นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เผด็จศึกรัก พ่อหม้าย     by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 11 เสิร์ฟรักถึงห้องทำงาน Nc 100%
ชายหนุ่มหญิงสาวส่งเสียงครวญรักไปกับสายลม ด้วยความสุขที่ร้อนแรงทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ

เวลาผ่านไปหลายนาที ที่โอเรนัสโถมแรงรักเข้าหา  เร่งจังหวะให้ระชั้นชิดเพื่อที่จะสามารถส่งคนที่นอนครวญครางใต้กายหนาหนักของตนเองให้ไปถึงสวรรค์เร็วๆ

เขายังมีอะไรให้ทำอีกมากมาย

“ดีเหลือเกินค่ะคุณอาขา...โอ๊ะ...ซี๊ดดดดด” ซินเดียส่งเสียงครางยาว ความสุขราวกับจะขาดใจเมื่อความแข็งแกร่งกระแทกตัวตนเข้าหาอย่างลึกล้ำ กระตุ้นให้ภายในช่องทางรักสั่นระริกไหวหวาม สะท้านไปด้วยความรัญจวนใจ

ร่างขาวผ่องกระตุกสั่นเมื่อความเสียวสะท้านครอบงำตลอดทั้งร่าง สวรรค์รำไรกระจ่างชัดราวกับล่องลอยไปจนถึงขอบฟ้าวิมาน หญิงสาวสั่นระริกไปด้วยความพึงพอใจ

โอเรนัสสอดใส่ตัวตนเข้าไปในความสาวอีกหลายต่อหลายครั้ง เพื่อให้เสร็จสมตามคู่นอน ชายหนุ่มเร่งจังหวะให้รุนแรงขึ้น ก่อนจะรีบถอนความแข็งแกร่งออกมา ปลดปล่อยของเหลวขาวขุ่นให้กระฉอกอออกมาจากปลายโปนส่วนหัวของท่อนลำยาว

หญิงสาวโผเข้าหา ใช้เรียวลิ้นและริมฝีปากเลียไล้ของเลหวสีขาวที่ยังเปื้อนเปรอะตรงปลายโปนคล้ายดอกเห็ดเบ่งบาน

“อืม...หนูชอบน้ำของคุณอาจังค่ะ” ซินเดียกลืนรสชาติหอมกลิ่นคาวของความเป็นชายเข้าลงสู่ลำคอ

“พอใจแล้วหรือยัง...” เสียงทุ้มเอ่ยถามพลางรูดซิบขึ้น ก้าวเข้าไปในบ้าน ซินเดียที่ตลอดทั้งเรือนร่างยังเปลือยเปล่าเดินตามไปด้วยรอยยิ้มสมหวัง

“พอใจ มากที่สุดเลยล่ะค่ะ”

“งั้นก็รีบสวมเสื้อผ้าซะนะครับ” โอเรนัสหยิกปลายจมูกโด่งเรียวอย่างหมั้นเขี้ยว ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งทำงานต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“สั่งข้าวจากร้านอาหารมาให้อาบนห้องด้วยนะ”

“ได้ค่ะ ซินเดียจะกินข้าวเป็นเพื่อนคุณอาเอง” ว่าในขณะใส่เสื้อผ้า จากนั้นก็สำรวจดูความเรียบร้อยของตัวเองแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาสั่งอาหาร

ไม่ต้องกังวลเรื่องยัยหน้าประถมนมมหาลัยหรอก เพราะตอนนี้ยัยนั่นคงกำลังปวดหัวตึ๊บ กับเรื่องป้ามหาภัยที่กำลังจะแวะมาพักร้อน

ชัยชนะอยู่ในมือเธอแล้ว ต่อให้ไม่ต้องแข่งต่อก็ชนะใสๆแบบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย

 

รังรอง หญิงโสดวัย 45 ปี จับจ้องลูกสาวบุญธรรมของน้องสาวด้วยแววตาจับผิด อย่าว่านางมองโลกในแง่ร้ายเลย แต่ดูก็รู้ว่ายัยเด็กนี่ไม่ได้มาเพราะความคิดถึงพ่อบุญธรรมเหมือนที่ลูกคิดถึงพ่อ แต่มันเป็นความรู้สึกฉันท์ชู้สาวอย่างแน่นอน

แต่งตัวก็โป๊ ยั่วยวน แล้วมีเหรอที่เสือร้ายอย่างโอเรนัสจะไม่คิดอะไร นางเคยขัดขวางน้องสาวไม่อยากให้แต่งงานกับผู้ชายมากรักอย่างมัน แต่น้องสาวก็ไม่เชื่อในความหวังดี ดื้อรั้น แต่งงานกับมัน สุดท้ายก็ต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าเพราะถูกทิ้ง ต้องกลายเป็นหม้ายลูกติด มีราคีในชีวิต

“เมื่อไหร่แกจะกลับบ้าน”

“ไม่มีกำหนดค่ะ หนูเรียนจบแล้วอยากใช้ชีวิตให้คุ้มก่อนทำงาน”

“แล้วแกนะทำงานที่ไหน พ่อแม่ของแกอยู่ต่างจังหวัด แกก็น่าจะกลับไปหาสองคนนั้นนะ จะได้ดูแลพ่อแม่ด้วยไงล่ะ” คำแนะนำนั้นเหมือนจะวังดีแต่ไม่ใช่

รังรองเพียงแต่กลัวว่าถ้าโอเรนัสแต่งงานใหม่กับลูกสาวบุญธรรม จะทำให้สมบัติของหลานๆถูกแบ่ง หรือบางทีมันอาจตกไม่ถึงมือหลานๆเลย หากนังเด็กหน้าใสมันยั่ว เอาความสาวความสวยเข้าแลก ผู้ชายวัยสี่สิบมีเหรอจะใจแข็ง

มันคงหลงเด็กหัวปักหัวปำแล้วมีอะไรก็ยกให้หมด

เหมือนอย่างที่ผู้หวังดีที่คอยส่งข้อความ และรูปภาพไปบอกนางยังไงล่ะ ว่าแชมเปญกำลังจะจับว่าที่ผัวแม่บุญธรรมของตัวเอง นางจึงรีบมาที่นี่เพื่อดับฝันสวยหรูของมันซะ

“หนูยังไม่อยากพูดเรื่องงานในตอนนี้”

“คงอยากสบาย เลยไม่หาการหางานทำ แต่จะหาผัวล่ะสิ”

“ถ้าคุณป้าจะมาหาเรื่องหนู ก็พอเท่านี้เถอะค่ะ หนูอยากมาเที่ยวให้สบายใจไม่ใช่มารับฟังเรื่องบ้าๆงี่เง่าอะไรแบบนี้” แชมเปญถอนหายใจอย่างรำคาญ

“นี่แกว่าฉันงี่เง่าเหรอ”

“เปล่าค่ะ หนูแค่…” เพราะไม่อยากสนทนาให้ปวดหัวมากไปกว่านี้ แชมเปญเลยลุกจากเก้าอี้ คืนนี้เป็นวันคู่คือวันของเธอ หนีไปนอนบ้านพักดีกว่าที่จะอยู่ในสายตาคอยจ้องแต่จะจับผิดแบบนี้

“ขอตัวก่อนนะคะ พักผ่อนให้สบาย”

“ทนฟังไม่ได้เพราะมันแทงใจล่ะสิ นังลูกทรพี คิดแย่งผัวแม่ตัวเอง ตายไปแกต้องตกนรกแน่ นังแชมเปญ”

เสียงด่าที่ไล่ตามหลังนั้นเหมือนภูเขาทั้งลูกที่แชมเปญต้องแบกเอาไว้  นรกอย่างนั้นเหรอ คุณป้าน่ากลัวนรกอีกสงสัยจะยังไม่รู้ตัว        แสดง 15 - 15
วันที่โพสต์ :  28 พ.ค. 2560 22:42    วันที่อัพเดท :   24 มิ.ย. 2560 13:25    › จำนวนผู้เข้าชม 27747 คน
   › คะแนนโหวต 64 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :