นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เผด็จศึกรัก พ่อหม้าย     by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 11 เสิร์ฟรักถึงห้องทำงาน Nc 20+โทรศัพท์จากแม่บุญธรรมที่ต่อสายตรงมาหาจากกรุงเทพฯ ทำให้แชมเปญเกิดความไม่สบายใจเป็นอย่างมาก เธอไม่อยากได้ยินเสียงท่านเพราะมันทำให้รู้สึกผิดจนจุกอก

“สบายดีค่ะคุณแม่”

หญิงสาวสนทนากับปลายสาวด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียด เธอบอกทุกคนว่าไปเที่ยวทางเหนือกับเพื่อน แล้วนี่แม่บุญธรรมรู้ได้ยังไงว่าเธอมาหาโอเรนัส

ต้องเป็นแผนการของยัยซินเดียแน่ๆ คอยดูเถอะ เธอไม่ยอมให้ยัยนั่นใช้แผนสกปรกหรอก

“ว่าไงนะคะ คุณป้าจะมาที่นี่” อุทานด้วยความตกใจ เพราะรู้พิษสงของคุณป้ามหาภัยผู้เป็นพี่สาวของแม่บุญธรรมดี  ขี้บ่น เรื่องมาก เจ้ากี้เจ้าการ และยังเกลียดหน้าเธออีกด้วย

เคยตราหน้าว่าเธอจะแย่งผัวแม่ตัวเองมาตั้งแต่ตอนเธอแตกเนื้อสาวแล้วล่ะ ตอนนั้นเธอยังใสซื่อบริสุทธิ์ไม่ได้คิดอะไรกับโอเรนัสสักหน่อย นี่ถ้ายัยป้ามหาลัยมาพักผ่อนที่นี่ มีหวังเธอถูกบ่นจนหูชาและถูกขัดขวางอย่างไม่ต้องสงสัย

แค่คิดก็ปวดหัวแล้วล่ะ

“ค่ะ ไม่ต้องห่วง แชมเปญจะดูแลคุณป้าให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้”

รับปากด้วยอย่างฝืนใจ

“คุณแม่สบายดีนะคะ”

“สบายดีจ้ะ แล้วหนูล่ะเป็นไงบ้าง ที่นั่นอากาศดีไหม แล้วป๊ะป๋าของหนู เขาสบายดีหรือเปล่า”

“หนูกับป๊ะป๋าสบายดีค่ะ ที่นี่อากาศดีมาก ดีสุดๆไปเลย”

“เอาไว้น้องๆปิดเทอม แม่จะพาไปเที่ยวนะ”

“ค่ะ…”

น้ำตาปริ่มตรงขอบตา ถ้าแม่มาจริงๆเธอจะกล้าเผชิญหน้าหรือเปล่าก็ไม่รู้ ความรู้สึกผิดมันอัดอั้นอยู่เต็มหัวใจไปหมดแล้วล่ะในตอนนี้

 

“อาเอกขา...ใกล้เที่ยงแล้วพักกลางวันก่อนดีกว่า ซินเดียมีอาหารอร่อยๆมาเสิร์ฟถึงที่”

ซินเดียเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับค่อยๆปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกทีละชิ้น ริมฝีปากอิ่มระบายยิ้มอย่างมั่นใจ ไม่มีทางหรอกที่เขาจะปฏิเสธเรือนร่างเย้ายวนของเธอ คนที่เขาคิดถึงและโหยหามาตลอด

“ซินเดีย...” โอเรนัสเลยหน้าขึ้นมองอย่างตกใจเมื่อเห็นว่าหลานสาวเดินเข้ามาหาแบบไม่ใส่อะไรเลย เสื้อผ้าของเธออยู่บนพื้นห้อง

เขาคงไม่ตกใจหรอกหากนี่จะเป็นห้องนอน ไม่ใช่ห้องทำงานที่หน้าห้องมีเลขานุการและพนักงานอีกเกือบสิบคนทำงานอยู่

พักเที่ยงแล้วก็จริงแต่บางคนยังทำงานที่ค้างคา ไม่ได้ออกไปไหน

“แค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น นะคะอาเอก” ดวงหน้าสวยก้มลงกระซิบข้างใบหู แล้วยื่นปลายลิ้นออกมาโลมเลียจุดสัมผัสที่ไวต่อความรู้สึก ร่างสูงลุกขึ้นทันที ดวงตาคมสีเข้มจ้องคนที่ยืนเปลือยอวดสรีระด้วยอาการเครียดขรึม

ถอดเสื้อผ้าออกแบบนี้ ถ้าเขาไม่ทำให้เสร็จ เจ้าหล่อนคงไม่ยอม

“อย่าทำหน้าดุแบบนี้สิคะ คุณอาขา” ร่างงดงามเยื้องกรายเข้าหา บดเบียดหน้าอกสวยงามของตนเองเข้ากับอกที่อัดแน่นด้วยมัดกล้ามของวัยหนุ่ม

สองมือยกขึ้น ลูบไล้กล้ามเนื้อแข็งแกร่งอย่างยั่วยวน

 

แชมเปญทรุดตัวลงนั่งคุกเข่าเบื้องหน้ากายสูงใหญ่ ก่อนจะยื่นมือออกไปปลดซิบกางเกงของโอเรนัสลง ชายหนุ่มไม่ต่อต้านเพราะเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว และถ้าไม่สนองคนที่เสนอคงคลั่ง แล้วไม่ยอมไปจากที่นี่เสียที

“รีบหน่อยนะ นี่ห้องทำงาน”

“รับทราบค่ะคุณอา”

ใบหน้าหล่อเขาตอบพลางก้มหน้าลง มือขาวสะอาดกำลังล้วงเข้ามาในรอยแยกของซิบ สอดผ่านด้านขอบบนของกางเกงในเข้ามาจนเจอกับสิ่งที่ซุกซ่อน


“อาห์...”

เสียงครางอย่างพอใจหลุดออกมาจากริมฝีปาก เมื่อท่อนลำยาวถูกแตะต้องด้วยนิ้วมือทั้งห้า เธอจับกระชับรอบความยาวของเขาเอาไว้ แล้วออกแรงนวดคลึงราวกับกำลังนวดไส้กรอกเนื้อชิ้นโต

ซินเดียหายใจรุนแรงขึ้น เมื่อความปรารถนาลุกท่วมเรือนร่างเล็ก หญิงสาวกอบกุมเอาท่อนเนื้ออวบยาวออกมาจากรอยแยกของซิบ มันตื่นตัวขึ้นมาชูชันอย่างท้าทายระหว่างต้นขาทั้งสองข้าง งดงาม ยิ่งใหญ่ และแข็งแกร่งเสียจนเธออยากดื่มด่ำลงไปให้ลึกในลำคอจนแทบทนไม่ไหวตามมาอ่านเต็มเรื่องแบบไม่ตัดทอน ได้เลยนะคะ
        แสดง 14 - 14
วันที่โพสต์ :  28 พ.ค. 2560 22:42    วันที่อัพเดท :   24 มิ.ย. 2560 13:25    › จำนวนผู้เข้าชม 27741 คน
   › คะแนนโหวต 64 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :