นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก    by คีรตรา
ชื่อตอน คนละฟากฟ้า-4****มาอัพเพิ่มเเล้วจ้าาา*****

                                             


                    “ นี่อะไรกันครับมัม ลงจากเครื่องปุ๊บก็จะไปหาเพื่อนปั๊บเลย ผมว่าพักก่อนดีมั้ยครับ พรุ่งนี่ค่อยไปหาก็ได้ เพื่อนมัมไม่ย้ายบ้านหนีหรอกครับ อีกอย่างนะครับถ้าดอนรู้เข้าได้ฆ่าผมตายเเน่ โทษฐานที่ปล่อยให้ภรรยาสุดที่รักของดอนเหนื่อย” 
                    กราฟาเอลรีบห้ามมารดาหลังจากที่ได้รับคำสั่งให้พาไปหาเพื่อนที่ต่างจังหวัดต่อทันทีโดยไม่เเวะเเม้กระทั่งคฤหาสน์

                    “ เพิ่งลงเครื่องก็ขึ้นเครื่องได้ ไม่เห็นยากตรงไหน ก็มัมคิดถึบเพื่อนขึ้นมากระทันหันนี่ หรือลูกเหนื่อย ให้มัมนั่งเครื่องไปกับบอดี้การ์ดเองก็ได้นะ” 
                    มาดามกาสะลองพูดอย่างเอาแต่ใจพร้อมกับส่งใบหน้าขัดใจสุดๆให้ลูกชาย ชายหนุ่มยิ้มน้อยๆพลางส่ายหัวให้กับความเอาแต่ใจของมารดา นึกแล้วขำนักพ่อของเขาทนผู้หญิงคนนี้มาได้อย่างไรตั้งหลายสิบปี ทั้งเหวี่ยง ทั้งวีน ขนาดนี้ ไม่อยากคิดถึงตอนสาวๆเลยคงเหวี่ยงเก่งกว่านี่เป็นร้อยเท่า แล้วตัวเขาล่ะจะพร้อมยอมให้ผู้หญิงคนไหนนอกเหนือจากมารดาเอาแต่ใจใส่ได้ไหมนะ

               “ โอเคครับมัม ไปก็ไป” และสุดท้ายเขาก็ไม่สามารถขัดใจสตรีผู้เป็นที่รักคนนี้ได้อีกเช่นเคย
                   หลังจากนั้นการเดินทางเกือบสองชั่วโมงกับเครื่องบินส่วนตัวลำหรูก็เริ่มขึ้นพร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขของมาดามกาสะลอง


                              ***************************************************************                  “ กดออดเร็วลีโอ ” 
               มาดามกาสะลองเร่งบอดี้การ์ดฝีมือเยี่ยมของลูกชายทันทีที่รถคันหรูจอดเทียบที่หน้าบ้านเดี่ยวสองชั้นขนาดกลางหลังหนึ่ง บอดี้การ์ดหนุ่มโค้งหัวรับคำสั่งพร้อมยื่นมือออกไปกดกริ่งตามคำสั่ง กราฟาเอลส่ายหน้าให้กับใจร้อนของมารดา นี่เเม่ของเขาไม่ได้เจอเพื่อนคนสำคัญคนนี้กี่ปีแล้วนะถึงได้ออกอาการคิดถึงหนักขนาดนี้

              “ ทำไมไม่มีใครมาเปิดนะ ยายขวัญไม่อยู่หรือไง” มาดามกาสะลองเริ่มบ่นอุบอิบเมื่อไม่เห็นใครวิ่งมาเปิดประตูซักที ทั้งที่เลโอเพิ่งกดออดไปเพียงไม่กี่ครั้งเอง
               “ มัมครับ ใจเย็นสิครับ ลีโอเพิ่งกดออดไปสามครั้งเองนะครับ มัมคิดถึงเพื่อนเกินไปรึเปล่าครับ”
               “ นี่เราคิดว่ามัมเว่อร์ล่ะสิ มัมไม่เจอเพื่อนห้าปีเลยนะตากราฟ ป่านนี้ยายขวัญคงแก่ขึ้นเยอะเเล้ว หนูข้าวของมัมก็คงโตเป็นสาวเต็มตัวแล้วละมั้ง พูดแล้วคิดถึงอยากเจอไวๆจัง… นั่น! มีคนมาเปิดประตูแล้ว ลงไปเร็วตากราฟ” 
          
               มาดามยังสวยรีบก้าวขาลงจากรถอย่างรวดเร็วราวกับรอจังหวะมานาน ท่าจะคิดถึงกันหนักจริงละมั้งนั่น

               “ สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าต้องการพบใครคะ” กระถิน เด็กในบ้านเปิดประตูออกมาหา ก่อนจะยกมือไหว้อย่างนอบน้อมเป็นพิเศษ เพราะราศีของผู้มาเยือนท่านนี้ช่างเจิดจรัสเหลือเกิน
               “ คุณขวัญอยู่ไหมจ๊ะ” รอยยิ้มสง่างามแต่งแต้มอยู่บนใบหน้างดงามแม้จะผ่านกาลเวลามานานหลายสิบปีแต่ริ้วรอยตามวัยเหล่านั้นก็มิอาจทำให้ความงามลดลงได้เลย ยิ่งน้ำเสียงหวานๆเจือแววอาทรนั้นเอื้อนเอ่ยยิ่งทำให้คุณกาสะลองเป็นสตรีที่งามราวนางพญาหงส์  สาวน้อยอย่างกระถินถึงกลับอดไม่ได้ที่จะชื่นชมในใจอย่างไม่ขาดสาย ว่าคุณขวัญของเธอสวยแล้วแต่คุณผู้หญิงคนนี้กลับยิ่งดูมีราศีสง่างามกว่าเป็นเท่าตัว

               “ ยะ ยะ อยู่ค่ะ” 
               กระถินตอบพร้อมน้ำเสียงตะกุกตะกัก จะไม่ให้หล่อนตะกุกตะกักได้เช่นไรเมื่อหนุ่มหล่อราวเทพบุตรมาหยุดยืนต่อหน้า สาวน้อยกระถินมองหนุ่มหล่อร้ายตรงหน้าตาค้างกรามแข็ง เขาช่างหล่อเหลาไร้ที่ติ หุ่นห้างกำยำล่ำสัน สูงโปร่งยิ่งกว่านายแบบในนิตยาสาร ดวงตาสีอัลมอนด์คู่นั้นช่างคมกล้าน่าหลงใหลราวราชสีห์รับกับจมูกโด่งเป็นสันตามฉบับชาติพันธุ์ยุโรป  ปากบางสวยได้รูปนั้นยิ่งทำให้เขากลายเป็นผู้ชายที่ยั่วตัณหาพาฉีกเสื้อผ้าออกจากร่างแล้วลากเขาขึ้นเตียงไปกันใหญ่ กระถินเชื่ออย่างยิ่งว่าเขาต้องเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับแนวหน้าของประเทศใดซักประเทศหรือไม่ก็คงเป็นพระเอกฮอลลี่วูดอย่างแน่นอน

               “ หนู หนูจ้ะ หนูได้ยินฉันมั้ยเนี่ย” คุณกาสะลองขึ้นเสียงนิดหน่อยเมื่อพูดไปแล้วสาวน้อยตรงหน้ากลับไม่มีสัญญาณใดๆตอบรับกลับมา  
               มาดามกาสะลองหันกลับไปมองตามสายตาของสาวน้อยตรงหน้า ท่านก็เข้าใจต้นเหตุของอาการแปลกๆนั่นทันที จะเป็นเพราะอะไรได้นอกจากเสน่ห์ เหลือร้ายของเจ้าลูกชายตัวดีของเธอ มาดามกาสะลองได้แต่ทำหน้าเอือมระอาให้กับความสมบูรณ์แบบของลูกชาย เขาช่างเหมือนกับ มาคัส เซฟิลล์ลอฟ ผู้เป็นพ่อราวกับแกะพิมพ์เดียวกันออกมาไม่มีผิดเพี้ยน จนบางทีเธอก็แอบคิดเหมือนกันว่าเจ้าลูกชายคนนี้อาจเป็นลูกชายของดอนมาคัสเพียงคนเดียวกระมัง เพราะกราฟาเอลไม่มีอะไรที่เหมือนเธอเลยแม้แต่น้อย ทั้งหน้าตาและนิสัยใจคอ

               “ ดะ ดะ ได้ยินค่ะ ป้าขวัญอยู่ข้างในค่ะ ชะ เชิญค่ะ ” กระถินรีบตอบตะกุกตะกักเมื่อสติสตังค์เริ่มกลับมาบ้างแล้ว มาดามกาสะลองและกราฟาเอลเดินตามกระถินเข้าในบ้านโดยมี ลีโอและซีอัสดูแลความปลอดภัยอยู่ภายในรถคันหรูเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้เป็นนายทั้งสอง
               “ ป้าขวัญทำขนมอยู่ในครัวค่ะ เดี๋ยวหนูเข้าไปตามให้นะคะ ” กระถินบอกเมื่อพาแขกกิตติมศักดิ์ทั้งสองท่านเข้ามายืนรอในห้องรับแขกขนาดปานกลางเหมาะกับตัวบ้านเรียบร้อยแล้ว
               “ ไม่ต้องจ๊ะ เดี๋ยวฉันเข้าไปหายายขวัญเอง ” 
               มาดามกาสะลองพูดจบก็รีบเดินเข้าไปในครัวทันที ทิ้งลูกชายให้ยืนอยู่กลางห้องรับแขกกับสาวน้อยวัยละอ่อนที่เอาแต่มองเขาราวคนละเมออยู่เพียงลำพัง กราฟาเอลรู้สึกรำคาญกับสายตาของเด็กสาวคนนี้จนต้องออกปากไล่เธอไปอย่างสุภาพ ก่อนจะเริ่มนั่งรอมารดาที่โซฟารับแขก ปล่อยให้มารดาได้เข้าไปรื้อฟื้นความหลังกับเพื่อนรักเพียงลำพัง
               “ ใครมาหรอกระถิน ออกไปดูเสียนานเชียว ” สตรีวัยห้าสิบกว่าๆแต่รูปร่างหน้าตากลับดูอ่อนกว่าวัยมากเอ่ยถามทั้งที่ยังหันหลังให้เพราะมัวแต่วุ่นกับการทำขนมไทยอยู่ โดยไม่เอะใจเลยว่าบุคคลเบื้องหลังไม่ใช่สาวน้อยกระถินเด็กสาวแถวบ้านที่เธอรับมาดูแลยู้วฮู้วววว~~~  มีใครอยู่มั้ยเอ่ย  เอาป๋ากราฟมาเสิร์ฟแล้วจ้ะ มีใครรอมั้ยน๊าาาา
ใกล้เเล้ว  ใกล้เเล้ว  ใกล้พระเอกนางเอกจะเจอกันเเล้ว  ตอนต่อไปฮ็อตเเน่ 
(  อุ๊บส์ OXO  เผลอสปอยล์อีกละ) อย่าลืมรักป๋ากราฟ  รักครูข้าว  
เเละรักคีด้วยนะคะ  คริคริ 

P.S. ด้วยรักจากหัวใจ  คีรตรา

        แสดง 4 - 4
นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก by คีรตรา
วันที่โพสต์ :  24 พ.ค. 2560 20:53    วันที่อัพเดท :   15 มิ.ย. 2560 14:26    › จำนวนผู้เข้าชม 29141 คน
   › คะแนนโหวต 433 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :