นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เผด็จศึกรัก พ่อหม้าย     by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 4 เปิดซิงหลานสาว 20+เขาก้มหน้าเข้าไปใกล้แล้วเริ่มเลีย ปลายลิ้นอุ่นซ่านปาดไล้ไปทั่วเนิน  และยังหยอกแหย่เข้ามาในช่องทางรักสุดแสนหวาน  เธอกรีดร้องครวญครางด้วยความสุข

เมื่อเขาเลียจนพอใจแล้ว ก็สอดใส่ตัวตนเข้ามาอย่างรุนแรง เหมือนคนหิวโหยที่ต้องการจนทนไม่ไหว 

 

เมื่อยามที่เขาเสียดแทงความยาวเข้ามา  มันจมลึกเข้ามาจนลึกสุด ยิ่งเข้ากระแทกกระทั้นเธอก็ยิ่งรู้สึกว่ามันช่างแข็งแกร่งและทรงพลังอย่างเหลือเกิน เธอ ซาบซ่าน นอนร้องครวญครางอยู่ข้างสระว่ายท่ามกลางแสงจันทร์ที่สาดส่องลงมาอย่างอ่อนโยน 

 

โอเรนัส ขยับ ขย่ม อยู่บนตัวเธออย่างหิวโซ เสียงครางของเขาดังก้องอยู่ในหูของเธอ มันเป็นเสียงที่ทำให้เธอหวิว สยิว และเสียวมากขึ้นหลายเท่า 


ครั้งแรกเสร็จภายในนาทีที่ 15 จากนั้นเขาก็จับเธอไปอาบน้ำแล้วต่อยกสองบนเตียงนอน ซึ่งเธอเต็มใจสุดๆไปเลยล่ะที่จะให้เขาทำ ไม่ว่าจะท่าใด ลีลาไหน และจะกี่นาทีก็ตาม 


ครั้งแรกเสร็จภายในนาทีที่ 15 จากนั้นเขาก็จับเธอไปอาบน้ำแล้วต่อยกสองบนเตียงนอน ซึ่งเธอเต็มใจสุดๆไปเลยล่ะที่จะให้เขาทำ ไม่ว่าจะท่าใด ลีลาไหน และจะกี่นาทีก็ตาม 

จากนั้นก็มีครั้งต่อมาเรื่อยๆ  

 

จนเธอห่างเหินไปจากเขาเพราะต้องเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ สองปีแล้วที่ไม่ได้พบกัน เธอดีใจที่เขายังไม่แต่งงานใหม่เพราะนั่นหมายความว่าเธอมีสิทธิที่จะเปลี่ยนสถานะตัวเองจากหลานสาวมาเป็น เมีย อย่างสมบูรณ์ 


หญิงสาวพาตัวเองขึ้นมาจากสระว่ายน้ำ ร่างขาวผ่องดังหยวกกล้วยในชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาว ขับให้คนที่สวยเจิดจ้าอยู่แล้วยิ่งสวย ดวงหน้าเรียวเป็นรูปวีเชฟ ผมยาวสีดำสลวยยาวลงมาจนถึงเอว หน้าอกอวบอัด เอวคอดกิ่ว สะโพกผายน่าสัมผัส 

ซินเดียเดินไปที่เคาน์เตอร์ 

“ขอน้ำมะพร้าว...” 

“ใส่มะนาวด้วย” เสียงที่เอ่ยแทรกขึ้นมานั้นทำให้หญิงสาวต้องหันขวับไปมองด้วยความตื่นเต้นดีใจ คนที่รู้ใจเธอ คนที่มีน้ำเสียงนุ่มหวานไพเราะก็มีอยู่คนเดียวเท่านั้น 

โอเรนัส ว่าที่สามีสุดที่รักของเธอนั่นเอง 

 

“ยินดีต้อนรับกลับบ้าน”  

ชายหนุ่มมองหลานสาวผู้มีความแนบแน่ลึกซึ้งต่อกันด้วยความคิดถึง สองปีเต็มที่ไม่ได้เจอกัน เพราะเธอไปเรียนต่อต่างประเทศ 

เมื่อเขาเข้ามาในโรงแรม พนักงานรีบแจ้งว่าเธอเดินทางมาถึง  เขาเลยตรงมาที่นี่ทันที  

“คิดถึงอาเอกจังเลยค่ะ คิดถึงสุดหัวใจ” ริมฝีปากที่ดูเซ็กซี่น่าจูบประทับลงไปบนริมฝีปากหยัก จูบใครก็ไม่รู้สึกดีเท่าจูบเขาหรอก 

“ขนาดนั้นเลยเหรอ” ทำท่าไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไหร่ 

“ถ้าไม่เชื่อ จะแสดงให้ดู” สิ้นสุดสิ้นสุดคำพูดนั้นริมฝีปากนุ่มก็แนบสนิทเข้าหาอย่างดูดดื่ม จูบท่ามกลางผู้คนที่มาว่ายน้ำ ที่นี่ไม่มีเด็ก มีแต่ชาวต่างชาติและคนไทยไม่กี่คนเท่านั้น  

“พอได้แล้ว ...” ชายหนุ่มดันร่างขาวละมุนออกห่าง คนที่รู้ใจเขาไปหมดทุกอย่างและยอมทำ ทุกสิ่งที่เขาอยากให้ทำ ไม่งอแง เอาแต่ใจเหมือนใครบางคนที่พอมาถึง ก็ตรงเข้าไปในส่วนของสปาทันที ไม่สนใจเขาอีกแล้ว 

“งั้น ขึ้นห้องกันนะคะแล้วซินเดียจะแสดงให้คุณอาเห็นว่า คิดถึงจริงๆสุดหัวใจมันเป็นยังไง” 

“ไม่ล่ะ อาต้องทำงาน นี่เพิ่งมาถึงยังไม่ได้ทำงานเลย” 

“งานไม่หนีไปไหนหรอกค่ะ แต่ซินเดียอาจหนีไปก็ได้ถ้าคุณอามัวแต่ บ้างานแบบนี้” 

“เหมือนที่หนีอาไปเมื่อสองปีก่อนน่ะเหรอครับ ซินเดีย” หัวใจที่ถูกเยียวยาของเขา กลับกลายเป็นเจ็บอีกครั้งเมื่อถูกหลานสาวทิ้งไปอย่างไร้เยื่อใย 

“จะไม่หนีไปไหแล้วค่ะ สัญญา” 

หญิงสาววิ่งไปหยิบเสื้อคลุมขึ้นมาสวมแล้วโอบกอดชายหนุ่มเอาไว้อย่างแสนคิดถึง 

เธอไม่ได้ตั้งใจทิ้งเขาไปหรอก แต่คิดว่าในตอนนั้นตัวเองอายุยังน้อย ก็เลยอยากได้อิสระ ไม่อยากอยู่ในกรงทองของเขา ช่วงเวลาที่อยู่ห่างไกลทำให้เธอรู้ว่า เขามีความหมายมากเพียงใด 

“มองหาใคร” 

“เปล่าค่ะ” 

เธอมองหายัยหน้าประถมนมมหาลัยแชมเปญยังไงล่ะ ก่อนจะมาที่นี่ราวสองอาทิตย์เธอกับแชมเปญมีเรื่องจนเกือบตบกันในผับ เลยท้าทายกันว่าใครจะสามารถได้หัวใจของเขาไปครอบครอง  

เธอกับแชมเปญรู้จักกันมาหลายปีแล้ว เรียนมหาลัยเดียวกัน เป็นคู่แข่งกันในหลายเรื่อง ไม่ถูกชะตากันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลยก็ว่าได้ แถมยังรักผู้ชายคนเดียวกัน เลยเขม่นกัน มีปัญหากันมาตลอด 

ที่เธอยังไม่มาหาโอเรนัส เพราะเห็นว่าตัวเองมีความลึกซึ้งกับเขาแล้ว นั่นหมายถึงว่าระดับความลึกซึ้งของเธอกับโอเรนัส ก้าวหน้ากว่ายัยนมมหาลัยหลายก้าว เธอก็เลย ปล่อยยัยแชมเปญมาก่อน อยากทำอะไรก็ตามสบาย เพราะเธอไม่ถือหรอกที่จะใช้ผู้ชายคนเดียวกัน มันสนุกและน่าตื่นเต้นด้วยซ้ำกับเกมการแย่งชิงแบบนี้  
        แสดง 7 - 7
วันที่โพสต์ :  28 พ.ค. 2560 22:42    วันที่อัพเดท :   24 มิ.ย. 2560 13:25    › จำนวนผู้เข้าชม 27755 คน
   › คะแนนโหวต 64 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :