหา ” เสียงทุ้มต่ำทรงอำนาจเอ่ยกับผู้เป็นมารดาอย่างอ่อนโยน น้อยครั้งนักจะได้ยินถ้อยคำเช่นนี้จากชายหนุ่มเจ้าของมาดขรึมผู้นี้

               “ แน่นอนลูกชาย มัมต้องคิดถึงลูกชายสุดที่รักอยู่แล้ว ก็พ่อลูกชายตัวดีของมัมเล่นทุ่มเทเวลากว่าเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ให้งานจนไม่มีเวลาเอาหน้าหล่อๆมาให้มัมเห็นเลยน่ะสิ ” มาดามกาสะลอง เซฟิลล์ลอฟแขวะลูกชายเพียงคนเดียวที่เอาแต่บ้างานจนไม่ยอมกลับมาพักที่คฤหาสน์เล่นนอนคอนโดแทบทุกคืนเพราะอ้างว่าใกล้บริษัท                     
               “ อะไรกันครับมาดาม น้อยใจลูกชายเหรอครับเนี่ย ช่วงนี้งานผมยุ่งจริงๆนี่ครับต้องขยายธุรกิจอีกหลายประเทศเลย ” รอยยิ้มอ่อนโยนผุดพรายขึ้นบนใบหน้าหล่อเหลาที่มักจะเคร่งขรึมอยู่ตลอดเวลาเมื่อได้คุยกับผู้เป็นแม่ที่มักจะน้อยใจเขาอยู่เสมอ ถึงภายนอกจะแข็งกร้าวแต่กับคนในครอบครัวกราฟาเอลจะอ่อนโยนและเอาใจใส่เช่นนี้ตลอดเวลาดังเช่นผู้เป็นบิดาที่ทั้งรักและเอาใจภรรยาสุดที่รักของท่านกว่าใครๆ
     
              “ จ้ะ พ่อนักธุรกิจใหญ่ แล้วนี่พอจะสละเวลาให้มัมซักสี่ห้าวันได้มั้ยล่ะ หวังว่าคงไม่ทำให้ธุรกิจของเราขาดทุนย่อยยับหรอกนะ ” มาดามกาสะลองอดที่จะประชดลูกชายตัวดีไม่ได้ที่นับวันยิ่งทำตัวเหมือนผู้เป็นพ่อเข้าไปทุกทีแต่ก่อนดอนมาคัส เซฟิลล์ลอฟบิดาขอกราฟาเอลก็บ้างานแบบนี้แม้กระทั่งตอนนี้ถึงจะยกตำแหน่งผู้บริหารสูงสุดให้ลูกชายเพียงคนเดียวเป็นผู้สานต่อแล้วก็ยังมิวายคอยทำงานช่วยอยู่ตลอดเวลา
               “ สี่ห้าวันเหรอครับ แล้วมัมต้องการเวลาของผมไปทำอะไรล่ะครับ แด๊ดไม่ว่างรึไง ” 

              “ แปลว่าเราลืมใช่มั้ยตากราฟ! ” มาดามกาสะลองชักน้ำเสียงไม่พอใจใส่ลูกชายตัวดีที่คงลืมวันสำคัญของเธอ
               “ แล้วอะไรล่ะครับมัมที่ผมลืม ” กราฟาเอลถามหลังจากพยายามคิดว่าเขาลืมอะไรแต่สุดท้ายก็คิดไม่ออก
               “ วันเกิดมัม จำได้รึยัง ” 

               “ ถ้าเรื่องนั้นผมไม่มีทางลืมหรอกครับ พอถึงวันผมกลับไปร่วมฉลองแน่นอน ไม่เห็นมัมจะต้องรีบเร่งให้ผมไปก่อนตั้งสี่ห้าวันเลยนี่ครับ ”

               “ ต้องไปก่อนสิเพราะปีนี้มัมจะไปจัดงานวันเกิดอยู่ต่างประเทศ ”

               “ ต่างประเทศ? ” กราฟาเอลทวนคำมารดาด้วยความแปลกใจ ไม่รู้มารดาเขากำลังคิดอะไรถึงอยากไปจัดงานวันเกิดปีนี้อยู่ต่างประเทศผิดจากทุกปีที่จัดที่คฤหาสน์เซฟิลล์ลอฟหรือไม่ก็โรงแรมชั้นเยี่ยมที่สุดของประเทศอย่างโรงแรมเซฟิลล์ลอฟ ของเขานั่นเอง

               “ ใช่ มัมจะไปจัดงานวันเกิดที่ประเทศไทย ไม่ได้กลับนานแล้วคิดถึง ” มาดามกาสะลองพูดถึงประเทศเกิดด้วยน้ำเสียงแสนคิดถึงจนคนเป็นลูกรับรู้ผ่านน้ำเสียงท่านได้

               “ ที่แท้มาดามกาสะลองก็อยากกลับบ้านนี่เองแล้วทำไมมัมไม่กลับพร้อมแด๊ดก่อนล่ะครับพอถึงวันผมจะบินตามไป ” ปกติแล้วแด๊ดของเขาแทบไม่ห่างจากมารดาเลยนี่นา เห็นไปไหนไปด้วยกันตลอด
               “ ก็แด๊ดของลูกน่ะสิ บินไปประชุมอยู่เบอร์ลิน เลยไปกับมัมไม่ได้ ไหนบอกว่าจะวางมือให้ลูกจัดการทุกอย่างแล้วแต่มัมยังเห็นแด๊ดของเรายังบินไปทำนู่นทำนี่ตลอด ไม่รู้จะขยันอะไรกันนักหนา เราก็เหมือนกันขยันจนไม่มีเวลาให้แม่ ไม่มีเวลาหาครอบครัว แม่อยากมีลูกสะใภ้แม่อยากอุ้มหลานซักทีนะตากราฟ เพื่อนเราหลายคนยังแต่งงานแต่งการกันไปหมดแล้วเลย แล้วเมื่อไหร่เราจะแต่งกับเขาซักทีอายุอานามก็ไม่ใช่น้อยๆแล้วนะ ยังมัวแต่ทำตัวเป็นหนุ่มเจ้าสำราญควงคนนั้นคนนี้ไปเรื่อยไม่มีตัวจริงเป็นตัวเป็นตนซักที ” มาดามกาสะลองบ่นลูกชายยาวเหยียดด้วยเนื้อความเดิมๆที่ชายหนุ่มฟังมาแล้วไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบแต่จะให้ทำอย่างไรได้เขายังมีความสุขกับชีวิตโสดอยู่นี่และยังไม่พร้อมจะหยุดกับใครเพราะยังไม่มีใครมาทำให้เขาอยากหยุดได้
               “ สุดท้ายก็โยงเข้าเรื่องผมอีกจนได้ โอเคครับมัม ผมจะไปไทยกับมัมขอเวลาผมเคลียร์ตัวเองก่อนซักสองสามวันแล้วเราจะกลับไทยพร้อมกันครับ ตกลงนะครับ ” กราฟาเอลรีบเปลี่ยนเรื่องทันทีก่อนที่ผู้เป็นแม่จะบ่นยืดยาวกว่านี้

               “ จ้ะ ลูกชายสุดที่รัก ถ้าอย่างนั้นลูกทำงานเถอะมัมไม่กวนแล้ว มัมรักลูกนะ ” มาดามกาสะลองบอกลูกชายด้วยน้ำเสียงพึงพอใจเมื่อลูกชายคนเดียวยอมเดินทางไปพร้อมเธอ

               “ ครับมัม ผมก็รักมัมครับ ” กราฟาเอลบอกก่อนจะวางสายแล้วส่งโทรศัพท์กลับให้ลีโอตามเดิม
               “ ซีอัส ” กราฟาเอลเรียกบอดี้การ์ดมือขวาอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของลีโอนั่นเอง ทั้งลีโอและซีอัสถือว่าเป็นมือดีที่สุดของกราฟาเอลก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่บอดี้การ์ดหรือเลขาส่วนตัว

               “ ครับนาย ” ซีอัสบอร์ดี้การ์ดมาดนิ่งขานรับผู้เป็นนายทันทีที่ได้ยินชื่อ

               “ นายช่วยเคลียร์คิวให้ฉันหน่อย อีกสองวันฉันจะเดินทางไปเมืองไทย พวกนายสองคนด้วย ” 
               “ รับทราบครับ ” ซีอัสขานรับก่อนจะเดินออกไปเพื่อปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย

               “ ลีโอ นายโทรนัดไอ้สามตัวนั่นให้หน่อย เจอกันที่ผับ” กราฟาเอลบอกก่อนจะก้มหน้าลงอ่านเอกสารพร้อมตวัดลายเซ็นต่อ ยังไงก็จะไปไทยแล้วขอเที่ยวอีกสักหน่อย ขอกินเนื้อสาวยุโรปล้างปากก่อนไปกินสาวเอเชียแล้วกัน
               “ ไปบอกลาเนื้อสาวขายาวก่อนจะไปลิ้มรสสาวไซส์เล็กเหรอครับนาย ” ลีโอเอ่ยขึ้นอย่างรู้ใจ จนคนถูกถามต้องเงยหน้าขึ้นมามองเจ้าลูกน้องคนสนิทที่มักจะอ่านใจเขาออกไปเสียทุกเรื่อง

               “ แกนี่ชักจะรู้เยอะไปทุกวันแล้วนะลีโอ ” กราฟาเอลมองลูกน้องจอมกวนด้วยสายตาคาดโทษ หากอยู่ใกล้กว่านี้เขาคงถวาย Silvano Lattanz รองเท้าหนังแท้ราคาหลายแสนคู่นี้ลงบนส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายลีโอไปแล้ว เหมือนลีโอเองจะรู้ตัวจึงรีบโค้งหัวให้เจ้านายแล้วเดินออกไปจัดการธุระที่ได้รับมอบหมายอย่างรวดเร็ว*****************************************************************************************************

ณ ผับคาร์เนฟโซ่ ผับอันเลื่องชื่อของริชแลนด์

               “ ห๊า! แกจะไปเมืองไทยเหรอ กราฟเพื่อนรัก ” ‘ ลูเซมิกซ์ อาร์วอตัน ’ ชายหนุ่มนัยน์ตาสีทองเจ้าพ่อแห่งวงการยานยนต์ร้องขึ้นอย่างตกใจก่อนจะรีบผละห่างร่างอวบอัดของนางแบบสาวแนวหน้าของริชแลนด์ที่เพื่อนรักอย่าง ‘ คารอส คาร์เนฟโซ่ ’ ส่งมาเป็นเครื่องบรรณาการให้ถึงที่แล้วหันมาจ้องหน้ากราฟาเอลเขม็งแทน
               “ อะไรของแก ฉันแค่จะไปเมืองไทยตกใจอย่างกับมีใครตามฆ่าฉัน ” กราฟาเอลส่ายหัวให้กับความตื่นตูมของเพื่อนรัก ที่ดูจะเป็นหนักเกินเหตุกับอาการกลัวสาวไทย ก่อนจะหันไปให้ความสนใจกับนางแบบหุ่นห้างเย้ายวนตาที่นั่งขนาบอยู่ทั้งสองข้าง

               “ แกจะไปดินแดนอาถรรพ์นั่นน่ะนะ ฉันจะบ้าตาย ” ลูเซมิกซ์พูดก่อนจะซุกหน้าลงกับอกอวบของนางแบบสาวตาน้ำข้าวที่แอ่นเข้าหาอย่างเชื้อเชิญ

               “ ลูซ นี่แกยังไม่เลิกกลัวผู้หญิงไทยอีกเหรอวะ แกชักจะฝังใจเกินไปแล้วนะ ” ‘ คารอส คาร์เนฟโซ่ ’ แขวะเพื่อนทั้งๆมือไม้กำลังป้วนเปี้ยนอยู่บนร่างของนางแบบในโมเดลลิ่งของตนเอง

               “ แกจะไม่ให้ฉันฝังใจได้ไง ในเมื่อพี่ชายทั้งสามคนของฉันต่างคว้าสาวไทยมาเป็นพี่สะใภ้ให้ฉันทั้งนั้น ไหนจะไอ้อาร์คอีก ก็เพิ่งจะได้เมียคนไทยมาหมาดๆ ฉันจะเตือนพวกแกไว้เลยนะเว้ย ถ้ายังอยากมีอิสรภาพในชีวิตต่อไปอย่าได้ไปยุ่งกับสาวไทยเด็ดขาด ไม่รู้พวกเธอมีดีอะไรถึงได้ทำให้พวกพี่ๆฉันคลั่งนักและก็นี่อีกสาวไทยหน้าหวานเมียไอ้อาร์คอีกไม่รู้มีอะไรไอ้อาร์คถึงได้นั่งกระวนกระวายดิ้นเร่าๆจะกลับบ้านท่าเดียว ” ลูเซมิกซ์ว่าก่อนจะหันมาแขวะเพื่อนที่เหมือนไม่ได้เอาวิญญาณมาด้วย นั่งดูนาฬิกาอยู่นั่นล่ะ ทำท่าแลซ้ายแลขวาแล้วขอกลับบ้านท่าเดียว หมดลายเสือไม่เหลือรอยกันเลยงานนี้

               “อ้าว! ไอ้นี่! ขยันแขวะกูเหลือเกินนะมึง แต่ยังไงฉันก็จะขอเตือนแกนิดนะไอ้กราฟ ไปเมืองไทยระวังกลับมาไม่ครบนะ อาจจะทิ้งหัวใจไว้ที่นั่นก็ได้ สาวไทยไม่เหมือนสาวใดในโลก เชื่อเถอะ ระวังใจแกไว้ให้ดี ” ‘อาร์เคอร์ เลย์ไนน์’ ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่งนัยน์ตาสีฟ้าทรงเสน่ห์เตือนเพื่อน หลังจากผ่านประสบการณ์นั้นมาโดยตรง เมื่อหลายเดือนก่อนเขาไปพักผ่อนที่ประเทศไทยแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของโลก เขากลับเอาหัวใจที่แข็งแกร่งของเขาไปทิ้งไว้ที่นั่นกับสาวน้อยมัคคุเทศก์จำเป็นหน้าหวานชวนหลงใหลนามว่า ‘ ที่รัก ทิฆัมพร อมรวัฒนา’ หรือ ‘ มาดามทิฆัมพร เลย์ไนน์ ’ ในปัจจุบันหลังจากนั้นไม่นานหนึ่งในสี่คาสโนว่าผู้เลื่องชื่ออย่างเขาก็สละตำแหน่งทันที จากเสือร้ายกลายเป็นแมวตัวเขื่องที่ไม่ค่อยออกจากบ้านติดเมียแจไม่ยอมไปไหนถ้าขาดภรรยาสาวตัวน้อย อย่างวันนี้ก็เหมือนกันกว่าจะชวนออกมาได้ต้องอ้างว่าเลี้ยงอำลากราฟาเอลที่จะเดินทางไปประเทศไทย พอมาได้ไม่ถึงสามสิบนาทีอาร์เคอร์ก็ร่ำร้องขอกลับบ้านตลอดและปฏิเสธสาวงามที่คารอสคัดสรรมาให้ นางแบบคนนั้นจึงตกไปเป็นของกราฟาเอลโดยปริยาย
                  “ แกนี่อาการหนักว่ะ ถ้าแกจะเป็นขนาดนี้กลับไปหาเมียเถอะไอ้อาร์ค มานั่งทำให้งานกร่อยทำไม ” กราฟาเอล ประชดเพื่อนที่เอาแต่ทำหน้าเบื่อโลกขวางหูขวางตาอยู่ได้ ทันทีที่กราฟาเอลพูดจบร่างสูงใหญ่ของหนุ่มผู้เต็มไปด้วยมัดกล้ามอันทรงพลังอย่างอาร์เคอร์ก็กระโจนเข้าใส่เขาอย่างรวดเร็วพร้อมกับหอมแก้มอีกฟอดใหญ่ เล่นเอานางแบบที่กำลังคลอเคลียร์อยู่กับกราฟาเอลเหวอไปตามๆ

                 “ แกคือเพื่อนรักของฉันกราฟ งั้นกลับนะเว้ย แดนนี่ โรเบิร์ต เตรียมรถเว้ย!! ฉันจะรีบกลับไปหาเมีย เร็ว!! ” อาร์เคอร์บอกลากราฟาเอลทันทีที่หอมแก้มเสร็จก่อนจะหันไปสั่งลูกน้องคนสนิทเตรียมรถแล้วรีบวิ่งออกไป ท่ามกลางสายตาอึ้งๆของเพื่อนสนิทที่ไม่คิดว่าอาร์เคอร์ เลย์ไนน์ จะอาการหนักได้ถึงเพียงนี้ 
               “ ไอ้เวรนี่!! ” กราฟาเอลทำได้เพียงก่นด่าตามหลังเพราะตอนนี้ร่างของอาร์เคอร์ได้หายลับไปแล้ว                    
               “พวกแกว่าเราควรพาไอ้อาร์คไปหาหมอมั้ยวะ อาการมันหนักขึ้นทุกวันแล้วนะ ” คารอสหันหน้าไปถามเพื่อนๆทันทีที่อาการอึ้งเริ่มหายไป                            

               “ ฉันว่าสุดที่รักมันต้องเอาอะไรสักอย่างให้มันกินแน่ๆ ” ลูเซมิกซ์ว่า

               “ เชื่อเถอะลูซถ้าไอ้อาร์คมันมาได้ยินแกพูดถึงดาร์ลิ้งของมันแบบนี้ มันต้องกระทืบแกเละแน่ ” กราฟาเอลว่าก่อนจะลุกขึ้นพร้อมกับนางแบบสาวเสื้อผ้าน้อยชิ้นเพื่อตรงไปห้องนอนในชั้นวีไอพีที่จัดขึ้นพิเศษเพื่อพวกเขา แน่นอนว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่งอภินันทนาการดีจากคารอส คาร์เนฟโซ่เจ้าพ่อสื่อสารมวลชนผู้ยิ่งใหญ่และเป็นเจ้าของผับเลื่องชื่อแห่งนี้  

                    หลังจากนั้นไม่นานคารอสและลูเซมิกซ์ก็พาแม่นางแบบสาวที่คั่วอยู่ขึ้นห้องส่วนตัวของแต่ละคนเช่นกันและค่ำคืนนี้ก็จบลงด้วยบทรักอันเร่าร้อนของทั้งสามหนุ่มคาสโนว่าแห่งยุคเฉกเช่นทุกค่ำคืน
                                                                                               


                                                  
                   
                  


.......................................................................................................................................................................

สวัสดีค่ะ ได้ฤกษ์งามยามดีเปิดตัวเฮียกราฟของเราซักที หวังว่านักอ่านที่น่ารัก คงยินดีต้อนรับผู้ชาย (เหมือนจะ)มาดนิ่ง ปากแข็ง หื่นกาม ชอบเอาชนะ เเต่หล่อเเละรวยมากกกกกกก คนนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจนะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายน่ารัก ตะมุตะมิหน่อยๆ ไม่ค่อยมาม่าเท่าไหร่ นางเอกชีสวย ฉลาด สตรอง! อ่านเเล้วได้รอยยิ้มเเน่นอน ให้โอกาสเฮียกราฟกับครูข้าวได้สร้างรอยยิ้มให้นักอ่านทุกคนด้วยนะคะ ^^

                                            P.S. ด้วยรักจากหัวใจ "คีรตรา"                                                                                                                                                                                                                                        
        แสดง 1 - 1
นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก by คีรตรา
วันที่โพสต์ :  24 พ.ค. 2560 20:53    วันที่อัพเดท :   15 มิ.ย. 2560 14:26    › จำนวนผู้เข้าชม 29159 คน
   › คะแนนโหวต 433 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :