นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เผด็จศึกรัก พ่อหม้าย     by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 1 หยิบกางเกงในให้หนูที



ตอนที่ 1 หยิบกางเกงในให้หนูที 


ณ บ้านพักบนเชิงเขา จังหวัด กาญจนบุรี

กลางป่ากว้างที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม่นานาชนิด บ้านสองชั้นหลังใหญ่ที่สร้างจากปูนและไม้ ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นบนเนินเขาสูง มันเป็นบ้านที่มีความสวยงาม สงบร่มรื่น ด้านบนมีสามห้องนอน สองห้องน้ำ โซนนั่งเล่นซึ่งเป็นระเบียงกว้าง สามารถนั่งมองทิวทัศน์ซึ่งเป็นป่าไม้ได้อย่างรบทิศ

ด้านล่างมีห้องนั่งเล่น ห้องครัว มุมโล่งกว้างเอาไว้รับประทานอาหาร

และยังมีสระว่ายน้ำขนาดกลาง ที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำใสสะอาดสีฟ้า สดสวยเหมือนน้ำทะเลจริงๆ รอบสระน้ำคือสนามหญ้าเขียวขจี วางเก้าอี้ชายหาดเอาไว้หลายตัวเพื่อนอนพักผ่อน หรือ ไม่ก็อาบแดดในยามสาย

ที่แห่งนี้เป็นบ้านพักตากอากาศของ โอเรนัส พลาธรไมตรี พ่อหม้ายหนุ่มลูกครึ่ง หน้าต่อหล่อเหลา ตัวสูงใหญ่ เนื้อตัวแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อแข็งแกร่ง แผงอกกว้างประปรายไปด้วยเส้นขนที่ทำให้เจ้าตัวดูเป็นผู้ชายเซ็กซี่ร้อนแรง ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ สาวแท้สาวเทียม ต้องน้ำลายหกด้วยความหิว

ปีนี้ โอเรนัสอายุ 41 ปี แล้ว เรียกได้ว่าผ่านพ้นวัยหนุ่มมาพอสมควร เข้าสู่การเป็นหนุ่มใหญ่ที่สมบูรณ์เพียบพร้อมไปทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็น ฐานะ การศึกษา ประสบการณ์ชีวิตที่โชกโชน และแน่นอนว่ารวมไปถึงเรื่องเซ็กส์ด้วย

โอเรนัสแต่งงานเมื่อตอนอายุ 35 ปี หลังจากนั้น 4 ปีก็ถูกภรรยาขอแยกทาง เพราะความเจ้าชู้ไม่รู้จักพอของเขา โอเรนัสยอมรับผิดทุกอย่าง เขามอบเงินก้อนใหญ่ให้ภรรยา 50 ล้านบาท และยังส่งเสียเงินให้เป็นค่าดูแลบุตรเดือนละหนึ่งแสนบาท ซื้อบ้านราคากว่าสิบล้านให้ พร้อมรถสองคัน และจัดหาสาวใช้ คนขับรถไว้คอยรับใช้ อดีตภรรยาและลูกชายทั้งสองคน  ลูกชายวัยน่ารักของเขา ที่เลือกว่าจะอยู่กับแม่ แต่ก็แวะมาค้างกับเขาที่บ้านหลังเดิมเสมอในทุกๆสองอาทิตย์

แม้จะจบลงด้วยการหย่าร้าง หากแต่เป็นไปด้วยความเข้าใจ ไม่ได้บาดหมาง ชิงชังกันแต่อย่างใด

นอกจากกิจการ อสังหาริมทรัพย์มากมายทั่วกรุงเทพมหานครและจังหวัดใกล้เคียง เขายังเป็นเจ้าของรีสอร์ทหรูที่อยู่ท่ามกลางขุนเขา  โอเรนัสจะมาดูแลกิจการเดือนละครั้ง อยู่นานแค่ไหนก็แล้วแต่อารมณ์อีกที

บางครั้งพ่อหม้ายเจ้าเสน่ห์ก็พาสาวสวยมาด้วย แต่บางครั้งก็มาคนเดียว แล้วมีสาวๆจากในเมืองแวะมาค้างคืนเพื่อปรนเปรอรักแบบสุดสยิวด้วยกัน โอเรนัสขาดเซ็กส์ไม่ได้ และไม่เคยขาด เพราะมีสาวๆดาหน้ามาให้กินอยู่เสมอ แต่เขาป้องกันอย่างดี เนื่องจากไม่คิดจะแต่งงานใหม่อีกแล้ว

“ป๊ะป๋าขา” เสียงหวานใสดังขึ้นมาพร้อมกับร่างขาวอวบเล็กกะทัดรัดของแชมเปญ หญิงสาววัย 22 ปี หน้าตาน่ารักอ่อนกว่าวัย ผมสั้นเหมือนเด็กมัธยมปลาย รูปร่างเล็กกระทัดรัด ผิวขาวดังหยวกกล้วย

นี่เป็นวันที่สองแล้ว สำหรับการมาพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศ แทนที่จะได้พักให้ผ่อนคลาย กลับ ตกอยู่ในสภาวะเครียดเพราะมีลูกบุญธรรมของอดีตภรรยาตามมาด้วย อันที่จริงว่าเป็นลูกบุญธรรมก็ไม่ใช่ เพราะเธอคือลูกสาวของเพื่อน ที่อดีตภรรยาของเขารับเป็นลูกสาวตั้งแต่เด็ก ทุกครั้งที่เปิดเทอมเด็กสาวจะมาพักที่บ้าน ทำให้เขาเห็นการเติบโตตั้งแต่เด็กจนเป็นสาว ขาว อวบอั๋นไปทั้งเนื้อตัว

แชมเปญ หรือ ชลันตี จึงเรียกเขาว่า ป๊ะป๋า

เขาไม่อยากให้เจ้าหล่อนอยู่ใกล้เลยจริงๆ เพราะยิ่งโต ชลันตีก็ยิ่งสวย ยิ่งขาว ยิ่งอึ๋ม และเย้ายวนไปทั้งตัว เจ้าหล่อนเป็นหญิงสาวอายุ 22 ปี แต่หน้าตาอ่อนเยาว์เหมือนเพิ่งจะ 17-18  เข้าตำราที่ว่า หน้าประถม นมมหาลัยของจริง

สงสัยคืนนี้เขาคงต้องออกไปนอนค้างที่รีสอร์ท แล้วหาทางระบายความหื่นที่มันอัดอั้นเพราะถูกลูกบุญธรรมหน้าใสกระตุ้น ถ้ายังไม่ได้ระบายกับใครสักคน เขาอาจระงับสติอารมณ์ไม่อยู่ แล้วจับเด็กหน้าใสกินตับแบบสามน้ำรวดก็ได้

ไม่อยากจะเข้าข้างตัวเอง แต่ก็เหมือนว่าเจ้าหล่อน คล้ายๆกับเสนอ อยากให้เขากินอยู่ด้วยเหมือนกัน

“ป๊ะป๋าขา” ร่างเล็กกะทัดรัดของแชมเปญเดินลงมาจากบันได หญิงสาวสวมเสื้อเชิ้ตเพียงตัวเดียว ภายใต้เสื้อตัวใหญ่ที่ยาวลงมาคลุมสะโพกนั้นไม่มีอะไรเลย แม้แต่ชุดชั้นใน

ทรวงเต้าอวบอัดเต็มวัยสาวตั้งชันและเด้งดึ๋งกระเพื่อมไหวตามแรงเดินของคนตัวเล็ก เรียวขาเพรียวสวยก้าวเข้ามาหาพ่อบุญธรรมในท่าทางงัวเงียเหมือนเพิ่งตื่นนอน




ในเว็บจะลงแค่ 60 %
อยากอ่านเต็มเรื่อง กดตามมาที่เมพเลยจ้า
ราคาสบายๆ 89 บาทเท่านั้น


        แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  28 พ.ค. 2560 22:42    วันที่อัพเดท :   24 มิ.ย. 2560 13:25    › จำนวนผู้เข้าชม 27761 คน
   › คะแนนโหวต 64 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :