นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท    by mustang
ชื่อตอน ตอนที่ 3 +ของรางวัล


ตอนที่    


                สาวร่างเล็กลุกขึ้นจากที่นอนเมื่อแสงอรุณเริ่มสาดส่องให้เห็นแสงสว่างของเช้าวันใหม่ วันนี้เป็นวันเริ่มต้นการทำงานของเดือนใหม่ เดือนนี้ย่างเข้าเดือนหกแล้ว มีฝนตกพรำเป็นระยะ ทุกวันสาวเจ้าจะตื่นขึ้นมาเพื่อหุงข้าวทำกับข้าว และนำใส่ปิ่นโตเถาเก่าเพื่อนำไปกินในมื้อกลางวันด้วย          
                หน้าที่ของเธอไม่ต่างไปจากคนงานคนอื่น คือ เก็บใบชา ดูแลต้นชา   หญิงสาวไม่ปริปากบ่นสักคำแม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน หล่อนยังคงทนอยู่เพียงเพราะต้องการการอโหสิกรรมให้แก่กัน และอีกสิ่งหนึ่งคือ สายสัมพันธ์ที่ถูกสร้างขึ้นเพราะแผนการร้าย หญิงสาวไม่อาจจะหนีห่างไปจากลูกน้อยได้ แม้ใครหลายคนที่รับรู้เรื่องราวจะเอ่ยปากให้เธอยอมตัดใจ ไปจากที่นี่ซะ เพราะรู้สึกสงสารจับใจ แต่หญิงสาวไม่อาจทำแบบนั้นได้ หล่อนอยากอยู่ดูลูกเติบโต หากหล่อนจากไป เขาคงไม่มีวันให้ได้พบลูกอีก    
                “ยา” สายหยุดเรียกน้องสาวซึ่งกำลังเก็บยอดชาสุ้มเสียงไม่สู้ดีนัก คนอายุมากกว่ากำลังรู้สึกหนักใจกับสิ่งที่กำลังจะพูด              
                “พี่สาย มีอะไรหรือจ๊ะ” หญิงสาวคลี่ยิ้มให้ แล้ววางมือจากงานตรงหน้าหันมาให้ความสำคัญกับสายหยุด ก่อนต้องแปลกใจเมื่อเห็นสีหน้าของอีกฝ่าย พลันขมวดคิ้วสงสัย เพราะสีหน้าเหมือนอมทุกข์ราวกับแบกโลกเอาไว้ทั้งใบ
                คนอาวุโสสุดลำบากใจเหลือเกินกับสิ่งที่เจ้าของไร่สั่ง พลางลอบถอนลมหายใจร้อนๆ นับสิบครั้งกว่าจะกล้ามาเอ่ยปาก              
                “ยา
...นายให้พี่มาบอกเอ็งว่าตั้งแต่วันพรุ่งนี้ไปให้เอ็งเข้าไปทำความสะอาดที่บ้านของนาย...เอ่อ...เข้าไปทำความสะอาดห้องข้างห้องนอนของนาย ห้องนั้นห้องเดียว” ท้ายประโยคน้ำเสียงเริ่มกระท่อนกระแท่น สีหน้าเริ่มเครียดขึงก็จะไม่ให้หล่อนมีสีหน้าแบบนั้นได้อย่างไร ในเมื่อสิ่งที่สิงห์ราชจะให้ทำนั้นกำลังจะทำให้ยติยาทุกข์ทรมานอีกหน ขนาดหล่อนแวบแรกที่เห็นยังตกใจแทบจะช็อก ดีที่ว่าตั้งสติได้ แล้วคนตัวเล็กตรงหน้าจะไปเหลืออะไร จะรับมันได้หรือ พลางมองหญิงสาวด้วยความสงสาร 
                “ให้ยาเข้าไปทำหรือจ๊ะ” คนตัวเล็กร้องถามเสียงสั่น ตั้งแต่มาลีโอย้ายไปอยู่กรุงเทพแล้วหล่อนยังไม่เคยได้ย่างกรายเข้าไปในบ้านของสิงห์ราชเลยสักครั้ง เขาประกาศกร้าวชัดเจนว่าห้ามหล่อนเหยียบเข้าไป ที่เดียวที่หล่อนสามารถเข้าใกล้เขาได้คือไร่ชาและที่ออฟฟิศ แล้วไยตอนนี้ถึงต้องการให้เข้าไป     
                ที่สำคัญสายหยุดก็อยู่หาได้ไปไหน เพราะปกติแล้วพี่สาวจะรับหน้าที่ดูแลบ้าน ทำความสะอาด รวมถึงทำกับข้าวให้เขา             
                สีหน้ายติยาเริ่มตื่นตระหนก ใจเต้นระส่ำเพราะความกลัววิ่งผ่านมาในสมอง ไม่รู้ว่าพ่อของลูกต้องการอะไรในครั้งนี้    
                “ใช่
...นายสั่งเอ็ง”    
                “ได้จ้ะ ยาจะทำตามที่คุณสิงห์สั่ง” สาวร่างเล็กกัดกลีบปากแน่นหลายนาทีกว่าจะเอ่ยตอบ พร้อมพยายามครุ่นคิดถึงเหตุผล ห้องนั้นคือห้องอะไรกัน เหตุใดเขาต้องการแบบนั้น หญิงสาวเริ่มหายใจไม่ทั่วท้อง             
                ความกลัววิตกกังวลผุดขึ้นมาเด่นชัด พลางเงยหน้ามองรุ่นพี่หวังจะอ้าปากถามตามที่สงสัย แต่เมื่อเห็นสีหน้ากระอักกระอ่วนใจ ทำให้ยติยาเลือกที่จะปิดปาก ไม่ถาม ไม่อยากทำให้สายหยุดต้องลำบากใจ แค่นี้สายหยุดก็มีบุญคุณกับเธอจนมากล้นแล้ว คอยปลอบใจและออกหน้ารับแทนในบางครั้ง          
                เช้าวันรุ่งขึ้นคนตัวเล็กมาตามคำสั่ง แต่หญิงสาวยังไม่กล้าเหยียบย่างเข้าไปในบ้าน ยืนแข้งขาสั่นอยู่หน้าบ้าน ใจคอไม่สู้ดี ไม่รู้ว่าเจ้าของบ้านหลังนี้มีจุดประสงค์ใดกันแน่ แต่ที่รู้คือ มันคงต้องมีเรื่องให้เธอเจ็บปวด ทั้งที่เมื่อคืนหล่อนพยายามเตรียมใจสู้กับมัน 
                 กระนั้นก็ไม่สามารถหักห้ามจิตใจไม่ให้หวาดกลัวได้ ยิ่งเมื่อมายืนตรงนี้ พลังที่หล่อนเรียกให้มีในจิตใจก็มลายหายไปแทบหมด 

          
“เข้ามา” บอกน้ำเสียงราบเรียบสีหน้าเย็นชาไม่แสดงความรู้สึกใด ๆ ราวกับใบหน้านั้นแช่ไว้ในน้ำแข็ง           
                คนกลัวสะดุ้งโหยง ไม่รอช้าให้เขาสั่งรอบสอง ขาเรียวเล็กรีบก้าวตามไปทันที   
                “เข้าไปสิ ห้องที่เธอต้องมาทำความสะอาดทุกอาทิตย์”       
                คนร่างเล็กใจเต้นเร่าอีกหน พร้อมกับกำมือเป็นก้อนกลมอย่างสั่นเกร็ง เท้าน้อยยังไม่ก้าวเข้าไปในห้องตามคำสั่ง ยติยารู้สึกก้าวเท้าไม่ออก ความหวาดกลัวถาโถม รู้สึกเสมือนว่าห้องตรงหน้าคือขุมนรกก็ไม่ปาน     
                ยติยาเม้มริมฝีปากจนเลือดแทบไหล หน้าซีดขาว หากเลือกได้ เธอจะไม่เข้าไปแต่มันคงเป็นไปไม่ได้ ในเมื่อเขามายืนออกคำสั่งเสียดังอยู่ข้างหูแบบนี้ พลางเหลือบมองร่างสูงแต่ก็ต้องรีบหลบสายตาเมื่อเจอกับสายตาชิงชัง 
                “ทำไมกลัวหรือ ถึงไม่ยอมเข้าไป” คนร้ายกาจเอ่ยขึ้นเสียงเยือกเย็น ทำเอาคนฟังรู้สึกหนาวจับขั้วหัวใจ          
                ชั่วพริบตาเมื่อเจ้าของร่างเล็กใจสู้ยอมผลักประตูบานนั้นเพื่อเข้าไปเนื้อตัวก็ชาวาบ สิ่งที่เห็นตรงหน้าทำเอาเธอเซซวนไปสองถึงสามก้าว รู้สึกแสบลึกไปทั่วอก ประหนึ่งถูกมีดกรีดลงที่แผลเก่าให้เจ็บซ้ำอีกหน
รีบโหลดก่อนจะหมดโปรน๊า+ใครโหลดแล้ว ไปโพสต์ภาพแสดง  ebook ที่ซื้อได้ที่เพจเลยนะคะ 
ไรท์มีรางวัลแจก 10 รางวัล หมดเขค 31/8/2560 จะประกาศผลวันที่ 15/8/2560 จ้า ภาพของรางวัลอยู่ด้านภาพจ้า (เพจ https://www.facebook.com/R-mustang-217414598655311/?ref=settings)

 

Ebook เงาเพลิงสวาท  วางจำหน่ายแล้วนะคะ

จัดโปรลดจาก 279 บาท เหลือ 169 บาท

มีเวลากำจัด

ใครซื้อแล้วรอเล่นเกมชิงรางวัลได้นะคะ

R-mustang
เจ็บใดจะเท่า…ลูกพรากลูกไปจากอก ยติยาทนอยู่เพื่อชดใช้กรรมที่ร่วมสร้างขึ้น..…แม้ใจจะต้องเจ็บปวด…มีลมหายใจก็เหมือนไม่มี…ไม่ต่างจากตายทั้งเป็น…ชดใช้ให้...        แสดง 9 - 9
นิยายเรื่อง เงาเพลิงสวาท by mustang
วันที่โพสต์ :  4 เม.ย. 2560 18:40    วันที่อัพเดท :   7 มิ.ย. 2561 20:43    › จำนวนผู้เข้าชม 24212 คน
   › คะแนนโหวต 564 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :