นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เผด็จศึกรัก พ่อหม้าย     by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 3 หลานสาวสุดเอ็กซ์ 18+
เวลาหนึ่งอาทิตย์ผ่านไปด้วยความสุขและซาบซ่าน พ่อหม้ายหนุ่มสอนให้เด็กไร้เดียงสาเก่งมากขึ้นทีเดียว ช่วงนี้ไม่ได้ทำงานอย่างเต็มร้อยเพราะมัวแต่สอนเด็กหน้าใสทำการบ้านทั้งเช้าค่ำ และตลอดทุกเวลาที่เจ้าหล่อนหื่น หิว และ อยากกินผู้ชายตัวโตๆอย่างเขา 

“วันนี้ ขอแชมเปญไปเที่ยวที่รีสอร์ท ด้วยคนนะคะ”  

หญิงสาวบอกในขณะมองดูหนุ่มใหญ่ที่อายุมากกว่ายี่สิบปีแต่งตัวอยู่หน้ากระจก โอเรนัสเป็นผู้ชายรักสุขภาพ เขาดูแลตัวเองอย่างดี แต่งตัวมันสมัย เท่ราวกับนายแบบ มองมุมไหนก็ดูดี น่ากินไปทั้งเนื้อทั้งตัว 

ภายนอกว่าเซ็กซี่แล้ว เวลาถอดเสื้อผ้าแล้วลองกินเนื้อแน่นๆด้วยปากและลิ้นก็ยิ่งค้นพบความเซ็กซี่บาดใจของผู้ชายคนนี้ ผู้ชายอะไรก็ไม่รู้ ยิ่งอายุมากก็ยิ่งน่าฟัดไปทั้งตัว ทำเอาผู้หญิงอย่างเธอกลายเป็นคนหื่น หิวเซ็กส์บ่อยๆ 

“ได้ แต่อย่าก่อเรื่องนะ”  

ปรามไว้ก่อนเพื่อเป็นการเตือน ที่รีสอร์ทมีลูกค้าสาวๆมาใช้บริการมากมาย เพราะมันไม่ใช่แค่ที่พักแต่คือ ร้านอาหาร สปา และกำลังจะเป็นสวนน้ำชื่อดังอีกด้วย 

“รับทราบค่ะคุณป๋า” 

“อ้อ แล้วก็อย่าทำให้คนอื่นรู้ล่ะ ว่าเราเป็นอะไรกัน ป๋าไม่อยากถูกนินทาและหนูนั่นแหละที่จะต้องเสียหาย” 

“เจ้าค่ะ คุณป๊ะป๋าที่น่ารักของหนู”  

หญิงสาวเขย่งปลายเท้าแล้วจุมพิตเบาๆบนริมฝีปากนุ่มของพ่อบุญธรรม ก่อนะจะเลือดชุดๆสวยๆใส่ไปเปิดตัว ว่าเธอจะไม่ใช่แค่ลูกเลี้ยงอีกต่อไปแล้ว ว่าที่ภรรยาเจ้าของรีสอร์ท 

“จากนี้ เราสองคนเป็นของกันและกันแล้ว ห้ามป๊ะป๋าเจ้าชู้ หรือ ยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นอีกนะ” 

“สัญญาว่าจะไม่ยุ่งกับใคร ตราบใดที่หนูเป็นเด็กดี” 

“แชมเปญจะเป็นเด็กดีเชื่อฟังทุกอย่างเลยค่ะ รับรองได้ว่าไม่ดื้อ ไม่ซน ไม่สร้างปัญหาแน่นอน” สองนิ้วถูกชูขึ้นมาเพื่อให้สัญญา  

“ว่าแต่วันนี้ เราไปเดินห้างสรรพสินค้าในเมืองด้วยกันนะคะ แชมเปญจะหาชุดเซ็กซี่ๆมาใส่ให้คนแก่แถวนี้ดู” 

หืม...ว่าใครแก่”  

พ่อหม้ายหนุ่มเลือดร้อน เชยคางงอนของลูกบุญธรรมขึ้นมาแล้วก้มหน้าลงจดจ้องดวงตากลมโตสดใส มองเขาตาหวานระยับแบบนี้ สงสัยอยากถูกลากขึ้นเตียงก่อนออกจากบ้านไปทำงาน 


แต่ตอนนี้คงไม่ดีเท่าไหร่เพราะมีแม่บ้านจากรีสอร์ท มาทำความสะอาดบ้านอยู่ชั้นล่าง กลัวแม่บ้านจะตกใจกับเสียงสุดสยิวของเขากับแชมเปญ ที่ครวญครางดังลงไปจนถึงชั้นล่าง 

“หนูอายุยี่สิบสอง คุณป๊ะป๋าอายุสี่สิบเอ็ด ห่างกันตั้งยี่สิบปี แล้วจะไม่ให้เรียกว่าแก่ยังไงไหวคะ” ทำเสียงสบประมาท 

“แต่คนแก่คนนี้ ก็ทำคนที่ยังไม่แก่หมดเรี่ยวหมดแรงได้ทุกคืนไม่ใช่เหรอครับ” ถามกลับอย่างหมั่นเขี้ยว 

“แน่จริงก็ต้อง กลับมาทำการบ้านเย็นนี้สักสองยกนะคะ” 

“สามยกยังไหว กลัวก็แต่คนตัวเล็กจะร้องไห้บอกไม่ไหวแล้วน่ะสิ” 

“กี่ยกก็ไหวค่ะ ถ้าเป็นคุณป๋าสุดที่รักของหนู”  

ว่าแล้วแชมเปญ  ก็โผเข้ากอดร่างสูงใหญ่อย่างแสนรัก เธอมีความสุขและอบอุ่นมากที่สุดเลยล่ะ และขอภาวนาว่าเวลาแสนดีแบบนี้จะยาวนาน อย่าเพิ่งมีอะไรมาขวางความสุขของเธอและเขา 

 

ฟ้ากว้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี และ สวนดอกไม้นานาชนิด คือตึกสููงเจ็ดชั้นกว่า 300 ห้อง ถูกสร้างโดยออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับบ้านเรือนไทยสมัยโบราณ  

นอกจากตัวตึกสูงเจ็ดชั้น  

ก็ยังมีบ้านพักหลังเล็กกระจัดกระจายออกไปทั่วอีกราวยี่สิบหลัง สำหรับผู้ต้องการความเป็นส่วนตัวและอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่ร่มรื่นมากยิ่งขึ้น 

พนักงานทั้งชายหญิง แต่งตัวด้วยชุดไทยประยุกต์เพื่อให้มีความคล่องตัว สามารถทำงานได้สะดวกสบาย หากแต่ก็คงความสวยงามตามแบบไทย 

ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่นั้น ร่างขาวงดงามเย้ายวนของซินเดีย หญิงสาววัย 23 ปี กำลังว่ายน้ำอยู่ในนั้นอย่างมีความสุขสดชื่น เธอเพิ่งมาถึงที่นี่เมื่อครึ่งชั่วโมงก่อน พอมาถึงก็


เปลี่ยนชุดลงมาที่สระว่ายน้ำทันที เธอชอบสระว่ายน้ำนี้เพราะมันมองเห็นภูเขา เห็นทิวทัศน์สวยๆรอบตัว 

ตอนนี้นอกจากเธอแล้วก็ยังมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทยอีกหกเจ็ดคน หนุ่มๆพวกนั้นมองเธอตาแทบทะลักออกมาจากเป้า แต่เธอไม่สนใจหรอกเพราะคนที่เธอคน ก็คือ เจ้าของรีสอร์ทแห่งนี้ต่างหาก  

โอเรนัส อยู่ในฐานะคุณอาของเธอ แต่ไม่ใช่อาจริงๆหรอก เธอเป็นเด็กที่ถูกน้องพี่สาวของเขาเก็บมาเลี้ยงเท่านั้น มันจึงไม่ใช่เรื่องผิดศีลธรรมหากเขาและเธอจะมีอะไรกัน ถ้าจะผิดก็คงผิดต่อคนในครอบครัวนี่แหละ  

คงไม่มีใครเห็นด้วยกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน 

แต่จะทำยังไงได้ล่ะก็เธอกับเขา มีอะไรกันตั้งหลายครั้งแล้วนี่นา 

ครั้งแรก ก็เกิดขึ้นที่สระว่ายน้ำแบบนี้แหละแต่ไม่ใช่ที่นี่ มันเป็นสระว่ายน้ำที่บ้านพักบนเนินเขา ซึ่งอยู่ห่างไปราว 450 เมตร  

แม้เรื่องจะผ่านมากว่า 2 ปี แล้วแต่เธอก็จำได้ดีว่าเขาหิวโซมากแค่ไหนเมื่อตอนเปิดบริสุทธิ์เธอ อาจเป็นเพราะเขาเพิ่งหย่ากับภรรยาใหม่ๆ ทั้งเครียด คิดมาก และ ขาดเซ็กส์ เนื่องจากไม่ยอมให้ผู้หญิงคนไหนได้เข้าใกล้เลยในช่วงที่หย่าร้างใหม่ๆ  

เอาแต่เก็บตัว ดื่มเหล้า และ เสียใจที่ครอบครัวต้องพังทลายลง 

เธอตัดสินใจว่าจะเป็นของเขาก็เลย ชวนเขามาว่ายน้ำเล่นกลางดึกแล้วยั่วยวน ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมดทุกชิ้นแล้วใช้มือเอื้อมไปจับตรงนั้น เพื่อกระตุ้นให้มันตื่นตัว ตอนแรกโอเรนัสไล่เธอกลับขึ้นห้องแต่เธอก็ตื้อ จนในที่สุดเขาก็ห้ามใจตัวเองไม่ไหว ปล่อยให้ทุกอย่างเกิดขึ้นตามอารมณ์ปรารถนา 
        แสดง 5 - 5
วันที่โพสต์ :  28 พ.ค. 2560 22:42    วันที่อัพเดท :   24 มิ.ย. 2560 13:25    › จำนวนผู้เข้าชม 27749 คน
   › คะแนนโหวต 64 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :