นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เผด็จศึกรัก พ่อหม้าย     by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 2 เซ็กส์อุ่นๆ Nc 30 %ตอนที่ 2 เซ็กส์อุ่นๆ 


เรือนร่างที่เปลือยเปล่าของแชมเปญ นอนอ่อนระทดระทวยอยู่บนเตียงนอนเมื่อถูกปลายลิ้นร้อนของผู้มีความสัมพันธ์เป็นพ่อบุญธรรม สอนรัก

หลังจากถอดเธอสอดเสื้อผ้าออกจนหมด แล้วบอกให้เขาช่วยใส่กางเกงในให้ โอเรนัสก็รั้งเธอลงบนเตียงนอน แล้วใช้เวลาอยู่กับกึ่งกลางร่างกายของเธอนานหลายนาทีแล้ว


อ้อ มันไม่ใช่เตียงในห้องของเขาหรอก เธออ้อนวอนให้เขาพาเธอกลับมาในห้องพัก ก็บอกแล้วไงว่าคนอย่างเธอไม่มีวันยอมนอนทัวรอยเดิมของผู้หญิงคนไหนหรอก

“รู้สึกยังไงบ้าง แชมเปญ...”

พ่อหม้ายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมาถาม ปากหยักได้รูปที่ครึ้มไปด้วยหนวดเคราเปื้อนเปรอะเล็กน้อยด้วยเมือกสีขาวใส รสชาติของเธอช่างวิเศษ กลีบเนื้อนุ่ม สวยไปทั่วทุกตารางนิ้ว สดใหม่ และ ใสสะอาดปราศจากราคีคาวจากผู้ชายคนอื่น

“มะ...มัน เอ่อ ดีมากเลยค่ะ บรรยายไม่ถูก

“เดี๋ยวจะรู้สึกดีกว่านี้หลายเท่าเลยล่ะ” โอเรนัสใช้นิ้วแยกกลีบดอกไม้แสนสวยเปิดออกกว้าง จากนั้นก็เกร็งลิ้นแล้วดันลึกเข้าไปในโพรงสวาท

“อื้มมมม...อูยยยยยย....สะ เสียววววเหลือเกินค่ะคุณป๊ะป๋า”

“ชอบใช่ไหม...”

ผู้ผ่านร้อนผ่าวหนาวมาก่อน กระดกปลายลิ้นหยอกเย้าเข้ากับเม็ดทับทิมสีชมพูงาม ร่างของหญิงสาวผู้ยังคงพรหมจรรย์ดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมานด้วยความเสียวที่แล่นปราดไปทั่วร่างกาย สั่นสะท้านไปทั่วทุกรูขุมขน


โอเรนัสยังคงระรัวปลายลิ้นเข้าแตะต้องจุดที่อ่อนไหวต่อความรู้สึก เสียงครวญครางไม่เป็นภาษาดังขึ้นไม่ขาดปาก บางจังหวะแชมเปญแอ่นกายขึ้นเพื่อให้ลิ้นหนากดลึกลงมาอีก

“คุณป๊ะป๋าขา...หนูไม่ไหวแล้ว...อูยยยย มันเสียวจนใจจะขาด...อื้มมมมม”

“ปล่อยร่างกายให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ต้องอาย”


ชายหนุ่มว่าแล้วใช้ริมฝีปากดูดกลีบดอกไม้แสนสวยเข้ามาในอุ้งปาก แชมเปญร้องครางอย่างซ่านสยิว แล้วกระตุกสั่นไปทั้งร่าง ก่อนจะปลดปล่อยเอาน้ำหวาน รินไหลออกมาจากปากทางเข้าที่ซับซ้อนของตนเอง

เมื่อเห็นว่าน้ำรักของลูกบุญธรรมเยิ้มออกมา โอเรนัสก็เลยจัดการทันที

“อร่อยจัง...อาห์ เป็นแชมเปญชั้นดีจริงๆ”

ลิ้นหนา ลากไล้ ปาดไปทั่วหว่างขา

“พอเถอะค่ะ เลียอยู่นั่นแหละแชมเปญอาย”

คนที่นอนหงาย อ้าขากว้างเป็นรูปตัวเอ็ม บอกอย่างขวยเขิน

“ก็มันอร่อยมากนี่นา ใครจะอดใจไหว เลยต้องเลียให้หมด แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะเสียเปรียบหรอกนะ เพราะอีกเดี๋ยว ป๋าจะให้แชมเปญเลียบ้าง”

“แชมเปญไม่กล้าหรอกค่ะ”

“ได้ลองเลียสักครั้งแล้วจะติดใจ” พ่อหม้ายเจ้าเสน่ห์ว่า ก่อนจะขยับตัวออกห่างจากเรียวขา หญิงสาวเห็นว่าคนตัวโตผละไปแล้วก็เลยหุบขา แล้วดึงผ้าห่มขึ้นมาปกปิดร่างกาย

 สนใจอ่านเต็มเรื่องแบบไม่ตัดทอนฉาก 20++
กดตามมาเลยจ้า 
ในเว็บลงเพียง 70%
        แสดง 3 - 3
วันที่โพสต์ :  28 พ.ค. 2560 22:42    วันที่อัพเดท :   24 มิ.ย. 2560 13:25    › จำนวนผู้เข้าชม 27757 คน
   › คะแนนโหวต 64 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :