นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก    by คีรตรา
ชื่อตอน คนละฟากฟ้า-6


          ****อัพต่อๆๆๆ****                    “ หืม…ลูกสาวคุณน้าหรือ ตากลมเชียว ”
                    ชายหนุ่มหยิบกรอบรูปที่วางอยู่บนโต๊ะรับแขกขึ้นมาดู ในนั้นมีรูปของเด็กผู้หญิงผมถักเปียสองข้าง ผิวพรรณขาวผ่องอมชมพู แก้มยุ้ยแดงระเรื่อ ตัวเล็กกระจิดลิด กำลังชูสองนิ้วยิ้มหวานมาให้กล้องแต่ที่สะดุดตาเขาที่สุดเห็นจะเป็นดวงตากลมโตสดใสคู่นั้น เด็กน้อยในภาพช่างน่ารักน่าชังเหลือเกิน โตขึ้นคงสวยไม่หยอก กราฟาเอลคิดในใจ                                         

                มือแกร่งวางรูปใบนั้นลงอย่างเบามือก่อนที่ขาขายาวยาวจะพาร่างกายลุกเดินสำรวจรอบๆห้องรับแขกหลังจากนั่งรอมาหลายชั่วโมง ด้วยความเบื่อหรืออะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้เขาหยุดยืนตรงหน้าตู้วางโชว์รูปไม้ใบย่อมใบนี้ สายตาคู่คมกราดไล่มองรูปเหล่านั้นทีละใบอย่างใจเย็น เขามองเด็กน้อยในรูปในท่วงท่าอากัปกริยาต่างๆมากมาย เธอน่ารักมากในสายตาของจ้าพ่อหนุ่ม ยิ่งมองยิ่งเอ็นดู เขาเลื่อนสายตาไปเรื่อยๆ รูปต่างๆมากมายค่อยๆปรากฏต่อสายตาของเขา 

                    รูปครอบครัวที่มีพ่อ แม่ เด็กผู้หญิงตัวเล็ก เด็กผู้ชายตัวโตหน่อย ในรูปเต็มไปด้วยความสุขที่ส่งผ่านมาทางดวงตาและรอยยิ้มกว้างจนเขาแอบยิ้มตามไปกับความน่ารักของครอบครัวนี้ช่างเป็นความครัวที่อบอุ่นนัก เขาวางรูปครอบครัวใบนั้นลง ไล่มองรูปต่างๆต่อไปอย่างเพลินตา เด็กน้อยค่อยๆเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เขามองการพัฒนาการของเด็กน้อยผ่านรูปภาพเหล่านั้นด้วยความสนใจ จากเด็กหญิงตัวน้อยค่อยๆเติบโตขึ้นเป็นเด็กน้อยวัยประถม มัธยม และเติบโตเป็นสาวเต็มตัวและแน่นอนว่าเธอสวยเหมือนที่เขาคิดไม่มีผิด ไม่สิ! ต้องบอกว่าเธอสวยเกินกว่าที่เขาคิดไว้มาก เธอดูสดใส น่ารัก น่ามอง น่าทะนุถนอม เขาไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าทุกอย่างที่ประกอบเป็นเธอช่างที่ไร้ติ 
                    มือหนาหยิบรูปใบสุดท้ายขึ้นมามองใกล้ ๆราวกลับถูกมนต์สะกด ตาคู่คมไม่สามารถละสายตาจากสาวสวยในภาพตรงหน้านี้ได้เลย ใบหน้าเรียวงาม ผมดำขลับ แก้มป่องสีชมพูระเรื่อ จมูกโด่งสวยได้รูปรับกับคิ้วเรียวงาม ปากเรียวเล็กบางเฉียบชวนครอบครอง ยิ่งเวลายิ้มยิ่งดูงดงามราวนางฟ้าตัวน้อยๆ และที่สะกดเขาได้อยู่หมัดคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากดวงตากลมโตดำขลับคู่สวยหวานคู่นั้น 

                    เขาจ้องมองดวงตาคู่นั้นราวกับรูปภาพตรงหน้ามีชีวิต และสิ่งเดียวที่วิ่งวนอยู่ในหัวเขาซ้ำซ้ำในตอนนี้คือ… 

                    ‘เขาต้องการเธอ!!’  
 ไม่ว่าเพราะอะไรก็แล้วแต่เพียงแค่เขาได้มองรูปของหญิงสาวตรงหน้า ต่อมความต้องการทางเพศอันแรงกล้าของเขาก็ถูกปลุกขึ้นอย่างง่ายดาย อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ถึงแม้เขาจะผ่านสมรภูมิสตรีงามมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นนางแบบแนวหน้าของประเทศ นางงามระดับโลก ศิลปินดาราระดับฮอลลี่วู้ดก็ไม่สามารถทำให้เขารู้สึกได้อย่างสาวน้อยในรูปใบนี้เลย เธอสวยสะดุดตาเขายอมรับแต่ก็ใช่ว่าเธอจะสวยที่สุดเท่าที่เขาเคยพบเจอมา มีคู่ควงของเขาหลายคนที่สวยเฉียบกว่าเธอแต่เธอกลับเป็นคนแรกและคนเดียวที่ทำให้เขาหลงใหลได้เพียงแค่เห็นรูป ความรู้สึกนี้คืออะไรกันแน่ ทำไมเขาถึงอยากครอบครองเธอได้เพียงนี้  

                   กราฟาเอลถึงกลับตกใจกับความคิดที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเขามาก่อน อะไรกันหนอที่ทำให้นักธุรกิจและคาสโนวาผู้ยิ่งใหญ่อย่างกราฟาเอล เซฟิลล์ลอฟ อาการหนักได้ถึงเพียงนี้…
               “ นี่!! วางของฉันลงเลยนะไอ้พวกนักเลงหัวไม้  คราวที่แล้วไม่เข็ดใช่มั้ย!” เสียงหวานแหวขึ้นเสียงดังจนแสบแก้วหูเรียกสติชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ให้หลุดออกจากภวังค์ สายตาคู่คมมองสาวน้อยตัวเล็กด้านหน้าที่กำลังแสดงอาการฟึดฟัดใส่เขาเหมือนเธอพร้อมที่จะเข้ามาประทุษร้ายเขาทุกเมื่อสลับกับรูปถ่ายในมือ ไม่ยากนักสำหรับการประมวลผลว่าสาวสวยร่างเล็กตรงหน้าเขาคือคนเดียวกับหญิงสาว ผู้ทำให้เขาลุ่มหลงเพียงแค่มองภาพถ่าย 

               กราฟาเอลมองสาวน้อยตรงหน้าด้วยอาการอึ้งๆ เธอสวยมาก สวยยิ่งกว่าในรูปเสียอีก ร่างบางเล็กกลมกลึงหากแต่สมส่วนพอเหมาะ ส่วนที่สมควรเว้าก็เว้าได้น่ามองส่วนที่สมควรนูนก็นูนออกมาเสียจะทิ่มตา เธอสวย สวยเกินกว่าที่เขาคิดไว้มากจริงๆ  นั่นล่ะ!  เจ้าจิตสำนึกอันรู้ผิดชอบชั่วดีของเขามันกำลังร้องอยู่ร่ำๆ  ว่า  เขา-ต้อง-การ-เธอ!                    
v
v
v
v
v
              
   Talk with ป๋ากราฟ :

            จริงๆ แล้ว ผมไม่ได้หื่นขนาดนั้นนะครับ คือแบบมองเขาแบบน้องแบบนุ่งจริงจริ๊งงง  อ้าว! ทำหน้าแบบนี้ไม่เชื่อหรอ? มองหน้าผมสิ ห่งหื่นมีที่ไหน น้องนุ่งผมไม่สนหรอก ลองน้องไม่นุ่งสิค่อยว่ากัน 555

               ปล. เรียนคุณนักเขียนครับ ช่วยเขียนอะไรที่มันคีพลุคผู้ชายสายนิ่ง  อบอุ่น  สุภาพของผมด้วยก็ดีนะครับ                    
                          

           ไม่รู้ว่ามีใครอ่านอยู่รึเปล่า คืนนี้มาอัพให้อ่านรัวๆ เลยนะคะ จะมาให้ได้ทุกวันครัช 
นางเจอกันเเล้วน๊าาาาา    #บทต่อไปแซ่บมากบอกเลย 
#เป็นกำลังใจให้ป๋ากราฟ #เป็นกำลังใจให้ครูข้าว 
#เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนะ
#ฝันดีนะคะ เจอกันพรุ่งนี้

P.S. ด้วยรักจากหัวใจ  คีรตรา
        แสดง 6 - 6
นิยายเรื่อง ภรรยาบัญชารัก by คีรตรา
วันที่โพสต์ :  24 พ.ค. 2560 20:53    วันที่อัพเดท :   15 มิ.ย. 2560 14:26    › จำนวนผู้เข้าชม 29147 คน
   › คะแนนโหวต 433 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :