นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รสสวาทรัก แม่เลี้ยง    by เพลงดาว
ชื่อตอน ตอนที่ 2 แม่เลี้ยงผู้เย้ายวน 18+รินรดาเป็นคนสวย รูปร่างเล็กกะทัดรัด สูงไม่ถึง 160 เซนติเมตร แต่มีสัดส่วนโค้งเว้าสุดเย้ายวน หน้าอกของเธออวบใหญ่ เอวคอดกิ่วดังทรวดทรงของนาฬิกาทราย

สะโพกผายพอเหมาะ ใบหน้าสวย ผมยาวสีดำ เธอมีรอยยิ้มน่าหลงไหล มันกระตุ้นหัวใจของเขาให้เต้นแรงทุกครั้งเมื่อยามได้เห็นรอยยิ้มของเธอ และสัดส่วนเต็มไม้เต็มมือนั้น ก็ทำให้เขาเกิดอารมณ์ จนต้องช่วยตัวเองอยู่หลายครั้ง

เขาอายุ 18 ปีแล้วแต่ยังไม่เคยมีเซ็กส์ อยากลองเหมือนกัน เพราะอยากรู้ว่ามันจะดีสักแค่ไหน แต่เขาทำได้แค่จินตนาการแล้วช่วยตัวเอง ใช้มือจับความยาวแล้วนึกถึงดาราสวยๆ แต่ไม่รู้ทำไมภาพดาราเหล่านั้นก็ค่อยๆหายไป กลายเป็นในจินตนาการนั้น คือใบหน้าสวยเศร้าของแม่เลี้ยงแทน

หลายครั้งที่เขาส่งตัวเองจนถึงสวรรค์ เสร็จจนน้ำแตก แต่หากมันไม่สุดยังไงไม่รู้ นับวันก็ยิ่งอัดอั้น ทรมาน เขามีแฟนและเปลี่ยนมาหลายคนแล้ว แต่ก็ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟน คบได้ไม่กี่เดือนก็เลิก

รินรดามาอยู่ที่นี่เมื่อสองปีก่อน พ่อแม่ของเธอเป็นหนี้พ่อของเขา ทำงานบ้านทุกอย่าง รวมทั้งบำเรอสวาทให้พ่อบุญธรรม ตอนแรกเธอมาเพียงเพื่อที่จะทำงานแลกกับหนี้สิน แต่พออยู่ไปไม่นานรินรดาก็ถูกพ่อข่มขืน ขังไว้ในห้องเป็นเดือนๆ

เขาเห็นแต่ช่วยอะไรไม่ได้ เพราะก็อยู่ในฐานะกาฝากเช่นกัน พ่อของเขาเป็นคนดุ ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นของใคร เอาใจตัวเองเป็นหลัก

นานนับปี ที่รินรดาต้องเป็นเมียลับๆของพ่อ สนองตันหาของชายสูงวัยที่ยิ่งแก่ก็ยิ่งกลัดมันบ้าตันหา ชอบความรุนแรง

แต่สุดท้าย กรรมตามทันเพราะตอนนี้ท่านเป็นอัมพาตที่ขาช่วงล่างทั้งสองข้าง เครียดจนสมรรถภาพทางเพศพลอยสูญสิ้นไปด้วย หลังจากมีความสุขกับเมียยังสาวได้แค่ปีเดียว

 

ร่างสูงกำยำในชุดนักเรียน เดินไปที่ประตูรั้วแล้วเลื่อนเปิดก่อนจะเดินเข้าไปภายในนั้น พ่อของเขาเป็นคนมีฐานะ แม้ตอนนี้จะไม่สบายวันๆเอาแต่นอน นั่งอยู่บนรถเข็น แต่เงินทองที่มีมากมายก็ไม่เคยร่อยหรอลง เพราะมีลูกน้องเป็นมือเป็นเท้าทำงานแทน ดูแลร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ทั้งสองสาขาเงินจึงไหลเวียนเข้าบัญชีไม่เคยขาด

แม้จะได้ชื่อว่าลูก แต่เขากลับไม่เคยรู้สึกได้รับความรักความอบอุ่น เหมือนเป็นแค่ กาฝากเท่านั้น

“อ้าว กลับมาแล้วเหรอ เนส”

รินรดา หญิงสาวผู้สวยงามเย้ายวนไปทั้งตัวที่กำลังหิ้วถุงดำออกมาจากบ้านเอ่ยทักทายลูกบุญธรรม สองเท้าเดินเข้าไปใกล้แล้วมองผู้อ่อนวัยกว่าถึงสิบปีอย่างอย่างพิจารณา

ดูเหมือนว่าเขาจะตัวสูงขึ้นมาทีเดียว เมื่อสองปีก่อนที่เธอเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ใหม่ๆ เขายังไม่สูง ยังไม่ร่างกำยำแน่นหนาเท่านี้ อาจเป็นเพราะระยะหลัง เนสเตอร์เข้าไปใช้ฟิตเนสของพ่อเกือบทุกวัน ร่างกายเลยยิ่งสูงใหญ่แข็งแรง และเขาก็เป็นหนุ่มเต็มตัวแล้ว

“จะเอาขยะไปทิ้งเหรอครับพี่”

“จ้ะ…”

“ผมเอาไปทิ้งให้เอง” เด็กหนุ่มยื่นมือออกไปรับถุงขยะ เมื่อแม่เลี้ยงยื่นถุงใบใหญ่มาให้ ดวงตาคมก็มองเห็นรอยเขียวช้ำที่แขน ใบหน้าหล่อเหลาของหนุ่มลูกครึ่งมองดูสาวรุ่นพี่อย่างสงสารเห็นใจ

“พ่อทำร้ายพี่อีกแล้วเหรอ”

“เปล่าจ้ะ พี่ซุ่มซ่าม ก็เลย…” ก้มลงหลบสายตาสีน้ำตาลทองที่มองมาอย่างค้นหาความจริง

“พี่ไม่ต้องโกหกผมหรอก ผมรู้จักคนอย่างพ่อดี” มือแข็งแรงกำถุงขยะไว้แน่น รู้สึกแค้นใจและโกรธ

เมื่อตอนที่พ่อยังไม่ได้เป็นอัมพาต ก็ข่มเหงรังแกผู้หญิงคนนี้ บังคับเธอให้มีเซ็กส์ด้วยทุกเวลาที่ต้องการ แม้เธอจะร้องไห้อ้อนวอนว่าเจ็บแต่พ่อก็ไม่ยอมหยุด เขาเห็นเหตุการณ์หลายครั้งเพราะตื่นขึ้นมากลางดึก

ตอนนี้แม้ขาสองข้างจะเดินไม่ได้แล้ว และอวัยวะเพศก็ได้รับการกระทบกระเทือนจากอุบัติเหตุจนไม่อาจใช้งานได้ดังเดิมพ่อก็ยังทำร้ายผู้หญิงคนนี้ด้วยการทุบ ตีเพราะเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง

“ต่อให้เขาจะฆ่าให้ตาย พี่ก็คงต้องยอม”

รินรดายิ้มเศร้าให้กับโชคชะตาของตัวเอง คำว่าบุญคุณทำให้เธอยังอยู่ที่นี่ ตกนรกทั้งเป็นมานานนับปี ยอมถูกอัครพล พ่อหม้ายผู้หมกมุ่นในตันหา ข่มเหงทั้งร่างกายและจิตใจ

“ทำไมพี่ไม่หนีไปจากที่นี่ แล้วไปเริ่มต้นชีวิตใหม่”

“เนสอยากให้พี่ไปเหรอ…”

เงยหน้าขึ้นถามลูกเลี้ยงด้วยน้ำเสียงสั่นสะท้าน เธอรู้ว่ามันผิด แต่ก็ไม่อาจห้ามหัวใจตัวเองได้ เธอหลงรักเขา ผู้เป็นลูกชายของสามีตัวเอง ที่เธอยังทนอยู่ที่นี่ก็เพราะเขา เธออยากมองเห็น อยากอยู่ใกล้ และอยากดูแลเขา

และก็เพื่อ นำเงินส่งเสียพ่อแม่ที่แก่ชราด้วย

“ผม…”

เนสเตอร์ถอนหายใจแล้วเบือนหน้าหลบสายตาของแม่เลี้ยง เขาไม่อยากให้เธอไปหรอก เขาชอบมองเธอ ชอบที่เธอคอยดูแลเขา ทั้งเรื่องอาหาร ซักรีดเสื้อผ้า และพูดคุยกันถึงเรื่องมากมาย มันเป็นช่วงเวลาที่เขามีความสุขจัดโปรโมชั่น 69 บาท
15 มิถุนายนนี้ เท่านั้นนะคะ

        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  12 มิ.ย. 2560 09:13    วันที่อัพเดท :   12 ก.ค. 2560 09:07    › จำนวนผู้เข้าชม 15807 คน
   › คะแนนโหวต 41 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :