นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 2 หัวใจด้านมืด l05l


ใครจะไปรู้ว่าหัวใจของยติกรก็แทบสลายเช่นกัน ชายหนุ่มได้แต่พร่ำโทษตัวเอง ตนไม่น่ายอมให้ใครอีกคนเริ่มต้นแผนการเลย ทุกอย่างมันถึงเลวร้ายแบบนี้ หัวใจดวงโตสั่นเป็นระลอกคลื่น เจ็บปวดจนอยากจะให้ทุกอย่างเป็นเพียงแค่ความฝัน แต่มันก็คงไม่อาจเป็นจริงได้  เขาเองก็สูญเสียของรักไปแล้ว สูญเสียไปเพราะความเห็นแก่ตัว   
        
และในเมื่อน้องสาวไม่ต้องการความผิดชอบ เขาเองก็ไม่กล้าขัด เพียงเท่านี้ชายหนุ่มก็ผิดต่อเธอมากมายแล้วที่ดึงมาร่วมแผนการ            
             แต่เมื่อรับรู้ถึงสิ่งผิดปกติของน้องสาวและสืบทราบจนได้ว่า มีสายใยน้อยๆเกิดขึ้นในท้องเรียบ ยติกรก็ไม่อาจจะยอมได้ อย่างไรหลานเขาก็ต้องมีพ่อ
            ยติยาเข้าไปกอดร่างของพี่ชายไว้แน่น เพื่อเป็นการหยุดการต่อสู้ หล่อนไม่อยากให้ใครต้องเจ็บตัวทั้งนั้น     
            แต่ตอนนี้เลือดมันขึ้นหน้า แถมใจยังเดือดดาล ยติกรจึงไม่ฟังคำ ร่างหนาสะบัดตัวและผลักให้น้องสาวห่างออกไป แต่ทว่าแรงที่ส่งไปให้ทำให้ร่างเล็กถึงกับล้มคะมำไปกับพื้น          
            “โอ๊ย
!” ร่างเล็กนิ่วหน้าและหลุดเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บเนื่องจากล้มก้นกระแทกพื้น  การต่อสู้ของทั้งสองคนดุเดือดขึ้นกว่าเดิม ไม่มีใครยอมใคร เมื่อเห็นแบบนั้นยติยาพยายามจะลุกขึ้นเพื่อไปห้ามอีกครั้ง แต่พยายามเท่าไรก็ไม่สามารถทำได้ มันรู้สึกปวดหนึบในช่องท้อง จนต้องนำมือมากุมเอาไว้ 
            “พี่กร” หญิงสาวร้องเรียกน้ำเสียงแหบพร่า มือทั้งสองกุมหน้าท้อง ร่างทั้งร่างเต็มไปด้วยเหงื่อที่ไหลออกมาจนเปียกชุ่ม ความปวดทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น ใบหน้างามเหยเกเพราะเริ่มทนไม่ไหว ขอบตาร้อนผ่าว ความกลัววิ่งฉิวเข้ามากลางอก ขอร้องเถอะ แค่นี้เธอก็ทุกข์ระทมมากพอแล้ว อย่าให้มีการสูญเสียอะไรเกิดขึ้นอีกเลย 
            “ยาเป็นอะไร” ยติกรหันไปมองน้องสาวเมื่อได้ยินน้ำเสียงครางแผ่วอย่างผิดปกติ หัวใจดวงโตตกไปที่ตาตุ่มเมื่อเห็นสีหน้าไม่สู้ดีของยติยา พร้อมกับสะบัดตัวออกจากการต่อสู้แล้วถลาตัวไปหาโดยเร็ว     
            “ยา
เจ็บท้อง”     
            ยติกรรีบช้อนร่างน้อยขึ้นรีบวิ่งตรงไปที่รถเพื่อพาน้องสาวส่งโรงพยาบาล น้ำตาถึงกับปริ่มดวงตา นี่เขาก่อเรื่องให้น้องสาวต้องเจ็บตัวอีกแล้วหรือ ทำไมเขาถึงเลวถึงเพียงนี้ ทำไมเขาถึงไม่ระวัง ชายหนุ่มกลัวว่าจะสูญเสียหลานตัวน้อยไปเพราะน้ำมือของตัวเอง  
            ประมาณยี่สิบนาทีต่อมา ยติยาก็ถูกส่งเข้าห้องฉุกเฉิน ชายหนุ่มเดินไปมาไม่หยุดกำลังจะเป็นบ้ากับการเฝ้ารออย่างทรมาน ได้แต่ภาวนาให้ทั้งคู่ปลอดภัย 
            เมื่อผลการตรวจรักษาออกมาว่ายติยาและหลานตัวน้อยปลอดภัย คนเป็นพี่ถึงกับโล่งอกเมื่อได้รับข่าวดี     
            ด้านคนร่างเล็กยังจำภาพความกลัววันนั้นได้ดี หัวใจดวงน้อยแทบขาดรอน ถือว่าสวรรค์ไม่ได้ใจร้ายกับเธอมากนัก ที่ยังไม่ให้เกิดเรื่องร้ายขึ้นอีก ลูกยังอยู่กับเธอ   
            เมื่อพลันนึกถึงสายตาคมของเจ้าของบ้านที่ยืนมองดูโดยที่ไม่คิดจะก้าวมาช่วยเหลือ มันทำให้รู้สึกปวดลึกไปในทรวง แววตาคมแข็งกระด้าง ไม่มีการส่อถึงความห่วงใยเลยสักนิด มันมีแต่นัยน์ตาที่เปรียบเธอเหมือนขยะที่ไม่น่าเข้าใกล้    
            ยิ่งไปกว่านั้น ตลอดเวลาที่พักอยู่ในโรงพยาบาล พ่อของลูกก็ไม่เคยมาเยี่ยมสักครั้ง มีแต่ขวัญชีวีที่มาเยี่ยมและตกลงเรื่องราวทั้งหมด
    

รีบโหลดก่อนจะหมดโปรน๊า+ใครโหลดแล้ว ไปโพสต์ภาพแสดง  ebook ที่ซื้อได้ที่เพจเลยนะคะ 
ไรท์มีรางวัลแจก 10 รางวัล หมดเขค 31/8/2560 จะประกาศผลวันที่ 15/8/2560 จ้า ภาพของรางวัลอยู่ด้านภาพจ้า (เพจ https://www.facebook.com/R-mustang-217414598655311/?ref=settings)

 

Ebook เงาเพลิงสวาท  วางจำหน่ายแล้วนะคะ

จัดโปรลดจาก 279 บาท เหลือ 169 บาท

มีเวลากำจัด

ใครซื้อแล้วรอเล่นเกมชิงรางวัลได้นะคะ

R-mustang
เจ็บใดจะเท่า…ลูกพรากลูกไปจากอก ยติยาทนอยู่เพื่อชดใช้กรรมที่ร่วมสร้างขึ้น..…แม้ใจจะต้องเจ็บปวด…มีลมหายใจก็เหมือนไม่มี…ไม่ต่างจากตายทั้งเป็น…ชดใช้ให้...
        แสดง 8 - 8
นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท by mustang
วันที่โพสต์ :  4 เม.ย. 2560 18:40    วันที่อัพเดท :   7 มิ.ย. 2561 20:43    › จำนวนผู้เข้าชม 24196 คน
   › คะแนนโหวต 564 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :